location

Mũi tẹt là gì? Có xấu không? Cách khắc phục mũi tẹt “đổi vận” tướng số!

Mất 30 giây để đọc

Sống mũi tẹt thấp là một trong nét đặc điểm dễ nhận biết nhất ở người Á Đông. Đặc biệt, mũi tẹt không chỉ là dáng mũi xấu mà còn cho thấy rõ số mệnh giàu hay nghèo, phúc hay họa của một đời người. Vậy trong thuật tướng số, mũi tẹt có xấu không? Có thể sửa mũi tẹt để cải vận không? Những điều thú vị sẽ được bật mí qua nội dung dưới đây.

I. Mũi tẹt là gì? Mũi tẹt có xấu không?

Mũi tẹt là dáng mũi có đặc điểm: sống mũi thấp, xương mũi to bè. Ngoài ra, mũi tẹt và hếch còn có thêm một số khuyết điểm vùng đầu mũi như: ngắn, to, hếch lên phía trên, nhìn trực diện thấy lộ ra phần lỗ mũi.

Nhìn chung, người sở hữu dáng mũi tẹt, hếch, ngắn dù là nam hay nữ cũng đều ảnh hưởng xấu đến thẩm mỹ khuôn mặt: thô, mất cân đối.

Dáng mũi thấp, tẹt là đặc điểm thường nhận thấy ở phần lớn người Á Đông đặc biệt tại Việt Nam. Có nhiều dạng mũi tẹt căn cứ vào mức độ tình trạng khuyết điểm, cụ thể:

 • Mũi tẹt không có sống

Tình trạng: sống mũi thấp, độ cao của sống mũi rất ngắn. Khi nhì trực diện hay góc nghiêng không thấy độ nhô của sống mũi.

mũi tẹt là gì

Hình ảnh mũi tẹt không có sống

 • Mũi tẹt, cánh mũi to

Tình trạng: sống mũi thấp, đầu mũi to bè. Khi nhìn từ dưới lên sẽ thấy rõ hai bên cánh mũi bạnh ra, dày, hai lỗ mũi to tròn, khiến dáng mũi thô, không hài hòa khuôn mặt.

mũi tẹt cánh mũi to

Hình ảnh nhận biết mũi tẹt, cánh mũi to

 • Mũi tẹt, ngắn hếch

Tình trạng: sống mũi thấp, độ nhô không nhiều, đầu mũi ngắn, to bè ra, lỗ mũi bị lộ ra khi nhìn trực diện. Khi nhìn theo góc nghiêng sẽ thấy đầu mũi hếch lên phía trên.

👉👉👉 XEM NGAY: Tiên đoán vận mệnh, cuộc đời người mũi hếch

Mũi tẹt nói lên điều gì?

Ca sĩ Đức Phúc trước khi sửa mũi từng sở hữu dáng mũi tẹt ngắn hếch

II. Ý nghĩa tướng số mũi tẹt có giàu không?

Nam nữ mũi tẹt nói lên điều gì? Tuy không chính xác 100% nhưng từ những đặc điểm dáng mũi phần nào phán đoán được tính cách, sự nghiệp hay con đường tình duyên của con người.

2.1 Tướng mũi tẹt nam

 • Tính cách

Nam giới mũi tẹt đa phần là người khép kín, ít mở rộng giao tiếp xã hội, chỉ dừng lại các mối quan hệ người thân, gia đình. Mới tiếp xúc sẽ thấy nam mũi tẹt khó gần.

 • Vận mệnh

Tổng quan con đường sự nghiệp nam mũi tẹt không được thuận lợi, kinh doanh, buôn bán hay làm công việc gì cũng gặp khó khăn. Họ luôn phải lo lắng về tài chính, vất vả mà thành quả đem lại không như ý.

mũi tẹt nam

Nam giới mũi tẹt kinh doanh thất bát, đi làm thuê thì không phát triển, thăng tiến

 • Tình duyên

Con trai dáng mũi tẹt và hếch là người trọng tình cảm, chân thành nhưng trong chuyện tình cảm lại thường bị lợi dụng, bội bạc. Về sau, hôn nhân không mấy hạnh phúc, thường cãi vã về chuyện tiền bạc.

👉👉👉 ĐỌC TIẾP: Cách làm sống mũi cao tự nhiên tại nhà

2.2 Tướng mũi tẹt nữ

 • Tính cách 

Dễ tin người, thường bị cảm xúc chi phối lý trí là những đặc điểm tính cách của phụ nữ dáng mũi bị tẹt cánh mũi to. Thiếu tính kiên trì, nhanh chán nản khiến mọi việc càng trở nên khó khăn hơn với họ.

 • Vận mệnh

Phụ nữ mũi tẹt hoàn toàn không có số mệnh giàu có  như lời đồn mà ngược lại lận đận, vất vả. Họ làm việc gì dù trong cuộc sống hay công việc cũ gặp khó khăn, gian nan.

mũi tẹt và hếch

Nữ mũi tẹt sống không dư giả, thường xuyên lo nghĩ về cơm áo gạo tiền

 • Tình duyên

Xem tướng số nữ mũi tẹt cho thấy họ là người lụy tình nên về phương diện tình cảm luôn bị thiệt thòi, đau khổ. Bên cạnh đó, sức khỏe người mũi tẹt không ổn định, gia đình lục đục, không được ấm êm.

III. Giải pháp sửa mũi tẹt hếch thành mũi cao sau 60 phút

Mũi tẹt, hếch, cánh mũi to vừa xấu về phương diện thẩm mỹ vừa mang lại vận số không tốt. Tìm hiểu cách làm mũi hết tẹt đang được nhiều người lựa chọn hiện nay để biến hóa dáng mũi cao đẹp, đổi vận mệnh nhanh chóng.

3.1 Hình ảnh thay đổi trước sau sửa mũi tẹt

mũi tẹt có xấu không

Nhìn trực diện, từ dưới lên thấy được sống mũi cao, cong mềm mại, cánh mũi thon gọn, lỗ mũi hạt chanh (*)

mũi tẹt có giàu không

Sau sửa mũi tẹt, dáng mũi thay đổi 180 độ: sống cao, đầu và cánh mũi thon gọn (*)

cách làm mũi hết tẹt

Mũi tẹt và hếch được khắc phục sau nâng mũi: mũi đẹp, cải thiện đường nét khuôn mặt thanh tú (*)

(* Nguồn: khách hàng sửa mũi tẹt thành công tại BVTM Kangnam)

HỌ ĐÃ SỬA MŨI TẸT THÀNH CÔNG, CÒN BẠN?

TƯ VẤN TRỰC TIẾP CÙNG BÁC SĨ SỬA MŨI HÀNG ĐẦU!

3.2 Nâng mũi cấu trúc tạo form mũi cao đẹp hoàn hảo

Theo kinh nghiệm của bác sĩ chuyên khoa mũi tại BVTM Kangnam, phương pháp sửa mũi tẹt hếch hiệu quả nhất hiện nay là công nghệ nâng mũi cấu trúc.

Nâng/ sửa mũi cấu trúc ưu việt hơn những công nghệ thẩm mỹ trước đây với khả năng tái chỉnh hình lại toàn bộ dáng mũi. Từ sống mũi, chóp mũi, cánh mũi, lỗ mũi, đều được nắn chỉnh, sửa lại để đem lại kết quả mũi đúng tỉ lệ, hài hòa với khuôn mặt.

mũi tẹt tướng số

 • Sống mũi: sử dụng sụn sinh học cao cấp mềm mại, đồ bền cao, khả năng định hình tốt, dễ dàng nắn chỉnh, ổn định lâu dài không lo bị cong lệch vẹo theo thời gian.
 • Đầu mũi: được nâng cao bằng sụn sinh học và bọc đệm lót bên ngoài bằng sụn vành tai đảm bảo kết quả sau thẩm mỹ như mũi thật, không lo bóng đỏ, lộ sụn đầu mũi.
 • Trụ mũi: ngắn lệch được dựng lại bằng chất liệu sụn vách ngăn tạo dáng mũi cao cân đối, hai bên cánh mũi thon gọn hơn.

VI. Có thể sửa mũi tẹt cải tướng số?

Theo nhận định của bác sĩ chuyên khoa mũi BVTM Kangnam, vận mệnh con người bị chi phối, thay đổi qua những đặc điểm nhân tướng học hiện chưa có nghiên cứu khoa học nào lý giải, chứng minh chính xác. Do vậy, tùy thuộc vào quan điểm của mỗi người tin hay không vào sửa mũi tẹt cải biến tướng số tương lai.

“Khách hàng khi tới sửa mũi tại Kangnam, chúng tôi sẽ xác định tình trạng, căn cứ vào đường nét khuôn mặt để tư vấn, điêu khắc cho khách hàng dáng mũi đẹp hợp ngũ quan phong thủy.” – Bác sĩ chia sẻ thêm.

Thực tế, nhiều khách hàng sau phẫu thuật sửa mũi tẹt hếch tại Kangnam tự tin hơn trong cuộc sống, công việc thuận lợi hơn.

sửa mũi tẹt kangnam

Đức Phúc nổi tiếng, thành công hơn sau sửa mũi tẹt, ngắn tại BVTM Kangnam

mũi tẹt nói lên điều gì

Thái Bảo Trâm The Voice tự tin, nhiều cơ hội mới phát triển ca hát hơn sau nâng sửa mũi tẹt, cánh mũi to bè

mũi tẹt vẫn xinh

Mai Anh mạnh dạn hơn trong cuộc sống, giao tiếp bạn bè sau sửa mũi tẹt

mũi tẹt có ý nghĩa gì

KHUYẾT ĐIỂM MŨI TẸT CỦA BẠN PHÙ HỢP PHƯƠNG PHÁP NÀO?

GỌI 1900 6466 ĐỂ ĐẶT HẸN THĂM KHÁM MIỄN PHÍ VỚI BÁC SĨ  CHUYÊN KHOA!


Ý kiến của bạn

LIÊN HỆ
Địa chỉ

Địa chỉ

Hà nội: 190 Trường Chinh, Đống Đa

TP.HCM: 666 Cách mạng Tháng Tám, P.5, Q.Tân Bình

Hotline

1900.6466

Đăng ký

Nhận báo giá