en vi

Tiêm Filler Mũi – Giữ vẻ đẹp tự nhiên 95% khách hàng hài lòng tại Kangnam

Khi nâng mũi bằng filler, cần chú ý đến quy trình tiêm filler, thời gian mũi sưng sau khi tiêm và cách chăm sóc đúng đắn. Tiêm filler là một phương pháp nâng mũi không phẫu thuật, sử dụng filler để tạo hình và thay đổi hình dáng, cũng như nâng cao phần sống mũi. Phương pháp này giúp làm nổi bật các đường nét trên gương mặt, tăng tính thẩm mỹ và làm mũi trở nên cao hơn.

I. Tìm hiểu về tiêm Filler mũi

Tiêm filler mũi là phương pháp thẩm mỹ không phẫu thuật, sử dụng chất làm đầy bơm vào mũi (tính theo đơn vị cc) để nắn chỉnh mô mềm và cho ra kết quả dáng mũi cao thẳng như ý.Tiêm nâng bằng filler giúp điều chỉnh dáng và khắc phục các khuyết điểm như mũi ngắn, sống mũi gồ ghề, cánh mũi to. Tiêm filler nâng mũi là phương pháp an toàn, không can thiệp xâm lấn nên không gây tổn hại đến cơ thể. Sau khi tiêm filler, vùng mũi sẽ cao, thẳng và đầy đặn hơn.

Filler là chất làm đầy được ứng dụng rộng rãi trong ngành thẩm mỹ. Cấu tạo chính từ axit Hyaluronic và đã được Bộ Y Tế thế giới kiểm định an toàn và tương thích cao với cơ thể người. Việc tiêm filler cũng có thể tiềm ẩn những rủi ro và tác dụng phụ như viêm nhiễm, sưng tấy, đau nhức, tuy nhiên nếu lựa chọn bác sĩ có kinh nghiệm và địa chỉ uy tín sẽ phòng tránh tối đa các rủi ro.

Tiêm filler nâng cao sống mũi nhanh chóng

Tiêm filler nâng cao sống mũi nhanh chóng

II. Nâng mũi bằng filler có đau không?

Bác sĩ PTTM Dr. Louis Trương – Bác sĩ phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ mũi – Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam chia sẻ: “Filler có thể được tiêm lên sống mũi để nâng cao hoặc kéo dài mũi. Do chất làm đầy được tiêm vào vị trí cần thiết với lượng nhỏ, do đó tiêm filler không gây đau đớn và không xâm lấn, có thể lấp đầy thể tích tại đó.”

Một số người có thể cảm thấy khó chịu hoặc nhẹ nhàng đau nhức tại điểm tiêm, nhưng đau này thường rất nhẹ và chỉ kéo dài trong vài giờ sau khi tiêm.

III. Tiêm filler mũi có hại không?

Tiêm filler mũi có hại về sau không và tiêm filler mũi có ảnh hưởng gì không cũng là nỗi lo lắng của nhiều người. Dù phương pháp tiêm filler mũi có mức độ xâm lấn thấp, nhưng vẫn có thể gây ra một số biến chứng, bao gồm bầm tím tại vùng tiêm, sưng tấy, nhiễm trùng, hoại tử da ở vùng mũi và tổn thương dây thần kinh thị giác. Tuy nhiên, nếu được thực hiện bởi các chuyên gia có kinh nghiệm và tuân thủ đúng quy trình thì rủi ro sẽ được giảm thiểu đáng kể.

Có nhiều nghiên cứu khác nhau đã chứng minh tiêm filler nâng mũi là một phương pháp an toàn và hiệu quả để cải thiện hình dáng của chiếc mũi. Theo một số nghiên cứu, tỷ lệ các biến chứng nghiêm trọng sau tiêm filler mũi là rất thấp, trong đó có một nghiên cứu đánh giá tỷ lệ biến chứng ở khoảng 1,5% trong số 1.008 trường hợp tiêm filler mũi.

Tuy nhiên, những biến chứng như sưng tấy, đỏ và đau tại chỗ tiêm, bầm tím và kết quả không đạt được như mong muốn có thể xảy ra. Vì vậy, trước khi tiêm filler mũi, bạn nên thảo luận kỹ với bác sĩ và đảm bảo rằng bạn đã hiểu đầy đủ về những rủi ro và lợi ích của phương pháp này.

Theo một số nghiên cứu, tỷ lệ các biến chứng nghiêm trọng sau tiêm filler mũi là rất thấp

Theo một số nghiên cứu, tỷ lệ các biến chứng nghiêm trọng sau tiêm filler mũi là rất thấp

IV. Có nên tiêm filler nâng mũi không?

Đáp án là “có” nếu bạn đáp ứng tốt các điều kiện và hướng dẫn chăm sóc đã được bác sĩ chuyên khoa đưa ra. Theo đó, filler có thể giúp chỉnh sửa dáng mũi tự nhiên, nhẹ nhàng và thanh thoát hơn. Đối với những trường hợp đầu mũi to, thấp, ngắn, mũi hếch, mũi gồ ghề có xương bè khi áp dụng phương pháp tiêm filler sẽ không thay đổi gì nhiều.

Về nguyên tắc, mỗi phương pháp thẩm mỹ trước khi áp dụng cho khách hàng đều trải qua quá trình nghiên cứu lâu dài, thử nghiệm, được cấp giấy phép nên những yếu tố về sự rủi ro đều đã được kiểm soát tốt.

Sau đây là những ưu điểm vượt trội của phương pháp tiêm filler nâng mũi:

Mũi cao và thẳng ngay sau khi thực hiện, quá trình tiêm filler nâng mũi chỉ diễn ra trong khoảng 10 phút.

– Tiêm filler nâng mũi không để lại sẹo xấu, không cần kiêng khem quá nhiều trong quá trình phục hồi.

– Không can thiệp phẫu thuật, không cần mổ cắt, không để lại sẹo và thời gian hồi phục ngắn hơn so với phẫu thuật nâng mũi.

– Có thể chỉnh sửa kết quả và độ dày của filler trong quá trình tiêm, sao cho dáng mũi đạt tỷ lệ hoàn hảo như mong muốn.

– Có thể tiêm filler để tạo độ cao, độ rộng và chiều sâu cho dáng mũi, và cũng có thể tiêm để sửa chữa các lỗi thẩm mỹ như sẹo, lõm, hoặc bất đối xứng trên mũi.

Tiêm filler không gây xâm lấn hay tổn thương

Tiêm filler không gây xâm lấn hay tổn thương

V. Tiêm filler nâng mũi giữ được bao lâu?

Tiêm filler giữ được bao lâu khi sử dụng cho vùng mũi? Tiêm filler mũi giúp giữ hình dáng mũi của bạn duy trì vẻ đẹp từ vài tháng đến khoảng 3 năm tùy theo da của bạn và loại filler sử dụng. Tuy nhiên, phương pháp này cần thực hiện nhiều lần mới duy trì đẹp vẻ đẹp. Việc tiêm lại filler nhiều lần có thể gia tăng nguy cơ gặp các phản ứng phụ và làm mũi trở nên quá đầy hoặc không đối xứng, vì vậy bạn cần cân nhắc trước khi tiếp tục tiêm filler.

Để duy trì kết quả filler nâng mũi lâu hơn, bạn cần chăm sóc da đúng cách và duy trì một chế độ dinh dưỡng tốt. Phương pháp nâng mũi bằng filler có thể giữ hình dáng mũi của bạn trong thời gian dài hơn so với tiêm tan filler, nhưng tùy vào làn da của bạn và loại filler sử dụng.

Tiêm filler mũi có hiệu quả khá ngắn

Tiêm filler mũi có hiệu quả khá ngắn

HÃY ĐỂ CHUYÊN GIA TƯ VẤN GIÚP ĐỠ BẠN HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

đăng ký tư vấn

VI. Nâng mũi bằng chất làm đầy filler có tốt không?

Chất làm đầy filler được ứng dụng trong việc nâng mũi có thành phần chủ yếu là HA và 98% là nước muối đã thông qua kiểm định rõ ràng trước khi nhập khẩu sử dụng trên thị trường Việt Nam. Các nhà nghiên cứu cũng đã phân tích và tạo ra thật giống hyaluronic acid tự nhiên nên filler hoàn toàn có độ tương thích cao với cơ thể người.

Nâng mũi bằng filler được nhiều chị em lựa chọn vì nhanh có kết quả, không đau đớn và không cần thời gian phục hồi lâu. Tuy nhiên, phương pháp tiêm filler nâng mũi dễ khiến mũi bị biến dạng, ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ cũng như sức khỏe. Hơn nữa, việc nâng cấp hình dáng mũi bằng chất làm đầy không duy trì được lâu dài và chỉ có thể thay đổi một phần hình dáng mũi. Nó không thể khắc phục toàn bộ các khuyết điểm khác của mũi như mũi lệch, quá thấp không có sống và cánh mũi to bè.

Thực trạng hiện nay, có nhiều cơ sở chỉ vì lợi nhuận trước mắt, nhập khẩu hãng filler “dởm” giá rẻ, không có nguồn gốc rõ ràng thực hiện trên cơ thể khách hàng, dẫn đến tình trạng gây ra những biến chứng nguy hiểm: tràn filler, nhiễm trùng, hoại tử, …

Được biết, hầu hết các spa tiêm filler nâng mũi kém hiệu quả đều hoạt động “chui”, chưa có bất kỳ giấy tờ nào về mặt pháp lý, chưa được cấp phép tham gia thẩm mỹ. Hơn nữa, cơ sở vật chất, các thiết bị và dụng cụ y khoa không đủ tiêu chuẩn về vô khuẩn, vô trùng sử dụng trên cơ thể khách hàng chắc chắn dễ gây viêm và nhiều bệnh khác.

Nên lựa chọn địa chỉ uy tín

Nên lựa chọn địa chỉ uy tín

VII. Điều cần biết nếu muốn nâng mũi bằng filler

Tiêm filler nâng mũi không có gì không tốt nhưng khách hàng phải đảm bảo an toàn. Vì vậy, trước khi tiêm filler, khách hàng nên nắm rõ một số điều sau: quy trình filler, thời gian mũi sưng sau khi tiêm, cách chăm sóc sau khi tiêm filler và một số thông tin quan trọng dưới đây.

7.1. Quy trình tiêm filler tại Kangnam

Các bước trong tiến trình tiêm filler mũi được thực hiện theo đúng các yêu cầu, điều kiện kỹ thuật do quy định của Bộ Y Tế  đưa ra.

Sau đây là quy trình tiêm filler mũi an toàn tại Kangnam:

– Bước 1: Thoa cồn vào vùng đầu mũi đã làm sạch, vô khuẩn

– Bước 2: Gây tê cục bộ ở vùng mũi cho khách hàng

– Bước 3: Bác sĩ sẽ tiến hành tiêm chất làm đầy filler thông qua 1 điểm duy nhất, nắn chỉnh filler cân đối

– Bước 4: Khách hàng có thể ngồi dậy và về nhà sau 10 phút thực hiện.

Youtube Kangnam

Video tiêm filler nâng mũi tại Thẩm mỹ viện Kangnam đã được Bộ Y Tế cấp phép

7.2. Tiêm filler mũi sưng mấy ngày?

Thông thường, tình trạng sưng sau quá trình tiêm filler thẩm mỹ sẽ chỉ diễn ra trong khoảng từ 24 đến 48 giờ và sẽ tự cải thiện. Tuy nhiên, vẫn có những trường hợp sau khi tiêm filler, vùng mũi sưng đến vài ngày, nhưng mức độ không nghiêm trọng và không kèm theo các dấu hiệu bất thường như bầm tím và đau nhức.

7.3. Tiêm filler rồi có nâng mũi được không?

Nhiều người đặt ra câu hỏi “tiêm filler rồi có nâng mũi được không?” đáp án là “HOÀN TOÀN CÓ THỂ”. Bởi Filler được sử dụng chỉ là chất làm đầy có chứa thành phần chính là HA, filler sẽ tự phân hủy sau khi tiêm và nó không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Trung bình, sau 3 – 6 tháng, mọi người có thể chỉnh hình mũi với các phương pháp nâng mũi an toàn, nhưng vẫn cần thăm khám chuyên sâu, kiểm tra sự hồi phục của sức khỏe trước khi quyết định.

Khách hàng nâng mũi sửa lại thành công

Khách hàng sửa lại mũi thành công nhờ công nghệ nâng mũi hiện đại

Khách hàng trước và sau khi nâng mũi

Góc nghiêng thần thánh sau khi nâng mũi tại Kangnam

Gương mặt thanh tú, nét nào ra nét đó sau khi nâng mũi

Gương mặt thanh tú, nét nào ra nét đó sau khi nâng mũi

VIII. Tiêm filler mũi bao lâu thì tan?

Tiêm filler mũi có tự tan không và bao lâu thì tan hết? Theo một số nghiên cứu, Filler có chất lượng tốt thường sẽ được cơ thể đào thải một cách tự nhiên trong khoảng từ 6 đến 8 tháng sau khi tiêm. Tuy nhiên, thời gian tan chất làm đầy có sẽ khác nhau tùy theo cơ địa, diện tích và lượng chất làm đầy được sử dụng. Nếu bạn tiêm tan Filler, thông thường sau khoảng từ 3 đến 7 ngày Filler sẽ tan hết mà không để lại bất cứ dư lượng nào trong cơ thể.

Vì vậy, trước khi quyết định tiêm filler mũi, bạn nên thảo luận với bác sĩ để hiểu rõ hơn về loại filler và thời gian tiêm filler tan hoàn toàn.

filler mũi sẽ có thời gian tồn tại từ 6 tháng đến 2 năm

Filler có chất lượng tốt thường sẽ được cơ thể đào thải một cách tự nhiên

IX. Tiêm filler mũi cần bao nhiêu cc?

Bác sĩ PTTM Dr. Louis Trương – Bác sĩ phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ mũi – Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam chia sẻ: “Việc tiêm filler mũi cần bao nhiêu cc sẽ phụ thuộc vào tình trạng khuyết điểm của dáng mũi và diện tích vùng da cần điều chỉnh. Thông thường, liều lượng chất filler sử dụng khi nâng mũi dao động từ 1 – 2cc.”

Điều này có ý nghĩa là cần điều chỉnh liều lượng filler phù hợp nhằm đạt được kết quả thẩm mỹ mong muốn. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn và hiệu quả, việc tư vấn và thực hiện tiêm filler mũi nên được thực hiện bởi các chuyên gia thẩm mỹ có kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực này.

X. Những lưu ý khi tiêm filler mũi

Nhìn chung, việc tiêm filler mũi có nguy hiểm không cũng còn phụ thuộc một phần vào cách chăm sóc của mỗi người. Tuy tiêm filler chỉ là thủ thuật đơn giản và nhanh gọn, làm mũi cao mà không cần can thiệp phẫu thuật, nhưng khách hàng vẫn cần chú ý cẩn thận từ trước và sau khi thực hiện.

Trước tiêm khi tiêm filler nâng mũi bạn cần:

– Chọn địa chỉ tiêm filler mũi uy tín, có bác sĩ giỏi và sử dụng filler chất lượng cao.

– Tham khảo các đánh giá và chia sẻ từ các cộng đồng uy tín, không nên ham những nơi giá rẻ.

– Không tiêu thụ các loại đồ uống có cồn và thuốc lá để tránh bầm tím tại vết tiêm.

– Ngưng sử dụng các loại dược liệu: ngừa thai, aspirin, thuốc nội tiết/dị ứng.

– Giữ da mặt thật sạch, không bị dính dầu/mồ hôi, không makeup trước khi thực hiện tiêm.

– Thư giãn, giữ tâm lý ổn định, tránh để tinh thần căng thẳng làm cho mô da co thắt.

Sau khi tiêm filler nâng mũi cần lưu ý những điều sau:

– Sử dụng đá chườm quanh vị trí mũi, chườm khoảng 10-15′ và thực hiện 2-3 lần/ngày.

– Không nên sử dụng lực mạng chà miết vào vùng mũi gây lệch lạc vị trí filler.

– Kiêng một số món ăn trong thời gian khoảng 5 – 7 ngày để tránh ảnh hưởng đến vùng mũi sau khi tiêm filler, bao gồm: thịt bò/gà, hải sản, gia vị cay, xôi nếp, dầu mỡ.

– Tăng thêm rau củ, thịt nạc heo, sữa chua vào trong khẩu phần và không nên ăn quá mặn.

– Dùng sữa rửa mặt dịu nhẹ và không trang điểm ít nhất 1 tuần, che chắn chống nắng trước khi ra ngoài.

– Không tiếp xúc trực tiếp với tia UV từ ánh nắng mặt trời, hạn chế ở trong những môi trường có nhiệt độ cao như phòng xông hơi.

– Không massage, không sờ nắm vào vị trí vừa thực hiện tiêm filler để tránh chất làm đầy bị lệch khi vừa tiêm chưa cố định, gắn kết vào mô cơ

– Hạn chế uống rượu bia hoặc các chất kích thích

– Tuân thủ đúng theo các hướng dẫn và thăm khám theo lịch bác sĩ chỉ định.

– Vì thời gian hồi phục ở mỗi người là khác nhau, nên bạn cần chủ động theo dõi và chăm sóc theo đúng kế hoạch, tham vấn bác sĩ trước khi ngừng kiêng khem.

Hướng dẫn chăm sóc sau khi nâng mũi

Hướng dẫn chăm sóc sau khi nâng mũi

XI. Tiêm filler mũi ở đâu đẹp, uy tín

Tại thị trường thẩm mỹ Việt Nam, số lượng cơ sở là bệnh viện thẩm mỹ chuẩn Hàn còn rất hiếm. Bệnh viện Kangnam tự hào là đơn vị tiên phong ứng dụng công nghệ kỹ thuật thẩm mỹ mũi Hàn Quốc theo đúng tiêu chuẩn và yêu cầu nghiêm ngặt của Bộ Y tế, công nghệ và kỹ thuật chuẩn Hàn.

Tận mắt chứng kiến quá trình tiêm filler nâng mũi tại Bệnh viện Kangnam và một Spa để thấy được sự chuyên nghiệp, uy tín, an toàn của Kangnam mới có thể đảm bảo kết quả và an toàn cho từng khách hàng.

Youtube Kangnam

[KHÁC BIỆT] Giữa tiêm filler nâng mũi Kangnam với Spa thông thường

Chỉ khi lựa chọn tiêm filler mũi tại Bệnh viện Kangnam, khách hàng mới có thể được đảm bảo đầy đủ về mặt chất lượng, an toàn thẩm mỹ.

– Chất làm đầy nhập khẩu từ Pháp

Hiện nay, bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đưa vào tiêm filler những chất làm đầy filler có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được nhập khẩu chính hãng từ Pháp.

Tất cả hãng filler Teoxane, Radies, Restylane, Aquamid đều là các thương hiệu nổi tiếng sử dụng phổ biến trên thế giới trong ngành thẩm mỹ mũi, thông qua quá trình kiểm định chất lượng, an toàn từ FDA và Bộ Y Tế.

– Bác sĩ có trình độ chuyên môn sâu nâng mũi

Từng học tập, tu nghiệp tại Hàn Quốc, bác sĩ chuyên khoa mũi tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam đều tay nghề cao, chuyên môn giỏi

Với hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành thẩm mỹ mũi, 100% các ca tiêm filler mũi Kangnam thành công, an toàn cao, không biến chứng.

– Kết quả trước và sau tiêm filler nâng mũi của khách hàng Kangnam

100% khách hàng thực hiện chỉnh hình mũi bằng filler tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đều cảm thấy ưng ý và hài lòng với dáng mũi của bản thân: đẹp tự nhiên, không để lại sẹo, không biến chứng.

Qua những hình ảnh minh chứng dưới đây, bạn chắc chắn sẽ không còn phải lo nghĩ hay băn khoăn về việc Tiêm filler mũi ở đâu đẹp, uy tín.

Tiêm filler mũi kangnam

Khắc phục dáng mũi thấp tẹt trở nên sắc nét hơn

Tiêm filler nâng mũi kangnam

Mũi cao nhẹ nhàng chuẩn nét đẹp Á Đông

BẠN MUỐN ĐƯỢC TƯ VẤN VỀ TRƯỜNG HỢP MŨI CỦA MÌNH?

tư vấn cùng bác sĩ

XII. Những câu hỏi thường gặp về tiêm filler mũi

Khi đưa ra lựa chọn giải pháp tiêm nâng mũi, nhiều khách hàng đều thắc mắc về sự an toàn và độ hiệu quả về sau. Dưới đây là một số lời giải đáp được tổng hợp từ chuyên gia, giúp ích cho bạn tháo gỡ một số băn khoăn thường gặp.

Tiêm filler mũi có an toàn không?

Mặc dù có mức độ xâm lấn thấp và được cho là an toàn khi sử dụng filler đạt chuẩn, bác sĩ cần phải có kỹ thuật chính xác khi tiêm filler nâng mũi. Tiêm filler mũi cũng có thể tiềm ẩn một số biến chứng như: Bầm tím tại chỗ tiêm, sưng tấy, nhiễm trùng, hoại tử phần da vùng mũi và tổn thương dây thần kinh thị giác.
Vì vậy, trước khi quyết định tiêm filler nâng mũi, bạn cần phải cân nhắc kỹ và tìm hiểu kỹ về quy trình tiêm filler, kinh nghiệm và chất lượng của bác sĩ để giảm thiểu nguy cơ gặp phải các biến chứng.
Do đó, để quá trình tiêm filler đảm bảo an toàn, bạn nên lựa chọn địa chỉ tiêm filler uy tín, có giấy phép hoạt động, bác sĩ tay nghề cao và sử dụng filler chất lượng.

👉👉👉 VIDEO Tiêm Filler mũi có hại không?

Youtube Kangnam

Tiêm filler mũi nhiều lần có sao không?

Các chất filler thường có tính chất gel và có khả năng lan tỏa trong khu vực tiêm. Vì vậy, các chuyên gia thẩm mỹ cho biết, nếu tiêm filler nhiều lần có thể dẫn đến biến chứng, chấn thương mũi, gây viêm và phản ứng viêm do chất filler.

Nghiên cứu cho thấy, sau khi trải qua quá trình tiêm filler mũi quá nhiều lần, tỷ lệ biến chứng có thể tăng lên. Tuy nhiên, nếu tiêm filler đúng cách và được thực hiện bởi chuyên gia có kinh nghiệm, sử dụng chất filler an toàn và đúng liều lượng, thì nguy cơ gặp phải các biến chứng này sẽ giảm xuống đáng kể.

Do đó, thời gian tiêm các mũi filler cần cách nhau trong khoảng từ 3-6 tháng, thời gian cụ thể tùy vào cơ địa từng người và chỉ định của bác sĩ. Trung bình mỗi người có thể thực hiện tiêm nâng mũi khoảng 3-4 lần. Trong trường hợp lạm dụng tiêm filler nhiều lần có thể gây ra một số di chứng về sau, da bao quanh mũi dễ trở nên suy yếu và lão hóa nhanh.

Tiêm filler mũi nhiều lần có sao không?

Tiêm filler mũi nhiều lần có sao không?

Những thông tin về tiêm filler mũi đã được phân tích rõ trong bài viết, cung cấp những kiến thức bổ ích cho các tín đồ làm đẹp. Hy vọng bạn sẽ chọn được địa chỉ làm đẹp “đáng tiền” để cải thiện nhan sắc hiệu quả.

Hiển thị nguồn

Báo Thanh niên: “Tiêm filler mũi – Ranh giới giữa chi phí và chất lượng”

Sức khỏe đời sống: “Tiêm filler mũi giải pháp mang đến mũi đẹp chỉ 30 phút”

healthline: “Everything to Know About Nonsurgical Rhinoplasty”

medicalnewstoday: “Nonsurgical nose job: Procedure, cost, and aftercare”

Có 9 bình luận bài Tiêm Filler Mũi – Giữ vẻ đẹp tự nhiên 95% khách hàng hài lòng tại Kangnam
 1. Đinh gia linh viết:

  Tiêm filler mũi bao nhiêu

 2. Sang viết:

  Tiêm mũi bao nhiêu c. Và bao nhiêu tiền 1c. Cam on

  • Bác sĩ Tư Vấn Kangnam viết:

   Chào bạn Sang, tại Kangnam đang có các dòng Filler chính hãng như: EPTQ ( Hàn Quốc), Juvederm ( Pháp), Xcelens ( Thụy Sĩ)… với chi phí từ 5 Triệu. Số lượng cc cần tiêm thì phụ thuộc vào tình trạng mũi của mình, cần đến bác sĩ tư vấn chi tiết.
   Bạn để lại SĐT hoặc liên hệ hotline: 1900.6466 để tư vấn và hẹn lịch với bác sĩ nhanh nhất nhé. Cảm ơn bạn

 3. Thanh viết:

  Giá tiêm filler mũi bao nhiu ạ

  • Bác sĩ Tư Vấn Kangnam viết:

   Chào bạn Thanh, giá tiêm Filler mũi tại Kangnam chỉ từ 5 Triệu/ cc tùy thuộc vào Filler sử dụng. Tại Kangnam đang có nhiều dòng Filler chính hãng, an toàn như: EPTQ ( Hàn Quốc), Juvederm ( Pháp), Xcelens ( Thụy Sĩ)…
   Bạn để lại SĐT hoặc liên hệ hotline: 1900.6466 để tư vấn và hẹn lịch thăm khám với bác sĩ nhanh nhất nhé. Cảm ơn bạn

 4. Trịnh thị vuu viết:

  E muốn tiêm fuler nhưng k hiểu nhiều mong bs tư vấn ạ

  • Bác sĩ Tư Vấn Kangnam viết:

   Chào bạn Trịnh Thị Vuu, bạn để lại SĐT hoặc liên hệ hotline: 1900.6466 để Kangnam tư vấn chi tiết nhất về dịch vụ Tiêm Filler an toàn – chính hãng nhé. Cảm ơn bạn!

 5. Miên miên viết:

  Chi phí tiêm ở kangnam hết bao nhiêu vậy

  • Bác sĩ Tư Vấn Kangnam viết:

   Chào bạn Miên Miên , chi phí tiêm Filler tại Kangnam chỉ từ 5 Triệu/ cc tùy thuộc vào Filler sử dụng. Tại Kangnam đang có nhiều dòng Filler chính hãng, an toàn như: EPTQ ( Hàn Quốc), Juvederm ( Pháp), Xcelens ( Thụy Sĩ)…
   Bạn để lại SĐT hoặc liên hệ hotline: 1900.6466 để tư vấn và hẹn lịch thăm khám với bác sĩ nhanh nhất nhé. Cảm ơn bạn

Comments are closed.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Kết quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)