Đâu là cách khắc phục hình xăm lỗi hữu hiệu nhất?

Hình xăm gần như trở thành một xu hướng giống như thời trang mỗi ngày. Những rủi ro từ việc xăm hình cũng không phải hiếm gặp. Hình xăm lỗi, hình xăm hỏng, hình xăm không hợp với xu hướng luôn khiến chúng ta muốn thay đổi chúng. Xăm hình thì dễ nhưng để khắc phục hình xăm lỗi thì không phải chuyện đơn giản.

khac-phuc-hinh-xam-loi-1

Không phải hình xăm nào cũng hoàn hảo

Xăm đè lên hình xăm cũ

Xăm hình đè lên hình xăm đã cũ và hỏng được thực hiện tương tự như xăm sẹo. Những khuyết điểm trên cơ thể sẽ được che dấu nhanh chóng bằng tay nghề của các thợ xăm giỏi. Tùy theo hình xăm hỏng như thế nào và diện tích hình xăm cũ ra sao thợ xăm sẽ tiến hành phác thảo trước những hình xăm thích hợp lên da để đảm bảo rằng có thể che dấu được nhược điểm của hình xăm hỏng. Hoặc đơn giản hơn thợ xăm sẽ thực hiện xăm màu da lên trên hình xăm cũ đánh lừa thị giác của chúng ta khi nhìn vào.

Tuy nhiên nhược điểm lớn nhất của cách xăm hình chồng phủ chính là sự phản ứng mực xăm với nhau. Tức là những mực xăm cũ và mới sẽ giao thoa tạo ra một loại màu mực xăm không đúng như ý muốn của bạn. Hiện tượng nhòe mực cũng dễ xảy ra hơn. Thêm một lưu ý nữa là làn da của bạn sẽ phải chịu tổn thương lần thứ 2 dẫn tới tình trạng da trở nên mỏng manh dễ bắt nắng và có nguy cơ dẫn tới nhiễm trùng.

khac-phuc-hinh-xam-loi-2

Khắc phục hình xăm lỗi bằng cách xăm chồng phủ được nhiều người áp dụng

Xóa xăm đúng thời điểm

Thời điểm xóa xăm đóng một vai trò quan trọng ảnh hưởng trực tiếp tới kết quả xóa xăm cũng như sự an toàn của làn da. Nhiều người thường có tâm lý nóng vội sau khi xăm xong muốn xóa xăm ngay lập tức để khắc phục hình xăm lỗi đó càng nhanh càng tốt. Tuy nhiên hình xăm khi vừa mới xăm xong mực xăm chưa ổn định các sắc tố màu sắc vẫn còn đang hoạt động rối loạn, hơn nữa làn da mới bị tổn thương và chịu ảnh hưởng bởi các kim xăm, nếu tác động thêm nữa thì làn da thực sự khó có thể chịu nổi.

Theo ý kiến của bác sĩ da liễu thì việc xóa xăm đúng thời điểm nhất là sau từ 1 – 2 tháng kể từ khi xăm hình. Khoảng thời gian này vừa đủ để làn da da phục hồi đảm quá trình xóa xăm an toàn nhất cho làn da.

khac-phuc-hinh-xam-loi-3

Thời gian xóa xăm tốt nhất là sau khi xăm 1 – 2 tháng

Lựa chọn phương pháp xóa xăm thích hợp

Giải pháp xóa hình xăm có rất nhiều nhưng không phải là cách nào cũng có thể xóa bỏ được những hình xăm hỏng trên da thịt. Những công thức xóa xăm thủ công tự nhiên thường ít đem tới hiệu quả cao bởi chúng chỉ tác động tới lớp bên ngoài thượng bì của da không thể xóa bỏ hoàn toàn mực xăm một cách triệt để.

Laser Toning Plus là một trong những giải pháp được nhiều chuyên gia khuyên dùng bởi nhiều tính năng ưu việt an toàn và nhẹ nhàng với làn da. Với những tính năng hoạt động chuyên biệt khác hẳn với những công nghệ trước đây. Mức năng lượng Laser Toning ứng dụng linh hoạt có thể điều chỉnh được tùy vào mức độ đậm nhạt của hình xăm đảm bảo sự an toàn không gây tác động hay tổn thương tới làn da của bạn.

Bước sóng dài 1064nm và 532nm tác động đồng thời vào làn da cũng nhau phá vỡ sắc tố mực xăm nằm sâu bên trong lớp hạ bì tới lớp thượng bì da một cách triệt để. Mực xăm bị phá vỡ thành từng mảnh nhỏ li ti sau đó đào thải ra bên ngoài theo cơ chế tự nhiên hoàn toàn không bỏ sót. Với 4 – 6 lần điều trị làn da của bạn sẽ trở về trạng thái ban đầu, không còn bất cứ dấu vết nào của mực xăm.

khac-phuc-hinh-xam-loi-4

Hiệu quả xóa xăm bằng công nghệ Laser

Laser chính là cách khắc phục hình xăm lỗi hiệu quả nhất dành cho mọi trường hợp. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về kết quả cũng như độ an toàn mà phương pháp này đem lại cho làn da.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  BÀI VIẾT LIÊN QUAN
  Gọi điện
  icon
  Báo giá
  icon

  Tư vấn