Nâng mũi (tái tạo mũi) có nên không, các phương pháp nâng mũi phổ biến

Nâng mũi là một phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ nhằm chỉnh sửa mũi và thay đổi hình dáng, kích thước của mũi ban đầu, giúp cải thiện các khuyết điểm phần mũi như mũi tẹt, đầu mũi to, cánh mũi nở nang mang lại chiếc mũi hài hoà, tỷ lệ hơn so với cấu trúc khuôn mặt. Tỷ lệ vàng phải được đo bằng nhau khi đo từ trán, đầu mũi và cằm. Nâng mũi là một thủ thuật phẫu thuật thẩm mỹ với nhiều phương pháp chỉnh hình dáng mũi như tiêm filler, nâng mũi L line/S line, nâng mũi bọc sụn,… Tìm hiểu kỹ trước khi quyết định làm đẹp mũi.

I/ Giới thiệu về nâng mũi

Nâng mũi là một phương pháp sử dụng sụn độn mũi nâng cao sống mũi và cải thiện các khuyết điểm vùng mũi, cũng như cải thiện chức năng hô hấp. Vậy lợi ích khi nâng mũi và những rủi ro, biến chứng có thể xảy ra là gì….

1 – Tại sao nâng mũi là một quyết định quan trọng?

Nâng mũi là một quyết định quan trọng vì nó ảnh hưởng đến ngoại hình, sự tự tin và sức khỏe của người thực hiện. Dưới đây là một số lý do vì sao nâng mũi được coi là một quyết định quan trọng:

– Ảnh hưởng đến ngoại hình: Mũi đóng vai trò trong việc xác định vẻ đẹp và sự cân đối của khuôn mặt. Một chiếc mũi đẹp, cân đối tạo ra vẻ ngoài ấn tượng, thu hút.

– Tăng sự tự tin: Một chiếc mũi không đẹp có thể gây ra cảm giác tự ti và không hài lòng với bản thân. Hiện nay, những phương pháp thay đổi dáng mũi giúp mọi người cảm thấy tự tin và có tâm trạng tích cực hơn.

– Cải thiện chức năng hô hấp: Một số người cần phẫu thuật nâng mũi để cải thiện chức năng hô hấp, giảm các vấn đề liên quan đến mũi hẹp, hay các vấn đề khác về cấu trúc mũi gây khó khăn trong việc hô hấp.

– Rủi ro và biến chứng: Như bất kỳ ca phẫu thuật thẩm mỹ nào, nâng mũi cũng có thể dẫn đến rủi ro và biến chứng. Việc hiểu rõ các yếu tố này và đánh giá kỹ lưỡng trước khi quyết định phẫu thuật rất quan trọng để đảm bảo an toàn, mang lại kết quả tốt nhất.

Nâng mũi giúp thay đổi ngoại hình và sức khỏe

Nâng mũi giúp thay đổi ngoại hình và sức khỏe

LÀM SAO ĐỂ CÓ CHIẾC MŨI ĐẸP ???

Nhanh tay click để nhận mức phí ưu đãi sập sàn !

2 –Những lợi ích sau khi phẫu thuật nâng mũi

Cải thiện sức khỏe hô hấp, khắc phục vấn đề về xoang mũi, giúp răng bớt hô, nâng mũi tăng thêm sự tự tin, khắc phục khuyết điểm mũi biến dạng do bẩm sinh hoặc tai nạn, cải thiện hiện tượng ngủ ngáy và cải thiện tướng số là những lợi ích sau khi phẫu thuật nâng mũi (1).

1. Nâng mũi cải thiện sức khỏe hô hấp

Phẫu thuật nâng mũi không chỉ làm thay đổi hình dáng mũi, mà còn mang lại lợi ích đáng kể đối với sức khỏe hô hấp. Cấu trúc mũi thiếu cân đối có thể gây tắc nghẽn mũi và khó thở. Bằng cách điều chỉnh cấu trúc mũi, phẫu thuật nâng mũi giúp mở rộng đường thở, cải thiện lưu lượng không khí vào mũi và phế quản, từ đó giảm nguy cơ phát triển các vấn đề về hô hấp như khó thở khi ngủ và viêm nhiễm đường hô hấp.

Nâng mũi cải thiện sức khỏe hô hấp

Nâng mũi cải thiện sức khỏe hô hấp

2. Cải thiện vấn đề về xoang mũi

Một số người gặp vấn đề về xoang mũi như viêm nhiễm xoang và tắc nghẽn mũi. Phẫu thuật nâng mũi có thể giúp cải thiện tình trạng này bằng cách điều chỉnh cấu trúc mũi, từ đó giảm thiểu tắc nghẽn mũi và cải thiện lưu thông không khí qua mũi.

3. Nâng mũi giúp răng bớt hô

Một cấu trúc mũi không cân đối có thể tạo áp lực lớn lên răng và hàm, dẫn đến vấn đề về răng bị hô. Phẫu thuật nâng mũi có thể giúp điều chỉnh cấu trúc mũi, giảm áp lực lên răng và hàm, từ đó giúp bớt đi vấn đề về răng bị hô.

4. Nâng mũi giúp mọi người tự tin và thành công hơn

Một dáng mũi đẹp và cân đối mang đến sự tự tin trong giao tiếp và tương tác xã hội, là cơ hội để bứt phá được thành công trong công việc và cuộc sống cho mọi người.

Bạn có thể thấy rất nhiều diễn viên, ca sĩ nổi tiếng “lên đời” sau khi chỉnh sửa dáng mũi, gương mặt sắc nét và có điểm nhấn giúp họ nhận được nhiều hợp đồng quảng cáo và hoàn thành xuất sắc công việc của mình.

Nâng mũi giúp mọi người tự tin và thành công hơn

Nâng mũi giúp mọi người tự tin và thành công hơn

5. Khắc phục tốt các khuyết điểm bẩm sinh hoặc tai nạn

Phẫu thuật nâng mũi có thể khắc phục các khuyết điểm bẩm sinh hoặc tổn thương do tai nạn như mũi biến dạng, lệch, vẹo, cải thiện hình dáng mũi và tạo ra kết quả tự nhiên, cân đối cho gương mặt.

6. Nâng mũi cải thiện hiện tượng ngủ ngáy

Khi cấu trúc mũi thiếu cân đối có thể dẫn đến hiện tượng ngáy ngủ. Phẫu thuật nâng mũi có thể cải thiện tình trạng ngáy ngủ bằng cách điều chỉnh cấu trúc mũi, giảm thiểu tắc nghẽn mũi và lưu thông đường thở.

7. Cải thiện vận số sau khi nâng mũi

Mũi nằm trong các bộ phận cốt lõi phản ánh tướng số của một người. Dân gian quan niệm mũi là bộ phận thể hiện tài lộc và sự nghiệp. Khi sở hữu dáng mũi cao thẳng, cánh mũi cân đối, chóp mũi đầy đặn, lỗ mũi kín là tướng mũi có tiền tài và may mắn.

Đó là lý do nhiều người gặp khuyết điểm về mũi luôn mong muốn được khắc phục để cải thiện tướng số. Thực tế cũng đã cho thấy có rất nhiều người gặp may mắn và thuận lợi hơn sau khi sửa mũi. Một chiếc mũi đẹp không chỉ tạo ra ấn tượng tích cực trong giao tiếp mà còn có thể cải thiện vận số, tạo điểm nhấn và thu hút sự chú ý tích cực từ người khác.

Cải thiện vận số sau khi nâng mũi

Cải thiện vận số sau khi nâng mũi

Xem Thêm : Những điều cần biết trước khi quyết định nâng mũi trả góp lãi suất 0%

3 – Rủi ro và hạn chế của quá trình nâng mũi

Mặc dù phẫu thuật nâng mũi mang lại nhiều lợi ích, nhưng cũng có thể gặp phải một số biến chứng nếu người thực hiện là bác sĩ không có chuyên môn, tại cơ sở không uy tín, sẽ dẫn đến những rủi ro như: chảy máu, nhiễm trùng, hoặc tắc nghẽn mũi tạm thời do sưng, tấy.

Biến chứng nghiêm trọng hơn có thể bao gồm việc xuất hiện vết sẹo, sự biến đổi không đồng đều của mũi hoặc tổn thương đến mô mềm xung quanh khu vực phẫu thuật. Một số trường hợp còn gặp phải vấn đề về hệ thống hô hấp hoặc giảm cảm giác ở vùng mũi và mặt.

Muốn sở hữu mũi đẹp chuẩn phải chọn bác sĩ chuyên về thẩm mỹ mũi

Muốn sở hữu mũi đẹp chuẩn phải chọn bác sĩ chuyên về thẩm mỹ mũi

Xem Thêm : Nâng mũi 6D – Công nghệ độc quyền, dẫn đầu xu hướng 5.0

Lý do kết quả nâng mũi khác nhau ở mỗi người, các yếu tố ảnh hưởng kết quả

Cơ địa, tay nghề bác sĩ, mục tiêu làm đẹp và cách chăm sóc sau nâng mũi sẽ quyết định đến kết quả làm đẹp của mỗi người. Mỗi người sẽ mang một vẻ đẹp và đặc điểm riêng biệt, do đó, kết quả cuối cùng của quá trình phẫu thuật nâng mũi không thể đồng nhất hóa.

1. Cơ địa cấu trúc mũi

Mỗi người có cấu trúc mũi (1) độc đáo và khác nhau, một số người có mũi cao nhưng to bè, một số người mũi thấp tẹt, mũi hếch, sống mũi gồ ghề hoặc cánh mũi không đồng đều. Những đặc điểm này ảnh hưởng đến việc xác định phương pháp phẫu thuật thích hợp và kỹ thuật điều chỉnh mũi sao cho phù hợp với từng trường hợp.

Cơ địa cấu trúc mũi quyết định đến kết quả cuối cùng

Cơ địa cấu trúc mũi quyết định đến kết quả cuối cùng

2. Tay nghề bác sĩ

Khả năng và kinh nghiệm của bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ cũng đóng vai trò quan trọng trong việc đạt được kết quả mong muốn. Mỗi bác sĩ có phong cách và kỹ thuật riêng, đồng thời khả năng đối phó với những vấn đề phát sinh trong quá trình phẫu thuật nâng mũi cũng ảnh hưởng đến kết quả cuối cùng.

3. Mục tiêu làm đẹp

Mỗi người sẽ có mục tiêu làm đẹp riêng, và điều này có thể ảnh hưởng đến việc lựa chọn kỹ thuật phẫu thuật và kết quả cuối cùng. Một số người có thể mong muốn một mũi tự nhiên hơn, trong khi người khác có thể muốn một mũi gợi cảm và cao và tây hơn.

Mỗi người sẽ có mục tiêu làm đẹp riêng, ảnh hưởng đến kết quả nâng mũi

Mỗi người sẽ có mục tiêu làm đẹp riêng quyết định đến kết quả nâng mũi

4. Cách chăm sóc sau khi nâng mũi

Việc chăm sóc sau phẫu thuật nâng mũi cũng có ảnh hưởng đáng kể đến kết quả cuối cùng. Tuân thủ các hướng dẫn về chăm sóc sau phẫu thuật, bao gồm việc giữ vệ sinh vùng mũi, tránh tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, tuân thủ lịch trình hẹn tái khám của bác sĩ, có thể đảm bảo quá trình phục hồi tốt nhất và mang đến kết quả nâng mũi tối ưu.

II/ Các phương pháp nâng mũi phổ biến

Hiện nay, có hai phương pháp nâng mũi không phẫu thuật và nâng mũi phẫu thuật, mỗi công nghệ sẽ sở hữu nhưng ưu, nhược điểm khác nhau:

1 – Nâng mũi bằng phẫu thuật

Các kỹ thuật nâng mũi phẫu thuật bao gồm: mài gồ xương mũi, nâng mũi S – line, nâng mũi sụn sườn, nâng mũi cấu trúc, nâng mũi bọc sụn. Các phương pháp này có uy điểm duy trì vẻ đẹp lâu dài và bền vững.

1.1 Phương pháp mài gồ xương mũi

Mài gồ xương mũi là phương pháp khắc phục tình trạng sống mũi uốn lượn, phù hợp với những trường hợp có khuyết điểm như:

– Xương ở giữ sống mũi gồ, nhô lên khiến sống mũi bị thấp và gãy.

– Người sở hữu sống mũi cao nhưng bị gồ ở giữa.

– Sống mũi tò, bè độ cao thấp không đều.

– Mũi gập ghềnh chỗ lồi chỗ lõm.

Mài gồ xương mũi giúp loại bỏ phần xương và sụn ở khu vực bị gồ, ngăn chặn tình trạng xương mũi bị gồ ghề. Giúp dáng mũi thẳng,cao, mang lại đường nét tự nhiên hơn.

1.2 Nâng mũi dáng S line

Nâng mũi S line sở hữu những ưu điểm như: dáng mũi có đường cong nhẹ, mềm mại, tự nhiên….

– Nâng mũi dáng S line từ phần đầu mũi đến sống mũi, đường cong nhẹ hình dáng chữ S, tạo nên sự mềm mại và tự nhiên.

– Chiều dài của mũi S line thường bằng khoảng 1/3 tổng chiều dài của khuôn mặt, mang lại sự cân đối và hài hòa.

– Sống mũi có độ cao từ 9 mm đến 11 mm, phù hợp với hình dáng khuôn mặt của mỗi người.

– Chóp mũi một dáng S line có độ cao bằng một nửa chiều dài của mũi, tạo ra sự đều đặn và tự nhiên.

– Góc giữa nhân trung, chóp mũi và môi trên nằm trong khoảng từ 90 đến 100 độ.

– Từ góc nhìn nghiêng, sống mũi tạo thành hình chữ S mềm mại và cao, đầu mũi thon gọn mà không mất đi sự tự nhiên. Từ phía trước, mũi có hình dạng chữ A thon gọn và cân đối, tạo ra ấn tượng từ bất kỳ góc độ nào.

Dáng mũi S line cong nhẹ, mềm mại

Dáng mũi S line cong nhẹ, mềm mại

1.3 Nâng mũi sụn sườn

Nâng mũi sụn sườn sử dụng chính sụn sườn của khách hàng để chỉnh hình mũi, phù hợp với những người bị hỏng mũi do chấn thương, va đập mạnh hoặc phẫu thuật nâng mũi không thành công.

Bác sĩ sẽ tiến hành tách sụn sườn, điều chỉnh kích thước hoặc hình dạng của sụn để tạo ra kết cấu mới phù hợp cho dáng mũi mong muốn của khách hàng. nâng mũi sụn sườn luôn được coi là một trong những kỹ thuật phức tạp nhất trong phẫu thuật thẩm mỹ mũi, bác sĩ thực hiện phải có có nhiều năm kinh nghiệm về nâng mũi, đặc biệt là khả năng xử lý những biến chứng.

1.4 – Nâng mũi cấu trúc

Phương pháp Nâng mũi cấu trúc giúp khắc phục toàn diện nhiều khuyết điểm vùng mũi, kết quả chỉnh sửa hoàn hảo, mũi đẹp 360 độ. Khách hàng sở hữu mũi cao, thẳng, lên form đẹp và “thăng hạng” nhan sắc.

Về cơ bản, bác sĩ tiến hành phẫu thuật sẽ can thiệp chỉnh sửa cấu trúc sụn mũi, bao gồm:

– Phần chóp mũi: thực hiện nâng cao dáng mũi, kéo dài bằng đệm sụn vành tai.

– Trụ mũi: dựng thẳng trở thành lớp đệm đỡ vùng đầu mũi bằng sụn vách ngăn.

– Sống mũi: nâng cao bằng sụn tự thân hoặc sụn sinh học nhân tạo có độ tương thích cao.

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp nâng mũi cấu trúc giúp cải thiện tình trạng mũi như: Nâng mũi cấu trúc Idol sụn Hàn Quốc/Nanoform/Surgiform, nâng mũi cấu trúc 6D không đau….

Nâng mũi cấu trúc Ido kiến tạo dáng mũi độc bản

Nâng mũi cấu trúc Ido kiến tạo dáng mũi độc bản

CHỈ CÒN 99 SUẤT NÂNG MŨI DUY NHẤT HÔM NAY

Đăng ký ngay 🔽🔽

tich

1.5 – Nâng mũi bọc sụn

Nâng mũi bọc sụn là phương pháp nâng cao phần sống mũi bằng sụn sinh học cao cấp và tiến hành bọc đầu mũi bằng sụn tự thân (sụn vách ngăn/ sụn vành tai/ sụn sườn) nhằm giải quyết các nhược điểm, khuyết điểm của mũi như: mũi mỏng, dễ tụt sụn, bóng đỏ đầu mũi.

Một lợi thế của kỹ thuật nâng mũi bọc sụn là sử dụng vật liệu tự thân, từ đó giảm nguy cơ kích ứng và các tác dụng phụ không đáng có như một số các phương pháp khác. Phương pháp chỉnh mũi bọc sụn cũng được đánh giá là an toàn và đem lại kết quả tự nhiên và có thời gian duy trì lâu dài.

Xem Thêm : Nâng mũi bọc sụn – Khắc phục các khuyết điểm ở mũi hiệu quả và an toàn

Nâng mũi bọc sụn đem đến dáng mũi bền đẹp

Nâng mũi bọc sụn đem đến dáng mũi bền đẹp

2 – Nâng mũi không phẫu thuật

Phương pháp nâng mũi không phẫu thuật bao gồm: tiêm filler và căng chỉ, với ưu điểm không can thiệp phẫu thuật, không mất thời gian nghỉ ngơi, mang lại hiệu quả tức thì.

2.1 – Tiêm filler

Khi nâng mũi bằng việc tiêm filler mũi (tiêm chất làm đầy) là hình thức nâng mũi không phẫu thuật, không động chạm “dao kéo”. Chất làm đầy được làm từ axit hyaluronic – một chất tự nhiên có trong cơ thể, thường được tiêm vào vùng cần điều chỉnh trên mũi bằng đầu kim tiêm siêu mỏng, giúp nắn và điều chỉnh sống mũi một cách dễ dàng.

Khi filler tiêm vào sống mũi, các hoạt chất sẽ làm đầy không gian giữa các mô và tạo đường nét mũi cao hơn, thon gọn hơn và tự nhiên hơn.

Phương pháp tiêm filler chỉnh dáng mũi sẽ không gây đau đớn và có thời gian phục hồi ngắn hơn so với phẫu thuật nâng mũi khác. Tuy nhiên, kết quả sau tiêm filler thường chỉ kéo dài từ 6 đến 24 tháng, tùy thuộc vào loại filler bạn sử dụng. Saau thời gian đó khách hàng sẽ cần đến bệnh viện để kiểm tra lại dáng mũi và tiêm dặm bổ sung để duy trì dáng mũi.

Tiêm filler là phương pháp đưa chất làm đầy HA vào vùng dưới da ở sống mũi.

Tiêm filler là phương pháp đưa chất làm đầy HA vào vùng dưới da ở sống mũi.

2.2 – Căng chỉ

Theo các bác sĩ tại Kangnam, Nâng mũi bằng chỉ siêu sợi là kỹ thuật tạo hình mũi đưa sợi chỉ qua ống kim nhỏ vào dưới da giúp cải thiện tình trạng mũi bị lão hóa, chảy xệ và phục hồi vẻ ngoài trẻ trung, xinh đẹp, quyến rũ hơn. Sau khi chỉ được đưa vào vùng mũi, bác sĩ sẽ điều chỉnh độ căng của chỉ để tạo ra hình dáng mũi mong muốn.

Phương pháp nâng cao mũi bằng siêu sợi chỉ sinh học sở hữu những ưu điểm như:

– Thời gian phục hồi nhanh: So với phẫu thuật nâng mũi truyền thống, nâng mũi căng chỉ thường có thời gian phục hồi ngắn hơn. Khách hàng có thể trở lại hoạt động hàng ngày nhanh chóng hơn.

– Ít tác động đến mô mềm: Phương pháp này không can thiệp sâu vào cấu trúc xương và mô mềm của mũi, giúp giảm thiểu nguy cơ tổn thương và biến chứng sau phẫu thuật.

– Độ tự nhiên cao: Kỹ thuật căng chỉ được thực hiện một cách tinh tế, giúp tạo ra dáng mũi tự nhiên và cân đối. Kết quả sau phẫu thuật thường rất tự nhiên.

– Hiệu quả ngay sau khi thực hiện: Khách hàng có thể thấy kết quả cải thiện hình dáng mũi ngay sau khi thực hiện cấy chỉ.

– Ít đau đớn và biến chứng: So với phẫu thuật truyền thống, nâng mũi căng chỉ ít đau đớn hơn và có ít rủi ro hơn về biến chứng sau phẫu thuật.

Quá trình căng chỉ mũi không đau đớn

Quá trình căng chỉ mũi không đau đớn

III/ Quy trình phẫu thuật nâng mũi

Quy trình phẫu thuật nâng mũi diễn ra chuẩn Y khoa, bao gồm các bước sau:

Bước 1: Bác sĩ tư vấn và đánh giá tình trạng mũi. Sau đó, bác sĩ tiến hành thăm khám và đánh giá cấu trúc mũi, đường nét trên khuôn mặt của khách hàng. Dựa trên đánh giá này, bác sĩ sẽ tư vấn về kỹ thuật nâng mũi phù hợp nhất cho từng trường hợp.

Bước 2: Khám sức khỏe tổng quát. Khách hàng sẽ được chỉ định để khám sức khỏe tổng quát, bao gồm đo huyết áp, xét nghiệm máu và nước tiểu, thử phản ứng của thuốc. Điều này giúp đảm bảo các chỉ số bình thường để tiến hành nâng mũi.

Bước 3: Đo vẽ, phác thảo dáng mũi. Bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ và phác thảo dáng mũi, đánh dấu các vị trí cần điều chỉnh. Giúp quá trình nâng mũi được thực hiện chính xác và đạt hiệu quả.

Bước 4: Tiến hành sát khuẩn và gây tê/gây mê. Trước khi thực hiện phẫu thuật, bác sĩ sẽ sát khuẩn vùng mũi để tránh viêm nhiễm sau phẫu thuật và tiêm gây tê/gây mê để giảm đau nhức và khó chịu.

Bước 5: Thực hiện tạo hình thẩm mỹ mũi bằng cách sử dụng sụn mũi đã được chọn và điều chỉnh cánh mũi, đầu mũi theo hình dáng đã thống nhất với khách hàng. Cuối cùng, bác sĩ sử dụng chỉ thẩm mỹ để cố định lại vết thương và đeo nẹp mũi để giữ cho mũi lên form, ổn định.

Bước 6: Chăm sóc sau nâng mũi. Sau khi kết thúc quá trình nâng mũi, khách hàng được chuyển đến phòng hậu phẫu để theo dõi và được hướng dẫn cách chăm sóc tại nhà. Điều này giúp đảm bảo quá trình hồi phục diễn ra suôn sẻ và không gặp phải vấn đề gì đáng chú ý sau phẫu thuật.

IV/ Tiêu chí chọn bác sĩ phẫu thuật nâng mũi uy tín

Để lựa chọn bác sĩ phẫu thuật nâng mũi cần dựa vào các tiêu chí như: Kinh nghiệm và danh tiếng của bác sĩ, đánh giá từ khách hàng trước đây…

1 – Tiêu chí lựa chọn bác sĩ phẫu thuật

– Trình độ chuyên môn cao: Đây là yếu tố cơ bản nhất để đánh giá bác sĩ nâng mũi giỏi. Bác sĩ cần có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm nâng mũi. Ngoài ra, việc nghiên cứu và cập nhật kiến thức mới cũng là một phần không thể thiếu của một chuyên gia thẩm mỹ. Nhận các giải thưởng và chứng nhận từ các tổ chức y tế uy tín cũng là minh chứng cho trình độ của bác sĩ.

– Thành công trong nhiều ca nâng mũi: Một bác sĩ nâng mũi giỏi thường có nhiều ca làm mũi thành công. Thông qua những review và hình ảnh trước sau rõ ràng, bạn có thể đánh giá được khả năng của bác sĩ. Các phản hồi và đánh giá từ các bệnh viện, fanpage hoặc trang cá nhân của bác sĩ cũng là một nguồn thông tin quan trọng giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn.

– Thâm niên trong nghề: Kinh nghiệm giúp bác sĩ tự tin và thành thạo trong việc xử lý các tình huống phức tạp và đảm bảo chất lượng trong mỗi ca phẫu thuật. Hơn nữa, việc công tác lâu năm trong nghề cũng giúp bác sĩ phát triển gu thẩm mỹ và đưa ra những tư vấn chính xác cho khách hàng.

2 – Đánh giá từ khách hàng trước đây

Một trong những mẹo hiệu quả nhất để tìm kiếm bác sĩ nâng mũi giỏi là đọc các đánh giá từ các nguồn thông tin . Các kênh mạng xã hội như Google, các nhóm về làm đẹp trên Facebook hoặc các tạp chí chuyên về thẩm mỹ là những nguồn thông tin phong phú và đáng giá. Việc tra cứu trên các nền tảng này giúp bạn dễ dàng tìm ra những bác sĩ uy tín và đáng tin cậy để tư vấn, thực hiện phẫu thuật nâng mũi cho bạn. Những đánh giá từ các khách hàng trước đó cung cấp cái nhìn đa chiều về kinh nghiệm và chất lượng của bác sĩ. Từ đó giúp bạn đưa ra quyết định chính xác.

V/ Nâng mũi giá bao nhiêu?

Chi phí nâng mũi tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam dao động từ 5.000.000 triệu VNĐ – 98.000.000 triệu VNĐ, tùy thuộc vào dịch vụ mà khách hàng sử dụng.

Dưới đây là bảng giá cụ thể các dịch vụ nâng mũi khách hàng có thể tham khảo:

Dịch vụChi phí (VNĐ)
Tiêm filler E.P.T.Q Hàn Quốc – 1cc5.000.000
Tiêm filler Xcelens (2 năm) – 1cc10.000.000
Tiêm Juvederm (2 năm) – 1cc12.000.000
Nâng mũi Hàn Quốc28.000.000
Nâng mũi cấu trúc Idol35.000.000
Nâng mũi cấu trúc Idol – Nanoform44.000.000
Nâng mũi cấu trúc Idol – Surgiform58.000.000
Nâng mũi không đau 6D – Surgiform69.000.000
Nâng mũi sụn sườn – Nanoform79.000.000
Nâng mũi sụn sườn – Surgiform93.000.000
Nâng mũi sụn sườn 100%98.000.000

VI/ Quá trình hồi phục sau nâng mũi

Quá trình phục hồi sau khi phẫu thuật nâng mũi diễn ra qua các giai đoạn cụ thể, mỗi giai đoạn đều đòi hỏi sự kiên nhẫn và chăm sóc đúng cách để đạt được kết quả tốt nhất.

Sau 10 ngày từ khi thực hiện phẫu thuật nâng mũi, các triệu chứng như sưng tấy, bầm tím và mẩn đỏ sẽ giảm đi. Tuy nhiên, lúc này dáng mũi vẫn chưa gom, vào form và hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt. Theo đó, các bác sĩ thẩm mỹ khuyên rằng cần ít nhất 4 tuần để hình dáng của mũi được mềm mại, tự nhiên.

Quá trình phục hồi này phụ thuộc vào nhiều yếu tố như cơ địa của mỗi người, phương pháp nâng mũi được áp dụng, và kỹ thuật của bác sĩ. Chính vì vậy, nếu bạn vội vàng trong có thể gây ra những biến chứng không mong muốn. Thông thường, quá trình lành vết thương sau khi nâng mũi sẽ diễn ra như sau:

– Sau 2 – 3 ngày, mũi có triệu chứng sưng tấy và đau nhức do vết thương hở sau phẫu thuật.

– Trong khoảng 5 – 7 ngày tiếp theo, vết bầm tím, sưng tấy được cải thiện rõ rệt.

– Từ 10 ngày trở đi, vùng mũi đã ổn định hơn, giảm tình trạng đau nhức và bầm tím.

– Sau khoảng 1 tháng, hình dáng của mũi đã ổn định vào form tự nhiên hơn, mang lại sự cân đối và hài hòa với gương mặt.

VII/ Những câu hỏi phổ biến mà khách hàng thưong hỏi về nâng mũi?

Xoay quanh phương pháp nâng mũi, Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam cũng nhận được những câu hỏi về kỹ thuật này:

1 – Nâng mũi có đau không?

Phương pháp nâng mũi không gây đau, vì trước khi thực hiện bác sĩ đã tiến hành gây tê hoặc gây mê tùy thuộc vào kỹ thuật khách hàng lựa chọn. Sau khi thuốc tê hết tác dụng bạn có thể sẽ cảm thấy đau nhức nhẹ, sưng tấy, châm chích tại vùng mũi. Đây là phản ứng tự nhiên của cơ thể và sẽ tự biến mất sau vài ngày. Theo đó, bạn có thể chườm đá sau 24 giờ để giảm tình trạng đau nhức.

2 – Nâng mũi bằng filler có lâu không?

Nâng mũi bằng filler diễn ra nhanh chóng chỉ từ 15 – 20 phút. Điều này không làm tốn thời gian của khách hàng, sau khi thực hiện bạn có thể sinh hoạt bình thường, không gây ảnh hưởng đến hoạt động, công việc hàng ngày.

3 – Nâng mũi không phẫu thuật có hiệu quả không?

Phương pháp nâng mũi không phẫu thuật có hiệu quả, vì không xâm lấn, không can thiệp vào cấu trúc mũi. Phù hợp với khách hàng có ít khuyết điểm vùng mũi, không muốn phẫu thuật. Sau thực hiện dáng mũi cao, tự nhiên, thanh thoát và hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt. Tuy nhiên, kỹ thuật này chỉ duy trì trong vài năm, ví dụ như tiêm filler chỉ từ 6 tháng – 24 tháng. Do đó, bạn cần tiêm dặm lại khi filler đào thài để sở hữu vẻ đẹp lâu dài.

4 – Lợi ích và rủi ro của nâng mũi không phẫu thuật là gì?

Nâng mũi không phẫu thuật là một phương pháp thẩm mỹ không cần dao kéo để cải thiện hình dáng của mũi mà không phải chịu đau đớn và thời gian hồi phục lâu dài như phẫu thuật truyền thống. Dưới đây là một số lợi ích và rủi ro của phương pháp này:

4.1 – Lợi ích của nâng mũi không phẫu thuật:

– Không cần phẫu thuật: Một trong những lợi ích lớn nhất của nâng mũi không phẫu thuật là không cần phải chịu đau đớn và rủi ro của phẫu thuật.

– Không cần thời gian hồi phục lâu dài: Sau khi thực hiện quá trình nâng mũi không phẫu thuật, bạn không cần nghỉ dưỡng lâu dài như phẫu thuật truyền thống. Bạn có thể trở lại hoạt động hàng ngày ngay sau khi điều trị.

– Hiệu quả ngay tức thì: Kết quả có thể được nhìn thấy ngay sau khi điều trị và không cần phải chờ đợi quá trình hồi phục như phẫu thuật truyền thống.

– Ít rủi ro hơn: So với phẫu thuật truyền thống, nâng mũi không phẫu thuật ít gây ra các biến chứng và rủi ro liên quan đến phẫu thuật.

4.2 – Rủi ro của nâng mũi không phẫu thuật:

– Kết quả tạm thời: Kết quả của nâng mũi không phẫu thuật chỉ là tạm thời và không kéo dài lâu dài như phẫu thuật truyền thống.

– Không phù hợp cho mọi trường hợp: Phương pháp này có thể không phù hợp cho mọi trường hợp nâng mũi, đặc biệt là những trường hợp cần điều chỉnh cấu trúc mũi phức tạp hoặc cần can thiệp sâu hơn.

– Không thể điều chỉnh được nhiều vấn đề: Nâng mũi không phẫu thuật có thể không thể điều chỉnh được nhiều vấn đề về hình dáng và kích thước của mũi như phẫu thuật.

Trước khi quyết định chọn phương pháp nâng mũi nào, bạn nên thảo luận kỹ với bác sĩ để hiểu rõ hơn về lợi ích, rủi ro và xác định phương pháp nào phù hợp nhất với nhu cầu, mong muốn của bản thân.

VIII/. Hình ảnh trước và sau khi sửa mũi của khách hàng tại kangnam

Trước và sau khi nâng mũi, khách hàng thay đổi hoàn toàn, lột xác với dáng mũi đẹp, cân đối theo đúng tỉ lệ khuôn mặt.

4.1/ Kết quả khách hàng nữ sau khi nâng mũi

Hình ảnh sau khi nâng mũi, khắc phục toàn diện mũi thấp, đầu mũi ngắn

Hình ảnh sau khi nâng mũi, khắc phục toàn diện mũi thấp, đầu mũi ngắn

Nâng mũi cấu trúc khắc phục thành công các khuyết điểm dáng mũi cũ

Nâng mũi cấu trúc khắc phục thành công các khuyết điểm dáng mũi cũ

Sống mũi được nâng cao, chóp mũi không bị hếch ngắn

Sống mũi được nâng cao, đầu mũi bay

Khách hàng hài lòng khi nâng mũi tại Kangnam

Khách hàng hài lòng khi nâng mũi tại Kangnam

4.2/ Khách hàng nam sau khi thẩm mỹ mũi

Khách khàng được khắc phục hoàn toàn các khuyết điểm mũi

Khách khàng được khắc phục hoàn toàn các khuyết điểm mũi

Nam giới cũng được sở hữu chiếc mũi hài hòa với khuôn mặt

Nam giới cũng được sở hữu chiếc mũi hài hòa với khuôn mặt

Ca sĩ Đức Phúc nhan sắc thăng hạng hơn sau khi nâng mũi tại Kangnam

Ca sĩ Đức Phúc nhan sắc thăng hạng hơn sau khi nâng mũi tại Kangnam

Khách hàng nam tính hơn với dáng mũi mới

Khách hàng nam tính hơn với dáng mũi mới

HỌ ĐÃ “LỘT XÁC” NHỜ NÂNG MŨI – CÒN BẠN THÌ SAO?
Đăng ký tư vấn cùng chuyên gia

tư vấn cùng bác sĩ

4.3/ Feedback của khách hàng nâng mũi tại Kangnam

Bạn Triệu Hoàng chia sẻ: ” Trải qua hơn 1 tháng phẫu thuật hàm mặt và mũi tại Kangnam, cảm thấy những gì nhận về cũng xứng đáng. Cảm ơn Kangnam Hà Nội, cảm ơn tất cả bác sĩ, điều dưỡng tại Kangnam.”

Khách hàng Triệu Hoàng gửi lời cảm ơn đến các bác sĩ, điều dưỡng tại Kangnam

Khách hàng Triệu Hoàng gửi lời cảm ơn đến các bác sĩ, điều dưỡng tại Kangnam

Khách hàng chia sẻ như sau: “Quá xinh luôn nha, vừa làm xong là ưng liền không đợi vô form. Nhân viên quá ư nhiệt tình. Phục vụ từ chân đến tóc luôn. Phục vụ đồ ăn tận tình mà ăn ngon nữa nha. Nói chung là mọi người nên trải nghiệm ạ.”

Feedback từ khách hàng sau khi nâng mũi

Feedback từ khách hàng sau khi nâng mũi

HỆ THỐNG BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

 • Hà Nội:

             190 Trường Chinh, Q.Đống Đa, TP. Hà Nội

             Hotline: 1900.6466

 • TP.HCM:

            666 CM Tháng 8, Q.Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh

            218 Nguyễn Trãi, P.3, Q.5, TP. Hồ Chí Minh

Hệ Thống Viện thẩm mỹ Kangnam
Hà Nội - TP.HCM - Hải Phòng - Nghệ An - Đà Nẵng - Cần Thơ - Bình Dương - Thanh Hóa 

Bắc Ninh - Buôn Ma Thuột - Thái Nguyên

Fanpage: https://www.facebook.com/Thammykangnam

Website: https://benhvienthammykangnam.vn/

Trên đây là Tổng hợp những thông tin về nâng mũi giúp bạn hiểu rõ hơn về các phương pháplàm đẹp mũi, từ đó dễ dàng đưa ra quyết định làm đẹp phù hợp với khuôn mặt của mình. Nếu bạn còn nhiều sự băn khoăn, hãy đặt lịch thăm khám trực tiếp với bác sĩ Thẩm mỹ mũi tại Kangnam để được tư vấn cụ thể.

5 / 5. (Bình trọn) 272

Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

 1. Avatar photo Thu Phương viết:

  Cho em xin giá nâng mũi tại kangnam là bao nhiêu.

  • Avatar photo Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ kangnam viết:

   Chào bạn, Thu Phương
   Bệnh viện thẩm mỹ kangnam xin phép trả lời câu hỏi của bạn như sau : Chi phí nâng mũi tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam dao động từ 5.000.000 triệu VNĐ – 98.000.000 triệu VNĐ,
   tùy thuộc vào dịch vụ mà khách hàng sử dụng.

 2. Avatar photo Hiểu Minh viết:

  Em đã tìm hiểu về rất nhiều cơ sở nâng mũi nhưng em không biết đâu là nơi uy tín.

  • Avatar photo Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ kangnam viết:

   Chào bạn, Hiếu Minh
   Bệnh viện thẩm mỹ kangnam xin phép trả lời câu hỏi của bạn như sau : Việc lựa chọn cơ sở nâng mũi uy tín là một quyết định quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và nhan sắc của bạn. Do đó, việc tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định là điều vô cùng cần thiết. Dưới đây là một số gợi ý giúp bạn lựa chọn cơ sở nâng mũi uy tín:
   1. Tham khảo ý kiến của những người đã từng nâng mũi:
   2. Tìm hiểu kỹ thông tin về cơ sở:
   3. Tham khảo trực tiếp cơ sở:

 3. Avatar photo Tú Anh viết:

  Em muốn nâng mũi nhưng em không biết nên chọn phương pháp nào.

  • Avatar photo Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ kangnam viết:

   Chào bạn, Tú Anh
   Bệnh viện thẩm mỹ kangnam xin phép trả lời câu hỏi của bạn như sau : Để lựa chọn phương pháp nâng mũi phù hợp, bạn cần cân nhắc các yếu tố sau
   Bạn mong muốn dáng mũi như thế nào? (S line, L line, Baby nose,…)
   Tình trạng mũi hiện tại:
   Mũi thấp, tẹt, gồ ghề, hay có khuyết điểm khác?
   Da mũi dày hay mỏng?
   Điều kiện tài chính:

   Mỗi phương pháp có chi phí khác nhau, bạn cần cân nhắc khả năng tài chính của bản thân
   Dưới đây là một số phương pháp nâng mũi phổ biến:

   Nâng mũi bằng sụn nhân tạo
   Nâng mũi cấu trúc
   Nâng mũi bọc sụn
   Lựa chọn phương pháp nâng mũi phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Hãy cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định.

 4. Avatar photo Thanh Tú viết:

  Nếu không có nhiều thời gian nghỉ dưỡng thì em có nâng mũi được không? Bác sĩ có thể tư vấn giúp em?

  • Avatar photo Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ kangnam viết:

   Chào bạn, Thanh Tú
   Bệnh viện thẩm mỹ kangnam xin phép trả lời câu hỏi của bạn như sau : Bạn hoàn toàn Có thể nâng mũi, nhưng cần cân nhắc kỹ.
   Nâng mũi cần thời gian nghỉ dưỡng để hồi phục.

   Ít thời gian nghỉ dưỡng có thể khiến:
   Sưng lâu, bầm tím nhiều.
   Biến chứng, nhiễm trùng.
   Ảnh hưởng kết quả thẩm mỹ.

   Giải pháp dành riêng cho bạn
   bạn Lựa chọn phương pháp ít xâm lấn (như tiêm filler).

 5. Avatar photo Thu Hiền viết:

  Nghe nói nâng mũi có thể ảnh hưởng đến sức khỏe.

  • Avatar photo Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ kangnam viết:

   Chào bạn, Thu Hiền.
   Bệnh viện thẩm mỹ kangnam xin phép trả lời câu hỏi của bạn như sau : Đúng vậy, nâng mũi có thể ảnh hưởng đến sức khỏe nếu không thực hiện đúng cách.
   Một số nguy cơ:
   Nhiễm trùng
   Tổn thương dây thần kinh
   Sẹo
   Hội chứng thiếu oxy não
   Biến dạng
   Nên lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín, có bác sĩ tay nghề cao và giàu kinh nghiệm để đảm bảo an toàn.

 6. Avatar photo Minh Nguyệt viết:

  Em đang rất muốn nâng mũi nhưng em sợ đau.

  • Avatar photo Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ kangnam viết:

   Chào bạn, Minh Nguyệt.
   Bệnh viện thẩm mỹ kangnam xin phép trả lời câu hỏi của bạn như sau : Hiểu được lo lắng của bạn về việc nâng mũi sợ đau. Hiện nay, với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ, việc nâng mũi đã trở nên an toàn và ít đau đớn hơn rất nhiều
   Để giảm thiểu tối đa nỗi lo sợ đau đớn khi nâng mũi, bạn có thể tham khảo một số giải pháp sau:

   Lựa chọn phương pháp gây tê phù hợp
   Sử dụng thuốc giảm đau sau nâng mũi
   Chăm sóc sau phẫu thuật đúng cách
   Ngoài ra, bạn cũng nên lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín, có đội ngũ bác sĩ tay nghề cao và giàu kinh nghiệm để đảm bảo an toàn và hiệu quả cho việc nâng mũi.

   Chúc bạn có một ca nâng mũi thành công và sở hữu chiếc mũi đẹp như mong muốn!

 7. Avatar photo Trần Thị Hoa viết:

  Mình muốn nâng mũi bằng sụn tai 6D bảo hành được bao lâu, giá bao nhiêu ạ

 8. Avatar photo My viết:

  Bv có sụn tai sinh học thay thế cho sụn tự thân k ạ

  • Avatar photo Bác sĩ tư vấn kangnam viết:

   Chào My, Kangnam có nhiều công nghệ nâng mũi bằng sụn sinh học nhân tạo như nâng mũi S-line, nâng mũi cấu trúc 4D, nâng mũi 6D không đau bạn có thể tham khảo. Sụn sinh học được Kangnam nhập khẩu chính hãng từ nước ngoài, có độ tương thích cao như sụn tự thân và giảm thiểu tối đa rủi ro trong quá trình sử dụng.

 9. Avatar photo Tăng thị hoàng Oanh viết:

  Chống mũi giá bao nhiêu vây Mỹ viện

  • Avatar photo Lan Anh viết:

   Cảm ơn Tăng Thị Hoàng Oanh đã gửi câu hỏi đến Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Chi phí dịch vụ nâng mũi có giá trọn gói từ 25.000.000-98.000.000 VND. Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn hãy đặt lịch khám tại Kangnam và gặp gỡ bác sĩ tư vấn cụ thể.

 10. Avatar photo Nguyễn quốc thuy viết:

  Tôi cần tư vấn lấy mũi củ ra

  • Avatar photo Lan Anh viết:

   Cảm ơn Nguyễn Quốc Huy đã gửi câu hỏi đến Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ với Kangnam qua hotline 1900.6466 hoặc đến trực tiếp cơ sở bệnh viện để gặp gỡ bác sĩ.

Comments are closed.

Hãy để lại bình luận của bạn bên dưới!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết cùng chủ đề Nâng mũi
Nâng mũi ở đâu đẹp và an toàn tại Hà Nội và TP.HCM? Giải đáp thắc mắc từ A đến Z

Nâng mũi ở đâu đẹp và an toàn tại Hà Nội và TP.HCM? Giải đáp thắc mắc từ A đến Z

Cập nhật: 07/05/2024 - Tác giả: Helen Lê Giang

Từ sai lầm của nhiều người do lựa chọn cơ sở nâng mũi giá rẻ, những bài học đắt giá như mũi xô lệch biến dạng, mũi hoại tử đã vang lên như hồi chuông cảnh tỉnh cho mọi người khi quyết định địa chỉ thẩm mỹ. Vì vậy, để tìm kiếm địa chỉ thẩm

Nâng mũi Thái Lan: Bí quyết sở hữu dáng mũi cao Tây sang trọng

Nâng mũi Thái Lan: Bí quyết sở hữu dáng mũi cao Tây sang trọng

Cập nhật: 07/05/2024 - Tác giả: Helen Lê Giang

Nâng mũi kiểu Thái Lan đang là “beauty trendy” được khách hàng châu Á cực kỳ yêu thích trong thời gian gần đây. Sửa mũi Thái Lan là như thế nào? Có ưu điểm gì nổi bật? Lắng nghe tư vấn từ các chuyên gia Kangnam để tìm ra câu trả lời chính xác. 1/

Album ảnh khách hàng nâng mũi

Album ảnh khách hàng nâng mũi

Cập nhật: 24/02/2024 - Tác giả: Helen Lê Giang

Chuyên khoa thẩm mỹ mũi Kangnam cung cấp mọi giải pháp chỉnh sửa mũi, nơi được đông đảo khách hàng, các ngôi sao, diễn viên tin tưởng lựa chọn. Gửi xếp hạng 0 / 5. (Bình trọn) 0 Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết

Phẫu thuật nâng xương chính mũi: Bí quyết sở hữu chiếc mũi đẹp hoàn hảo

Phẫu thuật nâng xương chính mũi: Bí quyết sở hữu chiếc mũi đẹp hoàn hảo

Cập nhật: 08/05/2024 - Tác giả: Helen Lê Giang

Phẫu thuật nâng xương chính mũi là thủ thuật nắn chỉnh xương chính mũi, nhằm dựng thẳng vách ngăn để cải thiện đường hô hấp và đường nét khứu quan. Chi phí dịch vụ là khoảng 10.000.000đ và khách hàng cần chú ý chăm sóc, vệ sinh mũi cẩn thận sau phẫu

Choáng trước những hình ảnh sau khi nâng mũi của hotgirl việt

Choáng trước những hình ảnh sau khi nâng mũi của hotgirl việt

Cập nhật: 02/03/2024 - Tác giả: Helen Lê Giang

Tạo hóa không thể cho họ sự xinh đẹp, họ tự tạo xinh đẹp cho mình nhờ phẫu thuật thẩm mỹ. Nhiều hotgirl đã từng công khai thừa nhận việc mình nâng sửa mũi. Cùng “chiêm ngưỡng” hình ảnh sau nâng mũi của hotgirl Việt để thấy họ thay đổi thế nào nhé! 1. Hình

Nâng mũi Kangnam: Lột xác nhan sắc với hình ảnh trước và sau ấn tượng

Nâng mũi Kangnam: Lột xác nhan sắc với hình ảnh trước và sau ấn tượng

Cập nhật: 08/05/2024 - Tác giả: Helen Lê Giang

Hơn 40.000 ca nâng mũi thành công tại Kangnam là con số ấn tượng, minh chứng cho sự dẫn đầu top thương hiệu thẩm mỹ uy tín tại Việt Nam. 100% khách hàng đã lột xác hoàn hảo để trở nên tự tin hơn trong công việc và cuộc sống. Hãy cùng xem những hình ảnh

Call
Zalo