Kangnam Bình Dương – Địa chỉ trị sẹo tại Bình Dương uy tín, chuẩn y khoa

Sẹo thâm, sẹo rỗ, sẹo lồi khiến cho làn da bị sần sùi, thô ráp. Nhiều vùng da bị co kéo nhiều, không đều màu gây mất thẩm mỹ. Giải pháp phù hợp nhất lúc này là lựa chọn địa chỉ uy tín để loại bỏ sẹo. Địa chỉ trị sẹo tại Bình Dương dưới đây sẽ là nơi mà khách hàng có thể an tâm lựa chọn để khắc phục khuyết điểm.

I. Địa chỉ trị sẹo tại Bình Dương chuẩn y khoa, uy tín

Địa chỉ trị sẹo uy tín tại Bình Dương – Viện Thẩm mỹ Kangnam Bình Dương có địa chỉ tại 688A Cách Mạng Tháng 8 –  Phường Chánh Nghĩa – TP. Thủ Dầu Một – Bình Dương (thời gian tới sẽ chuyển về địa chỉ 08 Đường D9, KDC, Thủ Dầu Một, Bình Dương).

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ, hệ thống Thẩm mỹ Kangnam mong muốn được mang dịch vụ cao cấp đến gần hơn với khách hàng ở khu vực. Trong đó, dịch vụ trị sẹo được nhiều khách hàng trong khu vực quan tâm.

Kangnam Bình Dương là địa chỉ trị sẹo uy tín

Kangnam Bình Dương là địa chỉ trị sẹo uy tín

Đăng ký tư vấn cùng Bác Sĩ trên 10 năm kinh nghiệm
đăng ký tư vấn

1. Địa chỉ trị sẹo lồi ở Bình Dương

Dịch vụ trị sẹo lồi tại Kangnam Bình Dương được thực hiện bởi bác sĩ da liễu. Do ứng dụng công nghệ hiện đại kết hợp với liệu trình trị liệu chuẩn y khoa, sẹo lồi thâm sạm, co kéo dưới da đều có thể được khắc phục nhanh chóng.

Kangnam nổi tiếng với dịch vụ là phẳng sẹo lồi

Kangnam nổi tiếng với dịch vụ là phẳng sẹo lồi

2. Trị sẹo rỗ tại Bình Dương

Ngoài dịch vụ trị sẹo lồi, Kangnam Bình Dương cũng nổi tiếng với dịch vụ điều trị sẹo rỗ, lõm. Hiện tại, Kangnam ứng dụng nhiều công nghệ trị sẹo tân tiến. Mỗi công nghệ lại có những ưu điểm riêng. Nhờ vậy, các vấn đề về sẹo lõm, rỗ đều có khả năng khắc phục được khi đến với Kangnam Bình Dương.

3. Trị sẹo thâm tại Bình Dương

Dịch vụ điều trị sẹo thâm tại Kangnam Bình Dương sử dụng công nghệ hiện đại, được chuyển giao độc quyền từ Hoa Kỳ. Nhờ vậy, sẹo thâm được khắc phục tận gốc, các hắc sắc tố melanin được phá vỡ thành các mảnh nhỏ và đào thải ra khỏi cơ thể.

II. Các công nghệ điều trị sẹo tại Kangnam Bình Dương

Hiện nay, Viện thẩm mỹ Kangnam Bình Dương đang ứng dụng các công nghệ tân tiến để loại bỏ sẹo, giúp khách hàng nhanh chóng lấy lại sự tự tiên với làn da sáng, bằng phẳng, đều màu.

1. Điều trị sẹo lồi

Dịch vụ điều trị sẹo lồi tại Kangnam Bình Dương ứng dụng công nghệ ELLA hiện đại. Công nghệ ELLA kết hợp chiếu ánh sáng ELLA và tiêm thuốc giúp ức chế, làm mềm mô sẹo và làm xẹp sẹo lồi.

Khách hàng trị sẹo bằng công ELLA sẽ được chiếu ánh sáng bước sóng 560nm lên vùng sẹo theo đúng kỹ thuật, giúp giảm lượng máu tăng sinh nuôi dưỡng mô sẹo, cấu trúc phân tử dưới mô sẹo giãn nở, từ đó hỗ trợ quá trình điều trị sẹo trở nên đơn giản hơn.

Sau chiếu laser, khách hàng được tiêm thuốc đắc trị. Quá trình tiêm được thực hiện đúng kỹ thuật, không quá nông cũng không quá sâu, vừa tiêm vừa rút kim ra từ từ để thuốc tiêm lan đều ra vùng sẹo. Việc tiêm thuốc có tác dụng làm mềm mô sẹo, làm xẹp dần mô sẹo sau tiêm.

Dịch vụ điều trị sẹo lồi tại Kangnam Bình Dương ứng dụng công nghệ ELLA hiện đại

Dịch vụ điều trị sẹo lồi tại Kangnam Bình Dương ứng dụng công nghệ ELLA hiện đại

2. Điều trị sẹo lõm, rỗ

Với dịch vụ điều trị sẹo lõm, rỗ, Kangnam Bình Dương hiện nay đang ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại, tân tiến để khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn, phù hợp với khả năng tài chính của mỗi người. Dưới đây là 4 công nghệ loại bỏ sẹo rỗ, lõm tân tiến nhất trên thị trường được ứng dụng tại Kangnam:

– Công nghệ điều trị sẹo Bio Scar

Bio Scar hiện là công nghệ điều trị sẹo lõm rỗ kết hợp tạo ra các tổn thương trên bề mặt da, kết hợp chiếu ánh sáng laser để kích thích da sản sinh collagen và phục hồi. sau khi tạo tổn thương giả, vùng sẹo sẽ được chiếu laser để tác động xuống tầng đáy mô sẹo, kích thích da sản sinh collagen phục hồi.

Bio Scar hiện là công nghệ điều trị sẹo lõm tân tiến

Bio Scar hiện là công nghệ điều trị sẹo lõm tân tiến

– Công nghệ trị sẹo Laser Picosure

Laser Picosure hiện là công nghệ trị sẹo lõm rỗ tân tiến nhất hiện nay ít gây xâm lấn, không gây bong tróc da. Nhờ ứng dụng laser picosure giúp tạo ra khoảng không bài tại lớp trung bì, kích thích sản sinh collagen và elastin giúp da cải thiện, làm đầy mô sẹo.

Khi sử dụng laser picosure trị sẹo lõm rỗ, bác sĩ sẽ sử dụng đầu điều trị FOCUS 6mm, tần số 5Hz chiếu vuông góc lên bề mặt da bị sẹo, tổng shot trung bình trên da khoảng 4000-5000.

Việc sử dụng laser pico chiếu trực tiếp lên da sẽ tạo khung vững chắc cho đáy sẹo, cải thiện bề mặt sẹo.\

– Công nghệ trị sẹo Laser/Bio Fractional

Laser/Bio Fractional là công nghệ trị sẹo ứng dụng tia laser từ máy Laser Fractional. Laser/Bio Fractional sử dụng bước sóng lớn để tác động lên vùng da bị sẹo, kích thích da sản sinh collagen nhanh chóng để làm đầy, tăng độ đàn hồi cho làn da. Các mô xơ sẹo bị phá vỡ liên kết, không còn co kéo như ban đầu. Sau đó, bác sĩ sẽ sử dụng huyết tương giàu tiểu cầu để kích thích vùng da bị sẹo phục hồi tốt hơn, da không còn tình trạng lồi lõm, loang lổ sau điều trị.

3. Điều trị sẹo thâm

Điều trị sẹo thâm bằng laser tại Kangnam Bình Dương được xem là liệu pháp điều trị sẹo độc quyền ứng dụng công nghệ chuyển giao từ Hoa Kỳ, mang lại hiệu quả trị liệu tận gốc, hiệu quả cao, nhanh chóng và an toàn.

Có chế hoạt động của laser điều trị thâm là phá vỡ gốc hắc sắc tố melanin, cải thiện vùng da bị sẫm màu. Sau laser, bác sĩ sẽ điện di tinh chất để cung cấp dưỡng chất để giúp da khỏe mạnh, trắng sáng, đều màu hơn.

III. Chi phí điều trị sẹo tại Kangnam Bình Dương bao nhiêu?

Chi phí trị sẹo tại Viện thẩm mỹ Kangnam Bình Dương chỉ từ 800.000 VNĐ/dịch vụ. Dưới đây là bảng giá điều trị sẹo đang được ứng dụng tại Kangnam Bình Dương:

Dịch vụĐơn vị tínhSố lầnChi phí (VNĐ)
Điều trị sẹo lõm bằng Cấy da <=2cmLần1800.000
Điều trị sẹo lõm bằng Cấy da >2cmLần11.000.000
Trị sẹo lõm Bio Scar mức 1Lần17.000.000
Trị sẹo lõm Bio Scar mức 2Lần19.000.000
Điều trị sẹo lồi <= 1cm2Lần1800.000
Điều trị sẹo lồi <= 2cm2Lần11.200.000
Điều trị sẹo lõm mặt bằng phương pháp cấy mỡLần120.000.000

IV. Hình ảnh khách hàng trước và sau trị sẹo tại Kangnam Bình Dương

Đây là hình ảnh thực tế của những khách hàng đã từng trải nghiệm dịch vụ điều trị sẹo tại Viện Thẩm mỹ Kangnam Bình Dương:

Khách hàng điều trị sẹo thâm mụn tại Kangnam Bình Dương

Khách hàng điều trị sẹo thâm mụn tại Kangnam Bình Dương

Làn da bị sẹo rỗ do mụn được cải thiện sau 1 liệu trình điều trị

Làn da bị sẹo rỗ do mụn được cải thiện sau 1 liệu trình điều trị

Sẹo lồi "tàng hình" sau trị liệu tại Kangnam Bình Dương

Sẹo lồi “tàng hình” sau trị liệu tại Kangnam Bình Dương

INBOX ĐẶT LỊCH CÙNG BÁC SĨ UY TÍN SỐ 1

tư vấn cùng bác sĩ

Trị sẹo tại Viện Thẩm mỹ Kangnam Bình Dương là một trong những lựa chọn phù hợp giúp khách hàng khắc phục khuyết điểm ngoài da để trở nên tự tin hơn với ngoại hình của mình. Để đặt lịch điều trị sẹo tại Kangnam Bình Dương, vui lòng liên hệ hotline 1900 6466 để được hỗ trợ miễn phí. 

0 / 5. (Bình trọn) 0

Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Lưu ý: Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và tra cứu, không thay thế cho việc thăm khám, chẩn đoán hoặc điều trị. vui lòng liên hệ với Bác sĩ, Dược sĩ hoặc chuyên viên y tế để được tư vấn cụ thể. Xem thêm

  Hãy để lại bình luận của bạn bên dưới!

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Bài viết cùng chủ đề địa chỉ trị sẹo
  Địa chỉ Thẩm mỹ trị sẹo Hải Phòng uy tín, khách hàng đánh giá cao

  Địa chỉ Thẩm mỹ trị sẹo Hải Phòng uy tín, khách hàng đánh giá cao

  Cập nhật: 03/04/2024 - Tác giả: Swara Mai Vũ

  Viện thẩm mỹ Kangnam Hải Phòng là địa chỉ trị sẹo Hải Phòng uy tín, được nhiều khách hàng lựa chọn. Công nghệ trị sẹo tân tiến giúp loại bỏ sẹo lồi, sẹo lõm xấu xí. Vùng da sẹo co kéo nhiều, nhăn nheo và đôi khi gây đau nhức cũng được khắc phục. Dưới

  Địa Chỉ Trị Sẹo tại Đà Nẵng Uy Tín Và Chất Lượng

  Địa Chỉ Trị Sẹo tại Đà Nẵng Uy Tín Và Chất Lượng

  Cập nhật: 03/04/2024 - Tác giả: Helen Lê Giang

  Sẹo lồi co kéo, sẹo lõm xấu xí trên da gây đau, ngứa rát và khó chịu kéo dài. Các vết sẹo trên da có kích thước, hình dáng đa dạng nhưng điểm chung là khiến da sần sùi, khiến bạn mất tự tin. Để điều trị dứt điểm sẹo lồi lõm trên da, bạn

  Địa chỉ Trị sẹo uy tín tại Nghệ An: được nhiều người đánh giá cao

  Địa chỉ Trị sẹo uy tín tại Nghệ An: được nhiều người đánh giá cao

  Cập nhật: 03/04/2024 - Tác giả: Swara Mai Vũ

  Tình trạng sẹo lồi, sẹo lõm bị xơ hóa, co kéo nhiều khiến cho da bị nhăn nheo, đau nhức kéo dài. Sẹo phát triển liên tục, xâm lấn các vùng da xung quanh, vượt ra ngoài phạm vi của vết thương ban đầu khiến da sần sùi, xấu xí. Để loại bỏ mô sẹo

  Trị sẹo kangnam tại Thái Nguyên: Địa chỉ trị sẹo uy tín nhất

  Trị sẹo kangnam tại Thái Nguyên: Địa chỉ trị sẹo uy tín nhất

  Cập nhật: 01/04/2024 - Tác giả: Swara Mai Vũ

  Sẹo lồi, sẹo rỗ lâu năm khiến nhiều người trăn trở, tìm cách để loại bỏ khuyết điểm này. Tuy nhiên, sẹo lâu năm có mức độ co kéo nhiều cần phải được điều trị đúng phương pháp, có lộ trình và đúng kỹ thuật. Địa chỉ trị sẹo tại Thái Nguyên – Viện thẩm

  Địa chỉ trị sẹo ở Thanh Hóa tốt nhất hiện nay? Review chi tiết

  Địa chỉ trị sẹo ở Thanh Hóa tốt nhất hiện nay? Review chi tiết

  Cập nhật: 25/04/2024 - Tác giả: Lily Kim Giang

  Vùng da sẹo lồi, sẹo lõm, sẹo co kéo khiến cho da đau nhức, nhăn nheo ảnh hưởng đến tỉnh thẩm mỹ. Đồng thời, sẹo phát triển liên tục, xâm lấn ra các vùng da lân cận, khiến da sần sùi, xấu xí. Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ trị sẹo ở Thanh Hóa

  Địa chỉ trị sẹo ở Buôn Ma Thuột – Xóa sẹo chỉ 1 liệu trình

  Địa chỉ trị sẹo ở Buôn Ma Thuột – Xóa sẹo chỉ 1 liệu trình

  Cập nhật: 03/04/2024 - Tác giả: Swara Mai Vũ

  Tìm kiếm một địa chỉ trị sẹo ở Buôn Ma Thuột không chỉ là việc làm quan tâm đến vẻ đẹp, mà còn là sự quan tâm đến sức khỏe. Loại bỏ sẹo có thể mang lại sự thay đổi lớn trong cuộc sống của một người, vậy tại Buôn Ma Thuột có địa chỉ

  Call
  Zalo