Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam tưng bừng tổ chức chào mừng ngày Quốc tế điều dưỡng

Ngày 10 tháng 4 năm 2024, Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam đã long trọng tổ chức buổi gặp gỡ và chúc mừng ngày Quốc tế Điều dưỡng 12/5/2024, sự kiện đặc biệt nhằm tôn vinh và tri ân đội ngũ điều dưỡng, những thiên sứ áo trắng tận tâm, luôn âm thầm cống hiến vì sức khỏe cộng đồng.

Sự kiện diễn ra trang trọng tại trụ sở chính Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam vào ngày 10/4/2024, với sự tham dự của Ban lãnh đạo Bệnh viện, đại diện các phòng ban, cùng toàn thể đội ngũ điều dưỡng tận tâm, nhiệt huyết.

Buổi gặp gỡ diễn ra trong không khí trang trọng và ấm cúng, với sự hiện diện của Cố vấn chuyên môn cấp cao ông Võ Tiến Huy, ban điều hành bệnh viện, đội ngũ quản lý, cán bộ nhân viên của Thương hiệu Thẩm mỹ Kangnam, đặc biệt là đội ngũ điều dưỡng.

Sự kiện có sự tham gia của Ts.Bs Võ Tiến Huy, Ban lãnh đạo Bệnh viện cùng toàn thể y bác sĩ, điều dưỡng Kangnam

Trong phần phát biểu mở đầu sự kiện, ông Võ Tiến Huy đã gửi những lời chúc tốt đẹp và lời cảm ơn chân thành đến các điều dưỡng viên. Ông nhấn mạnh: “Những đóng góp thầm lặng nhưng vô cùng to lớn của các anh chị em điều dưỡng đã giúp cho bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam đạt được những thành tựu vượt bậc. Chúc các anh chị em điều dưỡng của Thương hiệu Thẩm mỹ Kangnam một sức khỏe kiên cường, một trái tim ấm áp, một đôi tay dịu dàng.”

Ts.bs Võ Tiến Huy gửi lời cảm ơn và chúc mừng đội ngũ điều dưỡng của Bệnh viện

Tiếp nối chương trình, đại diện đội ngũ điều dưỡng đã có những chia sẻ xúc động về công việc và những tâm tư, nguyện vọng của mình. Những câu chuyện đầy cảm xúc về những ca trực đêm thức trắng, những lo âu, trăn trở cùng khách hàng, hay những niềm vui nho nhỏ khi được góp phần mang lại nụ cười cho khách hàng đã khiến bầu không khí tại buổi gặp gỡ thêm ấm áp và ý nghĩa.

Ban lãnh đạo trao tặng những phần quà dành tặng đội ngũ điều dưỡng

Đặc biệt, trong khuôn khổ sự kiện, Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam đã trao tặng những phần quà ý nghĩa và những lời cảm ơn chân thành đến toàn thể đội ngũ điều dưỡng. Đây là lời tri ân sâu sắc từ Ban lãnh đạo và tập thể nhân viên bệnh viện dành cho những “thiên sứ áo trắng” đã luôn cống hiến hết mình vì sứ mệnh chung của Kangnam.

Những lẵng hoa tươi thắm dành tặng toàn thể đội ngũ điều dưỡng của Kangnam

Đội ngũ điều dưỡng tại Kangnam là một phần không thể thiếu trong quy trình chăm sóc khách hàng và hỗ trợ bác sĩ trong quá trình thăm khám, điều trị. Họ không chỉ đảm nhận việc chăm sóc cơ bản mà còn đóng vai trò quan trọng trong việc đảm bảo an toàn và hiệu quả của các liệu trình thẩm mỹ. Được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp, các điều dưỡng viên luôn nỗ lực mang đến dịch vụ chăm sóc tốt nhất cho khách hàng.

Ts.Bs Võ Tiến Huy chụp ảnh lưu niệm cùng cán bộ điều dưỡng

Ngày Quốc tế Điều dưỡng là dịp để chúng ta tri ân và tôn vinh những đóng góp to lớn của đội ngũ điều dưỡng trong công tác chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam cam kết sẽ luôn tạo điều kiện tốt nhất để đội ngũ điều dưỡng phát triển chuyên môn, nâng cao tay nghề, và tiếp tục cống hiến vì sức khỏe và sắc đẹp của khách hàng.

Sự kiện chúc mừng Ngày Quốc tế Điều dưỡng đã diễn ra thành công tốt đẹp, góp phần lan tỏa thông điệp tri ân và tôn vinh những người luôn âm thầm cống hiến vì sức khỏe cộng đồng. Kangnam hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự đồng hành và cống hiến của các điều dưỡng viên, góp phần vào sự phát triển bền vững và thành công của bệnh viện trong tương lai.