Hoa Mugung – Bức hoạ người con gái Kangnam tuyệt sắc giai nhân

Lấy cảm hứng từ hoa Mugung, đoá hoa năm cánh toả sắc diệu kỳ, thấp thoáng hoạ lên gương mặt người phụ nữ kiêu sa ẩn giấu trong đó. Những đường nét tinh tế ấy tựa như một bức tranh tả thực về cô gái xinh đẹp như hoa, yêu kiều thướt tha, đầy sức quyến rũ.

Chuyện kể rằng, có một chàng trai đã phải lòng hoa Mugung ngay từ lần đầu tiên đặt chân tới Hàn Quốc. Bằng tất cả xúc cảm chân thành, anh đã phác hoạ nên một nàng hoa Mugung đẹp như tiên nữ lạc xuống nhân gian. Anh còn được gặp gỡ nàng trong giấc chiêm bao, kết mối duyên tuy lãng mạn nhưng lại quá ngắn ngủi.

Bắt nguồn từ đoạn hồi ký đó, Kangnam mang theo biểu tượng hoa Mugung, được Dr. Richard Huy “vẽ” dưới hình hài một quý cô mỹ lệ, viết tiếp câu chuyện còn dang dở ngày ấy. Bông hoa năm cánh hình trái tim là đại diện cho Năm châu Bốn biển, mang sứ mệnh lan toả niềm tin về một nhan sắc vẹn toàn, xoa dịu nỗi tự ti về ngoại hình.

Trong suốt những năm qua, Dr. Richard Huy đã lấy nét đẹp truyền thống của hoa Mugung – Quốc hoa của Hàn Quốc, làm nguồn cảm hứng để tô điểm nhan sắc cho hàng triệu phụ nữ hiện đại. Bông hoa hội tụ cả sắc, hương, vị, khiến người ta thêm thương, thêm nhớ. Hoa không chỉ đẹp sắc nước hương trời, mà còn kiên cường nở rộ, trải qua bao mưa nắng để trở nên trưởng thành và kiều diễm bất tận.

Bởi lẽ đó, bạn hoàn toàn có thể an tâm đồng hành cùng Kangnam để hoạ lên bông Mugung của chính mình, xoá bỏ những khuyết điểm kém duyên, trở thành cô gái trẻ trung – năng động – quý phái.

Kangnam lựa chọn hoa Mugung năm cánh còn muốn nhắn nhủ tới bạn rằng, hãy nắm bắt lấy cơ hội để hoàn thiện chính mình. Với sự tận tâm của đội ngũ bác sĩ giỏi tại Kangnam, bạn sẽ dễ dàng sở hữu vẻ ngoài cuốn hút mọi ánh nhìn.

Sắc đẹp không chỉ tôn vinh con người, sắc đẹp còn là biểu tượng văn hoá. Mugung ở đây, Kangnam ở đây, giúp bạn đẹp từ trong mơ đến hiện thực!

Kangnam – Mugung: Vùng đất của sự hạnh phúc!

0 / 5. (Bình trọn) 0

Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

    Hãy để lại bình luận của bạn bên dưới!

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Call
    Zalo