Địa chỉ tiêm filler mũi ở Bình Dương – Thiết kế dáng mũi cao, thanh thoát

Tiêm filler nâng mũi được nhiều khách hàng ở khu vực Bình Dương quan tâm. Bởi sau tiêm filler, khách hàng nhanh chóng có được dáng mũi cao, đẹp như ý. Tuy nhiên, để tìm được một cơ sở tiêm filler mũi ở Bình Dương uy tín, chất lượng không phải điều dễ dàng. Dưới đây là gợi ý về địa chỉ tiêm filler mà bạn có thể an tâm lựa chọn.

I. Địa chỉ tiêm filler mũi ở Bình Dương tạo hình dáng mũi cao, thanh thoát

Địa chỉ tiêm filler mũi ở Bình Dương uy tín được nhắc đến ở đây là Viện thẩm mỹ Kangnam Bình Dương, địa chỉ tại 08 Đường D9, KDC, Thủ Dầu Một, Bình Dương. Đây là một trong những cơ sở tiêm filler đầu tiên tại Bình Dương có bác sĩ là người trực tiếp thăm khám và tiêm filler cho khách hàng.

Theo đánh giá từ những khách hàng đã làm dịch vụ thẩm mỹ tại Kangnam Bình Dương, cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm đã khiến khách hàng tin tưởng, không đắn đo nhiều mà lựa chọn Kangnam. Kết quá sau tiêm filler mũi tại Kangnam Bình Dương cũng đã làm hài lòng rất nhiều khách hàng. Đó chính là lý do khiến Kangnam trở thành một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu được khách hàng tin tưởng.

Viện thẩm mỹ Kangnam Bình Dương là địa chỉ tiêm filler mũi uy tín

Đăng ký tư vấn cùng Bác Sĩ trên 10 năm kinh nghiệm

II. Lý do nên lựa chọn tiêm filler mũi tại Kangnam Bình Dương

Có 4 lý do chính khiến khách hàng tin tưởng và lựa chọn dịch vụ tiêm filler mũi tại Kangnam Bình Dương, bao gồm:

1. Cơ sở thẩm mỹ đã được cấp phép

Kangnam Bình Dương là một trong số hiếm hoi những cơ sở thẩm mỹ tại Bình Dương được cấp phép hoạt động. Đây là một trong những ưu điểm khiến Kangnam trở thành địa chỉ tiêm filler mũi đáng tin cậy.

Bởi để được cấp phép, Kangnam Bình Dương buộc phải đáp ứng được tiêu chí về chuẩn y khoa, bao gồm cả cơ sở vật chất và con người.

2. Có bác sĩ trực tiếp thăm khám và làm dịch vụ

Đội ngũ bác sĩ da liễu có kinh nghiệm sẽ là người trực tiếp thăm khám, tư vấn và tiêm filler mũi cho khách hàng. Đây là đặc quyền của khách hàng khi làm dịch vụ tiêm filler mũi tại Kangnam Bình Dương.

Khi đến Kangnam, bác sĩ sẽ tư vấn cho khách hàng dáng mũi tiêm filler phù hợp với yêu cầu và tiêu chuẩn về thẩm mỹ. Đồng thời, loại filler, lượng filler cần tiêm cũng được bác sĩ lựa chọn và tư vấn cho khách hàng để mang đến kết quả tiêm filler tốt nhất.

Ngoài ra, các bác sĩ cũng sẽ trực tiếp là người tiêm filler mũi cho khách hàng. Điều này giúp đảm bảo quá trình tiêm sẽ được thực hiện đúng kỹ thuật, hạn chế tối đa biến chứng.

Đội ngũ bác sĩ da liễu giàu kinh nghiệm

3. Sử dụng filler cao cấp

Các loại filler tiêm mũi được sử dụng tại Kangnam Bình Dương toàn bộ là các sản phẩm cao cấp, chất lượng, nhập khẩu chính hãng và đã được Bộ Y tế cấp phép lưu hành tại Việt Nam.

Đồng thời, hệ thống bảo quản filler cũng được lắp đặt để đảm bảo filler trong tình trạng tốt nhất, tránh để nhiệt độ ngoài môi trường làm hỏng hoạt chất, gây ảnh hưởng đến sức khỏe khách hàng.

Khách hàng hoàn toàn có thể yêu cầu kiểm tra chất lượng filler trước khi tiêm. Nếu phát hiện filler giả, filler kém chất lượng, Kangnam cam kết hoàn tiền và bồi thường cho khách hàng.

Filler juvederm - Một trong 3 loại filler được sử dụng tại Kangnam Bình Dương

Filler juvederm – Một trong 3 loại filler được sử dụng tại Kangnam Bình Dương

4. Kết quả đẹp, ưng ý

Khi tiêm filler, khách hàng lo lắng không có được kết quả như ý muốn. Tuy nhiên, khi tiêm filler nâng mũi tại Kangnam Bình Dương, khách hàng sẽ được đảm bảo kết quả thẩm mỹ.

Trên thực tế, sau tiêm filler mũi, khách hàng sẽ ngay lập tức có được dáng mũi đẹp tự nhiên không tỳ vết, giúp các đường nét trên gương mặt trở nên hài hòa.

III. Mức giá tiêm filler mũi được áp dụng tại Kangnam Bình Dương

Mức giá tiêm filler được áp dụng tại Viện thẩm mỹ Kangnam Bình Dương dao động từ 5.000.000 VNĐ đến 10.000.000 VNĐ. Dưới đây là bảng giá chi tiết:

Dịch vụPhương pháp vô cảmĐơn vị tínhSố lầnChi phí (VNĐ)
Tiêm filler Xcelens (2 năm) – 1ccBôi têống110.000.000
Tiêm Filler E.P.T.Q Hàn Quốc – 1ccBôi têống15.000.000

IV. Hình ảnh khách hàng trước và sau tiêm filler mũi

Đây là hình ảnh thực tế của những khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ tiêm filler tại Kangnam Bình Dương:

Khách hàng nhanh chóng có được dáng mũi cao, thẳng

Mũi đẹp giúp gương mặt tươi tắn, hài hòa đường nét

INBOX ĐẶT LỊCH CÙNG BÁC SĨ UY TÍN SỐ 1

tư vấn cùng bác sĩ

Viện thẩm mỹ Kangnam Bình Dương sẽ là nơi mà khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng lựa chọn. Dịch vụ chất lượng, bác sĩ giỏi, cơ sở vật chất hiện đại sẽ giúp mang đến cho khách hàng kết quả thẩm mỹ ưng ý nhất. Để đặt lịch tiêm filler mũi tại Viện thẩm mỹ Kangnam Bình Dương, vui lòng liên hệ hotline 1900 6466 để được hỗ trợ.