location

Nâng mũi thế hệ mới an toàn, độc đáo: 95% khách hàng hài lòng

Nâng mũi là một sự thay đổi để chỉnh sửa dáng mũi ban đầu, tăng độ phồng và giải pháp cải thiện tình trạng cấu trúc mũi không đẹp, không có kích thước và không đúng tỷ lệ. “Tỷ lệ vàng” phải được đo bằng nhau khi đo từ trán, đầu mũi và cằm. Nâng mũi là một thủ thuật phẫu thuật thẩm mỹ với nhiều phương pháp chỉnh hình dáng mũi như tiêm filler, nâng mũi L line/S line, nâng mũi bọc sụn,… Tìm hiểu kỹ trước khi quyết định làm đẹp mũi. Sau phẫu thuật, một số hiện tượng thường gặp và cách xử lý bao gồm: sưng, đau, chảy máu, vệ sinh và chăm sóc đúng cách, và tránh các thói quen xấu như xì mũi, sờ nắn mũi, hút thuốc lá, thức khuya,..

I. Một số lưu ý đặc biệt trước khi nâng mũi

Trước nâng mũi, bạn cần biết dáng mũi của mình như thế nào và dáng mũi như thế nào là đẹp, đồng thời chuẩn bị tâm lý và và sau khi làm phẫu thuật nâng mũi.

1.1/ Nâng mũi như thế nào là đẹp tự nhiên?

Để biết được một dáng mũi đẹp tự nhiên phải mang tới cảm giác hài hòa với tổng thể gương mặt. Một số nguyên tắc chung để xác định dáng mũi chuẩn, đẹp như sau:

Độ dài của mũi/ tổng chiều dài khuôn mặt = 1/3, sống mũi không quá cao, góc giữa trán và gốc mũi có độ uốn nhẹ nhàng.

Phần Chóp mũi hơi chếch về phía trước, cánh mũi và đỉnh mũi tạo thành hình tam giác cân, lỗ mũi nhỏ.

Phần Cánh mũi nhỏ gọn và không bị lệch hay bè rộng, làm cho tổng thể dáng mũi thanh mảnh.

Nâng mũi đẹp tự nhiên còn phụ thuộc vào mỗi người, tùy theo hình dáng khuôn mặt cũng như cấu trúc ban đầu của mũi và tổng thể khuôn mặt. Vì thế, khách hàng cần phải thăm khám và lắng nghe tư vấn từ bác sĩ nâng mũi để có được dáng mũi ưng ý.

 

Hình ảnh một chiếc mũi đẹp theo tiêu chuẩn thẩm mỹ

Hình ảnh một chiếc mũi đẹp theo tiêu chuẩn thẩm mỹ

hệ thống thẩm mỹ kangnam toàn quốc hệ thống thẩm mỹ kangnam toàn quốc

1.2/ Chuẩn bị tâm lý trước khi tiến hành sửa mũi

Sửa mũi đối với nhiều người là một quyết định khá quan trọng và ảnh hưởng đến ngoại hình. Vì vậy, cần chuẩn bị tâm lý trước khi thực hiện chỉnh hình dáng mũi là rất quan trọng để bạn giảm bớt căng thẳng và lo lắng trước khi tiến hành phẫu thuật sửa mũi.

Trước khi sửa mũi, cần xác định mục tiêu sau khi sửa mũi sẽ trở nên đẹp hơn và đảm bảo rằng sự thay đổi này phù hợp với kỳ vọng. Bạn chắc chắn sẽ tự tin hơn về chiếc mũi sau khi sửa.

Hãy cố gắng giữ một tâm trạng tích cực, thoải mái, tràn đầy hy vọng để nâng mũi hiệu quả, tránh xem những hình ảnh biến chứng và những điều không may mắn về chiếc mũi khiến bản thân căng thẳng lo âu.

1.3/ Chọn công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất

Tìm hiểu về công nghệ nâng mũi là rất quan trọng và cần thiết trước khi lựa chọn địa chỉ uy tín nâng mũi. Công nghệ nâng mũi tại kangnam phát triển rất nhanh chóng với nhiều phương pháp mới và kỹ thuật hiện đại.

Ngoài ra, việc lựa chọn công nghệ tiên tiến với giá thành phù hợp sẽ giúp bạn đưa ra quyết định chính xác, đảm bảo phù hợp với nhu cầu cũng như tình trạng của mình.

Bên cạnh đó, nâng mũi bằng các công nghệ hiện đại sẽ hạn chế các rủi ro và tác dụng phụ không đáng có thể xảy ra sau khi quá trình nâng mũi. Dáng mũi trở nên đẹp hoàn hảo và vô cùng tự nhiên, thanh thoát.

1.4/ Lựa chọn bác sĩ nâng mũi giỏi, nhiều kinh nghiệm

Việc lựa chọn bác sĩ nâng mũi giỏi là rất quan trọng và cần thiết để đảm bảo an toàn và tránh những biến chứng sau quá trình nâng mũi. Bác sĩ tại bệnh viện thẩm mỹ kangnam có kinh nghiệm đều hiểu rõ về những yếu tố tạo nên vẻ đẹp tự nhiên của mũi. Bác sĩ sẽ giúp bạn chọn phương pháp nâng mũi phù hợp với khuôn mặt.

Bác sĩ nâng mũi có trình độ, nhiều năm kinh nghiệm còn giải quyết được các vấn đề phức tạp trong quá suốt quá trình nâng mũi, sửa mũi, bao gồm các vấn đề vềquan trọng về mũi : mũi xấu, mũi gãy, mũi hỏng do phẫu thuật trước đó,… Vì vậy, kết quả chỉnh sửa dáng mũi sẽ đạt tính thẩm mỹ cao và đẹp hơn.

Muốn sở hữu mũi đẹp chuẩn phải chọn bác sĩ chuyên về thẩm mỹ mũi

Muốn sở hữu mũi đẹp chuẩn phải chọn bác sĩ chuyên về thẩm mỹ mũi

hệ thống thẩm mỹ kangnam toàn quốc hệ thống thẩm mỹ kangnam toàn quốc

II. Các phương pháp nâng mũi phổ biến tại kangnam

Hiện nay tại bệnh viện thẩm mỹ kangnam có nhiều phương pháp nâng mũi khác nhau giúp cải thiện hình dáng mũi như: nâng mũi không phẫu thuật (nâng mũi bằng chỉ ), phẫu thuật nâng mũi S line/ L line Hàn Quốc tại kangnam, nâng mũi cấu trúc 4D, nâng mũi 6D không đau, đảm bảo làm cho quý khách hàng hài lòng.

2.1/ Nâng mũi không cần phẫu thuật tại kangnam

Thẩm mỹ mũi không phẫu thuật bao gồm nâng mũi bằng chỉ và tiêm filler, giúp cải thiện dáng mũi, phù hợp với người có ít khuyết điểm trên mũi, không gặp các vấn đề về sụn hay cấu trúc mũi.

2.1.1. Phương pháp nâng cao mũi bằng chỉ hiệu quả

Theo các bác sĩ tại kangnam, Nâng mũi bằng chỉ là kỹ thuật đưa sợi chỉ qua ống kim nhỏ vào dưới da. các sợi chỉ được đưa vào mô mũi, xuyên qua cấu trúc biểu mô để giúp nâng cao mũi. Sau khi chỉ được bác sĩ đưa vào vùng mũi, bác sĩ sẽ điều chỉnh độ căng của chỉ để tạo ra hình dáng mũi mong muốn.

Phương pháp nâng cao mũi bằng sợi chỉ sinh học là lựa chọn an toàn, tính khả thi cao và kết quả đẹp tự nhiên.

Một số rủi ro thường gặp nếu nâng mũi ở địa chỉ kém chất lượng:

Dáng mũi không như ý: độ cao không đều, lệch sống, mũi gãy

Dị ứng bó chỉ vào da: chảy máu, viêm nhiễm trùng

Đầu mũi biến dạng, mất cấu trúc mũi, mũi hỏng

Hoại tử, ảnh hưởng chức năng trao đổi oxy của mũi

2.1.2. Sửa mũi bằng tiêm chất làm đầy Filler hiệu quả

khi nâng mũi bằng việc tiêm filler mũi (tiêm chất làm đầy) là hình thức nâng mũi không phẫu thuật, không động chạm “dao kéo”. chất filler được làm từ axit hyaluronic – một chất tự nhiên có trong cơ thể, thường được tiêm vào vùng cần điều chỉnh trên mũi bằng đầu kim tiêm siêu mỏng, giúp nắn và điều chỉnh sống mũi một cách dễ dàng.

Khi filler tiêm vào sống mũi, các hoạt chất sẽ làm đầy không gian giữa các mô và tạo đường nét mũi cao hơn, thon gọn hơn và tự nhiên hơn.

khi tiến hành Tiêm filler chỉnh dáng mũi sẽ không gây đau đớn và có thời gian phục hồi ngắn hơn so với phẫu thuật nâng mũi truyền thống và các phương pháp nâng mũi khác. Tuy nhiên, kết quả sau tiêm filler thường chỉ kéo dài từ 6 đến 12 tháng, sau thời gian đó khách hàng sẽ cần đến bệnh viện để kiểm tra lại dáng mũi và tiêm liều bổ sung để duy trì dáng mũi.

Tiêm filler nâng cao mũi có hại không? Có nguy hiểm không?

Tiêm filler nâng cao mũi có hại không? Có nguy hiểm không?

2.2/ Sửa mũi bằng phương pháp bọc sụn hiệu quả

Nâng mũi, sửa mũi bọc sụn là phương pháp nâng cao phần sống mũi bằng sụn sinh học cao cấp và tiến hành bọc đầu mũi bằng sụn tự thân (sụn vách ngăn/ sụn vành tai/ sụn sườn) nhằm giải quyết các nhược điểm, khuyết điểm của mũi như: mũi mỏng, dễ tụt sụn, bóng đỏ đầu mũi.

Một lợi thế của kỹ thuật nâng mũi bọc sụn là sử dụng vật liệu tự thân, từ đó giảm nguy cơ kích ứng và các tác dụng phụ không đáng có như một số các phương pháp khác. Phương pháp chỉnh mũi bọc sụn cũng được đánh giá là an toàn và đem lại kết quả tự nhiên và có thời gian duy trì lâu dài.

Nâng mũi bọc sụn đem đến dáng mũi bền đẹp

Nâng mũi bọc sụn đem đến dáng mũi bền đẹp

2.3/ Nâng mũi S line – L line Hàn Quốc tại kangnam

Phương pháp nâng mũi S line hay L line đều là dáng mũi đẹp được đông đảo các tín đồ thẩm mỹ mũi ưa chuộng.

Làm đẹp với Dáng S line: hình dáng mũi cao, cong nhẹ mềm mại theo hình chữ S, sống mũi thanh mảnh mượt mà, không bị thô cứng quá mức. Mũi sau khi chỉnh hình S line phần lớn đều khó nhận biết dấu hiệu từng chỉnh sửa mũi.

Làm đẹp với Dáng L line: mũi thẳng, có dáng cao dáng chữ L, đầu mũi nhỏ, giống với các đặc điểm người phương Tây. Cánh mũi thon gọn, khi nhìn nghiêng thấy hình chữ L úp ngược siêu sang chảnh, giúp bạn tự tin hơn.

Nâng mũi S line và L line đều là kỹ thuật tiên tiến đến từ Hàn Quốc, giúp hỗ trợ chỉnh hình sống mũi khéo léo, kết hợp hài hòa giữa chất liệu sụn nhân tạo và tự thân.

Nâng mũi tạo hình Sline/ Lline chuẩn đẹp

Nâng mũi tạo hình Sline/ Lline chuẩn đẹp sau 2 năm

2.4/ Phương pháp Nâng mũi sụn sườn

Phương pháp Nâng mũi sụn sườn được sử dụng chính sụn sườn của khách hàng để chỉnh hình mũi, phù hợp với những người bị hỏng mũi do chấn thương, va đập mạnh hoặc phẫu thuật nâng mũi không thành công.

Bác sĩ sẽ tiến hành tách sụn sườn, điều chỉnh kích thước hoặc hình dạng của sụn để tạo ra kết cấu mới phù hợp cho dáng mũi mong muốn của khách hàng. nâng mũi sụn sườn luôn được coi là một trong những kỹ thuật phức tạp nhất trong phẫu thuật thẩm mỹ mũi, bác sĩ thực hiện phải có có nhiều năm kinh nghiệm về nâng mũi, đặc biệt là khả năng xử lý những biến chứng.

2.5/ Phương pháp sửa mũi cấu trúc 4D tại kangnam

Phương pháp Nâng mũi cấu trúc giúp khắc phục toàn diện nhiều khuyết điểm vùng mũi, kết quả chỉnh sửa hoàn hảo, mũi đẹp 360 độ. Khách hàng sở hữu mũi cao, thẳng, lên form đẹp và “thăng hạng” nhan sắc.

Về cơ bản, bác sĩ tiến hành phẫu thuật sẽ can thiệp chỉnh sửa cấu trúc sụn mũi, bao gồm:

Phần chóp mũi: thực hiện nâng cao dáng mũi, kéo dài bằng đệm sụn vành tai.

Trụ mũi: dựng thẳng trở thành lớp đệm đỡ vùng đầu mũi bằng sụn vách ngăn.

Sống mũi: nâng cao bằng sụn tự thân hoặc sụn sinh học nhân tạo có độ tương thích cao.

Tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, công nghệ nâng mũi cấu trúc 4D có quy trình chuẩn y khoa, sử dụng các chất liệu sụn chính hàng, nhập khẩu từ Mỹ, Hàn Quốc. Khách hàng có thể yên tâm thực hiện chỉnh hình dáng mũi toàn diện tại kangnam.

??? VIDEO Nâng mũi cấu trúc Nanoform tại kangnam

Nâng mũi cấu trúc 4D tái tạo toàn diện dáng mũi

Nâng mũi cấu trúc 4D tái tạo toàn diện dáng mũi

Sau 2 tháng nâng mũi khách hàng đã tự tin hơn rất nhiều

Sau 2 tháng nâng mũi khách hàng đã tự tin hơn rất nhiều

2.6/ Phương pháp nâng mũi 6D không đau thế hệ mới

Nâng mũi 6D được xem là công nghệ tiên phong trong cuộc cách mạng thẩm mỹ 5.0, nâng mũi 6D không đau đem lại cảm giác vô cùng nhẹ nhàng, giúp khách hàng loại bỏ khuyết điểm trên mũi cấp tốc và có thời gian lâu dài.

Nâng mũi 6D không đau - Đột phá về kết quả và trải nghiệm

Nâng mũi 6D không đau – Đột phá về kết quả và trải nghiệm

Trong quá trình thực hiệnphẫu thuật nâng mũi 6D không đau, bác sĩ tiến hành gây mê vô cảm trước khi can thiệp chỉnh sửa mũi, khách hàng hoàn toàn không đau đớn trong suốt quá trình phẩu thuật. Dáng mũi 6D được tái cấu trúc một cách hoàn hảo với phạm vi xâm lấn tối thiểu. Bác sĩ sử dụng chỉ nano vi phẫu, tạo hình đường khâu chuẩn thẩm mỹ, không để lại sẹo.

Phương pháp nâng mũi 6D không đau, được ứng dụng rất thành công với công nghệ AI Face Design hỗ trợ phân tích tình trạng mũi của khách hàng và thiết kế dáng mũi chuẩn tỷ lệ gương mặt của từng khách hàng. Phần mềm mô phỏng Vectra 3D cho phép xem trước kết quả nâng mũi, sửa mũi.

Phân tích và xem trước kết quả với nâng mũi 6D không đau

Phân tích và xem trước kết quả với nâng mũi 6D không đau

Khách hàng nâng mũi 6D không đau sau 10 ngày

Khách hàng nâng mũi 6D không đau sau 10 ngày

Khách hàng review nâng mũi chỉ 45 phút và không hề đau

Khách hàng review nâng mũi chỉ 45 phút và không hề đau

III. Quy trình phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi tại kangnam

Quá trình phẫu thuật nâng mũi cần phải đảm bảo độ chính xác, an toàn, các khâu bài bản và chuyên nghiệp để tránh biến chứng không đáng có.

3.1/ Các bước phẫu thuật sửa mũi

Quy trình thực hiện và hồi phục sau sửa mũi tiêu chuẩn quốc tế tại việt nam

Nhật ký đi sửa mũi của Bạn Mai Anh tại BVTM Kangnam

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe phần mũi và toàn thân, nhằm đảm bảo các yêu cầu cơ bản trước nâng sửa mũi.

Bước 3: Chuẩn bị trước phẫu thuật (Tinh thần thoải mái, ngừng hút thuốc lá và các loại thuốc có chứa aspirin; tránh các hoạt động thể chất mạnh).

Bước 3: Thực hiện phẫu thuật sửa mũi với công nghệ hiện đại tại phòng mổ vô trùng.

Bước 4: Hồi sức tại phòng hậu phẫu, bác sĩ hướng dẫn cách chăm sóc sau khi nâng mũi cho khách hàng.

Bước 5: Tái khám sau 10 ngày và tháo chỉ, bác sĩ hẹn lịch khám định kỳ cho mũi ổn định.

3.2/ Sửa mũi bao lâu thì lành và thời gian đẹp?

Sửa mũi sau khoảng 10 ngày sẽ lành lại, sau khoảng thời gian này, nếu như bệnh viện sử dụng chỉ tự tiêu thì bạn không cần phải thái chỉ và tuân thủ chế độ chăm sóc sau phẫu thuật mũi, đảm bảo mũi ổn định hoàn toàn. khoảng 3-4 tuần sau nâng mũi, lúc này mũi đã vào form đẹp tự nhiên, không còn hiện tượng sưng đau hay bất kỳ cảm giác khó chịu nào.

Thời gian sau sau phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi có thể lành hoàn toàn sẽ phụ thuộc vào các yếu tố sau : phương pháp phẫu thuật mũi, độ phức tạp của quy trình, cơ địa và tình trạng sức khỏe của khách hàng.

Trong thời gian sau phẫu thuật nâng mũi, khách hàng cần tuân thủ các chỉ dẫn, hướng dẫn từ bác sĩ, bao gồm hạn chế hoạt động mạnh và tránh chạm vào mũi; sử dụng thuốc theo kê đơn và hạn chế trang điểm vùng mũi. Khách hàng cũng cần đến bệnh viện kiểm tra định kỳ để đảm bảo rằng mũi đang hồi phục tốt và không có bất kỳ vấn đề nào xảy ra.

Nâng mũi tại Kangnam hồi phục nhanh sau 2 tuần

Nâng mũi tại Kangnam hồi phục nhanh sau 2 tuần

IV. Hình ảnh trước và sau khi sửa mũi của khách hàng tại kangnam

Trước và sau khi nâng mũi, khách hàng thay đổi hoàn toàn, lột xác với dáng mũi đẹp, cân đối theo đúng tỉ lệ khuôn mặt.

4.1/ Kết quả khách hàng nữ sau khi nâng mũi

Hình ảnh sau khi nâng mũi, khắc phục toàn diện mũi thấp, đầu mũi ngắn

Hình ảnh sau khi nâng mũi, khắc phục toàn diện mũi thấp, đầu mũi ngắn

Sửa mũi cấu trúc khắc phục thành công mũi hỏng, mất sống và đầu mũi biến dạng

Sửa mũi cấu trúc khắc phục thành công mũi hỏng, mất sống và đầu mũi biến dạng

Sống mũi được nâng cao, chóp mũi không bị hếch ngắn

Sống mũi được nâng cao, chóp mũi không bị hếch ngắn

Khách hàng nâng mũi sau 3 tháng đẹp xuất sắc

Khách hàng nâng mũi sau 3 tháng đẹp xuất sắc

4.2/ Khách hàng nam sau khi thẩm mỹ mũi

Khách hàng nam sửa thành công chiếc mũi lệch, vẹo, ngắn

Khách hàng nam sửa thành công chiếc mũi lệch, vẹo, ngắn

Dáng mũi cao đầu mũi thon gọn sau khi nâng mũi

Dáng mũi cao đầu mũi thon gọn sau khi nâng mũi

Dáng mũi thanh mảnh, tự nhiên của khách hàng nam sau nâng mũi

Dáng mũi thanh mảnh, tự nhiên của khách hàng nam sau nâng mũi

Khách hàng nam tính hơn với dáng mũi mới

Khách hàng nam tính hơn với dáng mũi mới

HỌ ĐÃ “LỘT XÁC” NHỜ NÂNG MŨI – CÒN BẠN THÌ SAO?
Đăng ký tư vấn cùng chuyên gia
tư vấn cùng bác sĩ

4.3/ Feedback của khách hàng nâng mũi tại Kangnam

Feedback khách hàng comment trên facebook sau 3 tháng làm mũi tại Kangnam

Feedback khách hàng comment trên facebook sau 3 tháng làm mũi tại Kangnam

Khách hàng gửi feedback ngay sau khi đến cắt chỉ tại Kangnam

Khách hàng gửi feedback ngay sau khi đến cắt chỉ tại Kangnam

Khách hàng cảm ơn Bác sĩ tại Kangnam sau nâng mũi

Khách hàng cảm ơn Bác sĩ tại Kangnam sau nâng mũi

Khách hàng làm mũi tại Kangnam được 6 năm

Khách hàng làm mũi tại Kangnam được 6 năm

Khách khỏe ảnh mũi sau 1 năm dáng mũi bền đẹp và tự nhiên

Khách khỏe ảnh mũi sau 1 năm dáng mũi bền đẹp và tự nhiên

V. Chi phí Phẩu thuật nâng mũi tại Kangnam hết bao nhiêu tiền?

Mỗi kỹ thuật nâng mũi, sửa mũi sẽ có giá khác nhau. Dưới đây là bảng giá sửa mũi tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, bạn có thể tham khảo

Công nghệ nâng mũiCHI PHÍ (VNĐ)
Nâng mũi S-line/L-line 3D29.000.000
Nâng mũi cấu trúc 4D35.000.000
Nâng mũi cấu trúc Idol Line46.000.000
Nâng mũi cấu trúc Idol line surgiform62.000.000
Nâng mũi 6D không đau – Nanoform59.000.000
Nâng mũi 6D không đau – Surgiform74.000.000
Nâng mũi 6D VIP84.000.000
Nâng mũi sụn sườn bán phần (chất liệu hàn quốc)55.000.000
Nâng mũi sụn sườn – Nanoform79.000.000
Nâng mũi sụn sườn – Surgiform94.000.000
Nâng mũi sụn sườn 100%98.000.000
Nâng mũi sụn sườn Perfect-VIP150.000.000
Chỉnh hình mũi phức tạp (Phẫu thuật hỏng,tai nạn, sứt môi, vẹo, gồ, hếch….)75.000.000
Thu nhỏ cánh mũi (Cuộn/cắt cánh mũi)6.000.000
Tạo hình/thu nhỏ đầu mũi12.000.000

Hiện tại Đang có nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng nâng mũi tại bệnh viện thẩm mỹ kangnam

V. Địa chỉ nâng mũi Kangnam ở đâu trên toàn quốc

HỆ THỐNG THẨM MỸ KANGNAM HÀN QUỐC

Bao gồm 3 bệnh viện và 10 viện thẩm mỹ chuẩn Hàn

1. KANGNAM MIỀN BẮC

Bệnh viện thẩm mỹ kangnam Hà Nội
Hà Nội: Số 190 Trường Chinh, Khương Thượng, Đống Đa, Hà Nội

Địa chỉ nâng mũi: Viện Thẩm mỹ Kangnam bạch Mai
Hà Nội: Số 93-95 Bạch Mai, P. Cầu Dền, Q. Hai Bà Trưng

Địa chỉ nâng mũi: Viện Thẩm mỹ Kangnam Bắc Ninh
Bắc Ninh: Số 519 – 521 Ngô Gia Tự, P.Tiền An

Địa chỉ nâng mũi: Viện Thẩm mỹ Kangnam Hải Phòng
Hải Phòng: Số 378 Tô Hiệu, Q. Lê Chân

Địa chỉ nâng mũi: Viện Thẩm mỹ Kangnam Thanh Hóa
Thanh Hóa: Số 103 Nguyễn Trãi, P.Ba Đình

Địa chỉ nâng mũi: Viện Thẩm mỹ Kangnam Nghệ An
Nghệ An: Số 148 Nguyễn Văn Cừ, P. Hưng Phúc

Địa chỉ nâng mũi: Viện Thẩm mỹ Kangnam Đà Nẵng
Đà Nẵng: Số 293 Hùng Vương, Q. Thanh Khê

Địa chỉ nâng mũi: Viện Thẩm mỹ Kangnam Thái Nguyên
Thái Nguyên: Số 194 Phan Đình Phùng, TP. Thái Nguyên

2. KANGNAM MIỀN NAM

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam Cách mạng tháng 8: 666 Cách Mạng Tháng 8, P5, Q Tân Bình

Bệnh viện Kangnam Nguyễn Trãi: Số 218 Nguyễn Trãi, Phường 3, Q5

Địa chỉ nâng mũi: Viện Thẩm mỹ Kangnam Buôn Ma Thuột
Buôn Ma Thuột: 26 Lê Thánh Tông, Thắng Lợi, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

Địa chỉ nâng mũi: Viện Thẩm mỹ Kangnam Bình Dương
Bình Dương: 688A Cách mạng Tháng Tám, P.Chánh Nghĩa, TP.Thủ Dầu Một

Địa chỉ nâng mũi: Viện Thẩm mỹ Kangnam Cần Thơ
Cần Thơ: Số 28 Lý Tự Trọng, Q. Ninh Kiều

HỆ THỐNG THẨM MỸ KANGNAM HÀN QUỐC

HỆ THỐNG THẨM MỸ KANGNAM HÀN QUỐC

Trên đây là Tổng hợp những thông tin về nâng mũi giúp bạn hiểu rõ hơn về các phương pháplàm đẹp mũi, từ đó dễ dàng đưa ra quyết định làm đẹp phù hợp với khuôn mặt của mình. Nếu bạn còn nhiều sự băn khoăn, hãy đặt lịch thăm khám trực tiếp với bác sĩ Thẩm mỹ mũi tại Kangnam để được tư vấn cụ thể.

 1. Trần Thị Hoa viết:

  Mình muốn nâng mũi bằng sụn tai 6D bảo hành được bao lâu, giá bao nhiêu ạ

 2. My viết:

  Bv có sụn tai sinh học thay thế cho sụn tự thân k ạ

  • Trần Quyên viết:

   Chào My, Kangnam có nhiều công nghệ nâng mũi bằng sụn sinh học nhân tạo như nâng mũi S-line, nâng mũi cấu trúc 4D, nâng mũi 6D không đau bạn có thể tham khảo. Sụn sinh học được Kangnam nhập khẩu chính hãng từ nước ngoài, có độ tương thích cao như sụn tự thân và giảm thiểu tối đa rủi ro trong quá trình sử dụng.

 3. Tăng thị hoàng Oanh viết:

  Chống mũi giá bao nhiêu vây Mỹ viện

  • Lan Anh viết:

   Cảm ơn Tăng Thị Hoàng Oanh đã gửi câu hỏi đến Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Chi phí dịch vụ nâng mũi có giá trọn gói từ 25.000.000-98.000.000 VND. Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn hãy đặt lịch khám tại Kangnam và gặp gỡ bác sĩ tư vấn cụ thể.

 4. Nguyễn quốc thuy viết:

  Tôi cần tư vấn lấy mũi củ ra

  • Lan Anh viết:

   Cảm ơn Nguyễn Quốc Huy đã gửi câu hỏi đến Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ với Kangnam qua hotline 1900.6466 hoặc đến trực tiếp cơ sở bệnh viện để gặp gỡ bác sĩ.

 5. Hiền viết:

  Cấy chỉ nhiều nhất là bao nhiêu tiền ạ? Mỗi sợi chỉ có giá như thế nào? Bh bao lâu?

  • Lan Anh viết:

   Cảm ơn Hiền đã gửi câu hỏi đến Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Hiện nay, Kangnam không áp dụng kỹ thuật nâng mũi bằng chỉ. Để tìm hiểu thông tin về các dịch vụ nâng mũi khác, bạn hãy đặt lịch thăm khám tại bệnh viện và lắng nghe bác sĩ tư vấn chi tiết.

 6. Tuyết viết:

  nâng mũi bằng sụn tai giá bao nhiêu ạ

  • Lan Anh viết:

   Cảm ơn Tuyết đã gửi câu hỏi đến Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Chi phí dịch vụ nâng mũi có giá trọn gói từ 25.000.000-98.000.000 VND. Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn hãy đặt lịch khám tại Kangnam và gặp gỡ bác sĩ tư vấn cụ thể.

 7. Phạm thảo viết:

  Nhờ các bs TV giúp e. Mũi e sau nâng được 1 tháng, đã ổn định nên e ăn 1 con bạch tuộc và 1 ly bia, 2 ngày sau e có dấu hiệu viêm và e đã tái khám vệ sinh khoang mũi và uống thuốc nhưng tình trạng viêm chỉ bớt khi e uống thuốc hết thuốc thì chổ viêm bị đỏ và chảy dịch lại . Đến nay được 3 tháng tình trạng viêm có giảm nhưng k hết hẳn. E đang rất hoang mang. Nhờ bs chỉ dẫn giúp e

  • Lan Anh viết:

   Cảm ơn Phạm Thảo đã gửi câu hỏi đến Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Bạn nên đến gặp trực tiếp bác sĩ của Kangnam để kiểm tra lại mũi và lắng nghe tư vấn về phương pháp khắc phục phù hợp.

 8. Linh viết:

  sau khi nâng mũi có cần kiêng ăn hải sản ko, và phải kiêng trong bao lâu

  • Tư vấn Kangnam 3 viết:

   Chào bạn Linh, sau 2 tuần bạn nên kiêng hải sản nhé ạ. Ngoài ra, để kết quả cải thiện nhanh và đẹp nhất bạn nên kiêng trong 1 tháng

 9. TEZ viết:

  nâng mũi Kangnam thì uy tín goy

 10. Nguyễn thị viên viết:

  Em muốn được tư vấn hổ trợ cho em được định đẹp ạ

  • Tư vấn Kangnam 3 viết:

   Chào Bạn Nguyễn thị Viên, bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc nhắn tin vào fanpage BVTM Kangnam chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn sớm nhất ạ

Comments are closed.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết cùng chủ đề Nâng mũi
Địa chỉ phẫu thuật nâng mũi ở Đà Nẵng Uy tín, An toàn

Địa chỉ phẫu thuật nâng mũi ở Đà Nẵng Uy tín, An toàn

Hiện nay địa chỉ nâng mũi ở Đà Nẵng nào an toàn và chất lượng nhất? Chắc hẳn là từ khóa được nhiều người tìm kiếm đầu tiên khi có mong muốn cải thiện dáng mũi. Bên cạnh đó, để đánh giá địa chỉ nâng mũi uy tín cần đánh giá bằng những yếu tố

Địa chỉ nâng mũi ở Nghệ An uy tín, nâng mũi siêu nhẹ, bền đẹp

Địa chỉ nâng mũi ở Nghệ An uy tín, nâng mũi siêu nhẹ, bền đẹp

Để tìm kiếm địa chỉ nâng mũi ở Nghệ An không hề khó, nhưng để tìm được địa chỉ uy tín, chất lượng, có công nghệ nâng mũi an toàn và bền đẹp cần phải cân nhắc kỹ lưỡng. Bài viết này sẽ cung cấp thông tin về địa chỉ nâng mũi đẹp tự nhiên,

Địa chỉ nâng mũi đẹp tại Hà Nội và TP.HCM: Chọn thẩm mỹ uy tín

Địa chỉ nâng mũi đẹp tại Hà Nội và TP.HCM: Chọn thẩm mỹ uy tín

Từ sai lầm của nhiều người do lựa chọn cơ sở nâng mũi giá rẻ, những bài học đắt giá như mũi xô lệch biến dạng, mũi hoại tử đã vang lên như hồi chuông cảnh tỉnh cho mọi người khi quyết định địa chỉ thẩm mỹ. Vì vậy, để tìm kiếm địa chỉ thẩm

Phẫu thuật nâng xương chính mũi là gì : Chi phí và thông tin cần biết

Phẫu thuật nâng xương chính mũi là gì : Chi phí và thông tin cần biết

Phẫu thuật nâng xương chính mũi là thủ thuật nắn chỉnh xương chính mũi, nhằm dựng thẳng vách ngăn để cải thiện đường hô hấp và đường nét khứu quan. Chi phí dịch vụ là khoảng 10.000.000đ và khách hàng cần chú ý chăm sóc, vệ sinh mũi cẩn thận sau phẫu

Nâng mũi 6D không đau là gì? Có gì đặc biệt? Bao nhiêu tiền?

Nâng mũi 6D không đau là gì? Có gì đặc biệt? Bao nhiêu tiền?

Nâng mũi 6D không đau là gì? Đây là công nghệ nâng mũi mới nhất tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam với kỹ thuật vô cảm độc quyền, mang lại trải nghiệm phẫu thuật vô cùng nhẹ nhàng sau 45 phút đồng thời tái cấu trúc mũi toàn diện, khắc phục toàn diện mọi khuyết

Hình ảnh trước và sau khi nâng mũi tại Kangnam

Hình ảnh trước và sau khi nâng mũi tại Kangnam

Hơn 40.000 ca nâng mũi thành công tại Kangnam là con số ấn tượng, minh chứng cho sự dẫn đầu top thương hiệu thẩm mỹ uy tín tại Việt Nam. 100% khách hàng đã lột xác hoàn hảo để trở nên tự tin hơn trong công việc và cuộc sống. Hãy cùng xem những hình ảnh

Gọi điện
icon
Báo giá
icon

Chat Online