Xóa hình xăm có đau không, có an toàn và để lại sẹo không?

Câu hỏi: Chào bác sĩ, em có một hình xăm ở vai. Giờ màu xăm đó nhạt đi và không rõ nét nữa, em định đi xóa nó đi. Hồi trước em xăm hình thấy đau lắm, không biết giờ xóa hình xăm có đau không nữa? Bác sĩ có thể tư vấn cho em cách xóa xăm nào mà không đau hoặc đau ít cũng được. Em xin chân thành cảm ơn! (Như Quỳnh, Hải Phòng)

Trả lời:

Bạn Như Quỳnh thân mến!

Xăm hình đang là trào lưu được các bạn trẻ hiện nay lựa chọn để thể hiện cá tính hay những tình cảm cá nhân. Tuy nhiên, vì một số lý do nào đó, các bạn tìm cách để xóa những hình xăm này. Một số phương pháp xóa xăm truyền thống không mang lại kết quả như mong muốn, thậm chí còn gây đau rát, nhiễm trùng, sẹo…

Nắm bắt được nhu cầu xóa xăm an toàn không đau rát của nhiều khách hàng thẩm mỹ viện Kangnam đã áp dụng phương pháp xóa xăm Laser Toning Plus – công nghệ xóa xăm của Mỹ được tổ chức FDA (cơ quan quản lý dược phẩm và thực phẩm hoa kỳ) chứng nhận độ an toàn thân thiện với làn da.

xoa-hinh-xam-co-dau-khong-1

Công nghệ xóa xăm bằng Laser Toning Plus giúp xóa hình xăm nhẹ nhàng đơn giản

1. Xóa hình xăm có đau không bằng công nghệ hiện đại?

Xóa xăm bằng Laser Toning Plus được đánh giá là công nghệ xóa xăm an toàn, hiệu quả và không gây đau đớn cho bạn trong quá trình điều trị. Tác dụng đó có được nhờ vào:

2Trước khi xóa xăm, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê cục bộ vùng có hình xăm. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm trong quá trình điều trị, bạn sẽ không thấy đau hay khó chịu.

2Laser Toning hoạt động theo cơ chế phát theo xung liên tục, hiệu suất cao, tính năng ổn định giúp xóa xăm hiệu quả hoàn toàn không gây tổn thương da. Các tia laser đi qua bề mặt da và chỉ tác động vào từng nhóm màu nhất định mà không gây đau hay tổn thương đến các vùng da xung quanh.

2Bác sĩ cũng điều chỉnh mức độ sóng Laser Toning phù hợp với từng tình trạng màu xăm cần xóa cũng như làn da của khách hàng. Do đó, xóa xăm bằng Laser Toning không hề gây đau đớn.

xoa-hinh-xam-co-dau-khong-2

Trước khi tiến hành bác sĩ bôi thuốc tê giảm thiếu đau đớn khó chịu khi thực hiện

Xóa hình xăm có đau không? phụ thuộc vào phương pháp xóa xăm mà bạn lựa chọn. Đối với phương pháp Laser Toning Plus bạn không hề phải lo lắng về vấn đề đó. Không những vậy, công nghệ xóa xăm Laser Toning Plus còn mang lại cho bạn kết quả xóa xăm tối ưu nhất. Mọi loại mực xăm sẽ được đánh bật mà không để lại dấu vết gì. Sóng Laser có tác dụng thúc đẩy da sản sinh Collagen nuôi dưỡng làn da hiệu quả, sau khi xóa xăm làn da trở lại màu sắc ban đầu và trở nên mềm mịn hơn.

Xóa hình xăm có đau không 1Xóa hình xăm có đau không 2Kết quả xóa hình xăm Laser Toning Plus không đau không để lại sẹo

Hy vọng với những thông tin chia sẻ xóa hình xăm có đau không trên đây, sẽ giúp bạn yên tâm hơn và sớm thực hiện xóa xăm. Nếu cần thêm thông tin về dịch vụ xóa xăm Laser Toning Plus, bạn vui lòng tới trực tiếp

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  BÀI VIẾT LIÊN QUAN
  Gọi điện
  icon
  Báo giá
  icon

  Tư vấn