location

Nâng mũi sụn nhân tạo được bao lâu? An toàn Ko? Giá bao nhiêu?

Ngày đăng: 01/03/2021 | Lần cập nhật cuối: 04/03/2021

Mất 30 giây để đọc

Bất chấp việc hàng loạt các công nghệ nâng mũi mới ra đời thì nâng mũi sụn nhân tạo vẫn giữ một vị trí rất quan trọng, gần như không thể thay thế. Sở dĩ phương pháp này yêu thích như vậy bởi nó không chỉ mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao mà còn có mức giá thành vô cùng hợp lý.

I/ Khách hàng review sau khi nâng mũi bằng sụn nhân tạo

Mong muốn trở nên đẹp hơn, thu hút hơn là một nhu cầu rất bình thường của con người. Ngày nay, mọi người đang dần thay đổi quan niệm về việc phẫu thuật thẩm mỹ, họ không còn bình luận hay đánh giá những người đã can thiệp dao kéo để chỉnh sửa nhan sắc.

Chính vì thế, những người đã phẫu thuật cũng thoải mái hơn trong việc chia sẻ những câu chuyện liên quan đến quá trình thẩm mỹ của mình.

Sau đây là một số review của các chị em trên các diễn đàn nổi tiếng về dịch vụ nâng mũi sau khi được trải nghiệm thực tế:

nâng mũi sụn nhân tạo webtretho

nâng mũi bọc sụn nhân tạo

II/ Nâng mũi sụn nhân tạo là gì?

Sống mũi thấp, đầu mũi to là đặc điểm nhận dạng phổ biến của người Châu Á, tuy nhiên đây lại là những khuyết điểm mà họ chỉ mong muốn được xóa bỏ.

Đó chính là lý do vì sao nâng mũi trở thành một trong những dịch vụ thẩm mỹ được yêu thích nhất ở Châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng.

nâng mũi bằng sụn nhân tạo có an toàn không

Trong đó, nâng mũi bằng sụn nhân tạo là một trong những công nghệ thẩm mỹ được ra đời từ rất sớm. Bằng cách sử dụng sụn silicon để đưa vào phần sống mũi, kết hợp với thu nhỏ cánh mũi, các bác sĩ sẽ “nhào nặn” để mang đến cho bạn một dáng mũi đúng chuẩn.

Theo thời gian, sụn nhân tạo dùng để nâng mũi đã dần được cải tiến và đạt đến độ hoàn hảo gần như sụn thật.

Do đó, mũi sau khi sửa trông rất tự nhiên, thanh thoát, đồng thời hạn chế khả năng đào thải.

III/ Đối tượng nào nên nâng mũi sụn nhân tạo

Bản chất của phương pháp trên chính là tác động để chỉnh hình phần sống mũi, do đó sẽ chỉ có tác dụng với những người có khiếm khuyết ở vị trí này.

Việc áp dụng sai người, sai mục đích không những không có được kết quả mong muốn thậm chí còn gây nên những hậu quả khó lường.

nên nâng mũi bằng sịn tự thân hay nhân tạo

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo phù hợp với:

  • Những người sở hữu phần chóp và cánh mũi đã khá cân đối, chỉ có khuyết điểm sống mũi thấp
  • Những người đã từng phẫu thuật nhưng không hài lòng do phần sống mũi quá cao hoặc quá thấp

Các trường hợp tuyệt đối KHÔNG được nâng mũi bằng sụn nhân tạo:

  • Những người có phần đầu mũi quá mỏng
  • Khách hàng sở hữu mũi ngắn, hếch

Nếu bạn nằm trong các đối tượng trên mà muốn nâng mũi có thể  tham khảo ý kiến bác sĩ để sử dụng giải pháp khác phù hợp hơn.

🔔🔔🔔 NÊN XEM: So sánh 6 phương pháp sửa mũi Đẹp, Tự Nhiên, An toàn nhất hiện nay

IV/ Lợi thế nổi bật khi nâng mũi bằng sụn nhân tạo

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo chính là đứa con tinh thần của nền thẩm mỹ Hàn Quốc, niềm tự hào của ngành công nghiệp không khói trị giá hàng tỷ USD.

Nhờ sở hữu những ưu thế nổi bật mà cho đến nay dù đã có cả chục năm tuổi đời nhưng phương pháp này vẫn được ưa chuộng ở khắp mọi nơi trên thế giới.

nâng mũi bằng sụn nhân tạo

  • Tạo sống mũi cao, chuẩn dáng nhanh chóng

Sụn nâng khi sản xuất đã được tính toán với kích thước phù hợp, theo đúng khuôn mẫu của những dáng mũi chuẩn và chia thành nhiều size khác nhau.

Khi phẫu thuật, bác sĩ sẽ không cần cắt gọt quá nhiều như sụn tự nhiên nên độ chính xác cũng sẽ cao hơn. Theo đó, bạn sẽ dễ dàng có được sống mũi đẹp và chuẩn dáng, thời gian phẫu thuật cũng được rút xuống đáng kể.

  • Tiết kiệm chi phí

Khi nâng mũi bằng sụn nhân tạo bạn sẽ chỉ phải trải qua 1 cuộc phẫu thuật duy nhất để lắp và chỉnh hình sống mũi.

các loại sụn nhân tạo nâng mũi

Đồng thời, bạn cũng không cần trải qua đau đớn của việc can thiệp dao kéo quá nhiều, thời gian hồi phục theo đó cũng nhanh hơn.

  • Kết quả duy trì lâu dài

Phương pháp này có một ưu điểm vượt trội đó là khi sụn được cấy vào cơ thể nếu phù hợp thì có thể tồn tại trong thời gian rất dài.

Do đó, kết quả thẩm mỹ sẽ được duy trì ổn định, không cần phải “thấp thỏm” lo lắng về thời điểm phải quay lại để “trùng tu” mũi.

V/ Các bước nâng mũi sụn nhân tạo tại Kangnam

Kangnam sở hữu trang thiết bị hiện đại và quy trình thẩm mỹ đạt tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo hiệu quả và an toàn cho mọi khách hàng.

hình ảnh nâng mũi sụn nhân tạo

Chị em khi đến nâng mũi tại Kangnam sẽ được trải nghiệm một dịch vụ cao cấp, chuyên nghiệp, chỉn chu trong từng công đoạn, cụ thể như sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn với bác sĩ chuyên môn

Bác sĩ sẽ khám để xác định tình trạng mũi hiện tại kết hợp với mong muốn của khách hàng để tìm ra được kỹ thuật nâng mũi phù hợp nhất.

Điểm thú vị nhất ở đây là bạn có thể thấy trước được những thay đổi về ngoại hình của mình sau khi nâng mũi nhờ sự hỗ trợ của công nghệ 3D.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe

Để đảm bảo tình trạng sức khỏe có thể đáp ứng được yêu cầu của ca thẩm mỹ thì bạn sẽ phải tiến hành một số xét nghiệm cơ bản.

nâng mũi hàn quốc sụn nhân tạo

Nếu tất cả những tiêu chí về chỉ số huyết áp, tình trạng bệnh nền, mức độ phản ứng với thuốc mê đều được đảm bảo thì ca phẫu thuật mới được tiến hành.

Trong trường hợp không đủ tiêu chuẩn, nếu không thể lựa chọn phương pháp khác thì các bác sĩ sẽ từ chối thẩm mỹ.

Bước 3: Đo vẽ dáng mũi

Để đảm bảo thao tác trong quá trình phẫu thuật được thực hiện một cách chuẩn xác nhất, các bác sĩ sẽ đo vẽ, cân đối vị trí đặt sụn ngay từ trước.

Dựa vào cấu trúc xương và da của bạn để tính toán đưa ra phương án tối ưu nhất

Bước 4: Sát khuẩn và gây tê

Đây là bước không thể thiếu trong một quy trình nâng mũi chuẩn.

nâng mũi bằng sụn nhân tạo có tốt không

Việc sát khuẩn và gây tê nhằm hạn chế tối đa biến chứng hậu phẫu cũng như giúp bạn sẽ không phải chịu đau đớn trong quá trình thẩm mỹ.

Bước 5: Tiến hành phẫu thuật tạo hình

Dựa vào vị trí đã đo vẽ từ trước, các bác sĩ sẽ tiến hành những thao tác kỹ thuật cần thiết để đưa chất liệu độn vào bên trong mũi.

Nếu mũi của bạn có nhiều khuyết điểm thì các bác sĩ sẽ tiếp tục cân đối và chỉnh hình sao cho hài hòa nhất.

Bước 6: Khâu thẩm mỹ và băng bó

Đây là bước sau cùng nhưng không kém phần quan trọng bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả thẩm mỹ sau cùng.

Các bác sĩ sẽ cẩn thận tính toán khâu vết mổ một sao cho không để lộ sẹo và kết hợp băng bó một cách khéo léo.

Bước 7: Chăm sóc hậu phẫu và tái khám

Sau khi kết thúc ca phẫu thuật bạn sẽ được đưa ra phòng riêng để tiện chăm sóc và theo dõi. Sau khi kiểm tra thấy sức khỏe ổn định thì các bác sĩ sẽ cho phép bạn trở về nhà và hướng dẫn cách tự chăm sóc vết thương.

nâng mũi bằng sụn nhân tạo được bao lâu

Bên cạnh việc thực hiện đúng những lời dặn dò của bác sĩ thì bạn sẽ cần quay lại tái khám định kỳ để đảm bảo mũi đang hồi phục hiệu quả.

VI/ Nâng mũi bằng sụn nhân tạo giá bao nhiêu

Trên thị trường, mức chi phí cho dịch vụ nâng mũi bằng sụn nhân tạo có sự khác biệt rất lớn giữa các cơ sở thẩm mỹ.

Có một số trường hợp mức giá chỉ dao động quanh mức 10 triệu đồng, tuy nhiên đa số sẽ trong khoảng từ 15 – 30 triệu đồng.

Mức chi phí này sẽ phụ thuộc vào chất liệu độn sử dụng, tay nghề của bác sĩ thực hiện cũng như các dịch vụ tiện ích đi kèm.

nâng mũi sụn nhân tạo có vĩnh viễn không

“Tiền nào của nấy”, câu nói này luôn đúng trong hầu hết các trường hợp, do vậy bạn nên cân nhắc thật kỹ trước khi lựa chọn.

Không nên chỉ tập trung so sánh giá mà bỏ qua yếu tố chất lượng của các dịch vụ nâng mũi, bởi nếu kết quả có được không tốt thì giá rẻ cũng không có ý nghĩa gì cả.

VII/ Các thắc mắc thường gặp về nâng mũi sụn nhân tạo

Bên cạnh những câu hỏi liên quan đến giá cả, quy trình của nâng mũi bằng sụn nhân tạo thì còn có một số thắc mắc thường gặp khác như:

  • Nâng mũi bằng sụn nhân tạo có an toàn không?

Từ phần phân tích ở phía trên bạn có thể thấy từng bước trong quy trình nâng mũi được thực hiện một cách hết sức cẩn trọng, hoàn toàn không gây hại cho cơ thể.  Tuy nhiên, do can thiệp sâu vào cấu trúc mũi nên nếu để xảy ra sai sót có thể gây nên những hậu quả khó lường về sau.

Do đó, ngay từ ban đầu việc lựa chọn người thực hiện phẫu thuật có đủ năng lực là rất quan trọng.

  • Nên nâng mũi bằng sụn tự thân hay nhân tạo?

Đây là điều mà ai cũng từng thắc mắc khi tìm hiểu về các dịch vụ nâng mũi hiện nay. Trên thực tế, mỗi kỹ thuật đều có những ưu nhược điểm riêng.

nâng mũi sụn nhân tạo giá bao nhiêu

Nếu bạn có điều kiện tài chính tốt và sẵn sàng trải qua 2 cuộc phẫu thuật thì có thể lựa chọn sửa mũi bằng sụn tự thân.

Trong trường hợp muốn tiết kiệm chi phí và chấp nhận rủi ro đào thải sụn do không tương thích thì có thể chọn phương pháp còn lại.

Kể từ khi công nghệ nâng mũi sụn nhân tạo ra đời, việc có được một chiếc mũi thon gọn, nhỏ nhắn không còn là giấc mơ xa vời của nhiều người. Với  chi phí không quá đắt đỏ, hiệu quả cao, thời gian hồi phục ngắn, đây chắc chắn là công nghệ thẩm mỹ mà bạn không nên bỏ lỡ.

Chia sẻ:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Ý kiến của bạn

LIÊN HỆ
Địa chỉ

Địa chỉ

Hà nội: 190 Trường Chinh, Đống Đa

TP.HCM: 666 Cách mạng Tháng Tám, P.5, Q.Tân Bình

Hotline

1900.6466

Đăng ký

Nhận báo giá