en vi

Bảng giá niềng răng tháo lắp mới nhất – Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Bảng giá niềng răng tháo lắp dao động trong khoảng từ 5 – 130 triệu đồng tùy theo loại khay niềng kim loại hoặc trong suốt. Niềng răng tháo lắp sẽ mất khoảng 18 – 24 tháng phụ thuộc nhiều vào mức độ nặng nhẹ của khách hàng và cách chăm sóc, tuân thủ theo chỉ định của bác sĩ, trung bình 1 ca niềng tháo lấp sẽ cần 5 – 7 khay.

I- Bảng giá niềng răng tháo lắp mới nhất

Bảng giá niềng răng tháo lắp dao động từ 5 – 130 triệu đồng, chỉnh nha bằng khay tháo lắp có chi phí đắt hơn so với những phương pháp khác. Bạn sẽ được bác sĩ nha khoa hướng dẫn sử dụng một loại khí cụ chỉnh nha có khả năng tháo lắp dễ dàng, không bắt buộc đeo toàn thời gian.

Thông thường mọi người sẽ phải mang từ 25 – 40 khay niềng trong một quá trình chỉnh nha, nhằm cải thiện các khuyết điểm về răng như răng khấp khểnh, hô, móm, thừa răng, thiếu răng,…. Niềng tháo lắp bao gồm 2 loại chính:

1- Bảng giá niềng răng tháo lắp kim loại

Niềng răng tháo lắp kim loại là sản phẩm có cấu tạo bao gồm vòm miệng bằng nhựa và các vòng cuốn bằng kim loại, kết nối với hệ thống lò xò và tạo ra một lực ổn định để di chuyển răng trên cung hàm.

Bác sĩ nha khoa sẽ điều chỉnh độ kéo của lò xò để hình dáng khung niềng khớp với cung hàm của bệnh nhân. Sau đó tiến hành lắp khí cụ tháo lắp kim loại vào răng của bệnh nhân để nắn chỉnh cho răng về đúng vị trí.

Bảng giá chỉnh nha tháo lắp bằng kim loại tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Bảng giá chỉnh nha tháo lắp bằng kim loại tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Bảng giá chỉnh nha tháo lắp bằng kim loại tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

2- Bảng giá niềng răng tháo lắp trong suốt

Niềng răng khay trong suốt là công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, sử dụng công nghệ in dấu răng 3D và được thiết kế dựa theo các số liệu thực tế thu được từ việc chụp hàm răng của khách hàng.

Một bộ khay trong quá trình chỉnh nha dao động từ 20 – 30 khay niềng, có hình dáng như một hàm răng thực và sẽ được trao cho khách hàng sử dụng trong quá trình điều trị.

Bảng giá chỉnh nha tháo lắp trong suốt tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Bảng giá chỉnh nha tháo lắp trong suốt tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Bảng giá chỉnh nha tháo lắp trong suốt tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

II- Niềng răng tháo lắp mất bao lâu?

Cũng tương tự như những phương pháp chỉnh nha khác, niềng răng tháo lắp sẽ cần từ 18 – 24 tháng tùy theo tình trạng, chế độ chăm sóc và việc tuân thủ theo các chỉ dẫn bác sĩ nha khoa trong quá trình niềng của khách hàng.

Sau khi trải qua các bước thăm khám về tình trạng sức khỏe răng miệng của khách hàng, bác sĩ nha khoa sẽ xác định mức độ lệch lạc của răng, từ đó lấy dấu hàm và thiết kế khí cụ tháo lắp phù hợp với tình trạng của từng người.

Khi đã có đủ khau tháo lắp, khách hàng sẽ được bác sĩ nha khoa hướng dẫn cách sử dụng tại nhà. Trung bình một ca chỉnh nha với khay tháo lắp sẽ cần từ 5 – 7 khay tùy theo mức độ nặng nhẹ và quá trình dịch chuyển của các răng.

Để đạt được kết quả điều trị tối đa, khách hàng nên tuân thủ theo các chỉ dẫn của bác sĩ nha khoa và đeo khí cụ tháo lắp thường xuyên. Tránh việc bỏ giữa chừng sẽ khiến răng di chuyển lệch lạc không theo kế hoạch. Sử dụng khí cụ tháo lắp giúp bạn chủ động hơn trong quá trình điều trị, mang đến sự thoải mái khi ăn uống, sinh hoạt và vệ sinh trong quá trình niềng răng.

Bảng giá niềng răng tháo lắp

Niềng răng tháo lắp sẽ cần từ 18 – 24 tháng tùy theo tình trạng

III- Lợi ích khi sử dụng niềng răng tháo lắp

Khi đã nắm được bảng giá niềng răng tháo lắp, nhiều người thắc mắc với chi phí không quá lớn như vậy, đây có phải là phương pháp mang lại hiệu quả cao và an toàn cho sức khỏe răng miệng không? Lý giải cho thắc mắc trên, sau đây là một số lợi ích của phương pháp chỉnh nha tháo lắp mang lại:

 • Quá trình niềng răng đơn giản và không cần quá nhiều thời gian chuẩn bị.
 • Chi phí thấp hơn so với những phương pháp chỉnh nha khác trên thị trường.
 • Khách hàng có thể dễ dàng tháo lắp khay niềng nhằm mang đến sự thuận tiện trong việc ăn uống, vệ sinh hàng ngày.
 • Có thể linh hoạt đổi sang loại khí cụ niềng răng khác nếu muốn có được kết quả nhanh chóng hơn.
 • Niềng răng tháo lắp phù hợp với những người ở xa, không có điều kiện thường xuyên tới nha khoa thăm khám.

Chính nhờ những lợi ích trên đã giúp chỉnh nha tháo lắp ngày càng được nhiều người ưa chuộng và lựa chọn. Ưu điểm nổi bật của niềng khay tháo lắp là sự thuận tiện tuyệt đối, tuy nhiên nếu khách hàng không tuân thủ nghiêm ngặt thời gian đeo khay niềng, quá trình điều trị có thể bị kéo dài và không mang lại hiệu quả cao.

Quá trình niềng răng đơn giản và không cần quá nhiều thời gian chuẩn bị

Quá trình niềng răng đơn giản và không cần quá nhiều thời gian chuẩn bị

IV- Niềng răng hàm tháo lắp có hiệu quả cho người lớn

Đối với người trưởng thành, tính chất về công việc và cuộc sống đòi hỏi phải luôn giao tiếp và gặp gỡ mọi người nhiều hơn. Do đó, sử dụng loại khí cụ niềng tháo lắp chính là một phương pháp chỉnh nha phù hợp và vô cùng thuận tiện.

Người điều trị có thể dễ dàng tháo khay niềng mỗi khi gặp khách hàng, đối tác hay trong những buổi tiệc quan trọng. Hơn nữa, với quỹ thời gian không nhiều, bệnh nhân có thể tiết kiệm tối đa thời gian tới nha khoa chỉnh dây thun như những phương pháp thông thường. Thay vào đó chỉ cần sử dụng khay niềng đã được cấp sẵn, đã có thể dễ dàng điều chỉnh cho răng đều hơn trên cung hàm.

Đó cũng chính là lý do hiện nay ngày càng nhiều người yêu thích và lựa chọn chỉnh nha bằng khay tháo lắp. Đây là phương pháp phù hợp và mang lại hiệu quả cao đối với mọi đối tượng khách hàng từ trẻ nhỏ đến những người trưởng thành đều có thể áp dụng.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hiện đang sở hữu nhiều dịch vụ niềng răng tháo lắp đa dạng, từ khay niềng cơ bản cho tới khay niềng 3D cao cấp với mức chi phí phù hợp. Khách hàng có thể thoải mái lựa chọn dịch vụ mà mình cảm thấy thuận tiện để cải thiện các khuyết điểm về răng miệng.

Hơn nữa, trong quá trình điều trị, bác sĩ nha khoa tại Kangnam sẽ theo sát và hướng dẫn khách hàng cách sử dụng chính xác, nhắc nhở việc thay khay niềng trong thời gian nhất định, nhằm mang lại kết quả chỉnh nha tốt hơn.

Niềng răng tháo lắp vẫn đem lại hiệu quả đối với người trưởng thành

Niềng răng tháo lắp vẫn đem lại hiệu quả đối với người trưởng thành

Bài viết cung cấp đến bạn đọc bảng giá niềng răng tháo lắp của những loại khí cụ phổ biến nhất hiện nay. Hy vọng các thông tin trong bài viết sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn phù hợp để nhanh chóng cải thiện tình trạng răng miệng hiện tại. Đồng thời có quá trình điều trị thuận tiện và mang tính thẩm mỹ cao, không ảnh hưởng đến công việc hay các hoạt động sinh hoạt hàng ngày.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  Kết quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)