Địa chỉ Thẩm mỹ trị sẹo Hải Phòng uy tín, khách hàng đánh giá cao

Viện thẩm mỹ Kangnam Hải Phòng là địa chỉ trị sẹo Hải Phòng uy tín, được nhiều khách hàng lựa chọn. Công nghệ trị sẹo tân tiến giúp loại bỏ sẹo lồi, sẹo lõm xấu xí. Vùng da sẹo co kéo nhiều, nhăn nheo và đôi khi gây đau nhức cũng được khắc phục. Dưới đây là thông tin về dịch vụ trị sẹo tại Kangnam Hải Phòng.

I. Địa chỉ trị sẹo Hải Phòng tốt nhất

Viện thẩm mỹ Kangnam tọa lạc tại số 378 P. Tô Hiệu, Hồ Nam, Lê Chân, Hải Phòng, là một địa chỉ điều trị sẹo Hải Phòng uy tín của khách hàng trong khu vực.

1. Địa chỉ trị sẹo lồi ở Hải Phòng

Viện thẩm mỹ Kangnam nổi tiếng tại Hải Phòng với dịch vụ trị sẹo lồi, bao gồm cả sẹo lồi lâu năm và sẹo lồi mới hình thành. 

Mặc dù sẹo lồi lành tính, không gây nguy hiểm đến sức khỏe nhưng sẹo phát triển phình đại, thâm, sẫm màu và gây co kéo nhiều. Vì vậy, những người bị sẹo lồi khi đến Kangnam đều mong muốn loại bỏ toàn bộ mô sẹo xấu xí.

Công nghệ trị sẹo tân tiến tại Kangnam Hải Phòng sẽ khắc phục hoàn toàn khuyết điểm trên. Nhờ ứng dụng công nghệ, bác sĩ sẽ khiến vùng mô da sẹo lồi xẹp xuống, cân đối màu sắc với các vùng da xung quanh mà không gây đau rát, khó chịu. 

Trị sẹo lồi ở Kangnam Hải Phòng 

Trị sẹo lồi ở Kangnam Hải Phòng

2. Trị sẹo rỗ tại Hải Phòng

Ngoài nổi bật với trị sẹo lồi, công nghệ trị sẹo rỗ độc quyền tại Kangnam cũng đã giúp cho hàng ngàn khách hàng khắc phục mọi vấn đề của sẹo rỗ, lấy lại làn da bằng phẳng, căng bóng và mịn màng. 

Trị sẹo lõm/rỗ tại Kangnam

Trị sẹo lõm/rỗ tại Kangnam

II. Điểm nổi bật trong công nghệ điều trị sẹo tại Kangnam Hải Phòng

1. Trị sẹo lồi

Trị sẹo lồi tại Kangnam ứng dụng công nghệ ELLA độc quyền, sử dụng chùm tia sáng đa sắc để bóc tách đáy sẹo, giãn cấu trúc collagen. Chùm tia sáng được chiếu trực tiếp lên mô sẹo để tác động đúng, chính xác lên mô sẹo. Tiếp theo, bác sĩ sẽ tiêm tinh chất hỗ trợ chữa lành vùng da bị sẹo.

Với công nghệ trị sẹo ELLA của Kangnam, tỷ lệ sẹo lồi lại gần như bằng không bởi toàn bộ mô sẹo lồi đã được triệt tiêu tận gốc.

Theo nghiên cứu của các chuyên gia hàng đầu ngành thẩm mỹ, công nghệ ELLA tại Kangnam đáp ứng yêu cầu an toàn của FDA Hoa Kỳ lên đến 99%. Đồng thời, Bộ Y tế Việt Nam cũng đã kiểm định chất lượng và cấp phép.

2. Trị sẹo rỗ

Trị sẹo rỗ tại Kangnam đang ứng dụng cùng lúc 3 công nghệ, bao gồm: Trị sẹo lõm Laser Fractional, Trị sẹo lõm Laser Picosure và Trị sẹo lõm Bio Scar.

– Laser CO2 Fractional: 

Công nghệ Laser Fractional sử dụng để điều trị sẹo lõm do mụn để lại. Laser Fractional quét qua lớp biểu mô bị tổn thương, sản sinh vi nhiệt xuyên thấu xuống dưới da, tăng sinh các tế bào da mới để thay thế cho vùng da đã bị hư tổn, kích thích da sản sinh collagen tự nhiên làm đầy mô sẹo. 

– Trị sẹo lõm Laser Picosure:

Vùng da bị rỗ được khắc phục bằng cách chiếu tia laser trực tiếp từ máy Laser Picosure lên da. Chùm tia sáng cực mạnh, có độ rộng lớn sẽ triệt tiêu mô sẹo rỗ co kéo nhiều, kích thích collagen sản sinh mạnh mẽ làm sáng da, làm đầy vùng da bị sẹo. 

Thời gian điều trị sẹo lõm bằng Laser Picosure chỉ mất khoảng 15 phút. Chùm tia sáng laser độ rộng lớn tác động chính xác không làm tổn thương các vùng da xung quanh. 

– Bio Scar: 

Bio Scar kết hợp tạo tổn thương giả trên da. Mô sẹo xơ hóa được loại bỏ để tạo điều kiện cho tia laser tác động sâu bên trong. Tia laser với bước sóng phù hợp chiếu trực tiếp lên vùng da tổn thương kích thích tăng sinh collagen phục hồi tổn thương. Bên cạnh đó, lỗ chân lông cũng được se khít, giúp da săn chắc hơn sau điều trị. 

Bio Scar

Bio Scar

III. Chi phí điều trị sẹo lồi, sẹo lõm tại Kangnam Hải Phòng

Chi phí trị sẹo lồi tại Kangnam Hải Phòng ở mức trung bình, tương đồng với chất lượng và phù hợp với khả năng tài chính của khách hàng trong khu vực. Dưới đây là bảng giá chi tiết (không bao gồm khuyến mãi) của các dịch vụ trị sẹo lồi, sẹo lõm ở viện thẩm mỹ Kangnam Hải Phòng. 

Dịch vụĐơn vị tínhSố lầnChi phí (VNĐ)
Điều trị sẹo lõm bằng Cấy da <=2cmLần1800000
Điều trị sẹo lõm bằng Cấy da >2cmLần11.000.000
Trị sẹo lõm Laser Fractional cằm/mũiLần13.000.000
Trị sẹo lõm Laser Fractional toàn mặtLần16.000.000
Trị sẹo lõm Laser PicosureLần112.000.000
Trị sẹo lõm Laser Picosure ProLần112.000.000
Trị sẹo lõm Bio Scar mức 1Lần18.000.000
Trị sẹo lõm Bio Scar mức 2Lần110.000.000
Đổi màu sắc sẹo lồi theo nốt <= 5cm2Lần12.000.000
Đổi màu sắc sẹo lồi theo nốt > 5cm 2 – 10cm2Lần13.000.000
Đổi màu sắc sẹo lồi theo nốt >10cm2 – 30cm2Lần14.500.000
Điều trị sẹo lồi <= 1cm2Lần1800000
Điều trị sẹo lồi <= 2cm2Lần11.200.000
Điều trị sẹo lồi <= 4cm2Lần11.500.000
Điều trị sẹo lồi <= 8cm2Lần12.000.000
Điều trị sẹo lồi <=16cm2Lần12.500.000
Điều trị sẹo lồi <=32cm2Lần13.000.000
Điều trị sẹo lồi <=64cm2Lần14.000.000
Điều trị sẹo lồi > 64cm2Lần15.000.000

IV. Dịch vụ trị sẹo tại Kangnam được khách hàng đánh giá như thế nào?

Dịch vụ chất lượng, uy tín không phải do Kangnam tự khẳng định. Chúng tôi chỉ đang nỗ lực để giúp khách hàng của mình có được kết quả thẩm mỹ ưng ý nhất. Còn lại, khách hàng sẽ là người phản hồi cho Kangnam biết, dịch vụ có thực sự chất lượng không. Và đây là một vài feedback của khách hàng trị sẹo ở Kangnam:

Bạn Quỳnh Mai (21 tuổi): “Không nghĩ rằng có một ngày da xinh, mịn màng như bây giờ. Nếu có ai bảo trị sẹo rỗ không hiệu quả, phí tiền thì cứ thử đến Kangnam. Biết trị sẹo rỗ sớm đẹp như thế này em đã làm sớm hơn. Cảm ơn Kangnam Hải Phòng đã giúp em lấy lại những gì đã khi tuổi dậy thì ạ”.

Bạn Quỳnh Mai (21 tuổi) feedback dịch vụ trị sẹo

Bạn Quỳnh Mai (21 tuổi) feedback dịch vụ trị sẹo

Bạn Thu Liên (23 tuổi): “Da không chăm thì không đẹp được đâu chị em ơi. Đợt này em bận quá chưa qua trị sẹo được, áy náy quá nhưng may sao bác sĩ vẫn hỗ trợ. Trộm vía mới đi được 2/3 liệu trình thôi nhưng đã đỡ được 90% sẹo rồi. Cảm ơn bác sĩ đã giúp mình khắc phục khuyết điểm nhé. 

Bạn Thu Liên Feedback dịch vụ trị sẹo tạo Kangnam Hải Phòng

Bạn Thu Liên Feedback dịch vụ trị sẹo tạo Kangnam Hải Phòng

Anh Tuân xúc động chia sẻ khi được hỏi về hành trình trị sẹo tại Kangnam: 

“Thực sự rất xúc động em ạ. Anh bị sẹo lồi do bỏng từ ngày bé. Xui rủi lại bị toàn bộ mặt tiền nên anh tự ti vô cùng. 

Thực sự đến Kangnam trị mụn là đánh liều 1 phen, trị được thì tốt mà không được thì thôi, chả hy vọng nhiều đâu. Tự biết là ca của mình khó mà. 

Thế mà có lẽ ông trời thương để anh vào đúng chỗ uy tín. Sẹo lồi của anh khắc phục cũng được 70% rồi. Anh vẫn đang điều trị tiếp. Vẫn phải kiên trì chứ em nhỉ?”

Anh Tuân trị sẹo tại Kangnam

Anh Tuân trị sẹo tại Kangnam

Bạn Thu Trang feedback: “Chị ơi em có chụp lại quá trình trị sẹo lồi ở nhà mình này. Phải chụp như này để so sánh mới biết mình đã cố gắng để thay đổi như thế nào ý. Vết sẹo bắp tay to thế này, em cứ nghĩ không điều trị được cơ đấy. Giờ thì cần gì mặc sơ mi dài tay nữa, tha hồ diện ba lỗ, áo trễ vai đi chơi thôi ạ”.

Bạn Thu Trang feedback

Bạn Thu Trang feedback về dịch vụ trị sẹo tại Kangnam

Trên đây là thông tin về địa chỉ trị sẹo Hải Phòng – Viện thẩm mỹ Kangnam. Nếu bạn ở Hải Phòng và các khu vực lân cận, mong muốn trị sẹo lồi, sẹo lõm để xóa bỏ khuyết điểm xấu trên cơ thể, hãy đến Kangnam Hải Phòng để được thăm khám trực tiếp với chuyên gia giàu kinh nghiệm. Để tránh phải chờ đợi, bạn có thể đặt lịch trước qua hotline 1900 6466 để được xếp lịch thăm khám phù hợp.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  BÀI VIẾT LIÊN QUAN
  Gọi điện
  icon
  Báo giá
  icon

  Tư vấn