Nguyễn Thị Như cô gái 22 tuổi mang ngoại hình bà lão 80 tuổi

Nguyễn Thị Như là một trong những trường hợp hiếm gặp chỉ có khoảng 80 người trên thế giới gặp phải tình trạng bệnh lão hóa sớm khiến cô gái mới ở tuổi 22 có ngoại hình của một bà lão 80 tuổi. Điều này là nỗi khổ tâm lớn nhất Như không có được cuộc sống bình thường như bao bạn trẻ đồng trang lứa.

Cô gái có hoàn cảnh đặt biệt với 1 nghị lực đáng khâm phục

Sinh ra trong một gia đình làm nông nghiệp trên mảnh đất Phú Yên yên bình. Cô gái ấy không may mắn mắc phải căn bệnh lão hóa sớm – ngay từ khi lên 4 tuổi Như đã có những biểu hiện da mặt bắt đầu chảy xệ xuống, sức khỏe giảm sút yếu ớt hơn các bạn đồng trang lứa.

Sống trong 1 hoàn cảnh khó khăn như vậy nhưng Nguyễn Thị Như vẫn khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi thành tích học tập – từ nhỏ Như đã là một người con ngoan trò giỏi.

Như không muốn nhận bất cứ lòng thương hại của ai – cô gái trẻ đó vẫn luôn không ngừng cố gắng và nỗ lực để trở thành 1 con người có ích cho xã hội – giúp đỡ cha mẹ kiếm tiền trang trải cuộc sống.

Tấm bằng tốt nghiệp đại học loại khá của Nguyễn Thị Như

Tấm bằng tốt nghiệp đại học loại khá của Nguyễn Thị Như

Quá trình thay đổi đáng kinh ngạc của Nguyễn Thị Như

Thật khó có thể tin được từ 1 cô nàng sở hữu làn da nhăn nheo, khuôn mặt già nua của 1 bà lão 80 tuổi – Nguyễn Thị Như đã trở nên xinh đẹp trẻ trung hơn rất nhiều. Giải pháp thẩm mỹ được các bác sĩ chỉ định chủ yếu là căng da mặt 3D – cải thiện trực tiếp vào làn da bị nhăn nheo do hiện tượng lão hóa sớm.

Gương mặt của Như giống bà lão 80 tuổi 

Gương mặt của Như giống bà lão 80 tuổi

Đến với cuộc thi Hành trình lột xác với cô gái kém may mắn ấy thực sự là một phép màu – Như thực sự đã có sự thay đổi ngoạn mục. Đôi mắt có hồn hơn với nếp mí được tạo ra với công nghệ cắt mí Plasma. Mũi cao và cân xứng với gương mặt, Như đã tìm lại được 1 phần tuổi trẻ của mình.

Đối với 1 trường hợp khó như vậy các bác sĩ phải sử dụng và kết hợp nhiều công nghệ thẩm mỹ hiện đại nhất.

Căng da 3D kết hợp với cấy mỡ tự thân làm đầy các mô mỡ và giúp da căng trẻ hơn. Với phần mí mắt bị sụp rất nặng bởi lượng da chùng mỡ thừa nhiều cần phải xử lý – công nghệ cắt mí Plasma can thiệp và xử lý triệt để giúp Như có được đôi mắt mở to rõ ràng hơn.

Nguyễn Thị Như dẫn tìm lại tuổi thanh xuân của mình

Nguyễn Thị Như dẫn tìm lại tuổi thanh xuân của mình

Nâng mũi cấu trúc 4D – phương pháp được các bác sĩ lựa chọn để thay đổi toàn bộ dáng mũi giúp Như nhanh chóng có được gương mặt cân xứng.

Các lớp da nhăn và thừa xuất hiện khá nhiều quanh vùng mũi khiến việc can thiệp gặp khá nhiều khó khăn.

Toàn ca phẫu thuật thẩm mỹ toàn diện cho Như diễn ra trong hơn 12 tiếng – với sự nỗ lực hết sức của đội ngũ ekip bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  BÀI VIẾT LIÊN QUAN
  Gọi điện
  icon
  Báo giá
  icon

  Tư vấn