en vi

Xóa hình xăm 3D dễ hay khó công nghệ xóa xăm 3D nào hiệu quả?

Hình xăm 3D là hình xăm có chiều sâu, nhiều hình lồng ghép, màu mực đậm nhạt khác nhau. Vì vậy xóa hình xăm 3D chưa bao giờ là dễ dàng, nó luôn là thách thức của những thợ xóa xăm. Vậy có cách nào xóa hình xăm 3D hiệu quả không? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây để biết được cách xóa xăm 3D nhé!

Xóa hình xăm 3d an toàn

Xăm hình 3D trở thành trào lưu của giới trẻ hiện nay

Xóa hình xăm 3d có khó không? là thắc mắc của nhiều bạn trẻ muốn xăm 3d nhưng vẫn còn e ngại không biết sau này có xóa được không. Theo các chuyên gia xóa xăm 3d nếu không có phương pháp hiện đại sẽ rất khó.

1. Khó khăn gặp phải khi tiến hành xóa hình xăm 3D.

– Hình xăm 3D có nhiều chiều sâu: Xăm 3d là hình thức xăm tạo ra chiều sâu cho hình xăm bằng phương thức đánh bóng, tạo khối, mảng riêng. Không đơn giản như hình xăm 2D, những hình xăm 3D được đánh bóng và tạo những mảng sáng tối, các khối hình sinh động hấp dẫn… hình càng nổi bật thì hình xăm càng được đánh giá cao. Với sự cầu kì như vậy nên xóa hình xăm 3d càng đòi hỏi độ khó ở mức cao hơn.

Xóa hình xăm 3d hiệu quảXóa hình xăm 3d hiệu quả cần công nghệ và tay nghề cao

– Độ đậm nhạt không đều giữa các khối xăm 3d: Ngày nay giới trẻ rất ưa chuộng những hình xăm 3D, vì vậy việc cập nhật xu hướng liên tục nảy sinh nhu cầu xóa xăm để xăm những hình xăm mới. Với độ đậm nhạt hình khối khác nhau của hình xăm 3D khiến cho việc xóa xăm trở nên khó khăn hơn việc xóa những hình xăm thông thường.

Đặc biệt đối với hình xăm 3d, những phương pháp xóa xăm thủ công truyền thống như: Mài da hay sử dụng mẹo xóa xăm tại nhà bằng muối… đều không hiệu quả với những hình xăm 3D này.

2. Giải pháp xóa hình xăm 3D bằng Laser Toning Plus cực dễ cực nhanh.

Tại sao nói xóa xăm 3d bằng Laser Toning tốt nhất hiện nay? Theo các chuyên gia xóa hình xăm bằng Laser Toning Plus là công nghệ hiện đại mới nhất hiện nay với sự kế thừa và phát huy mạnh hơn nữa các yếu tố tích cực của công nghệ cũ. Laser Toning Plus ra đời đánh dấu bước ngoặt lớn trong lĩnh vực thẩm mỹ. Đây là công nghệ xóa xăm sử dụng hai bước sóng lạnh một cách hoàn hảo 1064nm và 532nm.

Ưu điểm lớn nhất của công nghệ Laser Toning Plus xóa hình xăm 3d hiệu quả :

 Hiệu quả xóa xăm 3d triệt để tận gốc, không bỏ sót mực xăm, không để lại sẹo: Với bước sóng dài tác động vào lớp trùng bì  tới hạ bì sâu bên trong da, các tia Laser Toning mạnh mẽ lấy đi sắc tố mực xăm triệt để, bước sóng ngắn tác động đến những vùng da nông hơn. Đảm bảo mọi sắc tố mực xăm đều được phá vỡ và đào thải ra bên ngoài theo cơ chế tự nhiên, không gây xâm lấn hay tổn thương tới các vùng da lân cận.

 

Xóa hình xăm 3d bằng laser toningHình ảnh sau khi xóa hình xăm 3d bằng Laser Toning Plus

 An toàn cho mọi làn da với tinh chất collagen: Tia Laser ngoài tác dụng tấn công đánh bật mực xăm còn có tác dụng thúc đẩy làn da sản sinh ra Collagen nuôi dưỡng da hiệu quả. Laser Toning Plus còn có tính năng vượt trội là tính chọn lọc sắc tố da để tác động, cùng sự linh hoạt có thể thay đổi bước sóng phù hợp với các sắc tố trên da. Vì vậy Laser Toning Plus vừa có thể xóa hình xăm 3D hiệu quả tận gốc, triệt để mà không hề làm hại đến da, vùng da xóa xăm phục hồi lại màu da nguyên bản.

 Thời gian xóa xăm 3d bằng Laser diễn ra nhanh, không cần thời gian hồi phục lâu: Hình xăm sẽ biến mất dần sau mỗi lần xóa xăm chỉ từ 4 – 6 lần xóa xăm là lớp mực xăm sẽ được loại bỏ hoàn toàn, không để lại sẹo xấu hay bất cứ dấu vất nào.

3. Xóa hình xăm 3d bằng laser Toning ở đâu hiệu quả nhất ở đâu?

Hiện nay công nghệ xóa xăm 3d bằng Laser Toning Plus đang được ứng dụng độc quyền tại bệnh viện  thẩm mỹ Kangnam. BVTM Kangnam sở hữu đội ngũ bác sĩ tay nghề chuyên môn cao, áp dụng thành công công nghệ và trang thiết bị hiện đại hiệu quả xóa xăm đã được kiểm chứng thực tế. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm tin tưởng để xóa hình xăm 3D tại BVTM Kangnam, mà không hề phải lo lắng về kết quả cũng như biến chứng xấu có thể xảy ra.

Xóa hình xăm 3d bằng công nghệ mớiKết quả xóa xăm 3d bằng công nghệ Laser Toning Plus

Xóa xăm 3D sẽ không còn là điều đáng lo ngại nếu bạn sử dụng phương pháp Laser Toning Plus. Nếu cần thêm thông tin tư vấn về dịch vụ xóa hình xăm 3D bạn vui lòng tới trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam để được đội ngũ chuyên gia tư vấn hoặc liên hệ 19006466.

Có 0 bình luận bài Xóa hình xăm 3D dễ hay khó công nghệ xóa xăm 3D nào hiệu quả?

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

    Kết quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)