Địa chỉ nâng cung mày ở Hải Phòng: Kangnam – Uy Tín

Viện thẩm mỹ Kangnam là địa chỉ nâng cung mày ở Hải Phòng được rất nhiều khách hàng trong độ tuổi trung niên tin tưởng. Tại đây ứng dụng những kỹ thuật tiên tiến với đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao nên chỉ khoảng 30 – 60 phút đã giúp trẻ hóa vùng mắt. Đừng bỏ lỡ những thông tin quan trọng trong bài nếu bạn có ý định cải thiện cung chân mày.

I – Địa chỉ nâng cung mày uy tín ở Hải Phòng được chị em tin tưởng

Hải Phòng là một trong những thành phố có tốc độ phát triển mạnh mẽ nhất ở miền Bắc. Cuộc sống người dân nơi đây cải thiện kéo theo các nhu cầu làm đẹp ngày một tăng cao. Đặc biệt, dịch vụ nâng cung chân mày được những người trong độ tuổi trung niên ưa chuộng nhằm loại bỏ khuyết điểm sụp mí, da chùng ở chân mày.

Tại thành phố hoa phượng đỏ, các cơ sở cung cấp dịch vụ nâng cung chân mày nở rộ. Có rất nhiều những cơ sở thẩm mỹ, spa hoạt động “chui” không đảm bảo an toàn khi thực hiện tiểu phẫu dẫn đến ảnh hưởng đến thị lực.

Tuy nhiên, nếu chịu khó tìm hiểu sẽ thấy một số địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng cung cấp dịch vụ nâng cung mày được chị em phụ nữ đánh giá cao. Trong số đó phải kể đến thẩm mỹ viện Kangnam thuộc hệ thống thẩm mỹ Kangnam chuẩn Hàn.

Tại Kangnam Hải Phòng ứng dụng kỹ thuật nội soi giảm thiểu xâm lấn bảo vệ vùng niêm mạc. Hơn nữa, đội ngũ bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mắt sẽ tùy vào tình trạng và khuyết điểm mắt của bạn để đưa ra giải pháp phù hợp. Sau khi thực hiện, bạn sẽ thấy sự cải thiện với dáng chân mày cao, mềm mại và hài hòa với khuôn mặt.

Viện thẩm mỹ Kangnam ở Hải Phòng nằm ở 378 Tô Hiệu, Quận Lê Chân, Hải Phòng. Tọa lạc ở vị trí trung tâm nên rất thuận lợi để khách hàng di chuyển đến làm đẹp.

Kangnam - Địa chỉ nâng cung mày ở Hải Phòng được phụ nữ ưa chuộng

Kangnam – Địa chỉ nâng cung chân mày ở Hải Phòng được phụ nữ ưa chuộng

II – Nâng cung mày tại Kangnam Hải Phòng có ưu điểm gì?

Viện thẩm mỹ Kangnam Hải Phòng là một chi nhánh của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam nên được đồng bộ và ứng dụng những công nghệ làm đẹp tiên tiến. Đối với dịch vụ nâng cung chân mày của Kangnam sở hữu 4 ưu điểm vượt trội sau:

1. Kangnam ứng dụng kỹ thuật nâng cung mày nội soi cho kết quả tối ưu

Toàn bộ kỹ thuật nâng cung mày tại Kangnam đang sử dụng đều được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc. Sau khi thăm khám và xác định tình trạng, bác sĩ chuyên khoa sẽ chỉ định kỹ thuật phù hợp nhất.

Khi kết hợp các thao tác loại bỏ da chùng quanh chân mày mang đến vẻ trẻ trung, xóa bỏ hết vết chân chim, rãnh nhăn. Đôi mắt sẽ trở lên cân đối, có hồn hơn rất nhiều.

2. Bác sĩ thực hiện chuyên môn cao, kinh nghiệm lâu năm

Kangnam được nhận định là cơ sở thẩm mỹ sở hữu chuyên khoa thẩm mỹ mắt chuyên sâu hàng đầu tại Việt Nam. Đội ngũ bác sĩ tại đây đều được đào tạo với chuyên môn nghiệp vụ cao tại các trường y danh giá trong và ngoài nước. Hàng năm, các bác sĩ được cập nhật liên tục những kỹ thuật thẩm mỹ hiện đại nhất của thế giới.

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa mắt đều có kinh nghiệm trên 10 năm đã thực hiện hàng ngàn ca nâng cung mày thành công.

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa Thẩm mỹ mắt đã có kinh nghiệm phẫu thuật trên 10 năm

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa Thẩm mỹ mắt đã có kinh nghiệm phẫu thuật trên 10 năm

3. Thời gian phục hồi nhanh chóng

Kỹ thuật nâng cung mày nội soi tại Kangnam giúp hạn chế xâm lấn không làm ảnh hưởng đến niêm mạc. Vì vậy khách hàng sẽ không còn đau đớn nhiều, quá trình hồi phục cũng được rút ngắn. Chỉ khoảng 5 – 7 ngày, chân mày dần ổn định không tốn nhiều thời gian nghỉ ngơi.

4. Không để lại sẹo xấu

Nhờ vào sự hỗ trợ của máy móc hiện đại và kỹ thuật khâu tỉ mỉ sát chân mày của bác sĩ nên giấu sẹo tốt. Sau một thời gian thực hiện thủ thuật, vết khâu sẽ mờ đi nhanh chóng, không lộ vết can thiệp thẩm mỹ.

Nếp nhăn vùng mắt không còn sau khi nâng cung chân mày ở Kangnam

Nếp nhăn vùng mắt không còn sau khi nâng cung chân mày ở Kangnam

III – Tìm hiểu quy trình nâng cung chân mày tại Kangnam Hải Phòng

Mọi thao tác trong quy trình nâng cung chân mày đều đảm bảo các tiêu chí mà Bộ Y tế đề ra. Mỗi khách hàng khi thực hiện nâng cung chân mày sẽ đều trải qua những bước cơ bản sau:

– Bước 1: Bác sĩ trực tiếp thăm khám và tư vấn

Bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mắt trực tiếp thăm khám và kiểm tra để xác định chính xác tình trạng của vùng chân mày. Dựa vào tình trạng cụ thể, bác sĩ sẽ ước lượng da thừa, chùng nhão cần loại bỏ ở vùng mí trên mắt.

Bác sĩ sẽ trực tiếp tư vấn và chỉ định kỹ thuật thực hiện

Bác sĩ sẽ trực tiếp tư vấn và chỉ định kỹ thuật thực hiện

– Bước 2: Thực hiện kiểm tra sức khỏe tổng thể

Bước kiểm tra sức khỏe vô cùng quan trọng để chắc chắn rằng khách hàng đủ tiêu chuẩn thực hiện nâng cung chân mày. Kết quả kiểm tra tổng quát ổn định thì bác sĩ sẽ tiến hành đo, vẽ, đánh dấu các điểm cần can thiệp.

– Bước 3: Sát khuẩn và gây tê

Thực hiện sát khuẩn và gây tê giúp khách hàng loại bỏ cảm giác khó chịu, đau nhức trong suốt quá trình tiến hành thủ thuật.

– Bước 4: Tiến hàng loại bỏ da chùng nâng cung chân mày

Bác sĩ sẽ bắt đầu nâng cung mày dựa vào điểm đã được đo vẽ, tính toán trước đó. Da chùng, dư sẽ được bác sĩ xử lý thông qua đường mổ dọc cung mày trên giúp cải thiện tình trạng sụp mí.

Thời gian thực hiện khoảng 30 – 60 phút, toàn bộ khuyết điểm chân mày cũng như dấu hiệu lão hóa trước đó đều khắc phục.

Thời gian phẫu thuật sẽ khoảng 30 - 60 phút

Thời gian phẫu thuật sẽ khoảng 30 – 60 phút

– Bước 5: Hướng dẫn chăm sóc vùng mí vừa can thiệp

Sau khi kết thúc phẫu thuật, bác sĩ sẽ hướng dẫn cách chăm sóc tại nhà để mắt hồi phục nhanh và tự nhiên.

Khách hàng sẽ được theo dõi và hướng dẫn chăm sóc sau phẫu thuật

Khách hàng sẽ được theo dõi và hướng dẫn chăm sóc sau phẫu thuật

IV – Chi phí nâng cung chân mày tại Kangnam có đắt không?

Hiện nay, tại Viện thẩm mỹ Kangnam Hải Phòng, chi phí cho một lần nâng cung chân mày là 9.000.000 VNĐ. Mức giá này đã bao gồm toàn bộ quá trình thăm khám kiểm tra và hướng dẫn hậu phẫu nên khách hàng không tốn thêm chi phí phát sinh.

V – Hình ảnh khách hàng nâng cung mày thành công tại Kangnam Hải Phòng

Nâng cung chân mày tại Viện thẩm mỹ Kangnam ở Hải Phòng được đông đảo khách hàng trung niên lựa chọn để loại bỏ dấu hiệu tuổi tác. Toàn bộ quá trình thực hiện theo quy trình khép kín, không lộ dấu tích thẩm mỹ. Dưới đây là hình ảnh khách hàng đã sử dụng dịch vụ này tại Kangnam:

Khuôn mặt của khách hàng như trẻ ra 10 tuổi sau khi nâng cung chân mày

Khuôn mặt của khách hàng như trẻ ra 10 tuổi sau khi nâng cung chân mày

Tình trạng sụp mí không còn, cải thiện tầm nhìn mắt

Tình trạng sụp mí không còn, cải thiện tầm nhìn mắt

Vết khâu khéo léo đảm bảo sau phẫu thuật không để lại sẹo xấu

Vết khâu khéo léo đảm bảo sau phẫu thuật không để lại sẹo xấu

Nâng cung mày là giải pháp trẻ hóa vùng mắt và gương mặt hiệu quả cho khách hàng trong độ tuổi trung niên. Phương pháp này có khả năng điều chỉnh những thay đổi giúp bạn như trẻ ra 10 tuổi sau phẫu thuật. Nếu bạn đang tìm một địa chỉ nâng cung mày ở Hải Phòng, hãy liên hệ với Kangnam theo hotline 1900.6466 để đặt lịch và thăm khám sớm nhất.

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *

  Bài viết cùng chủ đề Địa chỉ nâng cung mày
  Địa chỉ nâng cung mày ở Thái Nguyên đẹp, giá cả phải chăng

  Địa chỉ nâng cung mày ở Thái Nguyên đẹp, giá cả phải chăng

  Đa phần khách hàng khi tìm địa chỉ nâng cung mày ở Thái Nguyên đều tìm đến Viện thẩm mỹ Kangnam. Các tín đồ làm đẹp đều đánh giá dịch vụ nâng cung mày ở Kangnam giúp xóa nếp nhăn khiến khuôn mặt trẻ ra đến 10 tuổi. Chỉ khoảng 30 – 60 phút thực

  Địa chỉ nâng cung chân mày Kangnam, uy tín nhất tỉnh Nghệ An

  Địa chỉ nâng cung chân mày Kangnam, uy tín nhất tỉnh Nghệ An

  Viện thẩm mỹ Kangnam là địa chỉ nâng cung mày ở Nghệ An uy tín dành cho khách hàng trung niên. Với đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp ứng dụng các kỹ thuật tiên tiến. Vì vậy khi thực hiện đảm bảo quá trình làm đẹp vùng mắt diễn ra nhanh chóng, chỉ trong khoảng

  Địa chỉ triệt lông Hải Phòng “dọn cỏ” sạch sẽ lên đến 99%

  Địa chỉ triệt lông Hải Phòng “dọn cỏ” sạch sẽ lên đến 99%

  Hiện nay với công nghệ hiện đại đã có rất nhiều kỹ thuật triệt lông loại bỏ “vi- ô -lông” nhanh chóng, làn da mịn màng, tươi sáng hơn. Địa chỉ triệt lông Hải Phòng vĩnh viễn, đảm bảo an toàn nằm ở đâu? Khi tại thành phố này có rất nhiều spa,

  Địa chỉ Trượt cằm ở Hải Phòng: Uy tín – Chất lượng

  Địa chỉ Trượt cằm ở Hải Phòng: Uy tín – Chất lượng

  Địa chỉ trượt cằm ở Hải Phòng – Viện thẩm mỹ Kangnam được khách hàng tin tưởng lựa chọn, không chỉ bởi chất lượng, uy tín mà còn vì dịch vụ chuyên nghiệp. Gương mặt cân đối tự nhiên, sau 180 phút lột xác toàn diện. Hãy cùng tìm hiểu về dịch vụ trượt

  Địa chỉ tiêm filler ở Hải Phòng an toàn, FDA chứng nhận

  Địa chỉ tiêm filler ở Hải Phòng an toàn, FDA chứng nhận

  Bạn đang tìm kiếm Địa chỉ tiêm filler ở Hải Phòng chất lượng? Hãy khám phá một cơ sở uy tín, chuyên nghiệp tại thành phố này, nhanh chóng có một vẻ ngoại hình hoàn hảo. Dù bạn muốn tạo điểm nhấn cho gương mặt hay cải thiện làn da, dịch vụ tiêm filler tại

  Địa chỉ hạ gò má ở Hải Phòng chất lượng -Uy Tín

  Địa chỉ hạ gò má ở Hải Phòng chất lượng -Uy Tín

  Viện thẩm mỹ Kangnam là địa chỉ hạ gò má ở Hải Phòng được nhiều tín đồ thẩm mỹ đánh giá cao trên nhiều diễn đàn làm đẹp. Tại đây luôn được khách hàng tin tưởng lựa chọn bởi có đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ chuyên môn cao, ứng dụng công nghệ cắt chỉnh,

  Gọi điện
  icon
  Báo giá
  icon

  Chat Online