en vi

3 Lý do khiến thu nhỏ cánh mũi tại KangNam đẹp hút hồn

Là bệnh viện thẩm mỹ tiêu chuẩn Hàn Quốc đầu tiên tại Việt Nam, bên cạnh dịch vụ phẫu thuật nâng mũi chất lượng cao, thu nhỏ cánh mũi tại Kangnam cũng được đông đảo khách hàng ưa chuộng. Thu gọn cánh mũi tại Kangnam có điểm gì khác biệt? Cùng khám phá qua bài viết ngay sau đây.

tich Công nghệ tiên tiến Hàn Quốc

Là đối tác trực tiếp của các bệnh viện, hiệp hội thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc (Lead Surgery…), Kangnam nhanh chóng chuyển giao các công nghệ nâng mũi cũng như kỹ thuật chỉnh sửa khuyết điểm mũi tiên tiến nhất Hàn Quốc hiện nay.

Kết quả khách hàng thu gọn cánh mũi tại Kangnam

Kết quả khách hàng thu gọn cánh mũi tại Kangnam

Thu nhỏ cánh mũi tại Kangnam được thực hiện với hai kỹ thuật cơ bản là cuộn cánh mũi và cắt cánh mũi. Cuộn cánh mũi áp dụng cho trường hợp cánh mũi rộng nhưng mỏng. Cắt cánh mũi thực hiện với trường hợp cánh mũi rộng thô nhưng dày và cứng.

Sau khoảng 30 – 45 phút thực hiện, chỉ sau 1 lần tiến hành duy nhất, dáng mũi thô to sẽ nhanh chóng được thu nhỏ, thon gọn theo dáng chữ A theo xu hướng thẩm mỹ Hàn Quốc, hai lỗ mũi hình hạt chanh nhỏ nhắn, cân đối với tổng thể đường nét gương mặt.

Hình ảnh mô phỏng kỹ thuật thu gọn cánh mũi

Hình ảnh mô phỏng kỹ thuật thu gọn cánh mũi

tich Thu nhỏ cánh mũi tại Kangnam không đau, không để lại sẹo

Thu nhỏ cánh mũi tại Kangnam được thực hiện hoàn toàn trong khoang mũi. Bác sĩ sẽ tạo vết rạch rất nhỏ, dựa theo nếp rãnh tự nhiên của chân cánh mũi, loại bỏ hoặc cuộn vào trong một phần mô mềm theo tỷ lệ nhất định, giúp mũi to trở nên thon gọn hơn mà không hề để lộ dấu vết thẩm mỹ. Bạn sẽ sở hữu dáng mũi nhỏ xinh mà không lo lộ sẹo sau tiến hành.

Trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ gây tê cục bộ, đảm bảo trong suốt quá trình thu gọn cánh mũi bạn sẽ không thấy đau hay có bất kỳ cảm giác khó chịu nào. Bác sĩ Kobee Trần – chuyên gia bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam cho biết: “Thu gọn cánh mũi thực chất chỉ là tiểu phẫu nhẹ nhàng, ít cắt rạch, có độ an toàn cao”.

Thu gọn cánh mũi tại Kangnam được tiến hành trong phòng tiểu phẫu vô trùng

Thu gọn cánh mũi tại Kangnam được tiến hành trong phòng tiểu phẫu vô trùng

tich Hồi phục nhanh chóng

Thu Trang chia sẻ: “Mình làm thu nhỏ cánh mũi tại Kangnam cách đây 1 tháng, cũng lo sợ trời lạnh thì đau với sưng lâu. 1-2 ngày đầu mũi bị sưng, cũng lo lắm nhưng bác sĩ bảo đây là tình trạng hoàn toàn bình thường của 1 ca phẫu thuật nào. Khi đau quá thì mình uống viên sủi giảm đau, chú ý vệ sinh sạch sẽ và không vận động mạnh. Đến ngày thứ 5 bắt đầu thấy bình thường, ngày thứ 7 thì tháo băng và lúc này nhìn rõ được dáng mũi mới. Đến tuần thứ 2 thì mũi bắt đầu về form, nhỏ nhắn, thanh thoát hơn”.

Thu gọn cánh mũi tại Kangnam còn được gọi là phương pháp thu gọn cánh mũi nội soi bởi bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị nội soi phóng đại tổ chức vùng mũi, đảm bảo quá trình thẩm mỹ được tiến hành chính xác, tránh gây xâm lấn, hạn chế tổn thương cho người sử dụng.

Cũng chính nhờ yếu tố đó mà khách hàng thu nhỏ cánh mũi tại Kangnam thường hồi phục nhanh, mũi không sưng đau kéo dài, không cần kiêng khem quá khắt khe và nhanh chóng trở lại chế độ sinh hoạt thường nhật.

 

Thu nhỏ cánh mũi tại Kangnam công nghệ chuẩn Hàn Quốc, mang lại dáng mũi chữ A thon gọn, thanh thoát, không để lại sẹo, hồi phục nhanh chóng. Nếu còn băn khoăn hay thắc mắc gì, bạn có thể liên hệ Tổng đài 19006466 hoặc click đăng ký tư vấn để được giải đáp.


Có 0 bình luận bài 3 Lý do khiến thu nhỏ cánh mũi tại KangNam đẹp hút hồn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Kết quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)