en vi

Sửa mũi có phá tướng không? Có nên lo ngại việc phá tướng

Trong nhân tướng học, những thay đổi về hình dáng mũi bẩm sinh có liên quan mật thiết đến vận mệnh của một người trong tương lai. Thực tế, sửa mũi có phá tướng không sẽ được giải đáp chi tiết và đưa ra cách nâng mũi đẹp đổi vận phú quý cho bạn. Theo dõi dưới bài viết.

 

I. Thế nào là mũi đẹp theo tướng số?

Theo một số sách về thuật xem tướng, mũi phú quý, giàu sang có sống mũi cao thẳng, cánh mũi dày cân đối hai bên, đầu mũi tròn trịa. Một chiếc mũi khi nhìn từ phía trước hay góc nghiêng có tổng thể không quá lớn hoặc thô, mang lại vẻ hài hòa và duyên dáng cho khuôn mặt.

Những người may mắn sở hữu dáng mũi như vậy thường được cho là có cuộc sống thuận lợi, thành công và tỏa sáng trong suốt quãng đời.

Như vậy, đánh giá cả hai phương diện thẩm mỹ và tướng số, mũi đẹp tài lộc sẽ có một số đặc điểm chính sau:

 • Chiều dài mũi cân đối theo tỉ lệ 1:3 với gương mặt
 • Sống mũi nhô cao, thẳng từ hốc mắt tới chóp mũi
 • Đầu mũi tròn trịa, cao hợp lý, không bị ngắn hếch
 • Cánh mũi dày, thon gọn tạo vùng lỗ mũi nhỏ xinh
Hình ảnh minh họa dáng mũi đẹp theo tướng số

Hình ảnh minh họa dáng mũi đẹp theo tướng số

Youtube Kangnam

II. Mũi có thay đổi theo thời gian không?

Mũi phát triển từ khi mới sinh cho đến giai đoạn đầu của tuổi trưởng thành và sau đó có thể thay đổi hình dạng do cấu trúc bên trong. Các thay đổi tự nhiên trong cơ thể theo thời gian có thể ảnh hưởng đến sự phát triển của mũi nhưng điều đó chỉ xảy ra trong một thời kỳ nhất định trong quá trình phát triển và lão hóa.

Phát triển trong tuổi dậy thì: Trong giai đoạn tuổi dậy thì, mũi của bạn có thể phát triển để phù hợp với kích thước và hình dạng khuôn mặt mới. Điều này có thể làm thay đổi tổng quan về hình dạng và tỷ lệ của mũi so với các phần khác của khuôn mặt.

Thay đổi trong quá trình lão hóa: Khi bạn già đi, mũi có thể trải qua sự thay đổi do sự giãn nở của da, mất mỡ và giảm độ đàn hồi. Điều này có thể làm cho mũi trông nhọn hơn, gồ ghề hơn hoặc có các nếp nhăn và nám.

Thay đổi do chấn thương hoặc phẫu thuật: Nếu bạn trải qua chấn thương hoặc phẫu thuật mũi, hình dạng và kích thước của nó có thể thay đổi. Ví dụ, nếu bạn trải qua phẫu thật nâng mũi để cải thiện hình dạng mũi, nó có thể thay đổi một cách đáng kể.

Có thể hiểu, mũi của bạn có thể thay đổi theo thời gian nhưng còn liên quan đến các yếu tố di truyền, etnic và đặc điểm cá nhân.

III. Sửa mũi có phá tướng số không?

Bác sĩ PTTM Dr. Louis Trương – Bác sĩ phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ mũi – Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam cho biết: sửa mũi không tác động đến tướng số vì sửa mũi tập trung vào việc khắc phục nhược điểm ngoại hình và cải thiện diện mạo chứ không liên quan trực tiếp đến các yếu tố tâm linh hay tướng số. Tuy nhiên, quá trình này có thể mang lại sự tự tin và ghi điểm hơn trong cuộc sống hàng ngày cũng như trong các tương tác xã hội

1.1. Nhân tướng học

Trên phương diện nhân tướng học, hình dáng chiếc mũi ảnh hưởng ít nhiều phản ánh tới  số mệnh tương lai của con người.

Tuy không thực sự chính xác 100% nhưng thông qua các đặc điểm nổi bật của sống mũi, đầu mũi, cánh mũi có thể phán đoán phần nào tính cách, sự nghiệp, tình duyên. Một thay đổi nào đó trên mũi có thể tác động đến sự thay đổi vận mệnh theo một hướng tích cực hoặc tiêu cực.

Quan điểm về việc sửa mũi có phá tướng không của một người tùy thuộc vào từng cá nhân. Tuy nhiên, việc chỉnh hình mũi để khắc phục những khuyết điểm xấu xí trên mũi, để mang lại vẻ đẹp cho mũi, cải thiện diện mạo và cuộc sống là hoàn toàn chính đáng.

Sửa mũi có cần xem tướng không?

Sửa mũi có cần xem tướng không

Đối với những người tin vào thuật tướng số, việc xem bói là một hành động phổ biến và được chấp nhận. Quá trình này có thể mang lại sự an tâm về tinh thần cho khách hàng. Vì vậy, việc xem tướng trước khi quyết định sửa mũi hay không, tùy thuộc vào nhu cầu và mong muốn của từng người.

Xem thêm: Nhảy mũi là gì, nhảy mũi theo giờ điềm báo gì?

1.2. Nghiên cứu khoa học

Về mặt khoa học, ngày nay chưa có bất kì một nghiên cứu nào khẳng đinh rõ ràng về sửa mũi phá tướng hay không.

Trên thực tế, sau quá trình phẫu thuật sửa mũi, khách hàng thường nhanh chóng đạt được dáng mũi đẹp, hài hòa và cân đối. Diện mạo hoàn hảo chắc chắn sẽ mang lại sự tự tin hơn trong giao tiếp và cuộc sống.

Trước và sau khi khách hàng nâng mũi

Trước và sau khi khách hàng nâng mũi

Khách hàng sửa mũi hếch thành công ở Kangnam

Khách hàng sửa mũi hếch thành công ở Kangnam

Một chiếc mũi xấu hoặc khuôn mặt thiếu duyên có thể ảnh hưởng đến các mối quan hệ cá nhân và công việc, vì vậy việc sửa mũi để thay đổi cuộc sống là điều đáng xem xét.

Tuy nhiên, để đạt được tác động tích cực từ việc nâng/sửa mũi, việc lựa chọn một địa chỉ uy tín và chọn một bác sĩ giỏi là rất quan trọng. Điều đó sẽ giúp tránh các hậu quả đáng tiếc và đảm bảo an toàn trong quá trình thực hiện.

Youtube Kangnam

III. Những Sao Việt sửa mũi thay đổi vận

Thực tế, có không ít người nổi tiếng “sửa mũi sửa tướng” với những cơ hội, thành công trên con đường sự nghiệp. Như vậy, sửa mũi hoàn toàn có thể thay đổi tướng số cho bạn.

Thành công trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ tại Việt Nam là ca sĩ Đức Phúc, người đã trải qua quá trình chỉnh hình nâng mũi tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.

Đức Phúc đã nổi tiếng sau khi giành ngôi vị quán quân trong chương trình Giọng hát Việt năm 2015, tuy nhiên, sau đó anh gặp khó khăn trong việc khẳng định mình vì diện mạo không thu hút:  mũi thấp tẹt, đầu mũi, cánh mũi to và bành ra, tạo nên một diện mạo thô xấu.

Tuy nhiên, sau khi thực hiện phẫu thuật chỉnh hình mũi, Đức Phúc đã có sự thay đổi toàn diện về diện mạo và cuộc sống.

sửa mũi sửa tướng

Đức Phúc “sửa mũi đổi vận” thành nam thần trong giới Showbiz Việt

Hiện tại, nam thần Đức Phúc không chỉ sở hữu gương mặt “hot boy” mà sự nghiệp gặt hái rất nhiều thành công sau sửa mũi đổi vận.

Không chỉ riêng Đức Phúc, nhiều ca sĩ, người mẫu và các ngôi sao khác cũng đã trải qua sự thay đổi về ngoại hình và cuộc sống sau khi thực hiện quá trình nâng mũi tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.

sửa mũi có phá tướng không

Ca sĩ Thái Bảo Trâm tái xuất The Voice, bước tiếp ước mơ ca hát sau phẫu thuật sửa mũi cấu trúc

sửa mũi có thay đổi tướng số

Kim Anh trở thành người mẫu nổi tiếng chỉ sau nâng mũi sửa tướng

Youtube Kangnam

IV. Nâng mũi Kangnam – Mũi đẹp cải tướng

Không chỉ sao Việt, hàng loạt khách hàng đã sửa mũi đổ vận số tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam: diện mạo xinh đẹp, cuộc sống tốt đẹp hơn, sự nghiệp thuận lợi, thành công hơn.

Trước: mũi thấp, tẹt - Sau: mũi cao dáng S line, xinh như hotgirl, làm người mẫu ảnh

Trước: mũi thấp, tẹt – Sau: mũi cao dáng S line, xinh như hotgirl, làm người mẫu ảnh

Trước: mũi thấp, cánh bè rộng, đầu mũi to - Sau: mũi cao đẹp, cuộc sống hạnh phúc hơn

Trước: mũi thấp, cánh bè rộng, đầu mũi to – Sau: mũi cao đẹp, cuộc sống hạnh phúc hơn

Đinh Nho Liêm sau sửa mũi Kangnam: gương mặt hot boy, tự tin hơn trong cuộc sống, giao tiếp

Đinh Nho Liêm sau sửa mũi Kangnam: gương mặt hot boy, tự tin hơn trong cuộc sống, giao tiếp

Dáng mũi thay đổi sau khi khách hàng nâng mũi ở Kangnam

Dáng mũi thay đổi sau khi khách hàng nâng mũi ở Kangnam

Kết quả trước và sau khi nâng mũi

Kết quả trước và sau khi nâng mũi

Số phận và thành công của một người được xây dựng dựa trên nỗ lực và cố gắng của chính bản thân. Vì vậy, việc sửa mũi không còn là yếu tố quyết định duy nhất của số phận của bạn! Nâng cao vẻ đẹp và tự tin bằng phẫu thuật thẩm mỹ mũi là một lựa chọn hợp lý không có lý do gì để bạn không thực hiện.

Youtube Kangnam

Tùy thuộc vào tình trạng và hình khuôn mặt của khách hàng, bác sĩ Kangnam tiến hành phân tích và đề xuất phương pháp thích hợp nhằm tạo ra dáng mũi đẹp và chuẩn thẩm mỹ. Mục tiêu là đảm bảo khách hàng có một dáng mũi hoàn hảo, không chỉ mang lại vẻ đẹp mà còn cải thiện tướng số của họ.

Hiển thị nguồn

Astrotalk: “Nose Shape: Secret It Reveals About Your Personality”

Peace Health: “Repair of Nasal Septal Perforation”

very well health: “Does Your Nose Grow With Age?”

 

Có 2 bình luận bài Sửa mũi có phá tướng không? Có nên lo ngại việc phá tướng
 1. Cao đình Chí viết:

  Xin chào, cho mình hỏi sửa mũi cơ bản có bao nhiêu mức giá ạ?

  • Bác sĩ Tư Vấn Kangnam viết:

   Chào Cao đình Chí, dịch vụ nâng mũi tại Kangnam hiện nay có chi phí cho gói nâng mũi cơ bản là từ 25.000.000 – 35.000.000 VNĐ. Để biết thông tin chi tiết về dịch vụ nâng mũi hiện đại từ Kangnam, bạn hãy đặt lịch thăm khám và gặp trực tiếp bác sĩ chuyên khoa

Comments are closed.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Kết quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)