en vi

Tiêm Filler Mũi – Giữ được bao lâu- 4 Điểm nhấn tại Kangnam

Tiêm Filler mũi là một phương pháp thẩm mỹ nâng mũi bằng cách tiêm filler vào mũi để tạo hình, thay đổi hình dáng mũi và nâng cao phần sống mũi. Những điều cần biết nếu muốn nâng mũi bằng filler: quy trình tiêm filler tại Kangnam, tiêm filler mũi sưng mấy ngày và tiêm filler rồi có nâng mũi được không.

I. Tiêm Filler mũi là gì?

Filler là chất làm đầy được sử dụng nhiều trong ngành thẩm mỹ. Cấu tạo chính từ axit Hyaluronic đã được Bộ Y Tế thế giới kiểm định có khả năng tương thích cao, an toàn khi tồn tại trong cơ thể người.

Tiêm filler mũi là quá trình đưa 1 loại chất làm đầy từ bên ngoài vào nhằm nâng cao phần sống mũi. Thông qua thiết bị kim tiêm chuyên dụng, bác sĩ tiến hành bơm một lượng filler (tính theo đơn vị cc) đã tính toán từ trước, nắn chỉnh mô mềm cho kết quả dáng mũi cao thẳng như ý.

Tiêm filler nâng cao sống mũi nhanh chóng

Tiêm filler nâng cao sống mũi nhanh chóng

II. Có nên tiêm filler nâng mũi không?

Về nguyên tắc, mỗi phương pháp thẩm mỹ trước khi đưa vào ứng dụng phổ biến đều trải qua quá trình nghiên cứu, thử nghiệm, được cấp giấy phép và ứng dụng trên thế giới nên về tính thẩm mỹ hay an toàn đều đã được kiểm soát tốt.

Tuy vậy, các vấn đề đau nhức, chảy máu, rủi ro trong phẫu thuật vẫn luôn khiến nhiều khách hàng lo sợ, không dám thực hiện. Lúc này, những phương pháp thẩm mỹ không phẫu thuật như tiêm filler nâng mũi được ưu tiên lựa chọn hơn.

 • Mũi cao, thẳng ngay sau 10 phút

Thời gian thực hiện tiêm filler vào mũi nhanh chóng, chỉ từ 5 – 10 phút khách hàng có ngay dáng mũi như ý: sống mũi cao thẳng tự nhiên.

 • Không can thiệp dao kéo, không chảy máu

Là một phương pháp nâng mũi cao không phẫu thuật, toàn bộ quá trình tiêm filler chỉ sử dụng một ống tiêm chuyên dụng, không dùng thêm bất kì một dụng cụ y tế nào khác. Vì vậy, chảy máu, rủi ro dao kéo là không xảy ra.

Tiêm filler không gây xâm lấn hay tổn thương

Tiêm filler không gây xâm lấn hay tổn thương

 • Không sưng, không đau, không sẹo

Không cần lưu viện, không cần nghỉ dưỡng tại nhà, khách hàng sau tiêm filler hoàn toàn có thể đi làm, đi chơi, sinh hoạt bình thường: không đau không sưng không để lại sẹo xấu.

Thông qua tìm hiểu những ưu điểm của phương pháp chỉnh hình mũi không phẫu thuật bằng chất làm đầy, có nên tiêm filler mũi không tùy thuộc vào chính nhu cầu, mong muốn của chính khách hàng.

III. Tiêm filler nâng mũi giữ đẹp được bao lâu?

Chiếm ưu thế là một dịch vụ thực hiện nhanh chóng, không đau không sưng nhưng nâng mũi bằng tiêm filler chỉ có thời gian duy trì ngắn hạn.

Trung bình, kết quả mũi cao sau tiêm filler kéo dài từ 6 – 12 tháng lệ thuộc vào cơ địa, quá trình chăm sóc của mỗi người.

Do cấu tạo sống mũi là xương và mô sụn với cấu trúc hình tháp, khi chất làm đầy đưa vào bên trong theo thời gian dài không thể neo đậu bám chắc trên vùng này được. Vì vậy, chỉ trong khoảng 1 năm, phần filler sẽ bị xẹp sang hai bên khiến dáng mũi to bè.

Do vậy, với phương pháp không phẫu thuật, khách hàng không nên quá kì vọng vào tiêm filler mũi giữ được bao lâu.

Bởi đây là phương pháp nâng mũi có thời hạn và bạn muốn duy trì bắt buộc phải thực hiện nhiều lần hoặc tham khảo những công nghệ sửa mũi đẹp tự nhiên khác với độ bền đẹp lâu dài hơn.

Tiêm filler mũi có hiệu quả khá ngắn

Tiêm filler mũi có hiệu quả khá ngắn

HÃY ĐỂ CHUYÊN GIA TƯ VẤN GIÚP ĐỠ BẠN HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

đăng ký tư vấn

IV. Nâng mũi bằng chất làm đầy filler có tốt không?

Chất làm đầy filler sử dụng trong nâng mũi có thành phần chủ yếu là HA với 98% là nước muối đã được kiểm định rõ ràng trước khi nhập khẩu sử dụng tại thị trường Việt Nam.

Mặt khác, khi tạo ra chất làm đầy filler để đưa vào cơ thể, các nhà nghiên cứu đã phân tích và tạo ra thật giống hyaluronic acid tự nhiên nên hoàn toàn có độ tương thích cao với cơ thể người.

Trong suốt thời gian tồn tại trong mũi, đa phần không có dấu hiệu đào thải, dị ứng chất liệu.

Tiêm filler nâng mũi có hại không? Về nguyên tắc, chất làm đầy filler an toàn cao. Tuy nhiên, nếu nguồn gốc filler không được đảm bảo, hàng kém chất lượng thì sẽ để lại hậu quả nghiêm trọng tới sức khỏe khách hàng.

Thực trạng hiện nay, không ít những cơ sở chỉ vì lợi nhuận trước mắt, nhập khẩu những hãng filler “dởm” giá rẻ, không có nguồn gốc rõ ràng thực hiện cho khách hàng gây ra những biến chứng nguy hiểm: tràn filler, nhiễm trùng, hoại tử, …

Được biết, đa phần những spa này hoạt động “chui”, chưa có bất kì giấy tờ nào về mặt pháp lý, chưa được cấp phép tham gia thẩm mỹ. Hơn nữa, cơ sở vật chất, dụng cụ y khoa không đủ tiêu chuẩn về vô khuẩn, vô trùng sử dụng cho khách hàng chắc chắn dễ gây viêm và nhiều bệnh khác.

Nên lựa chọn địa chỉ uy tín

Nên lựa chọn địa chỉ uy tín

V. Điều cần biết nếu muốn nâng mũi bằng filler

Tiêm filler nâng mũi không có gì không tốt nhưng khách hàng phải đảm bảo an toàn. Vì vậy, trước khi thực hiện, khách hàng nên nắm rõ những điều sau: quy trình tiêm filler tại kangnam, tiêm filler mũi sưng mấy ngày, tiêm filler rồi có nâng mũi được không.

4.1. Quy trình tiêm filler tại Kangnam

Các bước trong tiến trình tiêm filler mũi được thực hiện theo đúng các yêu cầu, điều kiện kĩ thuật như quy định của Bộ Y Tế.

video tiêm filler

Video tiêm filler nâng mũi Kangnam đã được Bộ Y Tế cấp phép

 • Bước 1: Thoa cồn lên vùng đầu mũi làm sạch, vô khuẩn
 • Bước 2: Gây tê cục bộ vùng mũi cho khách hàng
 • Bước 3: Bác sĩ tiến hành tiêm chất làm đầy filler thông qua 1 điểm duy nhất, nắn chỉnh filler cân đối
 • Bước 4: Khách hàng có thể ngồi dậy, trở về nhà sau 10 phút thực hiện.

4.2. Tiêm filler mũi sưng mấy ngày?

Thông thường, hiện tượng đau sưng tấy vùng mũi gần như không xuất hiện sau khi tiêm filler. Tuy nhiên, phụ thuộc vào cơ địa của mỗi khách hàng có thể nhận thấy tình trạng sưng trong 1 – 2 ngày đầu.

Khách hàng không phải quá lo lắng bởi sưng nhẹ, không nhiều và sau 3 ngày sẽ biến mất. Trường hợp không may sưng đau kéo dài thì cần liên hệ ngay với bác sĩ chuyên khoa.

4.3. Tiêm filler rồi có nâng mũi được không?

Khách hàng hoàn toàn có thể sử dụng phương pháp phẫu thuật nâng mũi sau 1 thời gian tiêm filler do vấn đề bị hỏng hoặc muốn thay đổi dáng mũi hoàn hảo hơn.

Tuy nhiên, những trường hợp này sẽ được thực hiện phức tạp hơn, phải tiến hành tiêm giải. Tiêm tan filler bao lâu thì nâng mũi được?

Trung bình, sau 3 – 6 tháng sẽ có thể chỉnh hình mũi được nhưng vẫn cần thăm khám chuyên sâu, kiểm tra sự hồi phục của sức khỏe trước khi quyết định.

Khách hàng nâng mũi sửa lại thành công

Khách hàng nâng mũi sửa lại thành công

Khách hàng trước và sau khi nâng mũi

Khách hàng trước và sau khi nâng mũi

V. Những lưu ý khi tiêm filler mũi

Tuy tiêm filler chỉ là thủ thuật đơn giản và nhanh gọn, làm mũi cao mà không cần động chạm dao kéo, nhưng khách hàng vẫn phải chú ý cẩn thận từ trước và sau khi thực hiện.

Trước tiêm:

 • Chọn địa chỉ uy tín, có bác sĩ giỏi và sử dụng filler chất lượng cao.
 • Tham khảo reviews và chia sẻ từ các cộng đồng uy tín, không nên ham những nơi giá rẻ.
 • Không tiêu thụ đồ uống có cồn và thuốc lá để tránh bầm tím tại vết tiêm.
 • Ngưng dùng các loại dược liệu: ngừa thai, aspirin, thuốc nội tiết/dị ứng…
 • Giữ da mặt sạch, không bị dính dầu/mồ hôi, không makeup trước khi tiêm.
 • Thư giãn, giữ tâm lý ổn định, tránh căng thẳng làm cho mô da co thắt.

Sau tiêm:

 • Dùng đá chườm quanh vị trí mũi, chườm 10-15′ và thực hiện 2-3 lần/ngày.
 • Không nên dùng lực chà miết vào vùng mũi gây lệch lạc vị trí filler.
 • Kiêng các món ăn gây hại cho vết tiêm (5-7 ngày): thịt bò/gà, hải sản, gia vị cay, xôi nếp, dầu mỡ…
 • Tăng thêm rau củ, thịt nạc heo, sữa chua… vào khẩu phần và không nên ăn quá mặn.
 • Dùng SRM dịu nhẹ và không trang điểm trong tối thiểu 1 tuần, che chắn chống nắng trước khi ra ngoài.

Vì thời gian hồi phục ở mỗi khách hàng là khác nhau, nên bạn cần chủ động theo dõi và chăm sóc theo kế hoạch, tham vấn bác sĩ trước khi ngừng kiêng khem.

Hướng dẫn chăm sóc sau khi nâng mũi

Hướng dẫn chăm sóc sau khi nâng mũi

VII. Tiêm filler mũi ở đâu đẹp, uy tín

Tại thị trường thẩm mỹ Việt Nam, số lượng cơ sở là bệnh viện thẩm mỹ chuẩn Hàn rất ít và Kangnam tự hào là đơn vị tiên phong ứng dụng công nghệ kĩ thuật thẩm mỹ mũi Hàn Quốc theo đúng các yêu cầu nghiêm ngặt chuẩn Hàn.

Tận mắt chứng kiến quá trình tiêm filler nâng mũi tại Kangnam và một Spa để thấy được sự chuyên nghiệp, uy tín, an toàn của Kangnam mới có thể đảm bảo kết quả và an toàn cho khách hàng.

video so sánh

[KHÁC BIỆT] Giữa tiêm filler nâng mũi Kangnam với Spa thông thường

Chỉ khi lựa chọn tiêm filler mũi tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, khách hàng mới có thể được đảm bảo đầy đủ chất lượng, an toàn thẩm mỹ.

 • Chất làm đầy nhập khẩu từ Pháp

Hiện nay, bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đưa vào tiêm filler những chất làm đầy filler nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được nhập khẩu chính hãng từ Pháp.

Tất cả các hãng filler Teoxane, Radies, Restylane, Aquamid đều là những thương hiệu nổi tiếng sử dụng phổ biến trên thế giới trong ngành thẩm mỹ mũi với sự kiểm định chất lượng, an toàn từ FDA và Bộ Y Tế.

 • Bác sĩ trình độ chuyên môn sâu nâng mũi

Từng học tập, tu nghiệp tại Hàn Quốc, bác sĩ chuyên khoa mũi tại Kangnam đều tay nghề cao, chuyên môn giỏi

Với hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành thẩm mỹ mũi, 100% các ca tiêm filler mũi Kangnam thành công, an toàn cao, không biến chứng.

 • Kết quả trước sau tiêm filler nâng mũi Kangnam

100% khách hàng thực hiện chỉnh hình mũi bằng filler tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam cảm thấy hài lòng về kết quả dáng mũi của bản thân: đẹp tự nhiên, không để lại sẹo, không biến chứng.

Qua nhữnng hình ảnh minh chứng dưới đây, bạn chắc chắn sẽ không còn phải lo nghĩ hay băn khoăn về việc Tiêm filler mũi ở đâu đẹp, uy tín.

Tiêm filler mũi kangnam

Tiêm filler mũi kangnam

Tiêm filler nâng mũi kangnam

Tiêm filler nâng mũi kangnam

Nâng mũi bằng filler

Nâng mũi bằng filler

BẠN MUỐN ĐƯỢC TƯ VẤN VỀ TRƯỜNG HỢP MŨI CỦA MÌNH?

tư vấn cùng bác sĩ

VIII. Những câu hỏi thường gặp về tiêm filler mũi

Khi đưa ra lựa chọn giải pháp tiêm nâng mũi, nhiều khách hàng đều thắc mắc về tính an toàn và độ hiệu quả về sau. Dưới đây là một số lời giải đáp được tổng hợp từ chuyên gia, giúp ích cho bạn tháo gỡ một số băn khoăn thường gặp.

8.1/ Tiêm filler mũi có an toàn không?

Tiêm filler được cho là an toàn với điều kiện khách hàng dùng chất liệu đạt chuẩn, thực hiện tại địa chỉ uy tín và kỹ thuật của bác sĩ không xảy ra sai sót.

Bởi vì nếu sử dụng filler “hàng chợ”, kèm theo quy trình tiêm không đúng cách thì khách hàng dễ gặp phải những biến chứng: sưng phù và đau kéo dài, bầm tím nặng nề, nhiễm trùng, dị ứng mũi…

Hơn nữa, filler nâng mũi chính hãng đã được FDA Hoa Kỳ và các tổ chức Y tế thế giới kiểm định chặt chẽ trước khi khi sử dụng cho cơ thể người. Do đó, bạn sẽ không phải chịu rủi ro lớn khi dùng các chế phẩm đó.

Thực tế mỗi năm có tới hơn 20.000 người trên khắp thế giới đều chọn hình thức nâng cao mũi bằng chất liệu filler.

Nói tóm lại, bạn đừng quá lo lắng về vấn đề Tiêm filler mũi có an toàn không?, hãy chọn cho mình một địa điểm đáng tin cậy và tìm hiểu rõ trước khi thực hiện.

👉👉👉 VIDEO Tiêm Filler mũi có hại không?

8.2/ Tiêm filler mũi nhiều lần có sao không?

Hiệu quả của filler chỉ duy trì được trong một thời gian ngắn, nên khách hàng bắt buộc phải thực hiện tiêm nhiều lần nếu muốn duy trì dáng mũi cao thẳng bền đẹp.

Thời gian tiêm các mũi filler sẽ cách nhau từ 3-6 tháng tùy vào cơ địa từng người và chỉ định của bác sĩ.

Trung bình mỗi người sẽ tiêm nâng mũi khoảng 3-4 lần. Nếu tiêm filler quá nhiều sẽ có nguy cơ để lại một số di chứng về sau, da bao quanh mũi dễ bị suy yếu và lão hóa nhanh.

Những thông tin về tiêm filler mũi đã được phân tích rõ trong bài viết, mang đến kiến thức bổ ích cho các tín đồ làm đẹp. Hy vọng bạn sẽ chọn được địa chỉ làm đẹp “đáng tiền” để cải thiện nhan sắc hiệu quả.


Có 8 bình luận bài Tiêm Filler Mũi – Giữ được bao lâu- 4 Điểm nhấn tại Kangnam
 1. Sang viết:

  Tiêm mũi bao nhiêu c. Và bao nhiêu tiền 1c. Cam on

  • Bác sĩ Tư Vấn Kangnam viết:

   Chào bạn Sang, tại Kangnam đang có các dòng Filler chính hãng như: EPTQ ( Hàn Quốc), Juvederm ( Pháp), Xcelens ( Thụy Sĩ)… với chi phí từ 5 Triệu. Số lượng cc cần tiêm thì phụ thuộc vào tình trạng mũi của mình, cần đến bác sĩ tư vấn chi tiết.
   Bạn để lại SĐT hoặc liên hệ hotline: 1900.6466 để tư vấn và hẹn lịch với bác sĩ nhanh nhất nhé. Cảm ơn bạn

 2. Thanh viết:

  Giá tiêm filler mũi bao nhiu ạ

  • Bác sĩ Tư Vấn Kangnam viết:

   Chào bạn Thanh, giá tiêm Filler mũi tại Kangnam chỉ từ 5 Triệu/ cc tùy thuộc vào Filler sử dụng. Tại Kangnam đang có nhiều dòng Filler chính hãng, an toàn như: EPTQ ( Hàn Quốc), Juvederm ( Pháp), Xcelens ( Thụy Sĩ)…
   Bạn để lại SĐT hoặc liên hệ hotline: 1900.6466 để tư vấn và hẹn lịch thăm khám với bác sĩ nhanh nhất nhé. Cảm ơn bạn

 3. Trịnh thị vuu viết:

  E muốn tiêm fuler nhưng k hiểu nhiều mong bs tư vấn ạ

  • Bác sĩ Tư Vấn Kangnam viết:

   Chào bạn Trịnh Thị Vuu, bạn để lại SĐT hoặc liên hệ hotline: 1900.6466 để Kangnam tư vấn chi tiết nhất về dịch vụ Tiêm Filler an toàn – chính hãng nhé. Cảm ơn bạn!

 4. Miên miên viết:

  Chi phí tiêm ở kangnam hết bao nhiêu vậy

  • Bác sĩ Tư Vấn Kangnam viết:

   Chào bạn Miên Miên , chi phí tiêm Filler tại Kangnam chỉ từ 5 Triệu/ cc tùy thuộc vào Filler sử dụng. Tại Kangnam đang có nhiều dòng Filler chính hãng, an toàn như: EPTQ ( Hàn Quốc), Juvederm ( Pháp), Xcelens ( Thụy Sĩ)…
   Bạn để lại SĐT hoặc liên hệ hotline: 1900.6466 để tư vấn và hẹn lịch thăm khám với bác sĩ nhanh nhất nhé. Cảm ơn bạn

Comments are closed.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Kết quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)