Giải đáp: Cách xóa hình xăm sau gáy an toàn hiệu quả nhất

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Em tên là Thu Trang, hiện đang là sinh viên khoa thiết kế. Cách đây 2 năm em có xăm một hình xăm nhỏ sau gáy. Tuy nhiên hồi đó em vội vàng chọn hình xăm không được đẹp giờ em muốn xóa hình xăm sau gáy đó để thay bằng một hình xăm mới cá tính hơn. Bác sĩ tư vấn cho em biết cách xóa hình xăm sau gáy an toàn là cách nào ạ? Vì vùng da sau gáy là vùng da nhạy cảm và dễ tổn thương nên em hơi lo lắng. Mong các bác sĩ của thẩm mỹ viện Kangnam tư vấn giúp em. Em xin cảm ơn bác sĩ! (Thu Trang – Vĩnh Phúc)Trả lời:

Xin chào bạn Trang!

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi “ Xóa hình xăm sau gáy an toàn bằng cách nào?” về cho chúng tôi. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Cách xóa hình xăm sau gáy

Vùng da sau gáy là một trong những vùng da nhạy cảm trên cơ thể. Những cách xóa hình xăm sau gáy thủ công thường không mang tới hiệu quả cao bởi tính bào mòn cao khi tác động ảnh hưởng tới vùng da sau gáy khá nhạy cảm có thể ảnh hưởng trực tiếp tới các dây thần kinh dưới da.

Chính vì lẽ đó việc xóa xăm sau gáy an toàn cần phải áp dụng phương pháp xóa hình xăm công nghệ cao, hiện đại để đảm bảo an toàn, không gây kích ứng da và chắc chắn xóa sạch hình xăm.

Xóa hình xăm sau gáy 1

Cơ chế hoạt động thông minh của Laser Toning Plus

Với những tiêu chí như vậy các chuyên gia da liễu khuyên bạn nên áp dụng cách xóa hình xăm sau gáy bằng công nghệ Laser Toning Plus. Tính an toàn của phương pháp này đã được tổ chức FDA  (Food and Drug Administration) cấp chứng chỉ CE – FDA là cơ quan kiểm định độ an toàn của thực phẩm, chất lỏng, thuốc thú y, chế phẩm sinh học và các thiết bị y tế , mỹ phẩm, sản phẩm điện tử phát ra bức xạ an toàn cho người sử dụng.

Laser Toning Plus là giải pháp xóa xăm sau gáy an toàn bởi cơ chế xóa xăm hoạt động thông minh linh động. Công nghệ này là sự kết hợp hoàn hảo giữa bước sóng ngắn (532nm) và bước sóng dài (1064nm). Các bước sóng này tác động vào các sắc tố nằm trên bề mặt và nằm sâu trong da mà không hề gây tổn thương da. Do đo mực xăm sẽ bị loại bỏ triệt để mà không xâm lấn đến các vùng da xung quanh.

Laser Toning Plus được đánh giá cao về độ an toàn còn bởi tính năng ổn định, hiệu suất điều chỉnh cao của nó. Các tia laser đi qua bề mặt da chỉ tác động vào từng nhóm màu nhất định. Sắc tố màu hấp thụ năng lượng laser thì vỡ ra và được cơ thể đào thải ra ngoài thông qua hệ thống bạch huyết. Chính vì lẽ đó vùng da xóa xăm dù có nhạy cảm đến đâu cũng không bị ảnh hưởng và để lại sẹo trên da.  Với tính năng vượt trội, xóa xăm cực kỳ hiệu quả, không xâm lấn, không đau rát mà Laser Toning Plus đang là công nghệ dẫn đầu trong lĩnh vực xóa xăm hình.

Xóa hình xăm sau gáy 3

Kết quả xóa xăm sau gáy Laser Toning Plus

Bắt kịp với xu thế tại các nước tiên tiến như Mỹ, Hàn Quốc… thẩm mỹ viện Kangnam đã đưa phương pháp xóa xăm bằng Laser Toning vào phục vụ cho hàng nghìn khách hàng. Là một bệnh viện thẩm mỹ chuẩn Hàn Quốc đầu tiên tại Việt Nam, Kangnam luôn nỗ lực hết mình để mang tới những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Để được tư vấn cụ thể hơn về công nghệ xóa hình xăm sau gáy an toàn. Bạn vui lòng tới trực tiếp BVTM Kangnam để được các chuyên gia da liễu tư vấn trực tiếp hoặc liên hệ theo đường dây nóng 19006466.

Chúc bạn luôn xinh đẹp và thành công!