Địa chỉ hạ gò má ở Bình Dương Uy tín – tốt nhất hiện nay!

Địa chỉ hạ gò má ở Bình Dương – Viện Thẩm mỹ Kangnam Bình Dương là cơ sở được đông đảo khách hàng quan, lựa chọn để làm đẹp. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ những công nghệ hạ gò má hiện đại nhất tại Kangnam Bình Dương.

I – Địa chỉ hạ gò má ở Bình Dương tốt nhất hiện nay

Viện thẩm mỹ Kangnam Bình Dương đang tọa lạc tại số 688A Cách Mạng Tháng 8 –  Phường Chánh Nghĩa – TP. Thủ Dầu Một – Bình Dương. Trong thời gian sắp tới, Viện thẩm mỹ Kangnam Bình Dương sẽ chuyển về địa chỉ mới tại số 08 Đường D9, KDC, Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Kangnam Bình Dương luôn ứng dụng công nghệ hạ gò má hiện đại, bắt kịp xu hướng thẩm mỹ. Cùng đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, nhiều năm kinh nghiệm. Do đó, từ khi ra mắt Kangnam đã nhận được nhiều phản hồi tích cực và sự tin tưởng của khách hàng.

Viện thẩm mỹ Kangnam Bình Dương địa chỉ hạ gò má chất lượng, chuẩn y khoa

Viện thẩm mỹ Kangnam Bình Dương địa chỉ hạ gò má chất lượng, chuẩn y khoa

Đăng ký tư vấn cùng Bác Sĩ trên 10 năm kinh nghiệm
đăng ký tư vấn

II – Công nghệ hạ gò má tại Kangnam Bình Dương

Viện thẩm mỹ Kangnam Bình Dương đang ứng 2 công nghệ hạ gò má được chuyển giao từ Hàn Quốc bao gồm: hạ gò má là 3D và 6D.

1 – Công nghệ phẫu thuật hạ gò má 3D

Công nghệ hạ gò má 3D sử dụng máy cắt xương siêu âm, mục đích gọt bỏ vùng gò má nhô cao, tối thiểu hóa xâm lấn. Từ đó, tạo được khuôn mặt cân đối, hài hòa. Ứng dụng thiết bị AI thiết kế cutting guide và máy chụp cắt lớp CT được nhập khẩu 100% từ nước ngoài. Vì vậy, đảm bảo độ chính xác và an toàn, hiệu quả nhất cho khách hàng.

Trong quá trình thăm khám, bác sĩ sẽ kiểm tra xương gò má và hạ xuống từ 0,5 – 2cm để tạo sự cân đối, thon gọn. Với thời gian thực hiện nhanh chóng, đã giúp khách hàng thay đổi được diện mạo thu hút hơn.

Công nghệ hạ gò má 3D

Công nghệ hạ gò má 3D

2 – Công nghệ phẫu thuật hạ gò má 6D

Công nghệ hạ gò má 6D hạ được xương gò má được từ 1 – 2cm. Với kỹ thuật này bác sĩ tạo được mổ trong khoang miệng, không để lại sẹo xấu, không ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ. Bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách, tạo khoang trống và hạ gò má xuống. Thực hiện bằng công nghệ hiện đại, hạn chế xâm lấn tối đa, hạn biến chứng.

Cùng với công nghệ AI Face Design cho phép xem trước kết quả. Thiết kế cutting guide, đảm bảo chính xác. Mô phỏng theo cấu trúc khuôn mặt theo tỉ lệ 1:1, chuẩn tỷ lệ vàng. Chính vì vậy, khách hàng có thể xem được kết quả khuôn mặt sau khi hạ gò má và thảo luận với bác sĩ để điều chỉnh cho phù hợp nhất.

III – Dịch vụ hạ gò má tại Kangnam Bình Dương có hiệu quả không?

Viện thẩm mỹ Kangnam Bình Dương thuộc chuỗi hệ thống thẩm mỹ Kangnam Hàn Quốc lớn nhất tại Việt Nam hiện nay. Theo đó, toàn bộ các chi nhánh của Kangnam đã được cấp giấy phép hoạt động. Với dịch vụ hạ gò má tại Kangnam mang lại hiệu quả cao với những ưu điểm như:

1 – Cơ sở vật chất tân tiến, hiện đại

Viện thẩm mỹ Kangnam Bình Dương được đầu tư trang thiết bị, máy móc đồng bộ với Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam Hà Nội và Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó, cơ sở cũng thường xuyên bắt kịp xu hướng thẩm mỹ, cập nhập các công nghệ mới, hiện đại, thời thượng nhất.

Đặc biệt phải để đến công nghệ Dolphin Imaging 11.9 được ứng dụng trong phẫu thuật hàm mặt. Kỹ thuật này cho phép trực quan hóa, phân tích và nhìn trước kết quả thẩm mỹ thông qua tính năng thực tế ảo VR.

Theo đó, toàn bộ quá trình hạ xương gò má sẽ được phân tích và mô tả qua video 3D để đảm bảo kết quả chính xác và tối ưu nhất.

2 – Bác sĩ giỏi chuyên môn, nhiều năm kinh nghiệm

Kangnam quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi chuyên môn, các bác sĩ đều tốt nghiệp các trường y nổi tiếng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ. Ngoài ra, đa số các bác sĩ đều là thành viên của

Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc. Bên cạnh đó, một số bác sĩ đều có thời gian tu nghiệp tại nước ngoài để trau dồi kiến thức chuyên môn và cập nhật công nghệ thẩm mỹ mới. Mỗi năm bác sĩ tại Kangnam đều thực hiện thành công cho nhiều khách hàng, mang lại kết quả hạ gò má ưng ý nhất.

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi

3 – Kết quả phẫu thuật duy trì suốt đời

Với việc ứng dụng kỹ thuật thẩm mỹ hiện đại và trang thiết bị máy móc tiên tiến nên vết mổ không để lại sẹo, không lộ dấu vết thẩm mỹ. Bên cạnh đó, phần xương không phát triển thêm do bác sĩ đã xử lý cẩn thận. Vì vậy, hiệu quả thẩm mỹ được kéo dài vĩnh viễn.

4 – Thời gian phẫu thuật nhanh chóng

Trước khi tiến hành phẫu thuật, bác sĩ sẽ cùng ekip hội chẩn dựa vào hình ảnh chụp cắt lớp, đảm bảo kết quả phẫu thuật chính xác nhất.

Cùng với việc ứng dụng thiết bị phẫu thuật hiện đại bằng máy cắt xương siêu âm, giúp cắt gọi, loại bỏ phần gò má nhô cao. Nhờ vậy, khuôn mặt khách hàng được cân đối chuẩn tỷ lệ vàng. Thời gian phẫu thuật nhanh

chỉ khoảng 60 phút.

IV – Chi phí phẫu thuật hạ gò má

Viện thẩm mỹ Kangnam Bình Dương cung cấp dịch vụ hạ gò má với mức giá từ 74.000.000 triệu. Chi phí cụ thể phụ thuộc vào kỹ thuật mà khách hàng lựa chọn.

Bảng giá dịch vụ hạ gò má tại Kangnam như sau:

Dịch vụChi phí (VNĐ)
Hạ gò má 3D74.000.000
Hạ gò má 6D94.000.000

Lưu ý: Mức chi phí này chưa bao gốm giá ưu đãi

Mức chi phí này chưa bao gồm ưu đãi, để cập nhật chương trình khuyến mãi hấp dẫn tại Kangnam, khách hàng hãy liên hệ theo hotline 1900.6466 để được tư vấn cụ thể và trải nghiệm dịch vụ với mức giá tốt nhất.

V – Khách hàng nói gì về dịch vụ hạ gò má tại Kangnam

Kết quả thẩm mỹ hạ gò má tại Kangnam được minh chứng qua những hình ảnh feedback của khách hàng:

Khuôn mặt của khách hàng sau khi hạ gò má 14 ngày

Khuôn mặt của khách hàng sau khi hạ gò má 14 ngày

Hình ảnh khách hàng sau khi phẫu thuật

Hình ảnh khách hàng sau khi phẫu thuật

INBOX ĐẶT LỊCH CÙNG BÁC SĨ UY TÍN SỐ 1

tư vấn cùng bác sĩ

Viện thẩm mỹ Kangnam Bình Dương là địa chỉ hạ gò má ở Bình Dương tốt nhất tại địa phương. Mang lại kết quả làm đẹp ưng ý và an toàn nhất.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  BÀI VIẾT LIÊN QUAN
  Gọi điện
  icon
  Báo giá
  icon

  Tư vấn