Kangnam triển khai “Thẩm mỹ nghỉ dưỡng – Beauty Tour”

Nhằm nâng cao trải nghiệm cho khách hàng địa phương, hệ thống thẩm mỹ Kangnam triển khai chương trình Thẩm mỹ nghỉ dưỡng – Beauty Tour, đưa đón miễn phí khách hàng ở các địa phương đến Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam Hà Nội và Sài Gòn để trải nghiệm dịch vụ thẩm mỹ cao cấp.

Là đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, hệ thống thẩm mỹ Kangnam đã phát triển chuỗi 3 bệnh viện và 10 viện thẩm mỹ trải dài Bắc – Trung – Nam, lan toả vẻ đẹp đến mọi miền. Để các tín đồ làm đẹp dễ dàng và thuận tiện hơn trong hành trình “tân trang” nhan sắc, Kangnam triển khai chương trình “Thẩm mỹ nghỉ dưỡng – Beauty Tour”. 

Theo đó, chuyến xe ‘Beauty Tour” của Kangnam phục vụ đưa đón hai chiều miễn phí cho các khách hàng ở địa phương mong muốn trải nghiệm dịch vụ nâng cấp tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam Hà Nội và Sài Gòn. 

Xe đưa đón khách hàng miễn phí 2 chiều

Xe đưa đón khách hàng miễn phí 2 chiều

Xe tiêu chuẩn 5 chỗ, không gian nội thất rộng rãi, sẵn sàng nước uống và đồ ăn nhẹ phục vụ quý khách. Sau khi đưa quý khách từ địa phương đến Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam thực hiện dịch vụ, chuyến xe sẽ đón và trả khách về tận địa phương. 

Hành trình làm đẹp trở nên thật dễ dàng hơn với “Beauty Tour” của Kangnam, khách hàng như đang tận hưởng một chuyến du lịch ngắn ngày. Kết thúc hành trình, khách hàng đón nhận một diện mạo mới, xinh đẹp hơn, quyến rũ hơn và hạnh phúc hơn.

Hành trình làm đẹp tại Kangnam trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn

Hành trình làm đẹp tại Kangnam trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn

Sự tin tưởng của khách hàng chính là động lực to lớn để hệ thống thẩm mỹ Kangnam nỗ lực hết mình mang đến những trải nghiệm tuyệt vời. Kangnam mong rằng những Beauty Tour sẽ mang đến nhiều niềm vui, sự thoải mái cho Quý khách.

Để trải nghiệm “Thẩm mỹ nghỉ dưỡng – Beauty Tour”, khách hàng xin vui lòng liên hệ 1900.6466 hoặc inbox cho fanpage Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.

0 / 5. (Bình trọn) 0

Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Lưu ý: Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và tra cứu, không thay thế cho việc thăm khám, chẩn đoán hoặc điều trị. vui lòng liên hệ với Bác sĩ, Dược sĩ hoặc chuyên viên y tế để được tư vấn cụ thể. Xem thêm

    Hãy để lại bình luận của bạn bên dưới!

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Call
    Zalo