en vi

Nâng mũi bọc sụn tai tạo dáng mũi đẹp tự nhiên

Nâng mũi bằng sụn tai sử dụng chính sụn tự thân để chỉnh hình toàn diện đầu mũi đảm bảo độ tương thích tuyệt đối cho kết quả bền đẹp, thách thức mũi bóng đỏ, lộ sống. Vậy kỹ thuật nâng mũi sụn vành tai là gì? Nâng mũi bọc sụn tai có tốt không? BVTM Kangnam sẽ phân tích chi tiết xung quanh phương pháp nâng mũi đáng để bạn quan tâm này.

I. Kết quả trước và sau khi nâng mũi bằng sụn tai

Nâng mũi bằng sụn tai giúp bạn thoát khỏi nỗi ám ảnh vì chiếc mũi kém duyên, thấp tẹt, đầu mũi hếch ngắn, không cân đối tỷ lệ khuôn mặt, “thăng hạng” nhan sắc sau thẩm mỹ mũi.

Rất nhiều khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ nâng mũi bọc sụn vành tai và hoàn toàn hài lòng với kết quả:

Đầu mũi tụt, để lại sẹo do nâng mũi bằng sụn kém chất lượng được khắc phục hoàn hảo (*)

Đầu mũi tụt, để lại sẹo do nâng mũi bằng sụn kém chất lượng được khắc phục hoàn hảo (*)

Sụn tai giúp đầu mũi sau nâng thon gọn, cố định Form lâu dài

Sụn tai giúp đầu mũi sau nâng thon gọn, cố định Form lâu dài

Gương mặt "tỷ lệ vàng" sau dịch vụ nâng mũi bọc sụn tai tại Kangnam

Gương mặt “tỷ lệ vàng” sau dịch vụ nâng mũi bọc sụn tai tại Kangnam

nâng mũi cho ca sĩ Đức Phức bằng sụn vành tai

Ca sĩ Đức Phúc lột xác thành “hotboy quốc dân” với dáng mũi cao hoàn hảo

Đầu mũi cao thon, sống mũi thẳng sau khi trải nghiệm dịch vụ nâng mũi sụn tự thân (sụn vành tai)

Đầu mũi cao thon, sống mũi thẳng sau khi trải nghiệm dịch vụ nâng mũi sụn tự thân (sụn vành tai)

Sửa mũi bằng sụn tai giải quyết tình trạng cánh mũi biến dạng, lệch vách ngăn

Sửa mũi bằng sụn tai giải quyết tình trạng cánh mũi biến dạng, lệch vách ngăn

II. Nâng mũi bằng bọc sụn tai là gì?

Đây là phương pháp thẩm mỹ mũi hiện đại kết hợp thêm sụn tự thân – sụn vành tai, thay thế công nghệ chỉnh hình mũi truyền thống chỉ dùng chất liệu sụn nhân tạo.

Cụ thể, bác sĩ sẽ cắt bỏ lấy 1 lượng vừa đủ sụn (khoảng 1-2cm) ở vành tai. Sau đó, bóc tách và bọc lót sụn vành tai tại chân sụn nhân tạo, cuối cùng dùng kỹ thuật tạo hình để nâng cao đầu mũi.

Bác sỹ sẽ rạch một đường nhỏ tại nếp gấp tai phía sau nên đảm bảo an toàn, không để lại sẹo xấu

Bác sỹ sẽ rạch một đường nhỏ tại nếp gấp tai phía sau nên đảm bảo an toàn, không để lại sẹo xấu

Sự đột phá về chất liệu sụn tự thân sẽ giúp đầu mũi được kéo cao, vững chắc, đặc biệt rút ngắn thời gian hồi phục vết thương.

Sau khi nâng, dáng mũi mới cao thanh, lượn sóng mềm mại, không thô cứng, giải quyết hoàn hảo những biến chứng thường gặp sau chỉnh hình mũi như đầu mũi bóng đỏ, nhọn thủng, đau nhức, sưng viêm khi thay đổi thời tiết… do cơ thể kích ứng với thành phần sụn nhân tạo kém chất lượng.

III. Nâng mũi bằng sụn tai phù hợp với đối tượng nào?

Mỗi phương pháp nâng sửa mũi sẽ phù hợp dành cho một nhóm đối tượng khác nhau. Điều này giúp cho các khuyết điểm được khắc phục một cách triệt để.

Việc dùng sụn tai để nâng mũi chuyên dành cho những người:

 • Người >18 tuổi, không phải điều trị các bệnh lý về tim/máu/hô hấp…
 • Mũi không có nhiều điểm lỗi, phần sống thấp, phần đầu mỏng yếu.
 • Sụn sống mũi thẳng và đã có sẵn đường nét, chỉ cần đệm mô cấy vào giữa.
 • Vành tai có kết cấu sụn đủ khỏe, chất lượng đảm bảo yêu cầu.

Trên thực tế, bạn sẽ được các bác sĩ kiểm tra về dáng mũi trước, sau đó đưa ra nhận định có phù hợp hay không. Do đó, hãy thực hiện đầy đủ các thủ tục cần thiết (khám, xét nghiệm, chụp X-quang…) để nhận được kết quả làm đẹp tuyệt mỹ nhất.

IV. Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn tai có tốt không?

Nâng mũi bọc sụn tai được xem là giải pháp thẩm mỹ mũi tối ưu nhất được nhiều khách hàng lựa chọn trải nghiệm. Dưới đây, là những ưu điểm vượt trội của kỹ thuật chỉnh hình mũi cao cấp này:

2.1. Nâng mũi sụn vành tai cho dáng mũi đẹp tự nhiên, an toàn

Các nhà khoa học đã nghiên cứu và chứng minh phần sụn vành tai có cấu trúc gần giống với sụn đầu mũi, đặc biệt tính mềm dẻo, mỏng cong.

Vì thế, chất liệu sụn vành tai khi được cấy, nâng cao ở vùng mũi sẽ có khả năng tương thích cao với cơ thể (95%), khắc phục hoàn toàn khuyết điểm lộ sống, mũi đỏ dị ứng, thô cứng.

Nâng mũi sụn vành tai cho dáng mũi đẹp tự nhiên, an toàn

Nâng mũi sụn vành tai cho dáng mũi đẹp tự nhiên, an toàn

Ngoài ra, phần sụn vành tai bao bọc đầu mũi sẽ giúp định hình nhanh dáng mũi mềm mại, cao thanh tú, không thô cứng, giả. Do trước đây, đa số công nghệ thẩm mỹ mũi chỉ sử dụng sụn nhân tạo thô cứng, phát sinh ra những biến chứng như da mũi bị bào mòn, thủng lộ sụn, đầu mũi bóng đỏ.

2.2. Nâng mũi bọc sụn tai có an toàn không?

Mặc dù kết quả mũi đẹp tự nhiên, tuy nhiên nhiều người vẫn còn quan ngại “nâng mũi bọc sụn tai có an toàn không?”

Cố vấn chuyên môn – Tiến sĩ Kang Kyoung Jin (Chủ tịch hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc) tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã nhận định: Kích thước sụn vành tai để nâng mũi có kích thước nhỏ chỉ từ 1-2cm, được bóc tách chính xác, không xâm lấn mô cơ, dây thần kinh nên hoàn toàn không ảnh hương đến chức năng của tai.”

Ngoài ra, khi nâng mũi bọc sụn tại bằng kỹ thuật khâu kín vết thương dưới da bằng chỉ thẩm mỹ sẽ đảm bảo tối đa không để lại sẹo xấu, không gây bất kì biến chứng nguy hiểm nào.

2.3. Nâng mũi bọc sụn tai được bao lâu? Có vĩnh viễn không?

Cấu tạo sụn tai có khả năng tự thích nghi với cấu trúc đầu mũi nên khi được sử dụng để chỉnh hình mũi sẽ có độ liên kết vững chắc mô mũi, không bị co rút, đào thải như sụn nhân tạo thông thường. Vì vậy nâng mũi bọc sụn tại có thể giữ thời gian đến 20 năm.

Bên cạnh đó, sự kết hợp tinh tế của sụn sinh học cao cấp Hàn Quốc sẽ tạo dáng mũi cố định, không bị thoái hóa, bào mòn, duy trì kết quả lâu dài hơn nữa.

Đặc biệt, để khách hàng yên tâm trải nghiệm dịch vụ thẩm mỹ mũi, BVTM Kangnam còn áp dụng chính sách bảo hành cho dịch vụ nâng mũi.

Chế độ bảo hành lâu dài

Hình ảnh thẻ bảo hành dịch vụ nâng mũi tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Đó chính là lời cam kết an toàn, khẳng định chất lượng dịch vụ cao, đảm bảo 3 yếu tố quan trọng: đẹp – an toàn – lâu dài.

V. Các phương pháp nâng/sửa mũi bằng sụn tai tại Kangnam

Tại chuyên khoa thẩm mỹ mũi bệnh viện Kangnam, mỗi khách hàng sẽ được chỉ định phương pháp nâng mũi bằng sụn tai riêng phù hợp với khuyết điểm mũi. Có 3 phương pháp chỉnh hỉnh mũi bằng sụn vành tai được triển khai:

 • Nâng mũi bọc sụn HQ:

Đây là kỹ thuật chỉnh hình mũi cơ bản, phù hợp với những trường hợp mũi thấp tẹt, ít khuyết điểm, cơ thể dễ kích ứng chất liệu lạ.

– 2/3 sống mũi sử dụng sụn nhân tạo cao cấp Hàn Quốc để chỉnh cao sống.

– 1/3 đầu mũi được bọc lót sụn tự thân để chống hiện tượng bóng đỏ, lộ sóng.

 • Nâng mũi S Line/L Line 3D:

Với những khuyết điểm mũi thấp tẹt, to ngắn, trụ mũi lệch vẹo… bác sĩ sẽ chỉ định chỉnh hình dáng mũi S Line mềm mại hoặc L Line cao tây, hài hòa khuôn mặt.

Tại phương pháp này, 2/3 sống mũi sẽ sử dụng 100% sụn nhân tạo để nâng cao sống, cố định sống mũi S Line/ L Line. Tiếp theo, thu nhỏ, kéo dài một phần đầu mũi bằng sụn vành tai để kết quả cuối cùng đầu mũi thon gọn, lỗ mũi hạt chanh cân xứng.

Đây là phương pháp nâng/sửa mũi toàn diện, chỉnh hình từ đầu, trụ đến sống mũi khắc phục hoàn hảo những trường hợp mũi vẹo lệch, hếch, biến dạng sau tai nạn, sau nâng hỏng…

Nâng mũi cấu trúc 4D

Nâng mũi cấu trúc 4D

Khách hàng sau khi nâng mũi cấu trúc 4D

Khách hàng sau khi nâng mũi cấu trúc 4D

Nâng mũi 3 tháng đẹp xuất sắc

Nâng mũi 3 tháng đẹp xuất sắc

Sụn tự thân sẽ được bóc tách, gọt giũa để chỉnh hình toàn bộ cấu trúc đầu mũi bao gồm thu bé, nâng cao, bọc đầu mũi và kết hợp dựng trụ mũi.

Phần sống mũi sẽ được tái cấu trúc, nâng cao bằng chất liệu sụn sinh học có tính đàn hồi tốt, ổn định, duy trì lâu dài.

!!! Lưu ý: Đối với những khách hàng mẫn cảm sụn nâng nhân tạo sẽ được chuyên gia khuyên lựa chọn chỉnh hình mũi hoàn toàn bằng sụn tự thân. Cụ thể, đó là công nghệ nâng mũi sụn sườn 100%.

BẠN ĐANG QUAN TÂM PHƯƠNG PHÁP NÂNG MŨI BẰNG SỤN TAI NÀO?

Gọi ngay hotline 19006466 hỗ trợ tư vấn miễn phí hoặc

VI. Quy trình nâng mũi bằng sụn tai tại BVTM Kangnam

Khách hàng đến với Kangnam sẽ được trải nghiệm đầy đủ các khâu nâng sửa mũi chuẩn chỉ và nghiêm ngặt trong môi trường sạch khuẩn 100%. Những bước thực hiện gồm:

Bước 1: Thăm khám, tư vấn

Bác sĩ sẽ thực hiện các bước khám sàng lọc và kiểm tra cấu trúc sụn mũi trước khi đưa ra lời khuyên cho khách hàng. Đồng thời, các chuyên gia cũng căn cứ vào nhu cầu – mong muốn – kỳ vọng của bạn sau phẫu để thiết lập phương án cải thiện mũi phù hợp nhất.

Một số lưu ý mà bạn phải chuẩn bị trước ngày thực hiện sửa mũi:

 • Kiêng các món gây nóng trong, tăng huyết áp, khó tiêu… trong 7 ngày: xôi nếp, đồ cay, thịt bò, rượu bia, thuốc lá…
 • Ngưng uống aspirin, thuốc ngừa thai, thuốc điều hòa kinh nguyệt, vitamin tổng hợp… trong vòng 1 tháng.
 • Giữ tâm lý thư thả, không xem các video/hình ảnh nâng mũi hỏng khiến bản thân hoang mang lo sợ.
Bác sĩ thăm khám và tư vấn nâng mũi

Bác sĩ thăm khám và tư vấn nâng mũi

Bước 2: Làm tê tại chỗ

Vùng mũi và tai được tiêm thuốc tê, làm ức chế sự dẫn truyền xung thần kinh, giúp khách hàng tạm thời không bị đau nhức hay xuất huyết khi bác sĩ can thiệp sửa đổi.

Làn da xung quanh cũng sẽ được bác sĩ dùng bông sát khuẩn sạch sẽ, đảm bảo không gây ra viêm nhiễm khi tạo đường rạch.

Bước 3: Tiến hành nâng mũi bằng sụn tai

Trong vòng 5-10′ khi thuốc làm tê có tác dụng, bác sĩ bắt đầu thực hiện các khâu bóc tách và xử lý sụn tai theo như kế hoạch ban đầu. Sau đó, chất liệu sụn được cấy ghép vào mũi để bọc vào phần đầu, giữ cho sụn nhân tạo ở phần sống không bị tụt ra ngoài.

Tùy vào từng đối tượng khách hàng, bác sĩ có thể dùng thêm các màng bọc nhân tạo để hỗ trợ gắn kết chất liệu sụn, đảm bảo cho ra kết quả nâng mũi hoàn chỉnh nhất.

Sau cùng, vết rạch được khâu đóng khéo léo và khử trùng lần 2 để loại bỏ chất dịch/tế bào máu rò rỉ. Mũi được dựng bằng nẹp và băng lại cẩn thận để tránh gây lệch lạc.

Bước 4: Dặn dò chăm sóc

Khách hàng có thể trở về sau khoảng 1-2h kết thúc phẫu thuật, bác sĩ sẽ theo dõi và đánh giá sơ qua về kết quả. Khi xuất viện, bạn cần ghi nhớ mọi lời dặn và phải tuân thủ kế hoạch dưỡng thương tại nhà đúng cách, tái khám theo đúng lịch hẹn.

tich

VII. Nâng mũi bằng sụn tai giá bao nhiêu?

Tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, giá nâng mũi bằng sụn tai sẽ có sự khác nhau ở mỗi phương pháp, cụ thể chi tiết ngay sau đây:

DỊCH VỤ CHỈNH HÌNH MŨICHI PHÍ
Nâng mũi Sline/ Lline 3D25 triệu
Nâng mũi cấu trúc 4D35 triệu
Hệ thống nâng mũi cấu trúc 4D35 triệu – 64 triệu

 

 SIÊU ƯU ĐÃI – THẨM MỸ MŨI BẰNG SỤN TAI

Dành riêng cho khách hàng đăng kí ngay

tich

VIII. Chăm sóc phục hồi sau sửa/nâng mũi bọc sụn vành tai

Mặc dù sụn vành tai được lấy đi sẽ không ảnh hưởng, không xâm lấn đến chức năng tai tuy nhiên bạn cần phải lưu ý một số cách chăm sóc tại nhà dưới đây để rút ngắn thời gian hồi phục vết thương:

 • Sau khi được hậu phẫu tại bệnh viện, vết thương ở tai sẽ được băng kín lại. Bạn cần vệ sinh phần lấy sụn bằng nước muối sinh lý theo đúng hướng dẫn bác sĩ.
 • Không nên gội đầu trong 1-2 ngày đầu sau phẫu thuật thẩm mỹ mũi vì có thể dính nước bẩn gây viêm nhiễm, sưng..
 • Dùng bông gác Y tế để đóng băng vết thương.
 • Không chơi thể thao mạnh, tuyệt đối tránh va đập vết thương tai và vùng nâng mũi.
 • Hạn chế ăn những thức ăn nhiều dầu mỡ, gây viêm nhiễm, gây sẹo như rau muống, thịt bò, gạo nếp tẻ….
 • Đến tái khám theo lịch của bác sĩ. Khi xảy ra bất kì biến chứng bất thường cần đến ngay bệnh viện để được bác sĩ xử lý kịp thời, hạn chế tối đa rủi ro!

IX. Câu hỏi thường gặp khi nâng mũi bọc sụn tai

Ngoài những thắc mắc trên, phương pháp nâng mũi bọc sụn tai vẫn tồn tại một vài nỗi băn khoăn khác. Sau đây là những thông tin giúp các tín đồ làm đẹp có được lời giải đáp thỏa đáng cho bản thân.

9.1. Có nên nâng mũi bọc sụn tai không?

Nhìn chung, phương pháp nâng mũi bọc sụn tai đang được nhiều bác sĩ, chuyên gia khuyến khích. Bởi đây là phương pháp nâng mũi mang đến nhiều ưu điểm vượt trội, khắc phục hoàn toàn những hạn chế của các giải pháp thông thường.

Trước đây, phương pháp nâng mũi chủ yếu sử dụng sụn nhân tạo, sau một thời gian nhất định thường khiến mũi gặp tình trạng lộ và tụt sóng mũi, thậm chí thủng đầu mũi. Kể từ khi công nghệ thẩm mỹ nâng mũi bằng sụn vành tai ra đời đã cải thiện được nhiều hạn chế hơn, nhờ vào việc kết hợp giữa sụn tự thân và sụn nhân tạo.

Sử dụng sụn tai có khả năng tạo cho sống mũi độ cao tự nhiên, hài hòa và cân đối hơn với gương mặt mỗi người. Hơn nữa, sụn vành tai có thể giảm ma sát của sụn nhân tạo tác động đến đầu mũi, mang đến hiệu quả lâu dài và bền đẹp sau này.

Nâng mũi bọc sụn tai là phương pháp được nhiều chuyên gia khuyến khích

Nâng mũi bọc sụn tai là phương pháp được nhiều chuyên gia khuyến khích

9.2. Nâng mũi bọc sụn tai có bị tụt sụn không?

Nhiều người lo sợ rằng nâng mũi bọc sụn tai có bị tụt sụn không? Thực tế, tình trạng tụt sụn xuất hiện do nhiều yếu tố tác động như tay nghề bác sĩ kém, sử dụng thao tác không chính xác, chất liệu sụn không đảm bảo và cả chế độ chăm sóc cũng như cơ địa từng người.

Tuy nhiên, với phương pháp nâng mũi bằng sụn tai có thể giảm thiểu tối đa tình trạng tụt sụn. Bởi kỹ thuật kết hợp song song giữa sụn tai và sụn nhân tạo có thể hạn chế tình trạng co rút sau phẫu thuật, khắc phục nguy cơ tụt sụn, mũi bóng đỏ hay lộ sóng. mang đến chiếc mũi mềm mại, tự nhiên, không biến chứng.

Phương pháp nâng mũi bằng sụn tai đã mang đến làn sóng mới ưu việt hơn cho lĩnh vực thẩm mỹ nâng mũi hiện đại. Đây là phương pháp khắc phục tốt các khuyết điểm của mũi và mang đến hiệu quả an toàn, bền đẹp cho người thực hiện, xứng đáng là phương pháp thẩm mỹ hàng đầu hiện nay.


Có 1 bình luận bài Nâng mũi bọc sụn tai tạo dáng mũi đẹp tự nhiên
 1. Nguyên thị hồng Quan viết:

  Nâng mũi bằng sụn tai gây mê giá bao nhiêu

Comments are closed.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Kết quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)