en vi

Nâng Mũi: So sánh 6 phương pháp Sửa mũi kèm Bảng giá (KANGNAM Review)

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi giúp chỉnh sửa khắc phục các khuyết điểm mũi lệch, vẹo, thấp, gồ, bị hỏng do phẫu thuật, tai nạn,… Hiện nay có nhiều phương pháp sửa mũi phổ biến như: tiêm filler, S line, nâng mũi sụn sườn, cấu trúc,… Tìm hiểu từng kĩ thuật, ưu nhược điểm để tìm ra phương pháp phù hợp nhất cho trường hợp mũi của chính bạn!

I. Một số lưu ý trước khi nâng mũi

Trước khi đi sâu phân tích từng phương pháp phẫu thuật nâng mũi phổ biến hiện nay, có một số điểm cần lưu ý bạn đọc nên biết. Chúng sẽ vô cùng hữu ích cho bạn.

1.1/ Nâng mũi như thế nào là đẹp tự nhiên?

Đánh giá về mặt thẩm mỹ, một chiếc mũi đẹp phải đảm bảo những tỉ lệ:

 • Tỉ lệ vàng 1/3: độ dài mũi/ chiều dài khuôn mặt =1/3; Độ cao đầu mũi/chiều dài sống mũi = 1/3; độ rộng hai cánh mũi/ chiều dài mũi= 1/3.
 • Độ cao của sống mũi từ 9 – 10 mm tạo với đường giữa hai chân mày một góc 115 – 130 độ. Góc giao của đường chân mũi và môi trên với chóp là 95 – 105 độ.
Hình ảnh một chiếc mũi đẹp theo tiêu chuẩn thẩm mỹ

Hình ảnh một chiếc mũi đẹp theo tiêu chuẩn thẩm mỹ

Như vậy, nâng mũi đẹp phải đảm bảo được các tiêu chuẩn tỉ lệ “vàng” như đã trình bày. Sau khi nâng, toàn diện cấu trúc vùng này được tái tạo: sống mũi thẳng có độ cao hợp lý, phần đầu ngắn được nâng lên tương xứng với chiều dài mũi, hai bên cánh mũi can thiệp thu gọn, thanh mảnh.

1.2/ Chuẩn bị tâm lý trước khi sửa mũi

Bên cạnh vấn đề tài chính, tâm lý là điều bạn phải chuẩn bị. Phần lớn khách hàng sửa mũi thường bỏ quên điều này nhưng thực tế lại vô cùng quan trọng. Tâm lý ảnh hưởng rất nhiều tới sức khỏe và quá trình hồi phục trong bất kì một ca phẫu thuật y khoa nào.

Hãy luôn giữ tinh thần vui vẻ, thoải mái, tâm lý ổn định trước khi bước vào phòng phẫu thuật tiến hành sửa mũi. Để làm được điều này, hiểu rõ về kĩ thuật, chất liệu, quá trình thực hiện, những khả năng rủi ro, … về phương pháp nâng mũi là cần thiết.

1.3/ Chọn công nghệ tiên tiến, bác sĩ giỏi

Phẫu thuật sửa mũi hay bất kì can thiệp thẩm mỹ nào cũng phải chọn bác sĩ trình độ cao, công nghệ hiện đại mới đảm bảo được kết quả thẩm mỹ đẹp, an toàn.

 • Bác sĩ phẫu thuật có bằng cấp chuyên sâu chỉnh hình mũi, thực hiện đúng trong khuôn khổ hoạt động chuyên môn. Tuyệt đối không thực hiện nâng mũi bởi các bác sĩ không có giấy phép thực hiện đại phẫu theo thông tư của Bộ Y Tế.
 • Hiện nay, công nghệ Hàn Quốc đang được ưa chuộng bởi hiệu quả thẩm mỹ và tính an toàn cao. Các kĩ thuật nâng mũi tại Hàn hiện đại với ứng dụng những máy móc tân tiến thế giới tạo kết quả sau phẫu thuật thẩm mỹ như ý.
Muốn sở hữu mũi đẹp chuẩn phải chọn bác sĩ chuyên về thẩm mỹ mũi

Muốn sở hữu mũi đẹp chuẩn phải chọn bác sĩ chuyên về thẩm mỹ mũi

II. Các phương pháp nâng mũi phổ biến

Thống kê tại Việt Nam hiện nay, có 5 phương pháp nâng/ sửa mũi đang được các trung tâm thẩm mỹ áp dụng khắc phục khuyết điểm mũi. Cụ thể:

2.1/ Nâng mũi không cần phẫu thuật

Thẩm mỹ mũi không phẫu thuật gồm có sửa mũi bằng chỉ và tiêm filler. Trường hợp khách hàng lăn tăn không muốn can thiệp phẫu thuật dao kéo thường phù hợp với các phương pháp .

2.1.1. Phương pháp nâng cao mũi bằng chỉ

Sửa mũi không cần phẫu thuật bằng chỉ sử dụng một ống kim tiêm đưa các bó chỉ vào vùng mũi. Có nhiều loại chỉ được sử dụng như: chỉ vàng 24K, chỉ Hàn Quốc, chỉ Misko, Ultra V lift,…

Nâng mũi bằng chỉ có an toàn không? Tuy là kĩ thuật không can thiệp phẫu thuật nhưng phương pháp còn nhiều hạn chế, rủi ro cao nên hiện nay không được ưa chuộng.

Một số biến chứng thường gặp phải khi áp dụng phương pháp tiêm chỉ nâng mũi là:

 • Dáng mũi không như ý: độ cao không đều, lệch sống
 • Dị ứng bó chỉ: chảy máu, viêm nhiễm trùng
 • Đầu mũi biến dạng, mất cấu trúc mũi
 • Hoại tử, ảnh hưởng chức năng của mũi

2.1.2. Sửa mũi bằng tiêm chất làm đầy Filler

Nâng mũi bằng chất làm đầy là phương pháp nâng cao dáng mũi phù hợp với khách hàng sợ đau trong phẫu thuật, mũi bị sẹo. Tiêm filler mũi sử dụng filler tiêm trực tiếp vào vùng sống mũi cần nâng lên tạo ra một vùng mô nhô cao kết hợp kĩ thuật nắn chỉnh của bác sĩ tạo dáng mũi cao đẹp, hài hòa khuôn mặt.

Filler được nghiên cứu và tạo ra từ Axit Hyaluronic đã được kiểm định tương thích khi tồn tại trong cơ thể người nên khách hàng có thể an tâm về chất liệu tiêm nâng mũi có ảnh hưởng gì không.

Dáng mũi bị lệch, nhiễm trùng, sưng đỏ sau khi tiêm filler vẫn có nhưng rất hiếm, chỉ xảy ra khi sử dụng filler không rõ nguồn gốc hoặc thực hiện tại cơ sở kém chất lượng.

Tiêm filler nâng cao mũi có hại không? Có nguy hiểm không?

Tiêm filler nâng cao mũi có hại không? Có nguy hiểm không?

2.2/ Nâng mũi Hàn Quốc

Là phương pháp chỉnh hình mũi ứng dụng công nghệ Hàn Quốc thích hợp với các trường hợp mũi tẹt, sống mũi thấp, ít khuyết điểm. Đặc điểm của kĩ thuật  là chất liệu nâng 100% sụn sinh học Hàn Quốc đã được kiểm định an toàn với cơ thể người.

Chất liệu sụn sinh học cao cấp Hàn Quốc  có cấu trúc nhiều lỗ nhỏ li ti giúp quá trình gắn kết với các mô bên trong mũi được hòa hợp, tương thích cao tăng thời gian sử dụng lâu dài.

2.3/ Sửa mũi bằng phương pháp bọc sụn

Nâng mũi bọc sụn sử dụng kĩ thuật Hàn Quốc nâng cao sống mũi bằng sụn sinh học cao cấp và bọc đầu mũi bằng sụn tự thân nhằm giải quyết các nhược điểm: lộ sụn nhân tạo, bóng đỏ đầu mũi của những công nghệ sửa mũi trước đây.

Nâng mũi bọc sụn đem đến dáng mũi bền đẹp

Nâng mũi bọc sụn đem đến dáng mũi bền đẹp

BẠN CẦN TƯ VẤN VỀ TRƯỜNG HỢP MŨI CỦA MÌNH?

đăng ký ngay

2.4/ Nâng mũi S line – L line bằng sụn nhân tạo và tự thân

Đây là phương pháp khắc phục một số nhược điểm ở sống mũi, đầu và trụ mũi tạo dáng S line, L line tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng:

 • Dáng S line: cao mềm mại theo hình chữ S, sống mũi thanh mảnh cong nhẹ nhàng tại điểm giữa hai mắt nên tổng thể khuôn mặt dịu dàng, hài hòa phù hợp khách hàng nữ giới.
 • Dáng L line: thẳng, cao dáng chữ L, toát lên vẻ mạnh mẽ, nam tính do đó thích hợp với người có dáng mặt lai tây và các khách hàng nam.

S line và L line khác nhau về kiểu dáng mũi nhưng có chung kĩ thuật thực hiện. Từ đầu mũi tới trụ mũi đều được chỉnh hình khéo léo, cân xứng cùng sự kết hợp chất liệu nâng nhân tạo và tự thân nhằm đem tới hiệu quả sửa mũi hoàn hảo nhất.

 • Sụn nhân tạo sử dụng nâng cao sống mũi với chiều dài, độ cao đã được bác sĩ tính toán, cắt gọt chuẩn tỉ lệ
 • Sụn vành tai được lấy ra bọc đệm đầu mũi loại bỏ tình trạng bóng đỏ đầu mũi của những phương pháp nâng mũi trước đây.
 • Sụn sinh học cao cấp được cắt gọt chính xác đưa vào trụ mũi nhằm kéo dài và giúp trụ mũi trông thẳng, cao hơn.
Nâng mũi tạo hình Sline/ Lline chuẩn đẹp

Nâng mũi tạo hình Sline/ Lline chuẩn đẹp sau 2 năm

2.5/ Phương pháp sửa mũi cấu trúc 4D

Trong các phương pháp, nâng mũi cấu trúc được đánh giá là công nghệ hàng đầu hiện nay với khả năng khắc phục toàn diện nhiều khuyết điểm vùng mũi cùng một lúc. Sau khoảng thời gian ngắn, khách hàng đã sở hữu mũi cao, thẳng, lên form đẹp phù hợp dáng khuôn mặt.

Nâng/ Sửa mũi cấu trúc sử dụng chất liệu sụn thích hợp nâng cao, kéo dài hay thu gọn các bộ phận vùng mũi tạo một chiếc mũi đẹp, chuẩn thẩm mỹ.

 • Chóp: thực hiện song song nâng cao, kéo dài bằng sụn vành tai
 • Trụ: dựng thẳng trở thành lớp đệm đỡ vùng đầu mũi bằng sụn vách ngăn.
 • Sống: 2/3 chiều dài được nâng cao bằng chất liệu (sụn sinh học, sụn sườn), 1/3 sống mũi (phần đầu mũi) sử dụng sụn tự thân.

Trong công nghệ sửa mũi cấu trúc 4D có nhiều kĩ thuật căn cứ vào chất liệu, tỉ lệ sụn,…

 • Cấu trúc 4D NanoForm: chất liệu sụn nhân tạo nâng sống mũi 100% sụn NanoForm – thế hệ sụn nâng ưu việt nhất: va đập mạnh hay vặn xoắn không biến dạng, cong lệch.
 • Sửa mũi cấu trúc 4D tự thân: đặc biệt phù hợp với các trường hợp dị ứng chất liệu sụn nhân tạo, lộ sụn,… khi dùng hoàn toàn sụn tự thân để nâng cao mũi.
 • Cấu trúc 4D Siêu Âm: ứng dụng máy cắt xương siêu âm, tiến trình nhanh chóng, hạn chế xâm lấn.

👉👉👉 VIDEO Nâng mũi cấu trúc Nanoform

Nâng mũi cấu trúc 4D tái tạo toàn diện dáng mũi

Nâng mũi cấu trúc 4D tái tạo toàn diện dáng mũi

Sau 2 tháng nâng mũi khách hàng đã tự tin hơn rất nhiều

Sau 2 tháng nâng mũi khách hàng đã tự tin hơn rất nhiều

2.6/ Phương pháp nâng mũi 6D không đau

Được xem là công nghệ tiên phong trong cuộc cách mạng thẩm mỹ 5.0, nâng mũi 6D không đau không chỉ mang lại dáng mũi cao chuẩn tỉ lệ mà còn mang lại trải nghiệm 45 phút phẫu thuật nhẹ nhàng nhất.

Với kỹ thuật vô cảm độc quyền chuyển giao từ Hàn Quốc, khách hàng hoàn toàn không cảm thấy đau khi phẫu thuật nhưng vẫn tỉnh táo và nhận thức được các thao tác của bác sĩ. 

Nâng mũi 6D không đau - Đột phá về kết quả và trải nghiệm

Nâng mũi 6D không đau – Đột phá về kết quả và trải nghiệm

Nâng mũi 6D không đau sử dụng kết hợp sụn nhân tạo và sụn tự thân nhằm tái cấu trúc 360 độ mũi, nâng cao sống mũi và bao bọc đầu mũi, chống lộ sụn, chống bóng đỏ. Sau đó, bác sĩ sử dụng chỉ nano vi phẫu – siêu mảnh, siêu chắc đóng vết mổ, không để lại sẹo.

Bên cạnh đó, nâng mũi 6D không đau ứng dụng rất thành công công nghệ Ai face design phân tích tình trạng, thiết kế dáng mũi chuẩn tỉ lệ và công nghệ vectra 3D xem trước kết quả.

Phân tích và xem trước kết quả với nâng mũi 6D không đau

Phân tích và xem trước kết quả với nâng mũi 6D không đau

Từ đó, bác sĩ sẽ tính toán và đưa ra giải pháp chính xác nhất giúp giải quyết mọi tình trạng mũi, mang lại dáng mũi đẹp hơn, hài hòa hơn với tổng thể gương mặt.

Căn cứ vào tình trạng khuyết điểm mũi cùng yêu cầu của khách hàng, bác sĩ chỉ định phương pháp sửa mũi cấu trúc phù hợp.

Khách hàng nâng mũi 6D không đau sau 10 ngày

Khách hàng nâng mũi 6D không đau sau 10 ngày

Khách hàng review nâng mũi chỉ 45 phút và không hề đau

Khách hàng review nâng mũi chỉ 45 phút và không hề đau

CƠ HỘI SỞ HỮU MŨI CAO TỰ NHIÊN VỚI CHI PHÍ TIẾT KIỆM NHẤT!
Ưu đãi hấp dẫn cho 50 KH đăng ký sớm nhất!

đăng ký tư vấn

III. Quy trình phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi

Quá trình phẫu thuật nâng mũi đối với bất kì phương pháp nào đều phải đảm bảo các tiêu chuẩn y khoa từ phòng phẫu thuật, vật tư y tế, máy móc, …. và thực hiện theo quy trình của Bộ Y Tế.

3.1/ Các bước phẫu thuật sửa mũi

[XEM CLIP TRỰC TIẾP] Quy trình thực hiện và hồi phục sau sửa mũi tiêu chuẩn quốc tế

video nhật ký sửa mũi

Nhật ký đi sửa mũi của Mai Anh tại BVTM Kangnam

Theo đó, phẫu thuật thẩm mỹ mũi được tiến hành qua 4 bước cơ bản:

 • Bước 1: Thăm khám cùng bác sĩ, chụp CT bằng công nghệ Vectra 3D xem trước kết quả sữa mũi và chỉ định phương pháp thích hợp.
 • Bước 2: Kiểm tra sức khỏe
 • Bước 3: Đo vẽ và thực hiện phẫu thuật sửa mũi
 • Bước 4: Hồi sức tại phòng hậu phẫu
 • Bước 5: Tái khám sau 10 ngày, cắt chỉ tháo nẹp mũi

3.2/ Sửa mũi bao lâu thì lành và đẹp?

Để có được dáng mũi đẹp, lên form ổn định sau nâng mũi khách hàng bắt buộc phải trải qua các giai đoạn hồi phục sau:

Giai đoạn 1: Đau, sưng đỏ

Nâng mũi tiêm tê có đau không? Trong khi thực hiện hoàn toàn không có cảm giác đau buốt. Khi làm xong, hết tác dụng của thuốc gây tê sẽ có cảm giác đau nhức kèm theo đó là các hiện tượng: sưng tấy và đỏ vùng đầu mũi, sống mũi.

Đây là hiện tượng phổ biến và sẽ nhanh chóng giảm dần qua từng ngày. Thông thường, chỉ sau 3 ngày, không còn thấy đau, hết sưng hay tấy đỏ.

Giai đoạn 2: Mũi lành và có thể cắt chỉ

Nâng mũi cấu trúc sau 7 – 10 ngày sẽ lành, vết khâu khô lại và có thể tới bệnh viện cắt chỉ. Thời gian sửa mũi bao lâu thì lành còn phụ thuộc vào cơ địa khách hàng nên nếu hơn 10 ngày mũi mới lành cũng là điều bình thường không cần quá lo lắng.

Giai đoạn 3: Mũi hồi phục, đẹp tự nhiên

Khách hàng mất tối thiểu 3 tuần để mũi vào form, hồi phục hoàn toàn. Kết quả nâng cao mũi đẹp tự nhiên thông thường phải từ 1 tháng trở lên. Hãy nhớ lịch khám lại sau 30 ngày phẫu thuật sửa mũi để bác sĩ kiểm tra và theo dõi tình trạng mũi của khách hàng tốt nhất.

Nâng mũi tại Kangnam hồi phục nhanh sau 2 tuần

Nâng mũi tại Kangnam hồi phục nhanh sau 2 tuần

IV. Hình ảnh trước và sau khi sửa mũi của khách hàng

Trước và sau khi nâng, khách hàng thay đổi hoàn toàn, lột xác với dáng mũi đẹp, cân đối theo đúng tỉ lệ khuôn mặt.

4.1/ Kết quả khách hàng nữ sau khi nâng mũi

Hình ảnh sau khi nâng mũi, khắc phục toàn diện mũi thấp, đầu mũi ngắn

Hình ảnh sau khi nâng mũi, khắc phục toàn diện mũi thấp, đầu mũi ngắn

Sửa mũi cấu trúc khắc phục thành công mũi hỏng, mất sống và đầu mũi biến dạng

Sửa mũi cấu trúc khắc phục thành công mũi hỏng, mất sống và đầu mũi biến dạng

Sống mũi được nâng cao, chóp mũi không bị hếch ngắn

Sống mũi được nâng cao, chóp mũi không bị hếch ngắn

Khách hàng nâng mũi sau 3 tháng đẹp xuất sắc

Khách hàng nâng mũi sau 3 tháng đẹp xuất sắc

4.2/ Khách hàng nam sau khi thẩm mỹ mũi

Khách hàng nam sửa thành công chiếc mũi lệch, vẹo, ngắn

Khách hàng nam sửa thành công chiếc mũi lệch, vẹo, ngắn

Dáng mũi cao đầu mũi thon gọn sau khi nâng mũi

Dáng mũi cao đầu mũi thon gọn sau khi nâng mũi

Dáng mũi thanh mảnh, tự nhiên của khách hàng nam sau nâng mũi

Dáng mũi thanh mảnh, tự nhiên của khách hàng nam sau nâng mũi

Khách hàng nam tính hơn với dáng mũi mới

Khách hàng nam tính hơn với dáng mũi mới

HỌ ĐÃ “LỘT XÁC” NHỜ NÂNG MŨI – CÒN BẠN?
Đăng ký tư vấn cùng chuyên gia

tư vấn cùng bác sĩ

4.3/ Feedback của khách hàng nâng mũi tại Kangnam

Feedback khách hàng comment trên facebook sau 3 tháng làm mũi tại Kangnam

Feedback khách hàng comment trên facebook sau 3 tháng làm mũi tại Kangnam

Khách hàng gửi feedback ngay sau khi đến cắt chỉ tại Kangnam

Khách hàng gửi feedback ngay sau khi đến cắt chỉ tại Kangnam

Khách hàng cảm ơn Bác sĩ tại Kangnam sau nâng mũi

Khách hàng cảm ơn Bác sĩ tại Kangnam sau nâng mũi

Khách hàng làm mũi tại Kangnam được 6 năm

Khách hàng làm mũi tại Kangnam được 6 năm

Khách khỏe ảnh mũi sau 1 năm dáng mũi bền đẹp và tự nhiên

Khách khỏe ảnh mũi sau 1 năm dáng mũi bền đẹp và tự nhiên

V. Chi phí nâng mũi tại Kangnam hết bao nhiêu tiền?

Mỗi kỹ thuật sửa mũi sẽ có giá khác nhau. Dưới đây là bảng giá tham khảo làm mũi tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.

Bảng giá dịch vụ nâng mũi hiện có tại Kangnam

Bảng giá dịch vụ nâng mũi hiện có tại Kangnam

Đang có nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng nâng mũi


Có 27 bình luận bài Nâng Mũi: So sánh 6 phương pháp Sửa mũi kèm Bảng giá (KANGNAM Review)
 1. Trần Thị Hoa viết:

  Mình muốn nâng mũi bằng sụn tai 6D bảo hành được bao lâu, giá bao nhiêu ạ

 2. My viết:

  Bv có sụn tai sinh học thay thế cho sụn tự thân k ạ

  • Trần Quyên viết:

   Chào My, Kangnam có nhiều công nghệ nâng mũi bằng sụn sinh học nhân tạo như nâng mũi S-line, nâng mũi cấu trúc 4D, nâng mũi 6D không đau bạn có thể tham khảo. Sụn sinh học được Kangnam nhập khẩu chính hãng từ nước ngoài, có độ tương thích cao như sụn tự thân và giảm thiểu tối đa rủi ro trong quá trình sử dụng.

 3. Tăng thị hoàng Oanh viết:

  Chống mũi giá bao nhiêu vây Mỹ viện

  • Lan Anh viết:

   Cảm ơn Tăng Thị Hoàng Oanh đã gửi câu hỏi đến Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Chi phí dịch vụ nâng mũi có giá trọn gói từ 25.000.000-98.000.000 VND. Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn hãy đặt lịch khám tại Kangnam và gặp gỡ bác sĩ tư vấn cụ thể.

 4. Nguyễn quốc thuy viết:

  Tôi cần tư vấn lấy mũi củ ra

  • Lan Anh viết:

   Cảm ơn Nguyễn Quốc Huy đã gửi câu hỏi đến Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ với Kangnam qua hotline 1900.6466 hoặc đến trực tiếp cơ sở bệnh viện để gặp gỡ bác sĩ.

 5. Hiền viết:

  Cấy chỉ nhiều nhất là bao nhiêu tiền ạ? Mỗi sợi chỉ có giá như thế nào? Bh bao lâu?

  • Lan Anh viết:

   Cảm ơn Hiền đã gửi câu hỏi đến Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Hiện nay, Kangnam không áp dụng kỹ thuật nâng mũi bằng chỉ. Để tìm hiểu thông tin về các dịch vụ nâng mũi khác, bạn hãy đặt lịch thăm khám tại bệnh viện và lắng nghe bác sĩ tư vấn chi tiết.

 6. Tuyết viết:

  nâng mũi bằng sụn tai giá bao nhiêu ạ

  • Lan Anh viết:

   Cảm ơn Tuyết đã gửi câu hỏi đến Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Chi phí dịch vụ nâng mũi có giá trọn gói từ 25.000.000-98.000.000 VND. Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn hãy đặt lịch khám tại Kangnam và gặp gỡ bác sĩ tư vấn cụ thể.

 7. Phạm thảo viết:

  Nhờ các bs TV giúp e. Mũi e sau nâng được 1 tháng, đã ổn định nên e ăn 1 con bạch tuộc và 1 ly bia, 2 ngày sau e có dấu hiệu viêm và e đã tái khám vệ sinh khoang mũi và uống thuốc nhưng tình trạng viêm chỉ bớt khi e uống thuốc hết thuốc thì chổ viêm bị đỏ và chảy dịch lại . Đến nay được 3 tháng tình trạng viêm có giảm nhưng k hết hẳn. E đang rất hoang mang. Nhờ bs chỉ dẫn giúp e

  • Lan Anh viết:

   Cảm ơn Phạm Thảo đã gửi câu hỏi đến Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Bạn nên đến gặp trực tiếp bác sĩ của Kangnam để kiểm tra lại mũi và lắng nghe tư vấn về phương pháp khắc phục phù hợp.

 8. Linh viết:

  sau khi nâng mũi có cần kiêng ăn hải sản ko, và phải kiêng trong bao lâu

  • Tư vấn Kangnam 3 viết:

   Chào bạn Linh, sau 2 tuần bạn nên kiêng hải sản nhé ạ. Ngoài ra, để kết quả cải thiện nhanh và đẹp nhất bạn nên kiêng trong 1 tháng

 9. TEZ viết:

  nâng mũi Kangnam thì uy tín goy

 10. Nguyễn thị viên viết:

  Em muốn được tư vấn hổ trợ cho em được định đẹp ạ

  • Tư vấn Kangnam 3 viết:

   Chào Bạn Nguyễn thị Viên, bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc nhắn tin vào fanpage BVTM Kangnam chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn sớm nhất ạ

Comments are closed.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Kết quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)