Kangnam kỉ niệm 11 năm chuyên khoa mắt mũi – Siêu tiệc Mugung hội tụ ưu đãi lớn nhất năm

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam – Địa chỉ thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam hân hạnh tổ chức một sự kiện đặc biệt nhân dịp kỷ niệm 11 năm thành lập chuyên khoa mắt mũi. Sự kiện Siêu tiệc Mugung ưu đãi ngập tràn, Kangnam tung các gói khuyến mãi lớn nhất từ đầu năm cho đến thời điểm hiện tại.

Siêu tiệc Mugung chính là dịp quan trọng để đánh dấu hành trình thành công và khẳng định vị thế hàng đầu của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ. Đồng thời cũng là đại tiệc tri ân các khách hàng đã và luôn tin tưởng vào các dịch vụ làm đẹp tại kangnam.

Kỉ niệm 11 năm chuyên khoa Mắt – Kiến tạo triệu triệu đôi mắt đẹp

Chuyên khoa Thẩm mỹ Mắt của Bệnh viện Kangnam chính là nơi tìm đến của hàng triệu khách hàng mong muốn khắc phục mọi tình trạng về mắt và khát khao được kiến tạo đôi mắt 2 mí sắc nét, đẹp tự nhiên.

Với sự phát triển không ngừng, Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam đã áp dụng Công nghệ cắt mí 6D – một công nghệ tiên tiến và hiện đại hàng đầu, được Kangnam chuyển giao độc quyền từ Hàn Quốc. Cắt mí 6D không chỉ mang lại kết quả đẹp tự nhiên mà còn đảm bảo an toàn và ít đau đớn cho từng khách hàng.

Cắt mí 6D áp dụng công nghệ cao cấp và kỹ thuật tiên tiến, kiến tạo nếp mí tự nhiên và đa chiều. Điều đặc biệt về công nghệ này là nó tạo ra một hiệu ứng sắc nét và tạo độ sâu cho đường viền mí mắt. Kỹ thuật 6D cho phép bác sĩ thực hiện đường cắt tự nhiên hơn, không lộ dấu vết thẩm mỹ.

Công nghệ cắt mí 6D đã dần trở thành một xu hướng thẩm mỹ toàn diện, là lựa chọn yêu thích của khách hàng với mọi lứa tuổi và được các bác sĩ tại Bệnh viện Kangnam tin tưởng áp dụng trong suốt 11 năm qua.

Kỉ niệm 11 năm chuyên khoa Mắt - Kiến tạo triệu đôi mắt đẹp

Kỉ niệm 11 năm chuyên khoa Mắt – Kiến tạo triệu đôi mắt đẹp

Nhìn lại 11 năm chuyên khoa Mũi – Đến Kangnam, nâng là đẹp

Bệnh viện Kangnam đã khẳng định vị thế hàng đầu của mình trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ mũi. Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực Thẩm mỹ mũi đã kiến tạo mọi dáng mũi trở nên thanh thoát, hài hòa với gương mặt của từng khách hàng.

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam luôn đi đầu trong việc áp dụng công nghệ cải tiến để mang lại kết quả tốt nhất. Năm 2023, bệnh viện đã ra mắt công nghệ nâng mũi Idol Line – Một công nghệ tiên tiến và hiện đại để tạo dáng mũi chuẩn Hàn Quốc.

Một trong những điểm đặc biệt của công nghệ nâng mũi Idol Line là tạo ra dáng mũi tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt. Công nghệ nâng mũi Idol Line tập trung vào việc nâng cao đường gờ mũi, làm tăng chiều cao của mũi và tạo đường nét mũi sắc sảo, thanh tú. Kết quả cuối cùng là một mũi thon gọn, hài hòa với khuôn mặt và tạo nên nét đẹp kiêu sa, chuẩn theo phong cách Hàn Quốc.

Đội ngũ bác sĩ trên 10 năm kinh nghiệm trong ngành

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam tự hào sở hữu một đội ngũ bác sĩ chuyên khoa mắt mũi với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành. Sự chuyên môn, tâm huyết và am hiểu sâu sắc về lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ đã giúp cho các bác sĩ tại Kangnam trở thành những chuyên gia hàng đầu và đáng tin cậy trong việc nâng cao vẻ đẹp và tự tin cho khách hàng.

Hơn nữa, khách hàng đến Kangnam sẽ được tư vấn và làm đẹp trực tiếp với Dr. Kim Jeong Hwang đến từ Hàn Quốc với 30 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ. Ông còn được mệnh danh là phù thủy trẻ hóa, góp mặt trong nhiều ca thẩm mỹ phức tạp, cố vấn thẩm mỹ và trực tiếp tạo nên các đường nét hoàn hảo cho hàng triệu khách hàng.

Với hơn 10 năm hoạt động và tích lũy kinh nghiệm, đội ngũ bác sĩ tại Bệnh viện Kangnam đã đồng hành và thành công trong hàng ngàn ca phẫu thuật mũi, hàng triệu ca thẩm mỹ mắt, mang lại những kết quả tuyệt vời và góp phần làm thay đổi cuộc sống của nhiều người.

Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm của Bệnh viện Kangnam không chỉ là những người thành công trong việc thực hiện các ca phẫu thuật thẩm mỹ, mà còn là những người thấu hiểu, lắng nghe và tạo dựng mối quan hệ tin cậy với khách hàng.

Sự chuyên nghiệp, uy tín và tận tâm của các bác sĩ đã trở thành một trong những yếu tố quan trọng đưa Bệnh viện Kangnam trở thành một địa chỉ được khách hàng tin tưởng và lựa chọn hàng đầu khi tìm kiếm dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ mũi.

Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm trên 10 năm trong ngành, Bệnh viện Kangnam cam kết tiếp tục nỗ lực và không ngừng cải tiến để mang đến những giải pháp và kỹ thuật hàng đầu, đáp ứng mọi nhu cầu và mong muốn của khách hàng với mục tiêu tạo nên những kết quả xuất sắc và mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho mỗi bệnh nhân.

Bệnh viện Kangnam khẳng định vị thế hàng đầu của mình trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ mắt và mũi

Siêu tiệc Mugung  – Quà khủng kỉ niệm chuyên khoa mắt mũi

Siêu tiệc Mugung sale sốc là những món quà tri ân dành cho khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam trong suốt 11 năm qua. 3 NGÀY SIÊU ƯU ĐÃI sẽ diễn ra từ ngày 12/05/2023 đến ngày 14/05/2023, Kangnam mạnh tay “bung xõa” các gói sale sốc, khuyến mãi KHỦNG nhất từ trước đến nay đến tận tay các khách hàng.

Với sự tham gia của đội ngũ bác sĩ giỏi, trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, khách hàng sẽ được tận hưởng những ưu đãi đặc biệt và chính sách giá trị. Bên cạnh đó, sự phục vụ chu đáo và chuyên nghiệp từ đội ngũ y bác sĩ và nhân viên tại Bệnh viện sẽ đảm bảo một trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng.

1. VÒNG QUAY “MUGUNG” – QUAY LÀ TRÚNG

Siêu tiệc Mugung  - Quà khủng kỉ niệm chuyên khoa mắt mũi