Địa chỉ hạ gò má Kangnam Nghệ An Uy tín – An toàn

Viện thẩm mỹ Kangnam là địa chỉ hạ gò má ở Nghệ An uy tín, được phái đẹp đánh giá cao trên các diễn đàn, hội nhóm làm đẹp. Tại đây có công nghệ cắt chỉnh, tạo hình hiện đại, tân tiến theo phong cách Hàn Quốc. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cụ thể về dịch vụ hạ gò má ở Kangnam Nghệ An.

I – Địa chỉ hạ gò má ở Nghệ An được tín đồ làm đẹp lựa chọn

Viện thẩm mỹ Kangnam Nghệ An là địa chỉ hạ gò má uy tín ở Nghệ An được hội chị em đánh giá cao về chất lượng, cơ sở vật chất, máy móc, trang thiết bị hiện đại. Tọa lạc tại số 148 Nguyễn Văn Cừ, Hưng Bình, Thành phố Vinh, Nghệ An. Vị trí đắc địa thuận lợi cho khách hàng di chuyển đến cơ sở làm đẹp. 

Điểm nổi bật của Kangnam Nghệ An là chiêu mộ được đội ngũ bác sĩ phẫu thuật nhiều năm kinh nghiệm và công nghệ hạ gò má tân tiến, điều này đã thu hút được sự chú ý và tin tưởng của người dân địa phương.

Viện thẩm mỹ Kangnam tại số 148 Nguyễn Văn Cừ, phường Hưng Phúc, Nghệ An

Viện thẩm mỹ Kangnam tại số 148 Nguyễn Văn Cừ, phường Hưng Phúc, Nghệ An

II – Công nghệ hạ gò má tại Kangnam Nghệ An có gì đặc biệt?

Kangnam luôn đón đầu và cập nhật những xu hướng thẩm mỹ mới. Trong đó có công nghệ hạ gò má được chuyển giao từ Hàn Quốc, để mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất. Cụ thể với 2 công nghệ hạ gò má là 3D và 6D.

1.1/ Công nghệ phẫu thuật hạ gò má 3D

Công nghệ hạ gò má 3D sử dụng máy cắt xương siêu âm, giúp gọt bớt xương vùng gò má nhô cao. Kết quả phẫu thuật sẽ được mô phỏng trước thông qua thiết bị Vectra 3D và máy chụp cắt lớp CT hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài. Nhờ vậy, sẽ đạt được mức độ chính xác nhất và an toàn cho khách hàng.

Theo đó, bác sĩ sẽ thăm khám và kiểm tra tùy vào tình trạng của khách hàng, xương gò má sẽ được hạ từ 0,5 – 2cm tạo độ cân đối, thon gọn cho khuôn mặt. Quá trình thực hiện nhanh chóng chỉ khoảng 60 phút bạn đã sở hữu khuôn mặt đẹp với kết quả lâu dài.

Công nghệ hạ gò má 3D

Công nghệ hạ gò má 3D

XEM CHI TIẾT ẢNH HỒI PHỤC SAU TỪNG NGÀY HẠ GÒ MÁ 🔽🔽

đăng ký tư vấn

1.2/ Công nghệ phẫu thuật hạ gò má 6D

Phương pháp hạ gò má 6D sử dụng công nghệ hạ gò má xuống 1- 2cm. Kỹ thuật này được thực hiện thông qua đường mổ trong miệng. Bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách, tạo khoang trống và hạ thấp gò má.

Với kỹ thuật tạo hình xương gò má hiện đại, tân tiến hạn chế xâm lấn tối đa, giúp tạo dáng khuôn mặt hài hòa.

Cùng với ứng dụng công nghệ AI Face Design nhìn trước kết quả. Thiết kế cutting guide, đảm bảo chính xác. Mô phỏng theo cấu trúc khuôn mặt theo tỉ lệ 1:1, chuẩn tỷ lệ vàng.

Phần mềm thiết kế này sử dụng công nghệ 3D. Nhờ vậy, khách hàng có thể xem trước kết quả sau phẫu thuật và trao đổi với bác sĩ để điều chỉnh cho phù hợp.

Ứng dụng kỹ thuật hiện đại

Ứng dụng kỹ thuật hiện đại

III – Quy trình hạ gò má tại Kangnam

Quy trình phẫu thuật hạ gò má tại viện thẩm mỹ Kangnam được diễn ra trong phòng thủ thuật đảm bảo vô khuẩn. Các bước chuẩn y khoa theo quy định của Bộ Y tế.

– Bước 1: Thăm khám và tư vấn với bác sĩ

Trước tiên, bác sĩ sẽ thăm khám, kiểm tra và đánh giá tình trạng của khách hàng. Sau đó, sẽ tư vấn công nghệ hạ gò má phù hợp.

Bác sĩ thăm khám, tư vấn trước khi phẫu thuật

Bác sĩ thăm khám, tư vấn trước khi phẫu thuật

– Bước 2: Khám sức khỏe tổng quát

Bác sĩ chỉ định khách hàng đo huyết áp, nhịp tim, xét nghiệm máu, thử phản ứng của thuốc….Nếu các chỉ số bình thường khách hàng sẽ được phẫu thuật. Nếu gặp vấn đề về sức khỏe bác sĩ buộc phải từ chối thủ thuật để đảm bảo an toàn cho khách hàng.

– Bước 3: Phác thảo bằng dụng cụ chuyên dụng

Tiếp theo, bác sĩ sử dụng thiết bị Vectra XT 3D hoặc ứng dụng AI Face Design để mô phỏng kết quả hạ gò má. Đảm bảo quá trình phẫu thuật được chính xác nhất.

– Bước 4: Sát khuẩn và gây mê vô cảm

Bác sĩ sẽ về sinh, sát khuẩn để tránh gây viêm nhiễm. Sau đó, gây mê vô cảm để giúp khách hàng không cảm thấy đau đớn. Đồng thời, giúp quá trình phẫu thuật diễn ra thuận lợi.

– Bước 5: Tiến hành phẫu thuật

Bác sĩ sử dụng máy cắt xương siêu âm hình chữ L cùng sự hỗ trợ của máy nội soi chuyên dụng, giúp điều chỉnh lại xương gò má đúng tỷ lệ đã xác định.

Tiến hành phẫu thuật trong phòng thủ thuật vô trùng

Tiến hành phẫu thuật trong phòng thủ thuật vô trùng

– Bước 6: Chăm sóc hậu phẫu.

Kết thúc quá trình phẫu thuật, khách hàng được đưa về phòng hậu phẫu để theo dõi sức khỏe.

Chế độ hẫu phẫu chuẩn 5 sao

Chế độ hẫu phẫu chuẩn 5 sao

IV – Dịch vụ hạ gò má tại Kangnam Nghệ An có an toàn không?

Viện thẩm mỹ Kangnam Nghệ An là chi nhánh thuộc hệ thống thẩm mỹ Kangnam chuẩn Hàn Quốc lớn nhất tại Việt Nam. Toàn bộ các chi nhánh đã được Bộ Y tế cấp phép hoạt động. Trong đó có dịch vụ hạ gò má với những ưu điểm như:

1 – Cơ sở vật chất tân tiến, hiện đại

Kangnam Nghệ An được đồng bộ cơ sở vật chất với Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, thường xuyên được cập nhất, đổi mới trang thiết bị theo xu hướng thẩm mỹ.

Mới nhất là công nghệ Dolphin Imaging 11.9 được ứng dụng trong dịch vụ phẫu thuật hàm mặt. Kỹ thuật này thuộc thế hệ 4.0 cho phép trực quan hóa, phân tích giải phẫu và nhìn trước kết quả qua tính năng thực tế ảo VR.

Quá trình phẫu thuật, cấu trúc mô cơ, tế bào xương gò má sẽ được phân tích mô tả qua video 3D nhằm đảm bảo kết quả tốt nhất.

Cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ trang thiết bị

Cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ trang thiết bị

2 – Bác sĩ giỏi chuyên môn, nhiều năm kinh nghiệm

Viện thẩm mỹ Kangnam quy tụ được đội ngũ bác sĩ phẫu thuật giỏi chuyên môn, nghiệp vụ vững vàng, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ hạ gò má. Đặc biệt, các bác sĩ đều thuộc Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc, bác sĩ đã thực hiện thành công cho hàng nghìn khách hàng, cho kết quả ưng ý nhất. Ngoài ra, bác sĩ đều được tu nghiệp ở nước ngoài để nâng cao kiến thức chuyên môn và cập nhật công nghệ thẩm mỹ mới.

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi

3 – Kết quả phẫu thuật duy trì suốt đời

Nhờ việc ứng dụng công nghệ và thiết bị hiện đại hàng đầu nên vết mổ sẽ nằm bên trong niêm mạc, không để lại sẹo. Bên cạnh đó, phần xương trải qua tác động mài gọt trực tiếp sẽ không phát triển thêm. Chính vì vậy, hiệu quả thẩm mỹ được duy trì vĩnh viễn. 

Duy trì kết quả thẩm mỹ vĩnh viễn

Duy trì kết quả thẩm mỹ vĩnh viễn

TẠM BIỆT HOÀN TOÀN GÒ MÁ CAO CHỈ SAU 60 PHÚT THỰC HIỆN👇👇

tư vấn cùng bác sĩ

4 – Thời gian phẫu thuật nhanh chóng

Trước khi tiến hành phẫu thuật, bác sĩ sẽ hội chuẩn cùng ekip dựa vào hình ảnh chụp cắt lớp, mục đích nắm rõ cấu trúc khuôn mặt. Chính vì vậy, đảm bảo kết quả chuẩn xác từng milimet.

Ứng dụng thiết bị phẫu thuật chính là máy cắt xương siêu âm, cắt gọt và bỏ phần cung gò má. Giúp khuôn mặt cân đối với tỷ lệ gò má được hạ tương xứng. Thời gian phẫu thuật trong 60 phút, nhanh chóng, giúp khách hàng sở hữu khuôn mặt đẹp tự nhiên, cân đối và hài hòa.

V – Chi phí hạ gò má bao nhiêu tiền?

Viện thẩm mỹ Kangnam đang ứng dụng công nghệ hạ gò má 3D với mức giá từ 68.000.000 triệu. Mức chi phí phụ thuộc vào công nghệ mà khách hàng lựa chọn.

Bảng giá dịch vụ hạ gò má cụ thể như sau:

Dịch vụChi phí (VNĐ)
Hạ gò má 3D68.000.000

Lưu ý: Mức giá này chưa bao gồm ưu đãi, để cập nhật chương trình khuyến mãi tại Kangnam khách hàng hãy liên hệ theo hotline 1900.6466 để được tư vấn cụ thể nhất.

VI – Khách hàng nói gì sau khi hạ gò má tại Kangnam Nghệ An

Kết quả thẩm mỹ của khách hàng tại Kangnam là minh chứng cụ thể cho hiệu quả dịch vụ hạ gò má của cơ sở.

Khuôn mặt của khách hàng sau khi hạ gò má 14 ngày

Khuôn mặt của khách hàng sau khi hạ gò má 14 ngày

Khách hàng lột xác hoàn toàn sau khi hạ gò má

Khách hàng lột xác hoàn toàn sau khi hạ gò má

Viện thẩm mỹ Kangnam Nghệ An xứng đáng là địa chỉ hạ gò má ở Nghệ An uy tín, an toàn. Với những công nghệ phẫu thuật vượt trội, tốc độ phục hồi nhanh chóng và không để lại sẹo. Nếu bạn đang có mong muốn cải thiện nhan sắc hãy đến với Kangnam để trải nghiệm dịch vụ chất lượng.

 

0 / 5. (Bình trọn) 0

Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

  Hãy để lại bình luận của bạn bên dưới!

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Bài viết cùng chủ đề địa chỉ hạ gò má
  Địa chỉ hạ gò má ở Buôn Ma Thuột đẹp và an toàn nhất

  Địa chỉ hạ gò má ở Buôn Ma Thuột đẹp và an toàn nhất

  Cập nhật: 03/04/2024 - Tác giả: Vaidehi Dung An

  Dạo một vòng quanh các diễn đàn, hội nhóm thẩm mỹ, các tín đồ làm đẹp đều nhận định Viện thẩm mỹ Kangnam là địa chỉ hạ hò má ở Buôn Ma Thuột chuyên nghiệp, uy tín. Tại đây có đa dạng các dịch vụ như: nâng mũi, cắt mí, nâng ngực, dịch vụ hàm

  Địa chỉ hạ gò má ở Thanh Hóa tốt nhất – Uy tín nhất

  Địa chỉ hạ gò má ở Thanh Hóa tốt nhất – Uy tín nhất

  Cập nhật: 25/04/2024 - Tác giả: Vaidehi Dung An

  Giữa hàng chục các cơ sở thẩm mỹ hiện nay thì việc tìm ra một địa chỉ hạ gò má ở Thanh Hóa chuyên nghiệp, chất lượng vô cùng khó khăn. Viện thẩm mỹ Kangnam là cơ sở thẩm mỹ được người dân địa phương đánh giá cao. Tại đây ứng dụng công nghệ, máy

  Địa chỉ hạ gò má ở Cần Thơ chuẩn Y khoa nhất hiện nay

  Địa chỉ hạ gò má ở Cần Thơ chuẩn Y khoa nhất hiện nay

  Cập nhật: 03/04/2024 - Tác giả: Vaidehi Dung An

  Địa chỉ hạ gò má ở Cần Thơ là cụm từ được nhiều người tìm kiếm khi có mong muốn cải thiện vẻ bề ngoài. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu một cơ sở thẩm mỹ cung cấp dịch vụ hạ gò má uy tín, chất lượng và hiệu quả cao. I – Địa

  Viện thẩm mỹ Kangnam – Địa chỉ hạ gò má ở Bắc Ninh uy tín

  Viện thẩm mỹ Kangnam – Địa chỉ hạ gò má ở Bắc Ninh uy tín

  Cập nhật: 01/04/2024 - Tác giả: Vaidehi Dung An

  Hạ gò má cần can thiệp dao kéo phức tạp nên đòi hỏi người thực hiện phải có chuyên môn và kỹ thuật. Viện thẩm mỹ Kangnam là địa chỉ hạ gò má ở Bắc Ninh được các tín đồ thẩm mỹ tin tưởng. Khi lựa chọn thực hiện dịch vụ tại đây, chắc chắn

  Địa chỉ hạ gò má ở Bình Dương Uy tín – tốt nhất hiện nay!

  Địa chỉ hạ gò má ở Bình Dương Uy tín – tốt nhất hiện nay!

  Cập nhật: 03/04/2024 - Tác giả: Vaidehi Dung An

  Địa chỉ hạ gò má ở Bình Dương – Viện Thẩm mỹ Kangnam Bình Dương là cơ sở được đông đảo khách hàng quan, lựa chọn để làm đẹp. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ những công nghệ hạ gò má hiện đại nhất tại Kangnam Bình Dương. I – Địa chỉ hạ gò

  Địa chỉ hạ gò má ở Hải Phòng chất lượng -Uy Tín

  Địa chỉ hạ gò má ở Hải Phòng chất lượng -Uy Tín

  Cập nhật: 03/04/2024 - Tác giả: Vaidehi Dung An

  Viện thẩm mỹ Kangnam là địa chỉ hạ gò má ở Hải Phòng được nhiều tín đồ thẩm mỹ đánh giá cao trên nhiều diễn đàn làm đẹp. Tại đây luôn được khách hàng tin tưởng lựa chọn bởi có đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ chuyên môn cao, ứng dụng công nghệ cắt chỉnh,

  Call
  Zalo