Nâng mũi sụn sườn có đau không? 3 ưu điểm nâng mũi sụn sườn

Nâng mũi sụn sườn là phương pháp nâng mũi kết hợp sụn nhân tạo với sụn sườn tự thân để thiết kế dáng mũi cao, thon gọn. Có ưu điểm không để lộ sóng mũi, sụn có độ tương thích cao với cơ thể và giữ dáng mũi lâu dài, KHÔNG ĐỂ LẠI SẸO. Nâng mũi sụn sườn phù hợp với những người có dáng mũi thấp tẹt, đầu mũi to, mũi gồ ghề, 2 cánh mũi không cân đối, … và mọi khuyết điểm từ đơn giản đến phức tạp.

I- Nâng mũi sụn sườn có đau không?

Bác sĩ PTTM Dr. Louis Trương – Bác sĩ phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ mũi – Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam cho biết: quá trình nâng mũi sụn sườn không hề đau đớn như bạn thường lo lắng vì trước khi phẫu thuật khách hàng sẽ được gây mê hoàn toàn và không phải chịu đau đớn khi thực hiện.

1- Nâng mũi sụn sườn có đau không: trước khi nâng mũi

Trước khi lấy sụn sườn, bác sĩ sẽ xem xét đến các yếu tố liên quan nhằm đảm bảo an toàn như: độ tuổi, tình trạng sức khỏe, nguy cơ để lại sẹo, … Bác sĩ sẽ lấy sụn sườn ở xương sườn số 6, 7, 8 bên ngực phải, đây là kỹ thuật khá phức tạp, khách hàng sẽ được gây mê toàn thân để không có cảm giác đau.

Sau khi đã có sụn tự thân, bác sĩ sẽ rạch mở mũi qua đường trụ mũi và sụn cánh mũi. Nhờ đó, bóc tách bằng kỹ thuật an toàn, không đau và đưa sụn mũi vào trong. Cuối cùng khi đã hoàn tất các thao tác, bác sĩ phẫu thuật khâu đóng vết rạch ở trụ mũi và rìa mũi để đảm bảo không để lại sẹo.

2- Nâng mũi sụn sườn có đau không: sau khi nâng mũi

Sau khi nâng mũi sụn sườn khoảng 3 – 5 ngày đầu, bạn có thể cảm thấy hơi đau nhức vùng mũi, tuy nhiên đây là phản ứng bình thường của cơ thể nên không có gì đáng lo lắng. Bạn có thể thực hiện chườm lạnh và uống thuốc theo chỉ dẫn để giảm đau, cơn đau nhức cũng sẽ tự lắng xuống sau vài ngày.

Từ 7 – 10 ngày tiếp theo, bác sĩ sẽ hẹn bạn đến cắt chỉ, cảm giác sưng đau đã không còn và bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn. Khoảng 2 tuần sau khi nâng mũi, dáng mũi đã dần vào form ổn định hơn, bạn có thể được tháo nẹp cố định nên hãy chú ý bảo vệ vùng mũi thật cẩn thận.

Sau khoảng 2 – 3 tháng phẫu thuật, sẹo vùng mũi hầu như không còn và đã hồi phục hoàn toàn. Bạn không cần thực hiện kiêng khem ăn uống, các hoạt động vệ sinh và vận động hàng ngày cũng được thực hiện một cách thoải mái hơn.

II- Ưu điểm của phương pháp nâng mũi sụn sườn

Nâng mũi sụn sườn tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam được thực hiện theo đúng quy trình an toàn, đảm bảo kỹ thuật tác động nhẹ nhàng đến vùng mũi, hơn nữa khách hàng sẽ được gây mê để không phải chịu đau đớn khi phẫu thuật.

1- Mức độ tương thích với cơ thể

Sụn sườn là nguồn sụn tự thân dồi dào và có độ chắc chắn trên cơ thể, hơn nữa sụn sườn có đặc tính khá cứng, không tiêu nên có thể giảm tỉ lệ bị tái hấp thu, tương thích tốt với cơ thể.

Sau một thời gian sử dụng, sụn sườn có xu hướng đồng nhất với da và xương vùng mũi. Nhờ đó, dáng mũi càng trông tự nhiên hơn và khách hàng không phải lo về hiện tượng lệch vẹo hay xảy ra các phản ứng biến chứng.

Xem thêm: Điềm báo nhảy mũi, hắt xì hơi liên tục nói lên điều gì?

Mức độ tương thích với cơ thể

Mức độ tương thích với cơ thể

2- Không bị lộ sóng mũi

Hiện tượng lộ sóng mũi là lo lắng của nhiều khách hàng, tuy nhiên khi bạn lựa chọn nâng mũi sụn sườn có thể xóa tan được nỗi lo ấy. Vì sụn sườn có độ chắc chắn cao, có thể kết dính cố định vào xương mũi và không gây ra nhiều biến chứng giống như sụn nhân tạo.

3- Giữ dáng mũi lâu dài, không để lại sẹo

Với công nghệ, kỹ thuật hiện đại cùng với tay nghề giỏi của các bác sĩ phẫu thuật, nâng mũi sụn sườn hiện nay hầu hết không để lại sẹo hay bất cứ dấu hiệu thẩm mỹ nào. Khách hàng có quá trình hồi phục nhanh chóng, sụn có độ tương thích cao nên tạo cảm giác mềm mại, tự nhiên và có thể duy trì vẻ đẹp lâu dài theo thời gian.

Giữ dáng mũi lâu dài, không để lại sẹo

Giữ dáng mũi lâu dài, không để lại sẹo

III- Những ai nên thực hiện nâng mũi sụn sườn?

Bác sĩ phẫu thuật Jihun Huỳnh phân tích thêm, vì cơ địa của người Châu Á có mô da dày và phần sụn mũi, vách ngăn khá mỏng, yếu. Do đó, nhằm hạn chế rủi ro khi nâng mũi, điều quan trọng bạn nên được thực hiện tại một đơn vị uy tín, nâng mũi sụn sườn có đau không sẽ không còn là vấn đề khi bạn được thực hiện dưới bàn tay của một bác sĩ giỏi, lành nghề.

Nâng mũi sụn sườn mang đến hiệu quả thẩm mỹ tối ưu cho mọi trường hợp mắc khuyết điểm về mũi, bao gồm:

 • Người có mũi ngắn, vách ngăn mũi yếu và nhỏ.
 • Mũi đã thẩm mỹ qua nhiều lần và bị tổn thương cấu trúc đầu mũi, vách ngăn.
 • Mũi bị co rút, hỏng do viêm nhiễm và bị nâng sai kỹ thuật.
 • Người bị dị ứng với các chất liệu nâng mũi nhân tạo.
Những ai nên thực hiện nâng mũi sụn sườn?

Những ai nên thực hiện nâng mũi sụn sườn?

IV- Hướng dẫn cách chăm sóc, nhanh phục hồi sau khi nâng mũi sụn sườn

Thời gian phục hồi hoàn toàn sau khi nâng mũi sụn sườn có thể cần từ 2 – 3 tháng tùy theo cơ địa từng người. Các mốc hồi phục nhỏ có thể diễn ra từ 3 – 5 ngày, 7 – 10 ngày, 1 tháng, … Mỗi giai đoạn phục hồi ở từng người có thể khác nhau nếu biết cách chăm sóc khoa học.

 • Trước hết bạn nên thực hiện theo các hướng dẫn của bác sĩ phẫu thuật, sử dụng thuốc khi cần, liều lượng vừa đủ và chăm sóc cho vết thương vùng mũi khô thoáng, ngăn ngừa nhiễm trùng.
 • Lắng nghe cơ thể và theo dõi quá trình hồi phục, nếu phát hiện vùng mũi có những hiện tượng bất thường, bạn nên báo ngay với bác sĩ để được kiểm tra.
 • Nằm thẳng và kê gối cao khi ngủ sau khi phẫu thuật, giúp mũi không bị lệch vẹo và giảm sưng tấy.
 • Trong 72 giờ sau phẫu thuật, bạn có thể chườm lạnh để giảm sưng và giảm đau.
 • Bổ sung rau củ, protein qua hạt, thịt lợn, sữa chua, … nhằm xây dựng lại các mô đã bị tổn thương ở trong và xung quanh vùng mũi.
 • Không nên xông hơi khi mới nâng mũi xong, nhiệt độ cao có thể khiến các mô trong mũi sưng lên nhiều hơn.
 • Tránh các hoạt động xì mũi, nếu hắt hơi hãy cố gắng hắt hơi qua đường miệng để giảm lực ở mũi, ảnh hưởng đến kết quả thẩm mỹ.
 • Tránh tập thể dục quá mạnh, tránh ánh nắng mặt trời và không nên đeo kính để giảm áp lực đến mũi và những yếu tố khiến mũi trở nên nhạy cảm hơn.
 • Không hút thuốc hay sử dụng các chất kích thích chứa cồn như bia rượu, vì chúng có thể khiến quá trình mũi hồi phục chậm hơn.
Hướng dẫn cách chăm sóc, nhanh phục hồi sau khi nâng mũi sụn sườn

Hướng dẫn cách chăm sóc, nhanh phục hồi sau khi nâng mũi sụn sườn

V- Kangnam – địa chỉ nâng mũi sụn sườn an toàn và uy tín

Nâng mũi sụn sườn la là phương pháp làm đẹp có giá trị thẩm mỹ cao, độ an toàn lớn. Tuy nhiên, quá trình lấy sụn sườn là kỹ thuật khá phức tạp, đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải là người có kinh nghiệm.

Một ca nâng mũi cần thực hiện gây mê, do đó chỉ những bệnh viện được cấp phép hoạt động, có đủ cơ sở vật chất và quy chuẩn gây mê mới có quyền thực hiện và đảm bảo an toàn. Đó là lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam thực hiện nâng mũi sụn sườn để không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Kangnam là địa chỉ thẩm mỹ đã được cấp phép của Bộ Y tế, đội ngũ bác sĩ phẫu thuật đều có chứng chỉ hành nghề hợp pháp, hơn nữa họ là những người có từ 7 – 20 năm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, mang đến cho bạn quá trình nâng mũi an toàn, KHÔNG ĐAU, KHÔNG BIẾN CHỨNG và có kết quả như mong muốn.

Hệ thống máy móc, thiết bị y tế đạt chuẩn tại Kangnam cũng là yếu tố quan trọng để nâng cao độ an toàn và hiệu quả cho một ca nâng mũi. Ngoài công nghệ nâng mũi sụn sườn, Kangnam còn sở hữu công nghệ Nâng mũi 6D không đau, Nâng mũi cấu trúc 4D, Nâng mũi S line 3D, sử dụng sụn sinh học kết hợp với sụn tự thân với nhiều ưu điểm vượt trội.

Khắc phục trường hợp cánh mũi to

Khắc phục trường hợp cánh mũi to

Thẩm mỹ để thu gọn cánh mũi và thu nhỏ đầu mũi

Thẩm mỹ để thu gọn cánh mũi và thu nhỏ đầu mũi

Kết quả chỉnh hình lệch vách ngăn mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Kết quả chỉnh hình lệch vách ngăn mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nâng mũi sụn sườn có đau không nhìn chung còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố về tay nghề bác sĩ, địa chỉ thực hiện, hệ thống máy móc, … Tuy nhiên đây vẫn là phương pháp thẩm mỹ mang đến hiệu quả cao, an toàn và không ảnh hưởng đến sức khỏe của người thẩm mỹ. Đặc biệt, nâng mũi sụn sườn tại Kangnam giúp khách hàng có quy trình phẫu thuật an toàn, chế độ bảo hành lâu dài và kết quả thẩm mỹ tối đa.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Bài viết cùng chủ đề câu hỏi nâng mũi sụn sườn
  Nâng mũi sụn sườn được bao lâu – Bí quyết duy trì kết quả

  Nâng mũi sụn sườn được bao lâu – Bí quyết duy trì kết quả

  Nâng mũi sụn sườn là phương pháp an toàn và hiệu quả, giúp tạo dáng mũi tự nhiên và mềm mại. Công nghệ này sử dụng sụn nâng được lấy từ cơ thể người phẫu thuật và có độ tương thích cao, giúp hạn chế nhiều rủi ro như bóng đỏ đầu mũi hay lộ

  Nâng mũi sụn sườn (100% sụn tự thân) – Giải cứu mũi dị ứng sụn

  Nâng mũi sụn sườn (100% sụn tự thân) – Giải cứu mũi dị ứng sụn

  Nâng mũi sụn sườn sử dụng sụn sườn của chính cơ thể khách hàng để làm chất liệu tạo hình dáng mũi, đem đến dáng mũi đẹp một cách tự nhiên và đạt tính thẩm mỹ cao. Vì đây là loại sụn có tính tương thích tốt với cơ thể nên dễ dàng tái cấu trúc

  Sụn sườn nâng mũi lấy ở đâu? Bí quyết có mũi đẹp tự nhiên

  Sụn sườn nâng mũi lấy ở đâu? Bí quyết có mũi đẹp tự nhiên

  Bác sĩ Vũ Minh Tân – Phó khoa phẫu thuật thẩm mỹ Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam cho biết, sụn sườn để nâng mũi có thể lấy ở vị trí sụn 6-7-8 bên ngực trái, tùy theo nhu cầu và lượng sụn cần thiết của từng ca phẫu thuật. Nâng mũi bằng sụn sườn mang

  Nâng mũi sụn sườn giữ được bao lâu? 3 ưu điểm nâng mũi sụn sườn

  Nâng mũi sụn sườn giữ được bao lâu? 3 ưu điểm nâng mũi sụn sườn

  Bác sĩ Huỳnh Luân – Phó khoa phẫu thuật thẩm mỹ Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam cho biết: “Nâng mũi sụn sườn có tuổi thọ từ 15 – 30 năm, thậm chí vĩnh viễn nếu có cách chăm sóc phù hợp.” Nâng mũi sụn sườn có độ tương thích cao, không lộ sóng, không

  Nâng mũi sụn sườn kiêng ăn gì? 4 thực phẩm cần loại khỏi thực đơn

  Nâng mũi sụn sườn kiêng ăn gì? 4 thực phẩm cần loại khỏi thực đơn

  Giải đáp thắc mắc nâng mũi sụn sườn kiêng ăn gì, Bác sĩ Nguyễn Xuân Trường – Bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam khuyên rằng chúng ta nên tránh: thịt gà, đồ nếp, thịt bò, rau muống, chất kích thích. Đồng thời tích cực bổ

  [LIVETREAM] Cận cảnh nâng mũi sụn sườn từ A-Z

  [LIVETREAM] Cận cảnh nâng mũi sụn sườn từ A-Z

  Phương pháp nâng mũi sụn sườn đảm bảo khắc phục hoàn hảo mọi khuyết điểm: thấp, ngắn, hếch, to bè,… thể trạng dị ứng sụn nhân tạo hoặc đã phẫu thuật hỏng. Với chất liệu tự thân tương thích 99% với cơ thể giúp dáng mũi sau nâng cao thẳng ổn định đẹp lâu

  Gọi điện
  icon
  Báo giá
  icon

  Chat Online