Hào quang của phụ nữ U40 là gì?

Huy Ngọc 40 tuổi – mẹ 2 bé vừa kinh doanh online vừa là KOC review sản phẩm trên mạng xã hội. Như bao phụ nữ đã có gia đình, chị hết lòng vun đắp cho chồng con mà “bỏ quên” việc chăm sóc bản thân. Dù luôn biết cách làm mình đẹp trên mạng nhưng thực tế ngoài đời Huy Ngọc đã “xuống sắc”, khiến chị mất đi sự tự tin. Người phụ nữ ấy chợt “bừng tỉnh” và quyết tâm tìm lại hào quang.

“Hào quang ảo” trên mạng

Là người hoạt động sôi nổi trên các nền tảng mạng xã hội nên chị Huy Ngọc “biết cách” làm cho hình ảnh của bản thân trở nên chỉn chu, xinh đẹp hơn. Khi chia sẻ bất cứ hình ảnh nào lên mạng, chị đều chỉnh sửa qua 3 – 4 app hoặc dùng filter để có những bức ảnh lung linh, thu hút sự chú ý của mọi người. Vì vậy, Huy Ngọc nhận được cơn mưa lời khen của bạn bè, người theo dõi, được nhiều nhãn hàng booking để review sản phẩm. 

Dù trên mạng tự tin và tỏa sáng là thế nhưng trở về thực tại, chị Huy Ngọc luôn cảm thấy mình không đẹp. Ở tuổi U40 làn da đã hằn rõ nám, tàn nhang, các vết nhăn chân chim, đôi mắt sụp mí và chiếc mũi thấp khiến chị không cảm thấy tự tin khi đối diện với những người xung quanh. Đặc biệt,  một lần đi casting quảng cáo của hãng mỹ phẩm lớn, Huy Ngọc đã trang điểm kỹ lưỡng nhưng vẫn bị từ chối khéo.Vài lần gặp lại bạn cũ nghe các bạn bông đùa “nhìn không giống ảnh nhỉ” chị càng thêm chạnh lòng. Điều này thôi thúc chị thay đổi bản thân, chăm chút ngoại hình để toát ra hào quang tự tin cả trên mạng lẫn cuộc sống bên ngoài. 

Hào quang của phụ nữ có gia đình là dám vì mình mà thay đổi

Nhiều người cho rằng hào quang của phụ nữ có gia đình là chồng giỏi con ngoan mặc cho bản thân có búi xùi hay xuống sắc. Hạnh phúc gia đình là yếu tố quan trọng nhưng sâu thẳm bên trong người phụ nữ vẫn mong muốn toát ra hào quang của bản thân. Đó là sự xinh đẹp, sự tự tin, từ sức hút của những người đối diện. Huy Ngọc cũng không ngoại lệ. Nhận thức rõ điều đó, chị quyết tâm “tân trang nhan sắc” để tìm lại nét thanh xuân của mình. Bản thân thấy xinh đẹp ắt hẳn sẽ tự tin, đặc biệt trong công việc tiếp xúc với nhiều người của chị.. Huy Ngọc nâng mũi, cắt mí, độn cằm và trẻ hóa da. Người chồng từng phản đối vợ “dao kéo” đã thay đổi bất ngờ khi thấy diện mạo mới của vợ “ thấy vợ đẹp lên nhiều. Anh lại thấy yêu vợ nhiều hơn”. 

Thế mới thấy nỗ lực thay đổi bản thân không chỉ một người hạnh phúc mà còn là niềm vui của những người xung quanh. Người chồng nào cũng mong muốn vợ mình xinh đẹp và quyến rũ hơn. Tân trang nhan sắc, Huy Ngọc cảm thấy hạnh phúc, yêu đời hơn, chị tự tin trong giao thiệp. Vì vậy mà công việc cũng ngày càng thuận lợi và phát triển. Hào quang của chị – người phụ nữ U40 chính là mạnh dạn thay đổi, luôn nỗ lực cải thiện bản thân cả bên trong lẫn bên ngoài để chạm đến những cái đích của hạnh phúc và thành công.  

 

Hào quang rực rỡ của phụ nữ sẽ thu hút mọi ánh nhìn, sự tôn trọng, nể phục, yêu thương và có khả năng chuyển hoá người khác một cách dễ dàng và nhẹ nhàng. Chị đã thành “tấm gương” của bạn bè để khẳng định không bao giờ là muộn để làm đẹp để thay đổi bản thân. Là gương cho con gái chị về người phụ nữ mang hào quang hạnh phúc và độc lập. 

Phụ nữ chúng ta hãy tìm và giữ hào quang cho chính mình nhé. Kangnam sẽ đồng hành cùng bạn.

0 / 5. (Bình trọn) 0

Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Nhận báo giá

Nhận báo giá

Đặt lịch tư vấn

Đặt lịch tư vấn

Ưu đãi

Ưu đãi hot

Nhận ngay

Hãy để lại bình luận của bạn bên dưới!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call
Zalo