Sự Thật Thẩm mỹ viện Kangnam lừa đảo ít ai biết

Khi thương hiệu Kangnam ngày càng uy tín thì ĐỐI THỦ CHƠI XẤU tung tin “Thẩm mỹ viện Kangnam  lừa đảo,…”. Đây là kiểu cạnh tranh không lành mạnh và không phải lần đầu tiên, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam vướng vào tin đồn xấu này từ phía đối thủ. Vậy sự thật “TMV Kangnam lừa đảo” như thế nào?

“Góc khuất” đằng sau thông tin thẩm mỹ viện Kangnam lừa đảo

Đối thủ “mượn” truyền thông mạng chơi xấu, đăng tải thông tin sai sự thật

Truyền thông mạng như báo mạng, trang mạng xã hội như Facebook… trong 5 năm trở lại đây là công cụ hỗ trợ đắc lực cho sự phát triển cho nhiều doanh nghiệp. Tuy nhiên đây cũng là công cụ giúp nhiều đơn vị cạnh tranh không lành mạnh, tung tin thất thiệt, thông tin chưa được kiểm chứng, sai sự thật, thậm chí cố ý bôi nhọ, xúc phạm người khác đã và đang gây ra những hậu quả tai hại cho nhiều cá nhân, tổ chức đặc biệt gây nên tâm lý hoang mang, lo lắng cho rất nhiều người.

Đặc biệt, các hành vi bôi nhọ, lan truyền thông tin thất thiệt càng được tiến hành dưới nhiều hình thức tinh vi hơn, tốc độ lan truyền nhanh hơn.

Thẩm mỹ viện kangnam làm chết người

Thẩm mỹ viện Kangnam lừa đảo221

Sự thật Thẩm mỹ viện Kangnam lừa đảo đã được các cơ quan chức năng làm rõ

HÃY ĐỂ CHUYÊN GIA TƯ VẤN GIÚP ĐỠ BẠN HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ
đăng ký tư vấn

Ngày 29/9/2015, trên một số trang thông tin và báo mạng đã xuất hiện nội dung về việc “Thẩm mỹ viện Kangnam lừa đảo khách hàng, quảng cáo sai sự thật. Ngay sau đó, những tin đồn thất thiệt này được đăng tải dưới nhiều hình thức từ blog cá nhân, diễn đàn, youtube, đặc biệt còn thuê các hot Facebooker những người có lượng theo dõi và quan tâm lớn trên mạng xã hội Facebook để lan truyền tin tức một cách nhanh chóng.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, cơ quan điều tra đã làm sáng tỏ vụ việc, phát hiện một nhóm đối tượng – Tự xưng là một công ty truyền thông, sau khi nhận được đơn đặt hàng của một đơn vị là đối thủ cạnh tranh tung tin đồn tmv Kangnam lừa đảo, gây án mạng nhằm hạ uy tín của đơn vị. Sự thật thẩm mỹ viện Kangnam làm lừa đảo chỉ là những chiêu trò truyền thông bẩn của đối thủ.

Ngoài ra, đối thủ còn mượn danh tiếng Kangnam để lôi kéo khách hàng và khi hỏng dịch vụ lại đổ lỗi cho bệnh viện thẩm mỹ Kangnam lừa đảo khiến dư luận xôn xao một thời.

Đối thủ “Mượn danh” Thẩm mỹ viện Kangnam lừa đảo để câu kéo khách hàng

thẩm mỹ viện kangnam làm chết người2

1 đơn vị thẩm mỹ “chui” địa chỉ tại 93 Âu Dương Lân, Phường 3, Quận 8,  Thành phố Hồ Chí Minh “ngang nhiên” lấy tên Thẩm mỹ viện Kangnam để câu kéo khách hàng

Chị H.T bức xúc: “Đâu ngờ được, mình thấy nhiều người bảo thẩm mỹ thì đi làm ở Kangnam, thấy chỗ này rõ mồn một để tên Kangnam nên vô thôi. Đến sửa mũi, họ bảo chỉ đau tầm 5 ngày thôi mà về đau mãi, mũi cứ sưng lên. Bực quá tui vô bệnh viện Chợ Rẫy khám lại thì mới biết là bị nhiễm trùng. Tá hỏa lên, tính đến đó kiện thì họ cứ chối đây đẩy. Hỏi lại bạn bè thì mới biết là đấy chẳng phải Kangnam j đâu. Mình đen bị trúng cái Kangnam giả”.

Theo TS-BS Đỗ Quang Hùng (Bệnh viện Chợ Rẫy, TP.HCM), nhiều người xem phim Hàn, mê cái mũi đẹp trên phim, nên ùn ùn đi làm thẩm mỹ kiểu Hàn, mà mất cảnh giác với những cơ sở lập lờ quảng bá. Thực chất nhiều cơ sở thẩm mỹ vì mới mở, không có thương hiệu, không kinh nghiệm, vắng khách nên “mượn danh” những bệnh viện thẩm mỹ uy tín để kéo khách. “Do vậy, ngành y tế cần có quy định chặt chẽ về việc quảng bá liên quan đến vấn đề này, nếu không người dân dễ bị lừa đảo”.

Để tránh khách hàng bị nhầm lẫn, dễ bị các địa chỉ thẩm mỹ lừa đảo, Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam xin đính chính rõ thông tin:

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam hiện tại đang có hai chi nhánh tại 666 đường Cách mạng T8, phường 5, quận Tân Bình, TP.HCM và 190 Trường Chinh – Đống Đa – Hà Nội. Xem chi tiết thông tin và bản đồ địa chỉ BVTM Kangnam tại đây

Bệnh viện hoạt động theo Giấy phép số 194/BYT-GPHĐ – Chứng chỉ hành nghề số 001697/HNO-CCHN/HNO-CCHN. Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam được Hiệp hội Thẩm mỹ Hàn Quốc công nhận là đối tác chiến lược, hợp tác lâu dài về mọi mặt từ tháng 12/2016.

tmv kangnam làm chết người1

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam – Bệnh viện được cấp phép hoạt động của Bộ Y tế

“Giả danh” bác sĩ Thẩm mỹ viện Kangnam lừa đảo để chuộc lợi gây tổn thất cho khách hàng

Với khát khao có một “đôi gò bồng” hút mắt  lại nghe danh tại Đồng Nai có bác sĩ Cường Kangnam, chị Huynh Anihuyen (Facebooker) quyết định thẩm mỹ vòng 1 tại đây. Tình trạng trước đó của chị là ngực đã to sẵn có dấu hiệu chảy xệ. Sau khi thăm khám, bác sĩ tư vấn cho chị phương pháp treo ngực sa trễ. Tuy nhiên, ca phẫu thuật đã không thành công, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe cũng như thẩm mỹ.

tmv kangnam làm chết người2

Huynh Anihuyen Bức xúc cho rằng “Bệnh viện thẩm mỹ kangnam lừa đảo” được chia sẻ trên nhóm Chia sẻ kinh nghiệm phẫu thuật

Chị quyết định lên Diễn đàn Chia sẻ kinh nghiệm phẫu thuật thẩm mỹ để hỏi kinh nghiệm những người đã từng nâng. Khi được mọi người chia sẻ chị mới phát hoảng về sự thật Bệnh viện Thẩm mỹ không hề có địa chỉ tại Đồng Nai. Đặc biệt, bác sĩ Cường đã từng phẫu thuật cho chị đã bị buộc thôi việc tại Kangnam từ 1 năm trước do yếu tố chuyên môn và hiện đang công tác tại thẩm mỹ GANGNAM (chứ không phải Kangnam). Bên phía Bệnh viện khi kiểm tra thông tin khách hàng thì hoàn toàn không có trường hợp của chị Huynh Anihuyen.

thẩm mỹ viện kangnam làm chết người3

Bác sĩ giả danh Thẩm mỹ viện Kangnam  lừa đảo  đã bị thôi việc từ lâu

Video vạch trần chiêu trò của đối thủ cạnh tranh

Đây là lời cảnh báo cho những khách hàng nhẹ dạ cả tin trở thành đối tượng cho các đơn vị thẩm mỹ “chui”, bác sĩ “dạo” lợi dụng, thẩm mỹ hỏng, ảnh hưởng đến sức khỏe, thẩm mỹ cũng như tâm lý và tinh thần.

Để tránh gặp phải “bác sĩ Kangnam giả”, một lần nữa, Thẩm mỹ viện Kangnam nay là Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam xin nhắc lại: các bạn nên đến trực tiếp địa chỉ của Bệnh viện tại 2 chi nhánh: số 666 CM Tháng 8, Tân Bình, TPHCM và 190 Trường Chinh – Đống Đa – Hà Nội để chăm sóc với dịch vụ, trang thiết bị cơ sở vật chất tốt nhất. (Toàn bộ thông tin đội ngũ bác sĩ của Kangnam bạn có thể xem: TẠI ĐÂY)

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam – Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc uy tín hàng đầu Việt Nam hiện nay, với đội ngũ bác sĩ uy tín, công nghệ thẩm mỹ tiên tiến, được đông đảo khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Việc một số đối thủ cạnh tranh không lành mạnh, giả danh, tung tin đồn thất thiệt về TMV Kangnam lừa đảo gây hoang mang cho khách hàng là điều rất có thể xảy ra.

Một lần nữa, Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam chân thành cảm ơn sự tin tưởng của hàng ngàn quý khách trong suốt thời gian vừa qua. Chúng tôi đã đang và sẽ luôn nỗ lực không ngừng để đáp ứng ngày một tốt hơn nhu cầu làm đẹp của quý vị. Rất mong bạn có cái nhìn thật đúng đắn trước những tin đồn “Thẩm mỹ viện Kangnam  lừa đảo” vô căn cứ từ đối thủ của Bệnh viện chúng tôi.

Nguồn: https://benhvienthammykangnam.vn/kien-thuc-lam-dep/tham-my-vien-kangnam-lua-dao-thuc-hu-ra-sao/

0 / 5. (Bình trọn) 0

Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

  Hãy để lại bình luận của bạn bên dưới!

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Bài viết cùng chủ đề phẫu thuật thẩm mỹ
  Bạn đã biết: Đức Phúc phẫu thuật thẩm mỹ ở đâu chưa? Tiết lộ địa chỉ

  Bạn đã biết: Đức Phúc phẫu thuật thẩm mỹ ở đâu chưa? Tiết lộ địa chỉ

  Cập nhật: 23/04/2024 - Tác giả: Bệnh Viện Thẩm Mỹ kangnam

  Những ngày gần đây thông tin hình ảnh Đức Phúc xuất hiện như một Hotboy sau một thời gian vắng bóng trở thành tâm điểm chú ý của cư dân mạng. Cover lại chính bài hát từng là hit của mình 1 thời – Đức Phúc khiến mọi người choáng váng. Liệu rằng Đức

  Đức Phúc phẫu thuật thẩm mỹ “lột xác” sau 5 tiếng

  Đức Phúc phẫu thuật thẩm mỹ “lột xác” sau 5 tiếng

  Cập nhật: 25/04/2024 - Tác giả: Bệnh Viện Thẩm Mỹ kangnam

  Một buổi sáng thức giấc bất chợt bạn thấy mình đẹp lên khác hẳn ngày hôm qua – có thể điều đó chỉ là trong mơ. Nhưng với anh chàng ca sĩ tài năng Đức Phúc thì điều đó đã xảy ra. Hình ảnh của chàng nam thần này xuất hiện tràn ngập trên khắp

  Hành trình “lột xác” sau phẫu thuật thẩm mỹ của nữ hoàng dao kéo Phi Thanh Vân

  Hành trình “lột xác” sau phẫu thuật thẩm mỹ của nữ hoàng dao kéo Phi Thanh Vân

  Cập nhật: 30/03/2024 - Tác giả: Bệnh Viện Thẩm Mỹ kangnam

  I – Phi Thanh Vân thuở chưa phẫu thuậtII – Phi Thanh Vân “lột xác” xinh đẹp sau combo độn mông, hút mỡ, nâng vòng 12.1 Phi Thanh Vân bốc lửa sau Nâng vòng 12.2 Phi Thanh Vân quyến rũ với “vòng eo con kiến” nhờ tạo hình

  99+ Ca phẫu thuật thẩm mỹ thất bại của sao

  99+ Ca phẫu thuật thẩm mỹ thất bại của sao

  Cập nhật: 27/03/2024 - Tác giả: Bệnh Viện Thẩm Mỹ kangnam

  Trên đường đua nhan sắc của các ngôi sao Showbiz có không ít người lên hương đổi đời nhờ dao kéo nhưng cũng nhiều trường hợp phẫu thuật thẩm mỹ thất bại gây nên những tiếc nuối trong lòng khán giả. I/ 1001+ ca phẫu thuật thẩm mỹ thất bại thảm hại1- Sao

  Cảnh báo Tác hại của phẫu thuật thẩm mỹ & hậu quả

  Cảnh báo Tác hại của phẫu thuật thẩm mỹ & hậu quả

  Cập nhật: 02/04/2024 - Tác giả: Bệnh Viện Thẩm Mỹ kangnam

  Trùng tu nhan sắc bằng con đường dao kéo giúp bạn khắc phục nhanh chóng các đường nét chưa ưng ý trên gương mặt và cơ thể. Nhưng bên cạnh đó, tác hại của phẫu thuật thẩm mỹ khi về già có thể ảnh hưởng xấu tới sức khỏe và tinh thần của người thực

  Review thực tế phẫu thuật thẩm mỹ ở Thái Lan Nên hay Không?

  Review thực tế phẫu thuật thẩm mỹ ở Thái Lan Nên hay Không?

  Cập nhật: 28/01/2024 - Tác giả: Jyotsna Lan Anh

  Xứ Chùa Vàng được biết đến với ngành công nghiệp phẫu thuật thẩm mỹ đi đầu khu vực Đông Nam Á và Châu Á. Tuy nhiên, trước khi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ ở Thái Lan bạn cần chuẩn bị kinh nghiệm gì? Có nên tới đây để “trùng tu nhan sắc” hay

  Call
  Zalo