Cấy mỡ thái dương bao nhiêu tiền? Yếu tố ảnh hưởng đến giá

Thái dương lõm hóp khiến gương mặt thô, mất thẩm mỹ. Lúc này, cấy mỡ là giải pháp phù hợp để làm đầy thái dương, giúp gương mặt đầy đặn, trẻ trung hơn. Vậy cấy mỡ thái dương bao nhiêu tiền?

I. Cấy mỡ thái dương bao nhiêu tiền?

Chi phí cấy mỡ thái dương tại các cơ sở thẩm mỹ uy tín dao động từ 18.000.000 VNĐ đến 25.000.000 VNĐ. Mức chênh lệch về chi phí ở các cơ sở thẩm mỹ khác nhau chủ yếu chịu ảnh hưởng từ công nghệ cấy mỡ và trình độ của bác sĩ. Tại một số cơ sở liên tục update công nghệ mới, đội ngũ bác sĩ giỏi và chuyên nghiệp, chi phí cấy mỡ sẽ cao hơn nhưng đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Dưới đây là bảng giá tham khảo (Chưa bao gồm khuyến mãi) về dịch vụ cấy mỡ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam – Một trong những bệnh viện thẩm mỹ lớn uy tín nhất cả nước:

Dịch vụPhương pháp vô cảmĐơn vị tínhSố lầnChi phí (VNĐ)
Cấy mỡ Bio Fat 1 vùng má/Thái dương/Rãnh mũi má/Môi trên + dưới/ Môi lớn (vùng kín)Tê tại chỗVùng120.000.000

II. Giá cấy mỡ thái dương chịu ảnh hưởng của yếu tố nào?

Giá cấy mỡ thái dương tại các cơ sở thẩm mỹ chủ yếu chịu ảnh hưởng từ các yếu tố như: Mức độ uy tín của cơ sở, công nghệ cấy mỡ được ứng dụng, trình độ của bác sĩ, cơ sở vật chất và thái độ phục vụ, các đợt khuyến mãi, chế độ bảo hành.

1. Mức độ uy tín của địa chỉ cấy mỡ thái dương

Mức độ uy tín của địa chỉ cấy mỡ có thể ảnh hưởng đến giá dịch vụ. Tại các cơ sở có tiếng trong ngành, mức chi phí cấy mỡ thường cao hơn. Bởi về cơ sở vật chất, chất lượng dịch vụ, công nghệ cấy mỡ,..tại những cơ sở này đều đi đầu. Nhờ đó, khách hàng đến đây cấy mỡ thái dương được đảm bảo về hiệu quả, cấy mỡ an toàn, chính sách bảo hành cũng rõ ràng.

2. Công nghệ cấy mỡ thái dương được ứng dụng

Có rất nhiều công nghệ cấy mỡ thái dương khác nhau, mỗi công nghệ lại có những ưu điểm riêng, hiệu quả mang lại khác nhau. Những cơ sở áp dụng công nghệ mới, hiện đại, liên tục có sự cải tiến, update công nghệ để tối ưu quy trình nhằm mang đến cho khách hàng kết quả tốt nhất, chi phí cấy mỡ sẽ cao hơn, đi kèm với đó là chi phí cũng sẽ nhỉnh hơn. Tuy nhiên, đa phần khách hàng sẵn sàng chấp nhận sự chênh lệch về giá thành để lựa chọn công nghệ cấy mỡ tốt nhất.

Nanofat là công nghệ cấy mỡ tân tiến nhất hiện nay

3. Trình độ của các bác sĩ thực hiện dịch vụ cấy mỡ

Trình độ của các bác sĩ thực hiện dịch vụ cấy mỡ ảnh hưởng trực tiếp đến giá thành của dịch vụ. Khi đi thăm khám và nhận tư vấn tại một cơ sở thẩm mỹ, khách hàng có thể dễ dàng nhận thấy sự chênh lệch về chi phí khi lựa chọn các bác sĩ làm dịch vụ cho mình. Khi có mong muốn cấy mỡ với bác sĩ phó khoa, trưởng khoa, khách hàng có thể phải thêm phụ phí để đặt lịch với bác sĩ. Đổi lại, các bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, giỏi chuyên môn sẽ giúp khách hàng an tâm hơn khi làm đẹp.

4. Cơ sở vật chất và thái độ phục vụ

Cơ sở vật chất và thái độ phục vụ cũng một phần tác động đến giá dịch vụ cấy mỡ thái dương. Tại những cơ sở thẩm mỹ đầu tư hệ thống cơ sở vật chất chuẩn y khoa, có phòng phẫu thuật vô khuẩn với trang thiết bị hiện đại chi phí sẽ cao hơn những nơi không đủ tiêu chuẩn về không gian dịch vụ.

Đồng thời, trong cung cách đón tiếp, phục vụ, hỗ trợ khách hàng, những cơ sở chuyên nghiệp sẽ có cách phục vụ tử tế, tận tâm, hỗ trợ khách hàng tối đa. Dịch vụ tốt đồng nghĩa với việc giá thành sẽ cao hơn mặt bằng chung.

5. Các đợt khuyến mãi dịch vụ cấy mỡ

Các đợt khuyến mãi dịch vụ cấy mỡ tác động đến giá dịch vụ nhưng không ổn định. Bởi các cơ sở thẩm mỹ không chạy chương trình khuyến mãi quanh năm, các chương trình khuyến mãi cũng thay đổi liên tục. Có những đợt khuyến mãi lên đến 60% nhưng cũng có đợt chỉ khuyến mãi 5% so với giá gốc.

6. Bảo hành kết quả sau cấy mỡ

Chế độ bảo hành kết quả sau cấy mỡ tại mỗi cơ sở thẩm mỹ không tương đồng nên chi phí cũng có sự chênh lệch. Tại những cơ sở có chế độ bảo hành rõ ràng, đầy đủ thông tin, có quy trình đàng hoàng giá dịch vụ cũng sẽ nhỉnh hơn.

Cấy mỡ thái dương bao nhiêu đã được Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam thông tin rõ ràng trong bài viết. Bên cạnh đó, trong bài viết còn đề cập đến các yếu tố ảnh hưởng đến giá để khách hàng có cơ sở đánh giá, từ đó lựa chọn một cơ sở thẩm mỹ có mức giá thành phù hợp để làm dịch vụ. Ngoài ra, nếu cần hỗ trợ tư vấn thêm thông tin về dịch vụ cấy mỡ thái dương, bạn có thể liên hệ qua hotline của Kangnam: 1900 6466 sẽ có nhân viên tư vấn miễn phí.