en vi

Thu cánh mũi giá bao nhiêu tại BV Kangnam

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Em muốn thu nhỏ cánh mũi nhưng còn băn khoăn không biết chi phí thu nhỏ hay cắt cánh mũi hết bao nhiêu tiền ạ? Ngoài ra, sống mũi em khá thấp, nếu em muốn kết hợp thêm nâng mũi thì chi phí là bao nhiêu ạ? Mong sớm nhận được câu trả lời từ bác sĩ. Em xin cám ơn! (Lan Anh – Hải Phòng)

Trả lời

Chào Lan Anh!

Cắt (hay thu gọn, thu nhỏ) cánh mũi được đánh giá là công nghệ chỉnh sửa mũi  tiên tiến nhất của Hàn Quốc, giúp khắc phục triệt để mọi khuyết điểm cánh mũi to, thô bè. Tuy nhiên, với mỗi địa chỉ cắt cánh mũi khác nhau sẽ áp dụng một mức giá thu gọn cánh mũi khác nhau.

Thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu

Thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu

1. Cắt cánh mũi giá bao nhiêu tiền?

Hiện nay, Kangnam đang áp dụng mức giá cắt hay thu gọn cánh mũi,đây được coi là mức chi phí thu nhỏ cánh mũi hợp lý nhất so với chất lượng dịch vụ của thương hiệu Kangnam.

Cắt / Thu gọn cánh mũi tại BVTM Kangnam

Cắt / Thu gọn cánh mũi tại BVTM Kangnam

( ***Không phát sinh thêm bất cứ dịch vụ nào khác)

Bên cạnh cắt cánh mũi giá bao nhiêu, vấn đề thứ 2 mà Lan Anh quan tâm là chi phí cắt cánh mũi kết hợp nâng mũi. Với thắc mắc này của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau:

2. Nâng mũi và cắt cánh mũi giá bao nhiêu?

Nâng mũi kết hợp cắt cánh mũi (thu gọn cánh mũi) được thực hiện trong trường hợp bạn không chỉ gặp phải những khuyết điểm như cánh mũi to, dày mà còn có phần sống mũi thấp, ngắn.

Nâng và cắt cánh mũi tại Kangnam

Nâng và cắt cánh mũi tại Kangnam

Nâng mũi và cắt cánh mũi giá bao nhiêu không cố định. Phụ thuộc vào chi phí của phương pháp nâng mũi mà bạn lựa chọn sau khi có sự tư vấn và thống nhất từ bác sĩ chuyên khoa.

“Để biết mình phù hợp với phương pháp nâng mũi nào, bạn có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để nhận được sự hỗ trợ tư vấn miễn phí từ chuyên gia.”

  • Gợi ý gói giá nâng mũi và cắt cánh mũi phù hợp với bạn

Tham khảo bảng chi phí sau để có sự chuẩn bị về mặt tài chính tốt nhất trước khi nâng mũi và cắt cánh mũi:

Bảng giá thẩm mỹ mũi tại Bệnh Viện Kangnam

Bảng giá thẩm mỹ mũi tại Bệnh Viện Kangnam

3. Bên cạnh chi phí hãy quan tâm đến HIỆU QUẢ bạn nhận được

Ở Việt Nam, duy chỉ có Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là địa chỉ đầu tiên xây dựng hệ thống Chuyên khoa thẩm mỹ mũi chuyên sâu, có khả năng chỉnh sửa toàn diện mọi khuyết điểm trên mũi với mức chi phí hợp lý nên bạn hoàn toàn không cần phải lo lắng thu hẹp cánh mũi bao nhiêu tiền mà vẫn có được kết quả như ý!

Ứng dụng toàn bộ công nghệ chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc, được Bộ Y tế cấp phép

Kangnam hiện đang là đối tác tiềm năng, có sự hợp tác toàn diện với Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc (KCCS), do đó toàn bộ công nghệ phẫu thuật cắt cánh mũi đều đảm bảo đạt chuẩn quy trình Hàn Quốc, giúp bác sĩ can thiệp, chỉnh sửa mọi khuyết điểm chính xác đến từng milimet.

 

Quy tụ đội ngũ bác sĩ uy tín hàng đầu ngành thẩm mỹ

Tại Kangnam quy tụ toàn bộ đội ngũ bác sĩ uy tín hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ mũi, là thành viên chính thức của KCCS. Dưới sự cố  vấn chuyên môn và giám sát kỹ thuật trực tiếp từ Giáo sư Kang Kyoung-Jin – người sáng lập KCCS, tất cả quy trình phẫu thuật cắt cánh mũi đều đảm bảo đạt chuẩn Hàn Quốc và tuân thủ theo những quy định khắt khe nhất của Bộ Y tế.

Hỗ trợ chăm sóc nhiệt tình 24/24

Cắt cánh mũi tại Kangnam được tiến hành bởi đội ngũ bác sĩ có trình độ cao

Duy nhất tại Kangnam áp dụng chính sách bảo hành dài hạn

Đừng quá bận tâm thu gọn cánh mũi bao nhiêu tiền, hay chi phí nâng mũi kết hợp cắt cánh mũi như thế nào? mà hãy quan tâm đến kết quả mà bạn đạt được. Kangnam đưa ra chế độ bảo hành cho các dịch vụ thẩm mỹ thay cho lời CAM KẾT mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho mọi khách hàng.

Thẻ bảo hành kết quả nâng mũi tại Kangnam

Thẻ bảo hành kết quả nâng mũi tại Kangnam


Có 0 bình luận bài Thu cánh mũi giá bao nhiêu tại BV Kangnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Kết quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)