Địa chỉ nâng ngực ở Bình Dương uy tín, chuẩn y khoa

Nâng ngực giúp cải thiện vòng 1, loại bỏ tình trạng vòng 1 chảy xệ nhanh chóng. Tuy nhiên, nâng ngực là dịch vụ đại phẫu, xâm lấn nhiều nên khách hàng mong muốn tìm, chọn một địa chỉ uy tín. Tại Bình Dương, địa chỉ nâng ngực ở Bình Dương – Viện thẩm mỹ Kangnam được nhiều khách hàng lựa chọn.

I. Địa chỉ nâng ngực ở Bình Dương có uy tín tại khu vực

Viện thẩm mỹ Kangnam Bình Dương là địa chỉ nâng ngực uy tín tại khu vực Bình Dương. Hiện nay, Viện thẩm mỹ Kangnam Bình Dương là cơ sở hiếm hoi tại địa bàn có bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thăm khám, tư vấn dáng ngực, túi ngực phù hợp, đồng thời là người trực tiếp thực hiện dịch vụ cho khách hàng. Các bác sĩ phẫu thuật nâng ngực ở Kangnam Bình Dương cũng là đội ngũ bác sĩ phẫu thuật của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam Sài Gòn, đã khiến tạo hàng ngàn bộ ngực đẹp cho các ca sĩ, diễn viên nổi tiếng, khách Việt Kiều,…

Hiện tại, Viện thẩm mỹ Kangnam Bình Dương có địa chỉ ở 688A Cách Mạng Tháng 8 –  Phường Chánh Nghĩa – TP. Thủ Dầu Một – Bình Dương. Trong thời gian tới, Viện thẩm mỹ Kangnam Bình Dương sẽ chuyển về địa chỉ 08 Đường D9, KDC, Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Viện thẩm mỹ Kangnam Bình Dương là địa chỉ nâng ngực uy tín tại khu vực Bình Dương

Viện thẩm mỹ Kangnam Bình Dương là địa chỉ nâng ngực uy tín tại khu vực Bình Dương

Đăng ký tư vấn cùng Bác Sĩ trên 10 năm kinh nghiệm
đăng ký tư vấn

II. Công nghệ nâng ngực hiện đại tại Kangnam Bình Dương

Tại Kangnam Bình Dương, có 4 công nghệ nâng ngực nổi bật nhất đang được ứng dụng phổ biến để cải thiện kích thước, hình dáng vòng 1 cho khách hàng:

1. Nâng ngực K-Nature 4D

Công nghệ nâng ngực K-Nature 4D hiện nay là một trong những công nghệ hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ vóc dáng cải thiện vòng 1. Quá trình nâng ngực sử dụng kỹ thuật nội soi với camera siêu nhỏ giúp bác sĩ quan sát bao quát từng chi tiết, giúp thao tác chính xác, đảm bảo an toàn, không đụng chạm đến dây thần kinh, tuyến vú và làm ảnh hưởng đến chức năng của bộ phận này.

Bên cạnh đó, túi độn ngực Nano Motiva 49000 tiếp điểm được FDA được sử dụng trong quá trình nâng ngực có khả năng bám chặt khi được đặt trong khoang ngực, giúp định hình form ngực tốt, không gây xô lệch khi vận động.

Ngoài ra, sau khi nâng ngực, bác sĩ cũng sử dụng chỉ vi phẫu để khâu vết thương. Chỉ siêu mảnh giúp đường khâu đẹp, thẩm mỹ không bị lộ sẹo sau khi phục hồi, làm rút ngắn quá trình lành thương.

Công nghệ nâng ngực K-Nature 4D đang được ứng dụng tại Kangnam Bình Dương

Công nghệ nâng ngực K-Nature 4D đang được ứng dụng tại Kangnam Bình Dương

2. Nâng ngực Nano Fat Extra

Dịch vụ phẫu thuật nâng ngực Nano Fat Extra được xem là bước tiến đột phá trong công nghệ nâng ngực, tạo hình thẩm mỹ vòng 1. Quá trình nâng ngực Nano Fat Extra kết hợp giữa kỹ thuật nội soi đặt túi và cấy mỡ tự thân. Nhờ đó, kết quả sau khi nâng ngực Nano Fat Extra là vòng 1 căng tròn, mềm mại, tự nhiên vô cùng hoàn hảo.

Kỹ thuật nội soi được ứng dụng giúp túi ngực được đặt vào vị trí chính xác, đảm bảo không gây ảnh hưởng đến các dây thần kinh, tuyến vú. Sau đó, mỡ tự thân tiếp tục được cấy trực tiếp vào ngực để nâng ngực tự nhiên, bầu ngực mềm mại như không sử dụng bất kỳ chất liệu nhân tạo nào.

Bởi sự tự nhiên mà Nano Fat Extra mang lại, khách hàng hiện nay rất ưa chuộng phong cách này. Bởi ai cũng mong muốn bản thân sở hữu vẻ đẹp tự nhiên, hoàn hảo để tự tin là chính mình.

3. Nâng ngực 6D không chạm

Nâng ngực 6D không chạm là công nghệ Hàn Quốc độc quyền tại Hệ thống thẩm mỹ Kangnam. Theo các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu, nâng ngực 6D đặt túi ngực không chạm hiện là công nghệ tân tiến nhất, giúp đưa túi ngực vào khoang nhanh chóng mà không cần phẫu thuật bóc tách kích thước lớn, không chạm vào túi ngực và vùng da bên trong khoang đặt túi ngực.

Kỹ thuật không chạm trong nâng ngực 6D sử dụng  phễu đặt Keller Funnel để đưa túi ngực vào trong khoang đã bóc tách trong thời gian chỉ 15 giây, tốc độ vô cùng nhanh chóng. Đồng thời, sử dụng phễu cũng là cách để tránh ma sát giữa túi và vết thương, làm hạn chế tổn thương gây ra cho vùng ngực, hỗ trợ giảm đau nhức cho khách hàng sau khi làm dịch vụ.

Bên cạnh đó, kỹ thuật bóc tách khoang ngực sử dụng dao Plasma kết hợp kỹ thuật Drypoket tạo khoang ngực mà không gây chảy máu, từ đó hạn chế tối đa tổn thương trong quá trình phẫu thuật.

Ngoài ra, khách hàng còn được xem trước kết quả phẫu thuật với máy Vectra 3D, sử dụng  túi ngực chip ergonomix – Túi cao cấp nhất của Motiva, được cam kết bảo hành trọn đời. Đây là đặc quyền của khách hàng lựa chọn nâng ngực 6D không chạm tại Kangnam Bình Dương. 

Nâng ngực 6D không chạm là công nghệ Hàn Quốc độc quyền tại Hệ thống thẩm mỹ Kangnam

Nâng ngực 6D không chạm là công nghệ Hàn Quốc độc quyền tại Hệ thống thẩm mỹ Kangnam

4. Nâng ngực Y-Line

Nâng ngực Y-line được xem là công nghệ, giải pháp lý tưởng cho những cô nàng muốn có vòng 1 đầy đặn một cách thật tự nhiên. Y-line sử dụng kỹ thuật nội soi, loại túi độn ngực có chất liệu cao cấp kết hợp cấy mỡ tự thân 2 lần để đảm bảo ngực lên form chuẩn, phù hợp với tỷ lệ cơ thể khách hàng.

Quá trình thực hiện đảm bảo ít xâm lấn, mang lại hiệu quả cao, an toàn gấp nhiều lần so với phương pháp truyền thống. Các chuyên gia thẩm mỹ cũng khuyến khích khách hàng nên lựa chọn nâng ngực Y-line để có được bầu ngực tròn, mềm mại tự nhiên nhất. Đây sẽ là lựa chọn thông minh cho cô nàng yêu cái đẹp.

III. Chi phí các dịch vụ nâng ngực nổi bật tại Viện thẩm mỹ Kangnam Bình Dương

Dịch vụ nâng ngực tại Viện thẩm mỹ Kangnam Bình Dương có mức chi phí đồng nhất với các chi nhánh khác thuộc hệ thống. Dưới đây là bảng giá dịch vụ nâng ngực đang được áp dụng. Mức giá trong bảng chưa hiện là giá niêm yết, chưa áp dụng khuyến mãi hiện hành. 

Dịch vụPhương pháp vô cảmĐơn vị tínhSố lầnChi phí (VNĐ)
Nâng ngực Bio Fat*Gây MêLần160.000.000
Nâng ngực K-Nature 4DGây MêLần169.000.000
Nâng ngực 6DGây MêLần179.000.000
Nâng ngực 6D – VIPGây MêLần1109.000.000
Nâng ngực Nano Fat Extra* (Combo đặt túi + cấy mỡ)Gây MêLần198.000.000
Nâng ngực 6D Nano Fat (Combo đặt túi + cấy mỡ + Lấy mỡ nách)Gây MêLần1120.000.000
Nâng ngực Y-Line*(Combo đặt túi + cấy mỡ 2 lần)Gây MêLần1114.000.000
Combo Treo ngực sa trễ + Thu quầng + Nâng ngực K-nature 4DGây MêLần195.000.000
Combo Tạo Hình Vú + Nâng ngực K-Nature 4DGây MêLần1120.000.000
Thu quầng vú + Treo ngực/Treo ngực sa trễGây MêLần170.000.000
Tạo Hình Vú (Combo Thu gọn vú + Treo ngực sa trễ + Thu quầng)Gây MêLần195.000.000
Hút mỡ nách (khi kết hợp với dịch vụ nâng ngực)Gây mêLần110.000.000
Túi ngực Mentor XtraLần118.000.000
Túi ngực Nano Motiva (Chip)Lần110.000.000
Túi ngực Nano Motiva (Chip linh hoạt)Lần118.000.000
Nâng ngực – Dịch vụ sửa lạiLần115.000.000
Dịch vụ tiểu phẫu vùng ngực sửa lạiLần15.000.000

IV. Hình ảnh thực tế của khách hàng đã nâng ngực tại Kangnam Bình Dương

Khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ nâng ngực tại Viện thẩm mỹ Kangnam Bình Dương hài lòng, hạnh phúc vì vòng một căng tròn, đẹp như ý. Dưới đây là hình ảnh của khách hàng tự tin sai “độ” ngực siêu tự nhiên tại Kangnam:

Khách hàng gửi feedback "xịn" sau nâng ngực tại Kangnam Bình Dương

Khách hàng gửi feedback “xịn” sau nâng ngực tại Kangnam Bình Dương

Bầu ngực căng tròn, tự tin khoe vóc dáng

Bầu ngực căng tròn, tự tin khoe vóc dáng

Ngực đẹp tự nhiên, cân đối với tỷ lệ cơ thể

Ngực đẹp tự nhiên, cân đối với tỷ lệ cơ thể

INBOX ĐẶT LỊCH CÙNG BÁC SĨ UY TÍN SỐ 1

tư vấn cùng bác sĩ

Địa chỉ động ngực ở Bình Dương – Viện thẩm mỹ Kangnam Bình Dương sẽ là nơi mà khách hàng tin tưởng, lựa chọn để nâng ngực. Để đặt lịch thăm khám, nâng ngực với bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ vóc dáng của Kangnam, vui lòng liên hệ hotline 1900 6466 để được hỗ trợ. 

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  BÀI VIẾT LIÊN QUAN
  Gọi điện
  icon
  Báo giá
  icon

  Tư vấn