Đội ngũ bác sĩ chuyên sâu Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam – nơi quy tụ của đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn sâu phân theo từng chuyên khoa riêng biệt. Nhờ kỹ thuật vững, tay nghề cao, các bác sĩ Kangnam sẽ mang tới cho các khách hàng kết quả thẩm mỹ như ý và tạo dựng được lòng tin.

100% ĐỘI NGŨ BÁC SĨ TẠI KANGNAM CÓ TRÌNH ĐỘ CHUYÊN MÔN CAO

Hiểu rõ vai trò của y bác sĩ trong ngành thẩm mỹ, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam luôn chú trọng xây dựng đội ngũ này. Theo đó, 100% bác sĩ được đào tạo bài bản chuyên sâu về lĩnh vực thẩm mỹ, có trình độ chuyên môn cao.

Đặc biệt, đội ngũ này đều là những người có bằng đại học y chính quy, từng công các và làm việc tại các đơn vị thẩm mỹ lớn cả trong và ngoài nước.

bác sĩ bệnh viện thẩm mỹ kangnam

Đội ngũ y bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Cùng với đó, các y bác sĩ tại Kangnam cũng được đào tạo chuyên sâu và đảm nhiệm vị trí theo từng chuyên khoa thẩm mỹ riêng biệt và chuyên môn hóa. Nhờ vậy có thể mang tới kết quả thẩm mỹ tối ưu nhất cho các khách hàng. Đồng thời, việc phân chia này cũng tạo điều kiện để các y bác sĩ đào sâu nghiên cứu, khai thác và đem lại kết quả tốt nhất cho mọi ca phẫu thuật.

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam cũng là đơn vị uy tín tại Việt Nam thực hiện các đợt tập huấn dài hạn cho đội ngũ bác sĩ. Điều này nhằm mục đích nâng cao tay nghề, cập nhật những công nghệ và xu hướng thẩm mỹ mới, thời thượng nhất.

Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành thẩm mỹ, trình độ chuyên môn, tay nghề cao,….đội ngũ y bác sĩ tại Kangnam sẽ mang tới cho khách hàng kết quả thẩm mỹ tối ưu nhất.

ĐỘI NGŨ BÁC SĨ KINH NGHIỆM THEO TỪNG CHUYÊN KHOA RIÊNG BIỆT

Hiện bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang hoạt động theo mô hình chuyên khoa riêng biệt, chuyên môn hóa theo dịch vụ chuyên biệt. Do đó, các bác sĩ chuyên khoa sẽ hoạt động theo tư cách chính quy, minh bạc và có giấy phép  hành nghề tách riêng theo từng chuyên khoa.

Việc tách biệt chuyên khoa thẩm mỹ riêng biệt sẽ giúp các bác sĩ có chuyên môn sâu, tạo nên kết quả thẩm mỹ tối ưu và nhận được những đánh giá cao từ đông đảo khách hàng.

1. Đội ngũ bác sĩ Chuyên khoa thẩm mỹ Mắt

Toàn bộ các y bác sĩ tại Chuyên khoa thẩm mỹ Mắt Kangnam được đào tạo chuyên sâu về các công nghệ, kỹ thuật thẩm mỹ mắt tân tiến nhất như phẫu thuật chỉnh hình mắt như: Cắt mí mắt , Bấm mí Multi-Point.  Nhờ vậy, mang tới tính chính xác và hiệu quả thẩm mỹ vượt mong đợi của khách hàng.

Bác sĩ Ji Hun Huỳnh Kangnam

Cố vấn chuyên khoa mắt BVTM Kangnam

2. Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ Mũi

Chuyên khoa thẩm mỹ Mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là nơi quy tụ của đội ngũ các chuyên gia, bác sĩ thẩm mỹ mũi với nhiều năm kinh nghiệm và tâm huyết với nghề.

Các bác sĩ cũng là những người có cơ hội truyền thụ trực tiếp các công nghệ tân tiến tại Hàn như: Nâng mũi cấu trúc 4D, nâng mũi sụn sườn Nano Form, sửa mũi s line …từ các chuyên gia hàng đầu thế giới. Cùng với đó tham gia các báo cáo chuyên đề nâng mũi tái cấu trúc, chỉnh sửa mũi hỏng tại Hiệp hội PTTM Châu Á.

3. Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa tạo hình vóc dáng

Các bác sỹ tại Chuyên khoa tạo hình vóc dáng đều là những chuyên gia phẫu thuật tạo hình uy tín, tâm huyết và am hiểu sâu rõ về dịch vụ làm đẹp.

Bác sĩ Garrick Hoàng Kangnam

Chuyên gia tạo hình vóc dáng BVTM Kangnam

4. Bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ Hàm mặt

Chuyên khoa thẩm mỹ Hàm mặt Kangnam được đánh giá hàng đầu tại Việt Nam với hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm.

Dr. Annie Lê – bác sĩ quen thuộc của Hành trình lột xác

Các bác sĩ của chuyên khoa thẩm mỹ Hàm mặt đều là thành viên Hội đồng chuyên môn hội chẩn tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Đồng thời sở hữu Chứng chỉ định hướng chuyên khoa tạo hình thẩm mỹ cũng như chứng chỉ phẫu thuật hàm mặt cơ bản.

5. Bác sĩ chuyên khoa Da liễu Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Chuyên khoa Da liễu Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là nơi sở hữu hàng loạt các công nghệ điều trị da chuyên sâu như: điều trị mụn, trị nám – tàn nhang, trị sẹo lồi,…

Hiện Bác sĩ Lê Thị Thủy là một trong những thành viên đảm trách nhiệm vụ quan trọng hàng đầu tại Chuyên khoa Da liễu Kangnam.

Bác sĩ Thủy là một trong những thành viên tại Hiệp hiệp hội ngành Da liễu Đông Nam Á, thành viên hội Laser Y học và Laser Ngoại khoa TP.HCM.

Tính tới nay, Bác sĩ Lê Thị Thủy đã có trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Da liễu. Có chuyên môn sâu về thăm khám, điều trị các vấn đề và bệnh lý về da.

6. Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa Nha khoa thẩm mỹ

Nha khoa thẩm mỹ Kangnam được đầu tư đồng bộ hóa từ cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại tới các dịch vụ chăm sóc khách hàng. Đây được biết tới là một trong những địa chỉ thẩm mỹ và điều trị răng hàm mặt uy tín tại Việt Nam.

đội ngũ bác sĩ chuyên khoa da liễu

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa Da liễu

Đội ngũ bác sỹ chuyên khoa Nha khoa thẩm mỹ Kangnam là những người được đào tạo bài bản, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Trong đó phải kể tới những cái tên như:

 • Bác sĩ Nguyễn Đắc Minh

Bác sĩ Nguyễn Đắc Minh là người có trên 5 năm kinh nghiệm về Chuyên khoa Răng sứ thẩm mỹ và cấy ghép Implant. Đây là một trong những thành viên cốt cán, giữ vai trò quan trọng tại Chuyên kha Nha khoa thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.

Đội ngũ Y - Bác sĩ Nha khoa Kangnam

Đội ngũ Y – Bác sĩ Nha khoa tại BVTM Kangnam

 • Bác sĩ Phan Nguyên Khánh My

Với 4 năm kinh nghiệm về  chuyên khoa Chỉnh nha, bác sĩ Phan Nguyên Khánh My hiện cũng là thành viên quan trọng trong đội ngũ bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Kamngnam.

Bác sĩ Phan Nguyên Khánh My

Bác sĩ Phan Nguyên Khánh My

Ngoài những cái tên nêu trên, hiện Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam vẫn còn rất nhiều các bác sĩ, y tá, điều dưỡng viên với nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo bài bản. Đội ngũ này am hiểu sâu về các dịch vụ chuyên khoa, giúp khách hàng có được những trải nghiệm vượt bậc của các kỹ thuật, công nghệ thẩm mỹ tân tiến nhất.

Với đội ngũ các bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, các khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về độ an toàn, sự hài lòng cũng như kết quả thẩm mỹ tự nhiên nhất.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Bài viết cùng chủ đề Bác sĩ
  GS. Kang Kyoung Jin – Người đặt cầu nối ngành thẩm mỹ Hàn Quốc

  GS. Kang Kyoung Jin – Người đặt cầu nối ngành thẩm mỹ Hàn Quốc

  Giáo sư Kang Kyoung Jin – Chủ tịch, sáng lập viên của Hiệp hội Thẩm mỹ Hàn Quốc KCCS đồng thời là người giữ vai trò quan trọng trong việc thiết lập mối quan hệ hợp tác, chuyển giao công nghệ và đào tạo bác sĩ thông qua việc ký kết hợp tác lâu dài

  Dr Kim Jeong Hwang: Phù thủy căng da & trẻ hóa

  Dr Kim Jeong Hwang: Phù thủy căng da & trẻ hóa

  Nếu gọi lão hóa là ám ảnh kinh hoàng của mỗi chị em thì Dr Hwang chính là vị “phù thủy” biết ngưng đọng thời gian, lưu giữ nét thanh tân và “hô biến” làn da trở lại tuổi xuân thì. 1. Giới thiệu về Bác sĩ Kim Jeong Hwang Bác sĩ Kim Jeong Hwang

  Bác sĩ nào ở Kangnam cắt mí mắt đẹp- Review bác sĩ tốt nhất

  Bác sĩ nào ở Kangnam cắt mí mắt đẹp- Review bác sĩ tốt nhất

  Chắc hẳn nhiều chị em đang cảm thấy lo lắng khi không biết Bác sĩ nào cắt mí đẹp nhất tại Hà Nội, Tp Hcm. Để giải quyết được khúc mắc này, bạn cần nắm rõ các tiêu chí để xác định “bàn tay vàng” trong lĩnh vực thẩm mỹ. Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

  Bác sĩ nâng ngực đẹp – Chọn bác sĩ thẩm mỹ giỏi và đáng tin cậy

  Bác sĩ nâng ngực đẹp – Chọn bác sĩ thẩm mỹ giỏi và đáng tin cậy

  Yếu tố quan trọng nhất khi quyết định làm mới vòng 1 là bác sĩ nâng ngực đẹp. Tuy nhiên, nhiều khách hàng đang gặp khó khăn trong việc lựa chọn bác sĩ giỏi, tốt và đáng tin cậy. Bài viết sau của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam sẽ cung cấp các tiêu chí giúp

  Bác sĩ căng chỉ Kangnam – ‘Phù thủy’ trẻ hóa, xóa nhăn

  Bác sĩ căng chỉ Kangnam – ‘Phù thủy’ trẻ hóa, xóa nhăn

  Nhắc đến bác sĩ căng chỉ không thể bỏ qua tên tuổi của Dr Hwang tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Ông là người có kiến thức chuyên môn cao, đã có nhiều nhiều năm trong nghề và được phong là ‘bậc thầy’ trẻ hóa da, mang đến làn da khỏe khoắn, tươi trẻ cho

  Bác sĩ trẻ hóa Dr.Hwang – Người đi đầu xu hướng căng chỉ

  Bác sĩ trẻ hóa Dr.Hwang – Người đi đầu xu hướng căng chỉ

  Bác sĩ trẻ hóa da Kim Jeong Hwang là Giáo Sư, Bác Sĩ người Hàn Quốc của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, ông đã phát minh và mang công nghệ căng chỉ trẻ hóa da Mi Young vào Việt Nam. Dr. Hwang đã có 30 năm trong lĩnh vực trẻ hóa da và phẫu thuật

  icon