en vi

Môi Dày thì sao? Đẹp hay Xấu? Ý nghĩa tướng số Nam, Nữ?

Môi dày căng mọng là nét đẹp được được những người phụ nữ phương Tây ưa chuộng, đôi môi dày thường có kích thước 2 môi dày bằng nhau hoặc môi trên mỏng, môi dưới dày. Nếu xét về tướng số thì cả đàn ông và phụ nữ sở hữu đôi môi dày dặn đều giỏi giang, bản lĩnh và có sự quyết đoán, luôn thành công trong công việc và cuộc sống. Tuy nhiên môi dày không phải nét đẹp thẩm mỹ mà người Châu Á đặc biệt là người Đông Nam Á ưa thích, do vậy 3 cách giúp khắc phục môi dày đó là: Makeup môi, xăm môi, phẫu thuật thu mỏng môi. 

1/ Môi dày là như thế nào?

Môi dày là dáng môi đầy đặn, căng mọng, kích thước bằng ngón tay trỏ (của bản chủ) và là bộ phận dễ nhận diện nhất trên gương mặt. Ngoài ra, hai đường viền trên dưới cũng mở rộng và rất đậm nét.

Về cấu tạo, miệng dày là do mật độ biểu mô ở mức cao, dưới thượng bì tập trung nhiều mao mạch và dây thần kinh.

Người có môi dày thường nhạy cảm

Người có môi dày thường nhạy cảm

Theo nhiều nghiên cứu, người có môi dày thường nhạy cảm gấp 3.5 lần người bình thường, da miệng của họ sẽ hay bị nẻ nếu thời tiết thay đổi đột ngột.

Môi bị dày là do yếu tố bẩm sinh, cũng có người quyết định thẩm mỹ để tạo miệng dày gợi cảm. Ngược lại, khẩu tướng to, dày bất thường được liệt vào dạng dị tật, nó gây ảnh hưởng thẩm mỹ và tiềm ẩn các bệnh da liễu.

2/ Môi dày đẹp hay xấu?

Môi dày đẹp hay xấu là tranh cãi không hồi kết trên nhiều diễn đàn làm đẹp hiện nay. Theo các chuyên gia nhân trắc học tại Kangnam, việc xấu hay đẹp được xét theo các góc độ sau:

 • Độ dày cụ thể: Khuôn miệng dày đẹp sẽ có cỡ môi dưới là 2.5 – 3.5 cm, môi trên 1.5 – 1.7 cm. Nếu quá các thông số trên, miệng của bạn chưa đạt chuẩn.
 • Tương quan trên – dưới: Môi dưới nên dày hơn môi trên, tỷ lệ chênh lệch khoảng 0.7 – 1.5 lần. Nếu thấp hơn 0.7 thì miệng bạn có xu hướng hô, nếu quá 1.5 thì miệng bạn có xu hướng móm.
 • Tương quan với khuôn mặt: Tỷ lệ tiêu chuẩn của khẩu tướng với gương mặt là 1/13 – 1/12. Khẩu tướng dày nhưng phải hài hòa với nhân diện và các bộ phận khác.
 • Hình thái cụ thể:  Khi khép miệng lại, các đường viền môi phải cân xứng và đồng đều với nhau. Các kiểu môi dày cho form đẹp như trái tim, cánh cung hoặc trái ấu. Trường hợp miệng dày nhưng khuôn lệch sẽ kém duyên và phá tướng.

Từ các “thước đo” nhân trắc học, bạn hoàn toàn có thể định dạng được môi dày của mình là xấu hay đẹp. Đây là việc làm cần thiết cho các khách hàng đang có dự định trở thành diễn viên hoặc tham gia các cuộc thi nhan sắc.

môi dày đẹp hay xấu

Môi dày đẹp hay xấu

HÃY ĐỂ CHUYÊN GIA TƯ VẤN GIÚP ĐỠ BẠN HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

đăng ký tư vấn

3/ Xem tướng số, đoán vận mệnh người môi dày

Trong tử vi Giảng Minh, người môi dày nhân tướng thường do bộ “khẩu” làm trung tâm – Tức là mồm miệng thế nào thì tích cách, đường đời sẽ như thế đó. Sau đây là tổng đoán cụ thể:

3.1/ Đàn ông môi dày

Trong văn hóa Á Đông, đàn ông miệng dày được quy thành nhiều hạng người dựa theo độ rộng và tỷ lệ khuôn miệng trên dưới. Đáng nói nhất là các trường hợp:

 • Hai môi dày đều, khuôn rộng: Được coi là quý tướng, họ thường có tính cách hào sảng, hay giúp đỡ mọi người, có khiếu làm ăn kinh doanh và xã giao tốt. Đường tiền tài của đàn ông miệng rộng môi dày cũng rất rộng mở, phù hợp các ngành bất động sản hoặc du lịch.
 • Hai môi dày quá cỡ: Biểu hiện là miệng dưới to hoặc miệng trên to. Họ sống khá nội tâm, giàu tình cảm nhưng lại không biết thể hiện ra ngoài. Vì thế, nhân duyên hơi kém, quan lộc bình thường, gặp khó trong tiền bạc nhưng sẽ được giải quyết sau năm 27 tuổi.
 • Môi dày, màu thâm tái hoặc trắng bợt: Tiền vận không tốt, hay đố kỵ và để bụng. Họ cũng không “mạnh tay” trong việc chi tiền mà thích đầu cơ tích trữ hơn. Trong tình duyên, đàn ông mồm thâm dày thường không khéo nói, chưa am hiểu tâm lý phụ nữ và hơi gia trưởng.

Ngoài kích cỡ của khuôn miệng, nhiều nhà nhân tướng còn tổng đoán vận mệnh con người nhờ vào quan sát tướng môi – tướng mắt – tướng lông mày. Hình mẫu đàn ông tiêu chuẩn là miệng dày đều, mắt sáng, lông mày rậm – khuôn mặt toát lên vẻ cương nghị và đoan chính.

Xem tướng số đàn ông môi dày

Xem tướng số đàn ông môi dày

3.2/ Phụ nữ môi dày

Cũng giống như đàn ông, phụ nữ môi dày sẽ bị khẩu tướng chi phối toàn bộ đại cục. Trong đó, tỷ lệ miệng trên – miệng dưới và màu nguyên bản của môi có liên quan mật thiết tới tính cách và vận mệnh trong tương lai.

 • Hai miệng đầy đặn đều nhau: Đây là tướng quý, phái nữ có nhân tướng này thường rất giỏi giang, bản lĩnh và quyết đoán trong mọi chuyện. Họ thuận lợi trong tiền bạc, dễ gặp tiểu nhân nhưng cũng dễ tránh tiểu nhân. Tình duyên hảo hợp, hạnh phúc tràn đầy.
 • Hai miệng dày quá cỡ/bất thường: Tướng môi này khá xấu, được ví với cá bơn – loài vật lươn lẹo và nhiều toan tính. Bản chất tốt nhưng so đo hơi nhiều, tính cách này gây cản trở thăng tiến và giảm suy giảm các mối quan hệ xã hội. Tiền tài và tình duyên ở mức bình thường.
 • Môi trên dày hơn dưới: Con gái có khẩu tướng này thường sống nội tâm, có khiếu nghệ thuật và sáng tạo tốt. Tuy nhiên lại chưa gặp thời và chưa tìm đúng quý nhân. Hậu vận từ 30 suôn sẻ, ít thăng trầm, con cái ngoan ngoãn giỏi giang.
 • Môi dưới dày hơn trên: Đây là các quý cô gợi cảm, sao hồng loan chiếu mệnh khiến bạn đi đâu cũng được mọi người yêu quý. Họ thích hợp trở thành người nổi tiếng nhờ tài năng và EQ tốt. Dẫu vậy, hậu vận lại không êm xuôi lập gia đình muộn dù dư giả tiền bạc.

Nhìn chung, môi dày không phải là “hung tướng” nhưng nếu quá dày, màu thâm tái và có độ trề thì rất “kỵ”. Nên hướng tới các biện pháp chỉnh sửa để khẩu tướng nhỏ nhắn và hài hòa hơn.

tướng số phụ nữ môi dày

Tướng số phụ nữ môi dày

4/ Cách khắc phục giúp môi dày trở nên quyến rũ hơn?

Môi quá dày là “điểm trừ” đáng tiếc trên khuôn mặt và đưa chỉ số nhan sắc của bạn về mức trung bình. Có cách nào biến miệng dày trở nên quyến rũ hơn? Thử nghiệm ngay 3 TRICKS sau từ tổ tư vấn Kangnam nhé.

4.1/ Tiến hành Makeup

Tuyệt chiêu đầu tiên khắc phục môi dày chính là makeup. Cách làm này tập trung vào việc tạo viền môi giả, thu hẹp khóe miệng và chọn son sáng màu. Bạn sẽ “ăn gian” kha khá độ rộng và dày của khuôn miệng đó.

 • Chuẩn bị 2  bút vẽ viền màu nude và cam, kem che khuyết điểm/cushion, son bóng, son tone sáng
 • Làm sạch miệng bằng nước tẩy trang và phủ nhẹ một lớp cushion
 • Dùng bút viền nude bắt đầu tạo khuôn miệng, kẻ cao hơn viền thật khoảng 1 – 1.2 cm (nếu ở dưới); thấp hơn 0.5 – 0.2 cm (nếu ở trên).
 • Dùng bút màu cam tô lại các đường viền đã được định hình, lưu ý tô mờ để đạt vẻ tự nhiên
 • Lấy một lượng che khuyết điểm vừa phải xóa các vết thâm hai bên khóe môi
 • Lần lượt dùng son dưỡng, son màu và son bóng. Nhấn son bóng thật đậm ở giữa miệng dưới để tạo điểm nhấn thu hút.
cách trang điểm môi dày

Hướng dẫn trang điểm môi dày

4.2/ Xăm Môi

Phương pháp thứ hai khách hàng nên tham khảo là xăm môi thẩm mỹ. Ưu điểm của biện pháp này là đơn giản, dễ che giấu môi dày bằng cách chỉnh sửa lại vùng xăm. Người dùng hoàn toàn có thể xăm ¾ miệng dưới hoặc miệng trên để tạo hiệu ứng mỏng gọn và tạo vẻ gợi cảm như mong muốn.

Tuy nhiên khi chọn phun xăm, bạn phải chấp nhận việc chỉnh sửa và dặm màu nhiều lần. Điều này gây ảnh hưởng tới kết cấu môi, thường gặp các bệnh da liễu và dễ dẫn đến dị tật vĩnh viễn.

HỌ ĐÃ “LỘT XÁC” NHỜ THU MỎNG MÔI – CÒN BẠN?
Đăng ký tư vấn cùng chuyên gia

tư vấn cùng bác sĩ

4.3/ Phẫu thuật thu mỏng môi dày

Tuy makeup và phun xăm đem lại hiệu quả thu môi hiệu quả nhưng lại rất tốn thời gian, phải chỉnh sửa nhiều lần và không phù hợp với đối tượng nam giới. Vì thế, tips thiết thực nhất bạn nên thực hiện là sử dụng công nghệ thu mỏng môi.

Về cơ bản, kỹ thuật thu mỏng khẩu tướng sẽ tác động trực tiếp vào cấu tạo môi, loại bỏ biểu mô dư và định hình lại form miệng như ý. Sau 2 – 3 tuần, khách hàng sẽ sở hữu “cánh hoa” xinh xắn, hình thái cân đối thu hút mọi ánh nhìn.

phẫu thuật thu mỏng môi dày

Phẫu thuật thu mỏng môi dày

Tìm kiếm dịch vụ thu mỏng môi ở đâu? Chọn ngay Kangnam để đảm bảo chất lượng thẩm mỹ và độ an toàn. Bệnh viện “ghi điểm” với mọi khách hàng bằng các thế mạnh:

 • Kỹ thuật làm mỏng miệng hot trend số 1 Hàn Quốc – tạo nên bước ngoặt lột xác của ca sĩ Đức Phúc
 • Can thiệp nhẹ nhàng đến cấu tạo môi, diện tích xâm lấn dưới 12%
 • Chỉnh sửa không đau, không gây dị tật, không phạm các tướng “kỵ” trong phong thủy
 • Loại bỏ lượng mỡ thừa tích đọng trên miệng, tốc độ trẻ hóa nhanh gấp 15 lần.
 • Khuôn miệng đẹp vĩnh viễn, không phải chỉnh sửa, không cần bảo dưỡng liên tục
 • Tác động 4 trong 1, thu mỏng môi kết hợp tạo hình, khử thâm và làm hồng toàn diện
 • Chỉ cần kiêng khem 5 ngày, khỏi ngay sau 1 tuần hậu phẫu

👉👉👉 VIDEO Phẫu thuật thu mỏng môi trên cho nam giới

Một ca thu môi trên/dưới tại Kangnam có giá trung bình là 8 triệu đồng – con số quá “mềm” đổi lại dịch vụ đẳng cấp và chế độ hậu mãi siêu hấp dẫn.

Môi dày quá khổ là tướng miệng xấu cản trở quan lộc, công danh và gây nạn thị phi cho bản chủ. Để vấn đề trên không còn là “chướng ngại” vô hình, đến với Kangnam và chọn ngay dịch vụ thu mỏng miệng. Bệnh viện sẽ giúp bạn phục hình khẩu tướng, sở hữu khuôn miệng duyên dáng, gợi cảm, tự nhiên.


Có 1 bình luận bài Môi Dày thì sao? Đẹp hay Xấu? Ý nghĩa tướng số Nam, Nữ?
 1. LÊ ĐÌNH QUYẾT viết:

  E năm nay 19t có phẫu thuật thu mỏng môi đc ko

Comments are closed.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Kết quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)