en vi

Mũi tẹt là gì? Có xấu không? Cách khắc phục mũi tẹt “đổi vận”

Mũi tẹt là dáng mũi có đặc điểm: sống mũi thấp, xương mũi to bè, đầu mũi lớn, lỗ mũi rộng, ngoài ra nó còn khiến gương mặt kém đi sự hài hòa. Tướng mũi tẹt nam về tướng số: nam giới mũi tẹt đa phần là người khép kín, ít mở rộng giao tiếp xã hội, chỉ dừng lại các mối quan hệ người thân, gia đình. Tướng mũi tẹt nữ về tướng số: dễ tin người, thường bị cảm xúc chi phối lý trí là những đặc điểm tính cách của phụ nữ dáng mũi bị tẹt cánh mũi to. Thiếu tính kiên trì, nhanh chán nản khiến mọi việc càng trở nên khó khăn hơn với họ.

I. Mũi tẹt là gì? Mũi tẹt có xấu không?

Mũi tẹt là dáng mũi có đặc điểm: sống mũi thấp, xương mũi to bè. Ngoài ra, mũi tẹt và hếch còn có thêm một số khuyết điểm vùng đầu mũi như: ngắn, to, hếch lên phía trên, nhìn trực diện thấy lộ ra phần lỗ mũi.

Nhìn chung, người sở hữu dáng mũi hếch, tẹt ngắn dù là nam hay nữ cũng đều ảnh hưởng xấu đến thẩm mỹ khuôn mặt: thô, mất cân đối.

Dáng mũi thấp, tẹt là đặc điểm thường nhận thấy ở phần lớn người Á Đông đặc biệt tại Việt Nam. Có nhiều dạng mũi tẹt căn cứ vào mức độ tình trạng khuyết điểm, cụ thể:

 • Mũi tẹt không có sống

Tình trạng: sống mũi thấp, độ cao của sống mũi rất ngắn. Khi nhì trực diện hay góc nghiêng không thấy độ nhô của sống mũi.

Hình ảnh trước và sau khi mũi tẹt

Hình ảnh trước và sau khi mũi tẹt

Tình trạng: sống mũi thấp, đầu mũi to bè. Khi nhìn từ dưới lên sẽ thấy rõ hai bên cánh mũi bạnh ra, dày, hai lỗ mũi to tròn, khiến dáng mũi thô, không hài hòa khuôn mặt.

Hình ảnh nhận biết

Hình ảnh nhận biết

 • Mũi tẹt, ngắn hếch

Tình trạng: sống mũi thấp, độ nhô không nhiều, đầu mũi ngắn, to bè ra, lỗ mũi bị lộ ra khi nhìn trực diện. Khi nhìn theo góc nghiêng sẽ thấy đầu mũi hếch lên phía trên.

Mũi tẹt ngắn hếch

Mũi tẹt ngắn hếch

KHUYẾT ĐIỂM MŨI TẸT CỦA BẠN PHÙ HỢP PHƯƠNG PHÁP NÀO?

đăng ký tư vấn

II. Ý nghĩa tướng số mũi tẹt có giàu không?

Nam nữ mũi tẹt nói lên điều gì? Tuy không chính xác 100% nhưng từ những đặc điểm dáng mũi phần nào phán đoán được tính cách, sự nghiệp hay con đường tình duyên của con người.

2.1 Tướng mũi tẹt nam

 • Tính cách

Nam giới mũi tẹt đa phần là người khép kín, ít mở rộng giao tiếp xã hội, chỉ dừng lại các mối quan hệ người thân, gia đình. Mới tiếp xúc sẽ thấy nam có dáng mũi này khó gần.

 • Vận mệnh

Tổng quan con đường sự nghiệp nam mũi bị tẹt không được thuận lợi, kinh doanh, buôn bán hay làm công việc gì cũng gặp khó khăn. Họ luôn phải lo lắng về tài chính, vất vả mà thành quả đem lại không như ý.

Nam giới mũi tẹt kinh doanh thất bát, đi làm thuê thì không phát triển, thăng tiến

Nam giới mũi tẹt kinh doanh thất bát, đi làm thuê thì không phát triển, thăng tiến

 • Tình duyên

Con trai dáng mũi hếch và tẹt là người trọng tình cảm, chân thành nhưng trong chuyện tình cảm lại thường bị lợi dụng, bội bạc. Về sau, hôn nhân không mấy hạnh phúc, thường cãi vã về chuyện tiền bạc.

👉👉👉 VIDEO Tạm biệt mũi thấp tẹt nhờ công nghệ Nâng mũi S Line

2.2 Tướng mũi tẹt nữ

 • Tính cách 

Dễ tin người, thường bị cảm xúc chi phối lý trí là những đặc điểm tính cách của phụ nữ dáng mũi bị tẹt cánh mũi to. Thiếu tính kiên trì, nhanh chán nản khiến mọi việc càng trở nên khó khăn hơn với họ.

 • Vận mệnh

Phụ nữ mũi bị tẹt hoàn toàn không có số mệnh giàu có  như lời đồn mà ngược lại lận đận, vất vả. Họ làm việc gì dù trong cuộc sống hay công việc cũ gặp khó khăn, gian nan.

Nữ mũi tẹt sống không dư giả, thường xuyên lo nghĩ về cơm áo gạo tiền

Nữ mũi tẹt sống không dư giả, thường xuyên lo nghĩ về cơm áo gạo tiền

 • Tình duyên

Xem tướng số nữ mũi bị tẹt cho thấy họ là người lụy tình nên về phương diện tình cảm luôn bị thiệt thòi, đau khổ. Bên cạnh đó, sức khỏe người có dáng mũi này không ổn định, gia đình lục đục, không được ấm êm.

III. Giải pháp sữa mũi tẹt phẫu thuật thành mũi cao sau 60 phút

Mũi hếch, tẹt cánh mũi to vừa xấu về phương diện thẩm mỹ vừa mang lại vận số không tốt. Tìm hiểu cách làm mũi hết tẹt đang được nhiều người lựa chọn hiện nay để biến hóa dáng mũi đẹp và cao để đổi vận mệnh nhanh chóng.

3.1 Hình ảnh thay đổi trước sau mũi tẹt phẫu thuật

Nhìn trực diện, từ dưới lên thấy được sống mũi cao, cong mềm mại, cánh mũi thon gọn, lỗ mũi hạt chanh (*)

Nhìn trực diện, từ dưới lên thấy được sống mũi cao, cong mềm mại, cánh mũi thon gọn, lỗ mũi hạt chanh (*)

Sau khi mũi tẹt phẫu thuật, dáng mũi thay đổi 180 độ: sống cao, đầu và cánh mũi thon gọn (*)

Sau khi mũi tẹt phẫu thuật, dáng mũi thay đổi 180 độ: sống cao, đầu và cánh mũi thon gọn (*)

👉👉👉 VIDEO Giải cứu mũi hỏng | Nhật ký sửa mũi ngắn, hếch bẩm sinh của Mai Anh

3.2 Mũi tẹt phẫu thuật nâng mũi cấu trúc tạo form mũi cao đẹp hoàn hảo

Theo kinh nghiệm của bác sĩ chuyên khoa mũi tại BVTM Kangnam, phương pháp sửa mũi tẹt phẫu thuật hiệu quả nhất hiện nay là công nghệ nâng mũi cấu trúc.

Sửa/ Nâng mũi cấu trúc ưu việt hơn những công nghệ thẩm mỹ trước đây với khả năng tái chỉnh hình lại toàn bộ dáng mũi. Từ sống mũi, chóp mũi, cánh mũi, lỗ mũi, đều được nắn chỉnh, sửa lại để đem lại kết quả mũi đúng tỉ lệ, hài hòa với khuôn mặt.

Nâng mũi cấu trúc

Nâng mũi cấu trúc

 • Sống mũi: sử dụng sụn sinh học cao cấp mềm mại, đồ bền cao, khả năng định hình tốt, dễ dàng nắn chỉnh, ổn định lâu dài không lo bị cong lệch vẹo theo thời gian.
 • Đầu mũi: được nâng cao bằng sụn sinh học và bọc đệm lót bên ngoài bằng sụn vành tai đảm bảo kết quả sau thẩm mỹ như mũi thật, không lo bóng đỏ, lộ sụn đầu mũi.
 • Trụ mũi: ngắn lệch được dựng lại bằng chất liệu sụn vách ngăn tạo dáng mũi cao cân đối, hai bên cánh mũi thon gọn hơn.

INBOX ĐẶT LỊCH CÙNG BÁC SĨ SỬA MŨI TẸT UY TÍN SỐ 1

tư vấn cùng bác sĩ

VI. Có thể sửa mũi tẹt phẫu thuật cải tướng số?

Theo nhận định của bác sĩ chuyên khoa mũi BVTM Kangnam, vận mệnh con người bị chi phối, thay đổi qua những đặc điểm nhân tướng học hiện chưa có nghiên cứu khoa học nào lý giải, chứng minh chính xác. Do vậy, tùy thuộc vào quan điểm của mỗi người tin hay không vào nâng mũi tẹt cải biến tướng số tương lai.

“Khách hàng khi tới sửa mũi tại Kangnam, chúng tôi sẽ xác định tình trạng, căn cứ vào đường nét khuôn mặt để tư vấn, điêu khắc cho khách hàng dáng mũi đẹp hợp ngũ quan phong thủy.” – Bác sĩ chia sẻ thêm.

Thực tế, nhiều khách hàng sau phẫu thuật sửa mũi hếch, tẹt tại Kangnam tự tin hơn trong cuộc sống, công việc thuận lợi hơn.

Khách hàng trước và sau khi nâng mũi tại Kangnam

Khách hàng trước và sau khi nâng mũi tại Kangnam

Khách hàng khắc phục thành công mũi thấp tẹt

Khách hàng khắc phục thành công mũi thấp tẹt

Khách hàng thay đổi dáng mũi sau khi nâng mũi tại Kangnam

Khách hàng thay đổi dáng mũi sau khi nâng mũi tại Kangnam


Có 1 bình luận bài Mũi tẹt là gì? Có xấu không? Cách khắc phục mũi tẹt “đổi vận”
 1. Lehanifa viết:

  Tôi hơi buồn nhưng tôi sẽ chứng minh cho những kẻ mê tín rằng.cho dù mũi tẹt hay mũi xấu đều có cái đẹp riêng.

Comments are closed.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Kết quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)