en vi

Hút mỡ bụng – Giá chỉ từ 105 triệu – Nhận ưu đãi hấp dẫn

Hiện giá hút mỡ bụng tại Kangnam tùy thuộc vào gói dịch vụ khách hàng áp dụng. Khách hàng sẽ được hưởng 5 lợi ích khi hút mỡ bụng ở Kangnam. Đầu tiên, phí đã bao gồm kiểm tra sức khỏe kết hợp quy trình an toàn. Thứ hai, khách hàng sẽ có cơ hội được đặt lịch bởi bác sĩ đầu ngành về hút mỡ. Thứ ba, khách hàng sẽ được giảm trừ thêm chi phí khi đăng ký ngay khuyến mại. Thứ tư, khách hàng sẽ được hưởng chế độ chăm sóc hậu phẫu tốt nhất. Cuối cùng, kết quả thẩm mỹ được kiểm chứng từ hàng nghìn khách hàng.

I – phẫu thuật Hút mỡ bụng giá bao nhiêu tiền ?

Giá hút mỡ bụng tại Kangnam dao động từ 25.000.000 – 105.000.000 VND, tùy thuộc vào gói dịch vụ khách hàng chọn. Bác sĩ sẽ xác định tình trạng mỡ thừa và tư vấn cho khách hàng gói dịch vụ hút mỡ bụng thích hợp và tiết kiệm nhất để đảm bảo hiệu quả hoàn hảo. Bạn có thể tham khảo chi tiết chi phí hút mỡ bụng Kangnam trên bảng giá dưới đây.

Dịch vụGiá (VND)
Giảm mỡ bụng Vaser  4D (Bụng trên/dưới/eo) cân nặng 50 – 59kg25.000.000 – 30.000.000
Giảm mỡ bụng Vaser  4D (Bụng trên/dưới/eo) cân nặng 60 – 70kg30.000.000 – 35.000.000
Giảm mỡ bụng Vaser  4D (Bụng trên/dưới/eo) cân nặng 70 – 100kg35.000.000 – 40.000.000
Căng da tạo hình bụng mini40.000.000 – 50.000.000
Căng da tạo hình bụng toàn thể60.000.000 – 65.000.000
Combo giảm mỡ bụng + Tạo hình thành bụng 6 múi < 70kg50.000.000 – 55.000.000
Combo giảm mỡ bụng + Tạo hình thành bụng 6 múi > 70kg60.000.000 – 65.000.000

Tham khảo bảng giá hút mỡ bụng đơn lẻ và theo combo tại Kamgnam

Lưu ý rằng, mức chi phí nêu trên chưa phải là giá chính xác mà khách hàng phải chi trả. Bởi thực tế, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam luôn có những chính sách ưu đãi dành cho khách hàng.

Rất nhiều khách hàng đã có được vòng eo thon gọn như ý sau hút mỡ với mức giá ưu đãi lên tới 30 – 40%, thậm chí là trên 50%.

Do vậy, các bạn hoàn toàn có thể theo dõi các chương trình ưu đãi để có cơ hội hút mỡ với mức chi phí tốt nhất.

90 PHÚT “GIẢI CỨU” MỠ BỤNG, LẤY LẠI VÒNG EO CON KIẾN

tich
Khách hàng sau khi hút mỡ bụng tại Kangnam

Khách hàng sau khi hút mỡ bụng tại Kangnam

Kết quả trước và sau thay đổi hoàn toàn, dáng trở nên thon gọn và đẹp hơn

Kết quả trước và sau thay đổi hoàn toàn, dáng trở nên thon gọn và đẹp hơn

Trước bụng to và nhiều mỡ và sau khi khách hàng hút mỡ bụng trở nên thon gọn và quyến rũ

Trước bụng to và nhiều mỡ và sau khi khách hàng hút mỡ bụng trở nên thon gọn và quyến rũ

Khách hàng sau khi hút mỡ Vaser 4D tại Kangnam đẹp và trở nên quyến rũ

Khách hàng sau khi hút mỡ Vaser 4D tại Kangnam đẹp và trở nên quyến rũ

II – Vì sao chi phí hút mỡ bụng ở Kangnam được xem là ưu đãi?

Hiện nay, bệnh viện thẩm mỹ hút mỡ bụng Kangnam đang sở hữu công nghệ hút mỡ bụng không phẫu thuật Vaser Lipo, là giải pháp hàng đầu của bệnh viện thẩm mỹ hút mỡ bụng có khả năng mang tới cho khách hàng thân hình thon gọn nhanh chóng, không đau và không cần nghỉ dưỡng.

Trên 90% khách hàng khi thực hiện hút mỡ bụng tại bệnh viện thẩm mỹ hút mỡ bụng Kangnam đánh giá chi phí thực hiện không hề đắt, và ngược lại, khách hàng còn có cơ hội trải nghiệm dịch vụ chất lượng nhất tại Việt Nam.

1. Phí đã bao gồm kiểm tra sức khỏe kết hợp quy trình an toàn

Hiện chi phí hút mỡ bụng nói riêng và chi phí hút mỡ nói chung tại Kangnam là mức trọn gói. Điều này có nghĩa các khách hàng sẽ không có các chi phí phát sinh trong quá trình thực hiện.

Theo đó, các bước kiểm tra, thăm khám sức khỏe, tư vấn dịch vụ,…cùng quy trình hút mỡ an toàn đều được gói gọn trong 1 lần chi trả.

Đây là điều khác biệt của Kangnam so với các cơ sở hút mỡ thông thường khác. Do đó, giúp khách hàng có thể yên tâm hơn khi thực hiện dịch vụ tại đây.

Xem thêm: Thực đơn giảm cân khoa học trong 7 ngày dành cho bạn

2. Cơ hội được đặt lịch bởi bác sĩ đầu ngành về hút mỡ

Lựa chọn hút mỡ bụng hay bất kỳ phân vùng nào trên cơ thể tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Kangnam, khách hàng sẽ được thăm khá và thực hiện bởi những bác sĩ giỏi chuyên môn, kinh nghiệm tốt.

Đặc biệt, toàn bộ quá tình hút mỡ tại đây cũng được thực hiện tại chuyên khoa thẩm mỹ vóc dáng chuyên sâu có trang bị cao cấp, phòng phẫu thuật vô trùng.

Tất cả những yếu tố trên nhằm mang tới sự an toàn tối đa cùng kết quả thẩm mỹ tốt nhất cho mọi khách hàng thực hiện dịch vụ.

hút mỡ bụng giá rẻ

Hút mỡ Bụng giá bao nhiêu tiền được nhiều khách hàng quan tâm

3. Được giảm trừ thêm chi phí khi đăng ký ngay KHUYẾN MẠI

Như đã đề cập, mức giá mà chúng tôi nêu trên chưa phải mức giá chính thức mà khách hàng phải chi trả. Các bạn có thể được giảm trừ thêm chi phí khi đăng ký các chương trình khuyến mại hấp dẫn.

Các gói khuyến mãi đều được chúng tôi cập nhật trên website, fanpage của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Ngoài ra, khách hàng có thể để lại thông tin theo form hoặc gọi trực tiếp tới tổng đài tư vấn 24/7 để được tư vấn.

Nhiều trường hợp khách hàng “săn” được những voucher hấp dẫn, giảm tới 50 – 60% chi phí thực hiện dịch vụ.

4. Được hưởng chế độ chăm sóc hậu phẫu tốt nhất

Sau khi hút mỡ tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, tùy theo gói dịch vụ mà khách hàng sẽ được nghỉ dưỡng và chăm sóc tại phòng hậu phẫu 5 sao ngay tại bệnh viện.

Tại đây sẽ có đội ngũ bác sĩ, y tá, điều dưỡng,….chăm sóc và hỗ trợ 24/7, giúp khách hàng cảm thấy thoải mái nhất sau khi thực hiện hút mỡ bụng.

Đây được xem là ưu điểm lớn nhất khi khách hàng thực hiện dịch vụ hút mỡ tại Kangnam mà không phải đơn vị hút mỡ nào cũng có thể làm được.

Sau khi thực hiện xong, khác hàng được nghỉ dưỡng tại phòng hậu phẫu 5 sao

Sau khi thực hiện xong, khác hàng được nghỉ dưỡng tại phòng hậu phẫu 5 sao

5. Kết quả thẩm mỹ kiểm chứng từ hàng nghìn khách hàng

Tính tới nay, Kangnam đã “giải cứu” cho hàng nghìn ca mỡ bụng “siêu khủng” cả trong và ngoài nước. Không chỉ các nghệ sĩ Việt như diễn viên Thùy Dương, Phi Thanh Vân, ca sĩ Thái Bảo Trâm,…mà cả ca sĩ Phillipines hay các nước khác cũng tin tưởng chọn lựa Kangnam.

Nhiều ca vòng bụng “phì đại” lên tới 95 – 120cm được các bác sĩ “khắc phục” triệt để, thổi bay ngay 5 – 7 lít mỡ thừa, thu gọn 28 – 32cm vòng bụng.

Cùng kiểm chứng thông qua một số hình ảnh của khách hàng mà chúng tôi chia sẻ dưới đây để có đánh giá tốt nhất.

Khách hàng 34cm sau 90 phút hút mỡ bụng

Khách hàng 34cm sau 90 phút hút mỡ bụng

28cm vòng bụng đã được khắc phục triệt để

28cm vòng bụng đã được khắc phục triệt để

Tình trạng mỡ bụng lồi lõm đã được khắc phụ hoàn toàn

Tình trạng mỡ bụng lồi lõm đã được khắc phụ hoàn toàn

ĐÁNH BẬT MỠ THỪA NGAY CẤP TỐC KHÔNG CẦN NGHỈ DƯỠNG

Rất nhiều khách hàng đã có kết quả như ý – bạn còn chần chờ gì?

III – Làm thế nào để nhận ưu đãi hút mỡ bụng nhanh nhất?

Nhằm giảm thiểu tối đa chi phí mà khách hàng phải chi trả khi hút mỡ bụng, Kangnam thường xuyên có các chương trình ưu đãi.

Theo đó, khách hàng quan tâm có thể nhận ưu đãi hút mỡ bụng theo các cách như sau:

#1 Theo dõi trang fanpage Bệnh viện thẩm mỹ Kangam

Hiện các chương trình khuyến mãi đều được Kangnam up trên trang fanpage facebook chính thức. Theo đó,  khách hàng có thể theo dõi thông tin tại đây để không bỏ lỡ các ưu đãi hấp dẫn.

Cập nhật chương trình khuyến mại ngay tại fanpage Kangnam

Cập nhật chương trình khuyến mại ngay tại fanpage Kangnam

Đặc biệt, ngoài chương trình ưu đãi, tại fanpage Kangnam cũng cung cấp nhiều video livestream cận cảnh các ca hút mỡ hay những hình ảnh thay đổi của khách hàng.

Nhờ vào nguồn thông tin trên fanpage, các bạn có thể kiểm chứng và đánh giá hiệu quả khác biệt khi thực hiện hút mỡ khách quan hơn.

#2 Đăng ký khuyến mại ngay trên website chính thức

Trên hệ thống website Benhvienthammykanganam.vn, tại mỗi bài viết luôn có những form đăng ký khuyến mại hoặc gọi lại.

Các khách hàng có thể điền thông tin vào những form này để trở thành những người sớm nhất nhận được các voucher giảm giá hút mỡ hấp dẫn.

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI MỚI NHẤT TẠI KANGNAM!

#3 “Săn” khuyến mại vào các dịp lễ

Thông thường, vào các dịp lễ, tết, sự kiện quan trọng như mùng 8/3, 30/4 – 1/5, 2/9 hay 20/10,… Kangnam luôn dành tặng những ưu đãi hấp dẫn khi khách hàng thực hiện bát kỳ dịch vụ thẩm mỹ nào.

Do vậy, các bạn hoàn toàn có thể “săn” khuyến mại vào các ngày lễ để được hưởng chi phí hút mỡ tốt nhất.

#4 Đăng ký tham gia các chương trình thực tế, Hành trình lột xác

Hẳn các bạn còn nhớ những cái tên như ca sĩ Đức Phúc, Thái Bảo Trâm,…đã từng “lột xác” thành công như thế nào sau khi tham gia chương trình “Hành trình lột xác” tại Kangnam.

Đây là chương trình phẫu thuật thẩm mỹ miễn phí do Kangnam tổ chức dành cho những trường hợp đặc biệt. Theo đó, các bạn hoàn toàn có thể đăng ký tham gia chương trình để có cơ hội thay đổi ngoại hình hoàn toàn miễn phí.

Ca sĩ Thái Bảo Trâm "lột xác" thành công tại Kangnam

Ca sĩ Thái Bảo Trâm “lột xác” thành công tại Kangnam

IV – Sự khác biệt khi đăng ký gói giá hút mỡ bụng ở Kangnam và cơ sở giá rẻ

Thực hiện hút mỡ nói chung, hút mỡ bụng nói chung tại Kangnam, các khách hàng không chỉ nhận được mức chi phí ưu đãi mà còn được trải nghiệm chất lượng dịc vụ hấp dẫn.

Nếu các bạn còn băn khoăn chi phí hút mỡ bụng giá bao nhiêu? Có đắt không khi thực hiện tại Kangnam so với các cơ sở giá rẻ thì đừng bỏ lỡ những khác biệt vượt trội ngay dưới đây:

1. Quy mô thương hiệu lớn, được Bộ Y tế cấp phép

Kangnam được Bộ Y tế cấp phép khi đáp ứng tiêu chuẩn của Bệnh viện thẩm mỹ với đầy đủ trang thiết bị, công nghệ hiện đại. Đây là khác biệt quan trọng mà tại các cơ sở hút mỡ giá rẻ, nhỏ lẻ trên toàn quốc không làm được.

Chưa kể, Kangnam còn là thương hiệu lớn khi tiếp nhận và chứng kiến các trường hợp khách hàng “lột xác” ngoạn mục được hàng nghìn khách hàng ghi nhận.

Trong đó không thể bỏ qua những cái tên như: Đức Phúc, Phi Thanh Vân, Thái Bảo Trâm, diễn viên Thùy Dương…

Trang thiết bị và công nghệ hiện đại

Trang thiết bị và công nghệ hiện đại

2. Đa dạng các gói combo hút mỡ với chi phí tối ưu

Không chỉ đáp ứng nhu cầu hút mỡ bụng, Kangnam còn kết hợp các gói hút mỡ bụng trên/dưới nội soi, hút mỡ bắp tay, bắp chân, đùi, mông, eo, nọng cằm… cho các khách hàng nam/nữ.

Điều này vừa giúp khách hàng có thể giảm mỡ trên mọi phân vùng mong muốn, vừa tiết kiệm tối đa chi phí khi thực hiện dịch vụ.

3. Tận dụng hút mỡ bụng bơm vào mông hoặc má

Điểm đặc biệt khi hút mỡ tại Kangnam chính là việc khách hàng hoàn toàn có thể tận dụng chính lượng mỡ được hút bỏ để cấy vào mông hoặc các phân vùng mong muốn.

CLICK NHẬN NGAY TƯ VẤN CHI TIẾT QUY TRÌNH BƠM MỠ MÔNG!

Hoặc

4. An toàn cao, phục hồi nhanh, hiệu quả lâu dài

Quá hút mỡ tại Kangnam tuân thủ theo quy định toàn cảnh từ Bộ Y tế. Được giám sát và hỗ trợ bởi đội ngũ bác sĩ chuyên môn giúp kiểm tra tối đa rủi ro.

Đặc biệt, công việc ứng dụng nghệ thuật thu hút tân tiến không cần phẫu thuật, không cắt, .. có thể phục hồi ngay sau 5 – 7 ngày.

Chưa kể, sau khi khách hàng hút mỡ không cần lo lắng vì mỡ thừa không tụ trở lại, duy trì hiệu quả lâu dài.

Hy vọng, thông qua bài viết, khách hàng đã biết rõ Bụng mỡ bao nhiêu tiền cũng như nắm bắt cách thức nhận ưu tiên. Còn lại gì mà không đăng ký ngay hôm nay để nhận tư vấn cho các công cụ nhất.

Có 8 bình luận bài Hút mỡ bụng – Giá chỉ từ 105 triệu – Nhận ưu đãi hấp dẫn
 1. Huỳnh Vân viết:

  Vui lòng tư vấn giùm mình giá hút mỡ bụng bơm vào mông dc ko ạh

 2. Nguyen thi hang viết:

  Em muon tu van hut mo bung

  • Bác sĩ Tư Vấn Kangnam viết:

   Chào Nguyen Thi Hang, tùy vào tình trạng mỗi người sẽ có phương pháp hút mỡ bụng phù hợp. Tốt nhất bạn nên gửi tình trạng về https://www.facebook.com/Thammykangnam, hoặc đến trực tiếp cơ sở của Kangnam tư vấn để biết được chi phí thích hợp cho bạn.

 3. Vo thi kim phuong viết:

  Combo hutq mở bụng duoi 58 ky kèm tạo hình bụng mini là giá bao nhiêu

 4. Nguyễn thimuif viết:

  E muốn tư vấn hút mỡ bụng

 5. Nguyễn xuân tiến viết:

  Giảm mỡ bụng hết bao nhiêu tiền bạn

  • Bác sĩ Tư Vấn Kangnam viết:

   Chào Nguyễn Xuân Tiến, chi phí giảm mỡ bụng tại Kangnam giao động khoảng 25-105 triệu tùy thuộc vào tình trạng khách hàng. Tùy vào tình trạng của từng người sẽ có giá cả khác nhau. Bạn nên gửi tình trạng về https://www.facebook.com/Thammykangnam, hoặc đến trực tiếp cơ sở của Kangnam để được tư vấn cụ thể.

 6. Tống tú sương viết:

  Căng da bụng sau sinh bao nhiêu tiền

Comments are closed.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Kết quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)