Nâng mũi sụn nhân tạo bọc Megaderm – sự lựa chọn tốt nhất

Nâng mũi sụn nhân tạo bọc Megaderm được rất nhiều tín đồ làm đẹp ưa chuộng. Phương pháp bọc sụn Megaderm giúp cải thiện dáng mũi, có độ tương thích cao khiến tổng thể khuôn mặt tự nhiên và hài hòa.

I. Thực hiện nâng mũi sụn nhân tạo bọc megaderm như thế nào?

Nâng mũi sụn nhân tạo bọc Megaderm là một phương pháp thẩm mỹ được sử dụng để cải thiện hình dạng và kích thước của mũi. Trong quá trình này, một mảnh sụn nhân tạo gọi là Megaderm được đặt vào bên trong mũi để tạo ra sự thay đổi mong muốn.

Megaderm là một loại vật liệu sụn nhân tạo được sản xuất từ các chất liệu an toàn và tương thích với cơ thể. Khi được đặt vào mũi, Megaderm giúp tạo dáng và nâng cao vùng sụn mũi, tạo ra hình dạng mũi mới và cân đối với khuôn mặt. Vật liệu này có độ tương thích cao và thích ứng với cơ thể, giúp giảm thiểu nguy cơ gây dị ứng hoặc biến chứng sau phẫu thuật.

Khi thực hiện nâng mũi sụn nhân tạo bọc Megaderm, quá trình thường diễn ra như sau:

Rạch và bóc tách mô da: Bác sĩ sẽ rạch một đường ở đầu mũi và bóc tách mô da cùng sụn nhằm tạo thành khoang. Quá trình này cho phép tiếp cận vùng sụn mũi để thực hiện các bước tiếp theo.

Đưa sụn nhân tạo Megaderm vào bên trong: Sau khi tạo khoang, sụn nhân tạo Megaderm sẽ được đưa vào bên trong. Megaderm có vai trò như một tấm đệm nằm giữa sụn nhân tạo và da mũi thật. Nó không chỉ giúp nâng mũi mà còn bảo vệ và bao bọc đầu và cánh mũi.

Định hình vị trí sụn: Bác sĩ sẽ định hình vị trí của sụn nhân tạo sao cho hài hòa với dáng mũi và đáp ứng mong muốn của người thực hiện phẫu thuật.

Đóng vết khâu: Cuối cùng, bác sĩ sẽ tiến hành đóng vết khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ. Quá trình này nhằm kết thúc quá trình phẫu thuật và đảm bảo vết thương lành một cách tốt nhất.

Thời gian thực hiện phẫu thuật nâng mũi sụn nhân tạo bọc Megaderm thường kéo dài từ 60 đến 90 phút. Trong quá trình này, chất liệu Megaderm được sử dụng và được đánh giá là phù hợp với những người có sức đề kháng kém, dễ bị dị ứng hoặc từng gặp biến chứng do phẫu thuật mũi trước đó.

Thời gian phẫu thuật chỉ trong vài chục phút

Thời gian phẫu thuật chỉ trong vài chục phút

II.  Tại sao nhiều người lựa chọn nâng mũi bọc Megaderm?

Phương pháp nâng mũi dùng sụn Megaderm là bước tiến đột phá trong công nghệ thẩm mỹ mũi với đặc điểm nổi bật gồm: thích hợp nhiều độ tuổi, mũi đẹp tự nhiên, bền đẹp theo thời gian, thời gian chỉnh hình nhanh chóng.

1. An toàn và thích hợp với nhiều độ tuổi

Phương pháp nâng mũi sụn Megaderm phù hợp với nhiều lứa tuổi khác nhau. Nó được nhận định là giải pháp lý tưởng cho những người da mũi mỏng hoặc trường hợp muốn dáng mũi tự nhiên, an toàn nhưng không muốn sử dụng sụn tự thân.

Kết cấu của của Megaderm tương tự sụn tự nhiên của cơ thể nên khi đưa vào khoang cố định sẽ an toàn cho người dùng. Đặc biệt độ tương thích cao nên sẽ không xảy ra phản ứng nào và không gây sưng mũi sau phẫu thuật. Chỉ cần làm theo đúng chỉ dẫn từ bác sĩ thì sau một ngày mũi đã về trạng thái bình thường.

2. Dáng mũi đẹp tự nhiên

Với những ai lo lắng dáng mũi sau khi sửa sẽ không được tự nhiên chắc chắn sẽ hài lòng với phương pháp mâng mũi dùng sụn Megaderm. Nhiều người sau khi sử dụng dịch vụ đã rất bất ngờ về kết quả đạt được.

Mặc dù phần da mũi mỏng, dễ rách nếu bị tác động mạnh của sụn nhân tạo cứng. Tuy nhiên, sử dụng Megaderm để đệm chóp mũi hay đầu mũi là cách loại bỏ nguy cơ trên. Phần sụn Megaderm bao quanh sống mũi với lớp da bên trên bảo vệ da không để gây ra hiện tượng mũi sưng đỏ. Nhờ vậy mũi của bạn hoàn toàn tự nhiên, mềm mại. 

Mũi sau khi nâng đẹp như mũi tự nhiên

Mũi sau khi nâng đẹp như mũi tự nhiên

3. Bền đẹp với thời gian

Phương pháp nâng mũi sụn nhân tạo bọc Megaderm được nhiều người lựa chọn bởi đem lại kết quả tốt và bền đẹp theo thời gian. Quan trọng là dáng mũi chuẩn và không bị biến dạng. Bởi vậy, mọi người có thể sinh hoạt tự nhiên không hề khó chịu hay gượng gạo.

4. Thời gian chỉnh hình diễn ra nhanh chóng

Sẽ không mất nhiều thời gian để phẫu thuật nâng mũi sụn Megaderm. Đặc biệt thời gian phục hồi nhanh chóng. Đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao sẽ đưa sụn vào khoang và định hình chỉ trong vài chục phút. Vết cắt vô cùng khéo léo nên không để lại sẹo và nhanh lành.

III. Lưu ý trước và sau khi thực hiện phẫu thuật nâng mũi sụn bọc Megaderm

Muốn cuộc phẫu thuật diễn ra thành công tốt đẹp cần chú ý cả thời điểm trước và sau phẫu thuật.

1. Trước khi phẫu thuật

Để ca nâng mũi dùng sụn Megaderm mang lại kết quả ưng ý thì cần tiến hành kiểm tra sức khỏe trước khi thực hiện. Nó sẽ là căn cứ để đánh giá tình trạng sức khỏe có đủ để đáp ứng các tiêu chí cần khi nâng mũi không. Bên cạnh đó việc biết rõ tình trạng sức khỏe cũng dự trù được những rủi ro có thể xảy ra trong quá trình phẫu thuật. 

Biết rõ tình trạng sức khỏe sẽ yên tâm hơn khi phẫu thuật

Biết rõ tình trạng sức khỏe sẽ yên tâm hơn khi phẫu thuật

2. Sau khi phẫu thuật

Thời gian phẫu thuật sẽ diễn ra trong khoảng từ 45 – 60 phút, người thực hiện có thể ra về sau khi thực hiện mà không cần nghỉ dưỡng quá lâu. Nhưng cần lưu ý về cách chăm sóc sau khi nâng mũi như sau:

 • Tránh để vết thương tiếp xúc với nước trong ngày đầu sau khi thực hiện thủ thuật. Tốt nhất nên làm sạch bằng khăn ẩm đã được khử trùng.
 • Uống thuốc đúng theo chỉ định từ bác sĩ.
 • Tại vùng mũi bị sưng nên thực hiện chườm đá nhẹ nhàng từ 2 – 3 lần/ngày.
 • Giữ vệ sinh, thay băng gạc thường xuyên và rửa vết thương bằng nước muối sinh lý.
 • Tránh những tác động đến mũi như: đeo kính, chạm, tập thể dục, chạy bộ….
 • Bổ sung thực phẩm bổ dưỡng, vitamin C từ trái cây để vết thương nhanh lành.
 • Tránh những thực phẩm mà trước đến nay có khả năng bị dị ứng.
 • Tái khám và cắt chỉ đúng thời gian mà bác sĩ đã chỉ định.

IV. Một số thắc mắc liên quan đến nâng mũi sụn nhân tạo Megaderm

Ai nên nâng mũi bọc sụn Megaderm? Thời điểm nào nên nâng mũi sụn Megaderm? Nâng mũi sụn nhân tạo Megaderm duy trì trong bao lâu?… đều là những thắc mắc được nhiều người quan tâm.

1. Những ai nên nâng mũi bọc Megaderm?

Miếng Megaderm ra đời nhằm thay thế da mũi nâng đỡ sụn nhân tạo. Vì vậy, đối tượng nên thực hiện thủ thuật này là:

 • Người có phần da mũi mỏng và nhạy cảm hoặc nâng mũi lâu ngày khiến đầu mũi bóng đỏ và lộ sóng.
 • Ngoài ra những trường hợp mũi đã nâng nhưng bị hỏng, lệch.
 • Những người muốn mũi đẹp tự nhiên nhưng sợ phẫu thuật lấy sụn tự thân.

Những trường hợp kể trên lựa chọn phương pháp nâng mũi sụn Megaderm vừa hiệu quả lại an toàn. Tuy nhiên những ai sở hữu dáng mũi hếch, đầu mũi to, cánh mũi rộng sẽ không áp dụng được phương pháp nâng mũi bọc sụn Megaderm.

Dáng mũi đẹp tự nhiên là điều bất cứ ai cũng muốn

Dáng mũi đẹp tự nhiên là điều bất cứ ai cũng muốn

2. Thời điểm nào nên nâng mũi bọc sụn Megaderm?

Như đã nói ở trên, nâng mũi sụn nhân tạo Megaderm với chức năng chính là chỉnh hình phần sống mũi thanh thoát hơn. Do đó không có thời điểm cụ thể nên mâng mũi và phụ thuộc vào cá nhân trong những trường hợp sau:  

 • Khuôn mặt đã có dáng mũi cơ bản, chiều dài tương đối không có quá nhiều khuyết điểm nhưng mong muốn mũi cao hơn.  
 • Những người đã thực hiện nâng mũi bằng sụn tự thân trong những lần sửa mũi trước. Nhưng vì miếng Megaderm không có độ tương thích cao bằng sụn tự thân nên bác sĩ ưu tiên dùng sụn tự thân.
nâng mũi sụn nhân tạo bọc megaderm

Mũi sau khi nâng có thể duy trì trên 10 năm

3. Nâng mũi sụn Megaderm duy trì được bao lâu?

Thông thường thời gian duy trì sống mũi cao thực hiện bằng pháp sử dụng Megaderm rất lâu. Nếu được thực hiện tại các cơ sở uy tín kết hợp chăm sóc sau phẫu thuật tốt có thể kéo dài đến 10 năm, thậm chí là trọn đời. Tuy nhiên thời gian duy trì còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

Nâng mũi sụn nhân tạo bọc Megaderm không quá phức tạp, bạn chỉ cần lựa chọn đúng cơ sở uy tín và cẩn thận chăm sóc sau phẫu thuật. Ngoài ra cũng cần theo dõi sức khỏe định kỳ đề phòng những di chứng về sau. .

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *

  Bài viết cùng chủ đề nâng mũi sụn nhân tạo bọc megaderm
  Nâng mũi bằng sụn tự thân hay sụn nhân tạo: Những điều cần biết

  Nâng mũi bằng sụn tự thân hay sụn nhân tạo: Những điều cần biết

  Nên nâng mũi bằng sụn tự thân hay nhân tạo là băn khoăn của rất nhiều người. Thực tế cả hai phương pháp đều sở hữu những ưu – nhược điểm riêng. Muốn đưa ra được quyết định chính xác cần dựa vào mục tiêu, tình trạng sức khỏe, kinh phí… Ngoài ra, cần

  Đột phá công nghệ chống mũi bằng sụn tai chuẩn Hàn

  Đột phá công nghệ chống mũi bằng sụn tai chuẩn Hàn

  Chống mũi (hay nâng mũi) là công nghệ làm đẹp tân tiến nhất hiện nay, tích hợp các kỹ thuật nâng cao sống mũi, kéo dài, thu nhỏ đầu mũi và làm thon gọn cánh mũi, tạo hình dáng mũi thon gọn, cao thẳng tự nhiên. Một trong những phương pháp phổ biến nhất

  Gọi điện
  icon
  Báo giá
  icon

  Chat Online