Nâng Mũi: So sánh 6 phương pháp Sửa mũi kèm Bảng giá (KANGNAM Review)

Ngày đăng: 26/07/2019 | Lần cập nhật cuối: 07/09/2019

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi giúp chỉnh sửa khắc phục các khuyết điểm mũi lệch, vẹo, thấp, gồ, bị hỏng do phẫu thuật, tai nạn,… Hiện nay có nhiều phương pháp sửa mũi phổ biến như: tiêm filler, S line, bọc sụn, cấu trúc,… Tìm hiểu từng kĩ thuật, ưu nhược điểm để tìm ra phương pháp phù hợp nhất cho trường hợp mũi của chính bạn!

I. Một số lưu ý trước khi nâng mũi

Trước khi đi sâu phân tích từng phương pháp phẫu thuật nâng mũi phổ biến hiện nay, có một số điểm cần lưu ý bạn đọc nên biết. Chúng sẽ vô cùng hữu ích cho bạn.

1.1/ Nâng mũi như thế nào là đẹp tự nhiên?

Đánh giá về mặt thẩm mỹ, một chiếc mũi đẹp phải đảm bảo những tỉ lệ:

 • Tỉ lệ vàng 1/3: độ dài mũi/ chiều dài khuôn mặt =1/3; Độ cao đầu mũi/chiều dài sống mũi = 1/3; độ rộng hai cánh mũi/ chiều dài mũi= 1/3.
 • Độ cao của sống mũi từ 9 – 10 mm tạo với đường giữa hai chân mày một góc 115 – 130 độ. Góc giao của đường chân mũi và môi trên với chóp là 95 – 105 độ.

mũi đẹp

Hình ảnh một chiếc mũi đẹp theo tiêu chuẩn thẩm mỹ

Như vậy, nâng mũi đẹp phải đảm bảo được các tiêu chuẩn tỉ lệ “vàng” như đã trình bày. Sau khi nâng, toàn diện cấu trúc vùng này được tái tạo: sống mũi thẳng có độ cao hợp lý, phần đầu ngắn được nâng lên tương xứng với chiều dài mũi, hai bên cánh mũi can thiệp thu gọn, thanh mảnh.

1.2/ Chuẩn bị tâm lý trước khi sửa mũi

Bên cạnh vấn đề tài chính, tâm lý là điều bạn phải chuẩn bị. Phần lớn khách hàng sửa mũi thường bỏ quên điều này nhưng thực tế lại vô cùng quan trọng. Tâm lý ảnh hưởng rất nhiều tới sức khỏe và quá trình hồi phục trong bất kì một ca phẫu thuật y khoa nào.

Hãy luôn giữ tinh thần vui vẻ, thoải mái, tâm lý ổn định trước khi bước vào phòng phẫu thuật tiến hành sửa mũi. Để làm được điều này, hiểu rõ về kĩ thuật, chất liệu, quá trình thực hiện, những khả năng rủi ro, … về phương pháp nâng mũi là cần thiết.

1.3/ Chọn công nghệ tiên tiến, bác sĩ giỏi

Phẫu thuật sửa mũi hay bất kì can thiệp thẩm mỹ nào cũng phải chọn bác sĩ trình độ cao, công nghệ hiện đại mới đảm bảo được kết quả thẩm mỹ đẹp, an toàn.

 • Bác sĩ phẫu thuật có bằng cấp chuyên sâu chỉnh hình mũi, thực hiện đúng trong khuôn khổ hoạt động chuyên môn. Tuyệt đối không thực hiện nâng mũi bởi các bác sĩ không có giấy phép thực hiện đại phẫu theo thông tư của Bộ Y Tế.
 • Hiện nay, công nghệ Hàn Quốc đang được ưa chuộng bởi hiệu quả thẩm mỹ và tính an toàn cao. Các kĩ thuật nâng mũi tại Hàn hiện đại với ứng dụng những máy móc tân tiến thế giới tạo kết quả sau phẫu thuật thẩm mỹ như ý.

phẫu thuật nâng mũi

Muốn sở hữu mũi đẹp chuẩn phải chọn công nghệ hiện đại, bác sĩ chuyên sâu về thẩm mỹ mũi

II. Các phương pháp nâng mũi phổ biến hiện nay

Thống kê tại Việt Nam hiện nay, có 5 phương pháp nâng/ sửa mũi đang được các trung tâm thẩm mỹ áp dụng khắc phục khuyết điểm mũi. Cụ thể:

2.1/ Nâng mũi không cần phẫu thuật

Thẩm mỹ mũi không phẫu thuật gồm có sửa mũi bằng chỉ và tiêm filler. Trường hợp khách hàng lăn tăn không muốn can thiệp phẫu thuật dao kéo thường phù hợp với các phương pháp này.

2.1.1. Phương pháp nâng cao mũi bằng chỉ

Sửa mũi không cần phẫu thuật bằng chỉ sử dụng một ống kim tiêm đưa các bó chỉ vào vùng mũi. Có nhiều loại chỉ được sử dụng như: chỉ vàng 24K, chỉ Hàn Quốc, chỉ Misko, Ultra V lift,…

Nâng mũi bằng chỉ có an toàn không? Tuy là kĩ thuật không can thiệp phẫu thuật nhưng phương pháp này còn nhiều hạn chế, rủi ro cao nên hiện nay không được ưa chuộng.

Một số biến chứng thường gặp phải khi áp dụng phương pháp tiêm chỉ nâng mũi là:

 • Dáng mũi không như ý: độ cao không đều, lệch sống
 • Dị ứng bó chỉ: chảy máu, viêm nhiễm trùng
 • Đầu mũi biến dạng, mất cấu trúc mũi
 • Hoại tử, ảnh hưởng chức năng của mũi

2.1.2. Sửa mũi bằng tiêm chất làm đầy Filler

Nâng mũi bằng chất làm đầy là phương pháp nâng cao dáng mũi phù hợp với khách hàng sợ đau trong phẫu thuật, mũi bị sẹo sau này. Tiêm filler nâng mũi sử dụng filler tiêm trực tiếp vào vùng sống mũi cần nâng lên tạo ra một vùng mô nhô cao kết hợp kĩ thuật nắn chỉnh của bác sĩ tạo dáng mũi cao đẹp, hài hòa khuôn mặt.

tiêm filler nâng mũi có hại không

Tiêm filler nâng cao mũi có hại không? Có nguy hiểm không?

Filler được nghiên cứu và tạo ra từ Axit Hyaluronic đã được kiểm định tương thích khi tồn tại trong cơ thể người nên khách hàng có thể an tâm về chất liệu tiêm nâng mũi có ảnh hưởng gì không.

Dáng mũi bị lệch, nhiễm trùng, sưng đỏ sau khi tiêm filler vẫn có nhưng rất hiếm, chỉ xảy ra khi sử dụng filler không rõ nguồn gốc hoặc thực hiện tại cơ sở kém chất lượng.

nâng mũi bằng filler

Quá trình sửa mũi Filler Kangnam an toàn, không gây hại sức khỏe

2.2/ Nâng mũi Hàn Quốc

Là phương pháp chỉnh hình mũi ứng dụng công nghệ Hàn Quốc thích hợp với các trường hợp mũi tẹt, sống mũi thấp, ít khuyết điểm. Đặc điểm của kĩ thuật này là chất liệu nâng 100% sụn sinh học Hàn Quốc đã được kiểm định an toàn với cơ thể người.

Chất liệu sụn sinh học cao cấp Hàn Quốc  có cấu trúc nhiều lỗ nhỏ li ti giúp quá trình gắn kết với các mô bên trong mũi được hòa hợp, tương thích cao tăng thời gian sử dụng lâu dài.

2.3/ Sửa mũi bằng phương pháp bọc sụn

Nâng mũi bọc sụn sử dụng kĩ thuật Hàn Quốc nâng cao sống mũi bằng sụn sinh học cao cấp và bọc đầu mũi bằng sụn tự thân nhằm giải quyết các nhược điểm: lộ sụn nhân tạo, bóng đỏ đầu mũi của những công nghệ sửa mũi trước đây.

nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không

Hình ảnh mô phỏng nâng mũi bọc sụn công nghệ Hàn Quốc

2.4/ Nâng mũi S line – L line bằng sụn nhân tạo và tự thân

Đây là phương pháp khắc phục một số nhược điểm ở sống mũi, đầu và trụ mũi tạo dáng S line, L line tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng:

 • Dáng S line: cao mềm mại theo hình chữ S, sống mũi thanh mảnh cong nhẹ nhàng tại điểm giữa hai mắt nên tổng thể khuôn mặt dịu dàng, hài hòa phù hợp khách hàng nữ giới.
 • Dáng L line: thẳng, cao dáng chữ L, toát lên vẻ mạnh mẽ, nam tính do đó thích hợp với người có dáng mặt lai tây và các khách hàng nam.

nâng mũi l line

Ca sĩ Đức Phúc “lột xác” sau nâng cao mũi L line cho nam tại BVTM Kangnam

S line và L line khác nhau về kiểu dáng mũi nhưng có chung kĩ thuật thực hiện. Từ đầu mũi tới trụ mũi đều được chỉnh hình khéo léo, cân xứng cùng sự kết hợp chất liệu nâng nhân tạo và tự thân nhằm đem tới hiệu quả sửa mũi hoàn hảo nhất.

 • Sụn nhân tạo sử dụng nâng cao sống mũi với chiều dài, độ cao đã được bác sĩ tính toán, cắt gọt chuẩn tỉ lệ
 • Sụn vành tai được lấy ra bọc đệm đầu mũi loại bỏ tình trạng bóng đỏ đầu mũi của những phương pháp nâng mũi trước đây.
 • Sụn sinh học cao cấp được cắt gọt chính xác đưa vào trụ mũi nhằm kéo dài và giúp trụ mũi trông thẳng, cao hơn.

2.5/ Phương pháp sửa mũi cấu trúc 4D

Trong các phương pháp, nâng mũi cấu trúc được đánh giá là công nghệ hàng đầu hiện nay với khả năng khắc phục toàn diện nhiều khuyết điểm vùng mũi cùng một lúc. Sau khoảng thời gian ngắn, khách hàng đã sở hữu mũi cao, thẳng, lên form đẹp phù hợp dáng khuôn mặt.

nâng mũi cấu trúc

Phương pháp sửa mũi cấu trúc là gì? 

Nâng/ Sửa mũi cấu trúc sử dụng chất liệu sụn thích hợp nâng cao, kéo dài hay thu gọn các bộ phận vùng mũi tạo một chiếc mũi đẹp, chuẩn thẩm mỹ.

 • Chóp: thực hiện song song nâng cao, kéo dài bằng sụn vành tai
 • Trụ: dựng thẳng trở thành lớp đệm đỡ vùng đầu mũi bằng sụn vách ngăn.
 • Sống: 2/3 chiều dài được nâng cao bằng chất liệu (sụn sinh học, sụn sườn), 1/3 sống mũi (phần đầu mũi) sử dụng sụn tự thân.

Trong công nghệ sửa mũi cấu trúc 4D có nhiều kĩ thuật căn cứ vào chất liệu, tỉ lệ sụn,…

 • Cấu trúc 4D NanoForm: chất liệu sụn nhân tạo nâng sống mũi 100% sụn NanoForm – thế hệ sụn nâng ưu việt nhất: va đập mạnh hay vặn xoắn không biến dạng, cong lệch.
 • Sửa mũi cấu trúc 4D tự thân: đặc biệt phù hợp với các trường hợp dị ứng chất liệu sụn nhân tạo, lộ sụn,… khi dùng hoàn toàn sụn tự thân để nâng cao mũi.
 • Cấu trúc 4D Siêu Âm: ứng dụng máy cắt xương siêu âm, tiến trình nhanh chóng, hạn chế xâm lấn.

nâng mũi cấu trúc 4d siêu âm

Hình ảnh mô phỏng quá trình sử dụng máy siêu âm mài xương trong phẫu thuật sửa mũi

Căn cứ vào tình trạng khuyết điểm mũi cùng yêu cầu của khách hàng, bác sĩ chỉ định phương pháp sửa mũi cấu trúc phù hợp.

III. Quy trình phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi

Quá trình phẫu thuật nâng mũi đối với bất kì phương pháp nào đều phải đảm bảo các tiêu chuẩn y khoa từ phòng phẫu thuật, vật tư y tế, máy móc, …. và thực hiện theo quy trình của Bộ Y Tế.

3.1/ Các bước phẫu thuật sửa mũi

[XEM CLIP TRỰC TIẾP] Quy trình thực hiện và hồi phục sau sửa mũi tiêu chuẩn quốc tế

Nhật ký đi sửa mũi của Mai Anh tại BVTM Kangnam

Theo đó, phẫu thuật thẩm mỹ mũi được tiến hành qua 4 bước cơ bản:

 • Bước 1: Thăm khám cùng bác sĩ, chụp CT bằng công nghệ Vectra 3D xem trước kết quả sữa mũi và chỉ định phương pháp thích hợp.
 • Bước 2: Đo vẽ cấu trúc và làm các xét nghiệm kiểm tra sức khỏe
 • Bước 3: Thực hiện phẫu thuật sửa mũi
 • Bước 4: Hồi sức tại phòng hậu phẫu
 • Bước 5: Tái khám sau 10 ngày, cắt chỉ tháo nẹp mũi

3.2/ Sửa mũi bao lâu thì lành và đẹp?

Để có được dáng mũi đẹp, lên form ổn định sau nâng mũi khách hàng bắt buộc phải trải qua các giai đoạn hồi phục sau:

Giai đoạn 1: Đau, sưng đỏ

Nâng mũi tiêm tê có đau không? Trong khi thực hiện hoàn toàn không có cảm giác đau buốt. Khi làm xong, hết tác dụng của thuốc gây tê sẽ có cảm giác đau nhức kèm theo đó là các hiện tượng: sưng tấy và đỏ vùng đầu mũi, sống mũi.

Đây là hiện tượng phổ biến và sẽ nhanh chóng giảm dần qua từng ngày. Thông thường, chỉ sau 3 ngày, không còn thấy đau, hết sưng hay tấy đỏ.

nâng mũi sau 5 ngày

Sau 5 ngày: vết khâu khô dần, không còn sưng đỏ như các ngày trước

Giai đoạn 2: Mũi lành và có thể cắt chỉ

Nâng mũi cấu trúc sau 7 – 10 ngày sẽ lành, vết khâu khô lại và có thể tới bệnh viện cắt chỉ. Thời gian sửa mũi bao lâu thì lành còn phụ thuộc vào cơ địa khách hàng nên nếu hơn 10 ngày mũi mới lành cũng là điều bình thường không cần quá lo lắng.

Giai đoạn 3: Mũi hồi phục, đẹp tự nhiên

nâng mũi sau 2 tuần

Sau 2 tuần: vết khâu đã cắt chỉ tháo nẹp mũi, có thể vận động nhẹ nhàng

Khách hàng mất tối thiểu 3 tuần để mũi vào form, hồi phục hoàn toàn. Kết quả nâng cao mũi đẹp tự nhiên thông thường phải từ 1 tháng trở lên. Hãy nhớ lịch khám lại sau 30 ngày phẫu thuật sửa mũi để bác sĩ kiểm tra và theo dõi tình trạng mũi của khách hàng tốt nhất.

IV. Hình ảnh trước và sau khi sửa mũi của khách hàng

Trước và sau khi nâng, khách hàng thay đổi hoàn toàn, lột xác với dáng mũi đẹp, cân đối theo đúng tỉ lệ khuôn mặt.

4.1/ Kết quả khách hàng nữ sau khi nâng mũi

nâng mũi cấu trúc là gì

thẩm mỹ mũi

Hình ảnh sau khi nâng mũi, khắc phục toàn diện mũi thấp, đầu mũi ngắn

sửa mũi hàn quốc

Vũ Thị Hằng HTLX 2018 sửa mũi thành công tại Kangnam sau 2 lần phẫu thuật hỏng

sửa mũi cấu trúc

Sửa mũi cấu trúc khắc phục thành công mũi hỏng, mất sống và đầu mũi biến dạng

nâng mũi hàn quốc

Hình ảnh nâng cao mũi Hàn Quốc: sống mũi được nâng cao, thẳng

4.2/ Khách hàng nam sau khi thẩm mỹ mũi

nâng mũi l line cho nam

nâng mũi l line nam

nâng mũi s line 2 lớp

Hình ảnh kết quả khách hàng nâng mũi L line nam giới tại BVTM Kangnam

V. Tổng hợp kinh nghiệm khi đi thẩm mỹ mũi

Những băn khoăn về phẫu thuật thẩm mỹ mũi sẽ được giải đáp rành mạch, chi tiết bởi bác sĩ đầu ngành thẩm mỹ mũi tại BVTM Kangnam.

5.1/ Bị viêm xoang có nâng mũi được không?

Theo quy định về phẫu thuật thẩm mỹ của Bộ Y Tế, người đủ điều kiện thực hiện nâng mũi phải đảm bảo sức khỏe: không mắc các bệnh về tim mạch, huyết áp,… Trường hợp phụ nữ đang mang thai chống chỉ định phẫu thuật mũi bất kể phương pháp nào.

bị viêm xoang có nâng mũi được không

Bị viêm xoang có sửa mũi được không?

Bác sĩ chuyên khoa mũi tại BVTM Kangnam nhận định:

“Người gặp vấn đề bệnh lý viêm xoang có thể nâng mũi được. Tuy nhiên, cần căn cứ vào tình trạng, mức độ bệnh mà bác sĩ sẽ đưa ra chỉ định làm mũi nhất định. Với những người bị viêm xoang do cấu trúc mũi: lệch vẹo, thấp ngắn thì nên sửa mũi sẽ cải thiện tình trạng bệnh theo hướng tốt hơn.”

Khách hàng nên có buổi thăm khám trực tiếp với bác sĩ trước khi quyết định có nên nâng mũi không. Đăng kí đặt hẹn khám và tư vấn MIỄN PHÍ với bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mũi hàng đầu ngay tại đây!

5.2/ Nâng mũi được bao nhiêu năm? Có vĩnh viễn không?

Tùy từng phương pháp thẩm mỹ mũi sẽ quyết định sửa mũi được bao lâu:

Thẩm mỹ mũi không phẫu thuật

 • Bằng chỉ: 6 – 12 tháng
 • Bằng Filler: 12 – 18 tháng

Sửa mũi sử dụng chất liệu sụn

Kết quả thẩm mỹ mũi duy trì ổn định lâu dài trên 10 năm. Căn cứ vào chất liệu độn là sụn tự thân, sụn sinh học ảnh hưởng tới sửa mũi có vĩnh viễn không. Trường hợp chăm sóc khoa học, kĩ thuật tiên tiến, chất liệu cao cấp tương thích cơ thể thì hiệu quả sửa mũi hoàn toàn có thể kéo dài trọn đời.

5.3/ Tiêm tan filler bao lâu thì nâng mũi được?

Đối với khách hàng từng sửa mũi bằng tiêm filler bị hỏng, tràn, lõm, biến dạng, … muốn thực hiện sửa sử dụng các chất liệu sụn cần tiến hành tiêm giải filler trước. Thông thường, sức khỏe ổn định có thể làm mũi sau 7 – 10 ngày tiêm tan filler.

tiêm tan filler bao lâu thì nâng mũi được

Sửa mũi hỏng di chứng tiêm chất làm đầy cần tiêm giải filler trước khi nâng cao mũi cấu trúc 4D

5.4/ Phẫu thuật sửa mũi có nguy hiểm không?

Phẫu thuật nâng/ sửa mũi theo các kĩ thuật tiên tiến có tính an toàn cao. Bởi các tác động chỉ dừng lại ở lớp mô da bên ngoài, hoàn toàn không xâm lấn vào hệ thống tế bào, dây thần kinh bên trong mũi. Do đó chức năng mũi không bị ảnh hưởng.

Lo lắng của khách hàng về nâng cao mũi có bị kéo mắt không là vô căn cứ. Không có bất kì ảnh hưởng nào tới vùng mắt do bác sĩ chỉ can thiệp vào vùng mô mềm tại sống mũi.

nâng mũi có bị kéo mắt không

Phẫu thuật sửa mũi không ảnh hưởng tới thị giác hay kéo mắt

Đã can thiệp phẫu thuật, không một phương pháp nào là không có rủi ro. Tuy nhiên, xác suất khách hàng sửa mũi gặp biến chứng không mong muốn là vô cùng thấp. Những hệ quả không may có thể xảy ra như nhiễm trùng, viêm vết khâu, lộ chất liệu. Và nguyên nhân chủ yếu là do bác sĩ, sụn kém chất lượng.

Vì vậy, cách phòng tránh nguy hiểm khi làm mũi tốt nhất là chọn trung tâm thẩm mỹ lớn, chuyên sâu về khoa mũi cũng như bác sĩ kinh nghiệm, chuyên môn giỏi.

5.5/ Phẫu thuật thẩm mỹ mũi ở đâu đẹp, an toàn?

Số lượng trung tâm thẩm mỹ đang hoạt động tại Việt Nam rất nhiều nên việc đánh giá lựa chọn cơ sở nâng mũi phải thận trọng để kết quả đẹp, an toàn. Khi tìm hiểu địa chỉ, khách hàng phải lưu ý một số tiêu chí:

 • Phải là bệnh viện thẩm mỹ. Theo quy định của Bộ Y Tế, chỉ bệnh viện thẩm mỹ mới đủ điều kiện thực hiện phẫu thuật nâng mũi. Những cơ sở spa, thẩm mỹ viện nhỏ lẻ tiến hành sửa mũi là trái phép.
 • Cơ sở phải có giấy phép hoạt động của Bộ Y Tế. Toàn bộ những địa chỉ chui, không cấp phép đều có thể gây ra nguy hiểm, biến chứng cho khách hàng.
 • Phòng mổ, phòng hậu phẫu đạt tiêu chuẩn y khoa quốc tế: vô trùng, máy móc thiết bị y tế hiện đại.
 • Bác sĩ có đầy đủ bằng cấp liên quan: giấy phép hành nghề, bằng đào tạo chuyên ngành thẩm mỹ mũi

Nâng / Sửa mũi cấu trúc ở đâu đẹp? Tham khảo một vài review chia sẻ của cộng đồng mạng trên webtretho, facebook,… đặc biệt là khách hàng từng trực tiếp trải nghiệm phẫu thuật nâng cao mũi đánh giá.

nâng mũi đẹp

Khách hàng gửi phản hồi và hình ảnh trước và sau sửa mũi S line tại BVTM Kangnam

nâng mũi không phẫu thuật kangnam

Thành viên Duyên Đoàn đã phản hồi  topic “Nâng cao mũi Hàn Quốc ở đâu đẹp”

phẫu thuật mũi

Bạn K.A  gửi lời cảm ơn tới BVTM Kangnam sau khi nâng mũi

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là địa chỉ nâng mũi ở đâu đẹp, an toàn được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn và được đánh giá phản hồi rất tích cực từ chất lượng tới trình độ bác sĩ.

Cơ sở vật chất, máy móc hiện đại 

Toàn bộ hệ thống phòng ốc: phòng mổ, phòng tiểu phẫu, phòng đại phẫu, phòng hậu phẫu, …. đều đạt tiêu chuẩn quốc tế “5 sao”. Các máy móc được trang bị tại đây hiện đại, được nhập khẩu từ các nước có ngành thẩm mỹ phát triển như Mỹ, Hàn Quốc như máy Vectra XT 3D, máy chụp X Quang thế hệ mới,….

Bác sĩ chuyên môn giỏi

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, có thâm niên kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ. Từng dịch vụ đều được thực hiện bởi bác sĩ có trình độ chuyên sâu về từng chuyên khoa. 

nâng mũi kangnam

Hình ảnh một buổi đào tạo chuyên môn bác sĩ Kangnam bởi giáo sư thẩm mỹ hàng đầu

Hơn thế, trực tiếp chuyên gia, giáo sư đầu ngành thẩm mỹ Hàn Quốc hướng dẫn các khóa đào tạo công nghệ kĩ thuật thường xuyên diễn ra nhằm nâng cao tay nghề và cơ hội học hỏi những phương pháp thẩm mỹ tiên tiến cho bác sĩ đang công tác tại BVTM Kangnam.

VI. Chi phí nâng mũi tại Kangnam hết bao nhiêu tiền?

Mỗi kỹ thuật sửa mũi sẽ có giá khác nhau. Dưới đây là bảng giá tham khảo làm mũi tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.

DỊCH VỤCHI PHÍ
Nâng mũi Hàn Quốc 10 triệu 
Nâng mũi bọc sụn15 triệu
Nâng mũi SLine/ LLine25 triệu
Nâng mũi bán cấu trúc 4D25 triệu
Nâng mũi cấu trúc 4D35 triệu 
Nâng mũi cấu trúc 4D Siêu Âm45 triệu 
Nâng mũi cấu trúc 4D NanoForm55 triệu
Nâng mũi sụn sườn 100%75 triệu 

Đang có nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng nâng mũi

Đăng kí ngay để nhận SIÊU KHUYẾN MẠI – TRỢ GIÁ CỰC SỐC!

tich

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Ý kiến của bạn


ƯU ĐÃI HẤP DẪN
Gọi tư vấn Nhận ưu đãi