Mũi to tướng số giàu không? Cánh mũi, đầu mũi và cách làm mũi nhỏ lại

Mũi to thường là dáng mũi có cánh mũi dày và đầu mũi to bè so với tỉ lệ khuôn mặt làm mất đi sự cân đối, hài hòa trên tổng thể gương mặt. Xét về tướng số thì phụ nữ sở hữu mũi to cao thường bảo thủ, mũi to dày là người mưu mô, mũi to + gò má cao là tướng sát phu, còn nam giới mũi to tẹt sẽ khá keo kiệt, mũi to cao là người thành công, mũi to + cánh mũi nở là người phóng khoáng. 2 Cách khắc phục mũi to, đầu mũi dày nhanh chóng tại Bệnh Viện Kangnam: thu gọn cánh mũi, thu nhỏ đầu mũi.

I. Mũi to thì sao? Có xấu không?

Vị trí chiếc mũi nằm ở ngay khu vực trung tâm của khuôn mặt nên chỉ cần một khuyết điểm hay bất thường nhỏ cũng thu hút người xung quanh và dễ dàng phát hiện ra. Vì vậy, người mũi to không khó để nhận ra với một số đặc điểm:

Xét về phương diện thẩm mỹ, đây là dáng mũi xấu đặc biệt là phụ nữ. Rất ít nữ có dáng mũi này mà vẫn xinh, phần lớn người mang dáng mũi này đều cảm thấy tự ti, không được đẹp về diện mạo khuôn mặt. Có người chỉ vì những khuyết điểm mũi to bè mà bị bạn bè chê cười, chế giễu.

Xem Thêm : Mũi túi mật là gì? Có đúng tướng mũi túi mật treo giàu sang, phú quý?

Khắc phục dáng mũi thấp tẹt

Khắc phục dáng mũi thấp tẹt

PHẪU THUẬT SỬA MŨI ĐÃ GIÚP HỌ KHẮC PHỤC KHUYẾT ĐIỂM MŨI TO THÀNH CÔNG

HÃY ĐỂ BÁC SĨ CHUYÊN KHOA THĂM KHÁM, TƯ VẤN GIÚP BẠN!
đăng ký tư vấn

II. Tướng số nữ mũi to và dày

Nhìn chung, đặc điểm mũi to phản ánh con người cá tính, thích thể hiện và bướng bỉnh. Họ tạo dựng được sự nghiệp riêng cho bản thân nhưng thường không biết khiêm tốn nên các mối quan hệ xã hội không được tốt đẹp.

Phụ nữ mũi to cao là người bảo thủ, tự cho mình là đúng

Tính cách độc đoán, luôn muốn đề cao bản thân mà không ngại hạ thấp hay nói những lời lẽ không hay về người khác. Không có nhiều bạn bè, thường sống có chút cô lập trong công việc. Sự nghiệp khá phát triển nên tự tin quá mức vào bản thân.

??? VIDEO Thu gọn cánh mũi có đau không?

Phụ nữ cánh mũi to và dày tính toán, mưu mô

Vùng cánh mũi rộng, dày hơn mức bình thường cho thấy người này có nhiều tiểu xảo, khôn khéo trong công việc và cuộc sống để dành lợi ích cho bản thân. Do vậy, đồng nghiệp ghen ghét, hôn nhân dễ đổ vỡ.

Xem Thêm : Giải mã vận mệnh của tướng mũi hổ: Giải đáp cụ thể

Không chỉ ảnh hưởng diện mạo mà tướng số cũng không mấy tốt đẹp

Không chỉ ảnh hưởng diện mạo mà tướng số cũng không mấy tốt đẹp

Mũi to, gò má cao là phụ nữ khắc chồng

Tuy không chính xác hoàn toàn, nhưng theo những nhận xét qua nhân tướng học, phụ nữ mũi to, gò má cao mang tướng số khắc chồng. Vì vậy, hôn nhân kết thúc sớm hoặc chồng luôn đau ốm, bệnh tật.

III. Nam giới đầu mũi to giàu không?

Nhiều người cho rằng người có dang mũi này thường giàu sang, phú quý. Tuy nhiên, điều này không hoàn toàn đúng. Bởi để phán đoán vận mệnh cần phải xem xét trên nhiều đặc điểm.

Đàn ông mũi to tẹt: sống thực tế, hơi keo kiệt

Nam giới sở hữu đầu mũi to, sống mũi thấp là người coi trọng tiền bạc nên đôi lúc hơi chi li, ki bo trong vấn đề chi tiêu. Sống thực tế không phải tính xấu nhưng không biết điều tiết sẽ trở thành điểm trừ của bản thân đặc biệt trong các mối quan hệ khác giới.

Nam giới mũi to cao, cánh mũi dày là người thành công

Thông minh, biết cố gắng, phấn đấu, tận dụng cơ hội để phát triển nên người mũi to cao vô cùng thành đạt trong sự nghiệp. Về già có tài sản riêng, không phải lo nghĩ về vật chất. Là mẫu đàn ông lo lắng, quan tâm chăm sóc gia đình nên cuộc sống hôn nhân hạnh phúc.

Nam mũi to giàu có, tài lộc phụ thuộc vào sự cố gắng của mỗi người

Nam mũi to giàu có, tài lộc phụ thuộc vào sự cố gắng của mỗi người

Đầu mũi to, cánh mũi nảy nở: tính cách phóng khoáng, “tiêu tiền như nước”

Đàn ông đầu mũi to, phần cánh mũi mở rộng ra hai bên là người không biết cách giữ tiền, kiếm được bao nhiêu tiêu bấy nhiêu. Trong các mối quan hệ, họ hào phóng sẵn sàng chi tiền nên khá được yêu quý. Tính cách không biết tiết kiệm nên về sau không dư giả nhiều.

??? VIDEO Quá trình đo vẽ thu gọn cánh mũi không thể chân thật hơn

Xem thêm: Nhảy Mũi 2 Cái Là Gì ? Xấu Hay Tốt ?

IV. Cách làm mũi nhỏ lại hiệu quả lâu dài

Muốn xác định phương pháp làm nhỏ mũi lại phải biết cụ thể tình trạng cụ thể từng dáng mũi của khách hàng. Bác sĩ sẽ cần thăm khám trực tiếp cho khách hàng trước khi chỉ định một trong các phương pháp giúp mũi thon gọn.

4.1 Thu gọn cánh mũi

Có hai kĩ thuật đang được ứng dụng để mũi nhỏ lại:

Trường hợp cánh mũi dày, thô, bành rộng ra, lỗ mũi to, bác sĩ sẽ tiến hành tạo đường mổ ngắn, nhỏ tại vị trí chân cánh mũi (nhằm giấu sẹo sau phẫu thuật), cắt bớt một phần mô da sụn để phần cánh mũi gọn hơn.

Bác sĩ kiểm tra, đo vẽ tỉ lệ và tiến hành rạch một đường nhỏ tại vị trí chân cánh mũi hai bên. Tiếp theo, bằng thao tác kéo cánh mũi cuộn vào phía trong để làm nhỏ gọn lại. Kĩ thuật cuộn cánh mũi phù hợp với các trường hợp cánh mũi rộng, mỏng.

Xem Thêm : Mũi Củ Tỏi: Luận bàn Vận Hạn Cuộc Đời theo Phong Thủy

Cắt hay cuộn cánh mũi phụ thuộc vào tình trạng cánh mũi to của từng khách hàng

Cắt hay cuộn cánh mũi phụ thuộc vào tình trạng cánh mũi to của từng khách hàng

4.2 Thu nhỏ đầu mũi

Bác sĩ cần xác định nguyên nhân khiến đầu mũi bị to ra trước khi quyết định thực hiện kĩ thuật thu nhỏ đầu mũi thích hợp.

INBOX ĐẶT LỊCH CÙNG BÁC SĨ SỬA MŨI TO, BÈ UY TÍN SỐ 1

tư vấn cùng bác sĩ

4.3 Hình ảnh kết quả trước và sau khi phẫu thuật sửa mũi to, bè

Tất cả khách hàng đã thực hiện phẫu thuật tạo hình, thu nhỏ mũi to đều cho kết quả dáng mũi đẹp, thon gọn như ý.

Trước: đầu mũi bè, to - Sau: đầu mũi nhỏ, kéo dài ra, lỗ mũi hình hạt chanh (*)

Trước: đầu mũi bè, to – Sau: đầu mũi nhỏ, kéo dài ra, lỗ mũi hình hạt chanh (*)

Trước: cánh mũi dày, to và bành rộng - Sau: hai bên cánh mũi thon gọn, cân đối, lỗ mũi thu nhỏ lại

Trước: cánh mũi dày, to và bành rộng – Sau: hai bên cánh mũi thon gọn, cân đối, lỗ mũi thu nhỏ lại

Trước: Đầu mũi to, cánh mũi dày - Sau: đầu mũi nâng cao, kéo dài, làm nhỏ lại, cánh mũi nhỏ (*)

Trước: Đầu mũi to, cánh mũi dày – Sau: đầu mũi nâng cao, kéo dài, làm nhỏ lại, cánh mũi nhỏ (*)

??? VIDEO Khách hàng thu nhỏ đầu mũi và cắt cánh mũi

Lưu ý: Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và tra cứu, không thay thế cho việc thăm khám, chẩn đoán hoặc điều trị. vui lòng liên hệ với Bác sĩ, Dược sĩ hoặc chuyên viên y tế để được tư vấn cụ thể. Xem thêm

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Bài viết cùng chủ đề Cánh Mũi To
  Làm thế nào để mũi hết to 1 bên – Bv Kangnam giải đáp

  Làm thế nào để mũi hết to 1 bên – Bv Kangnam giải đáp

  Mũi bị lệch hoặc không đồng đều có thể làm cho khuôn mặt trông khác thường và kém hấp dẫn. Làm sao để mũi hết 1 bên to và 1 bên bé? Hãy cùng Kangnam tìm hiểu về các phương pháp và kỹ thuật để làm cho mũi trở nên cân đối hơn. I. Tại

  6 Tướng mũi Giàu sang, Phú quý cả đời

  6 Tướng mũi Giàu sang, Phú quý cả đời

  Tướng mũi giàu sang là mũi có hình dáng đẹp, thẳng, chóp mũi hơi tròn và đầy. Vì vậy, 6 kiểu tướng mũi trong Nhân tướng học đánh giá là phú quý. Để cải đổi chiếc mũi hoàn hảo và chuẩn phong thủy, bạn hãy cân nhắc tới việc can thiệp thủ thuật nâng mũi

  Mũi lệch: Nguyên nhân và phương pháp điều chỉnh mũi lệch

  Mũi lệch: Nguyên nhân và phương pháp điều chỉnh mũi lệch

  Mũi lệch không chỉ là điểm trừ trên gương mặt mà còn tiềm ẩn các bệnh hô hấp nghiêm trọng ở người. Nguyên nhân mũi lệch vẹo là gì? Có thể khắc phục được hay không? Lời giải đáp được Kangnam chia sẻ ngay sau đây. Hình ảnh khách hàng thực hiện thành công

  Mũi tẹt tướng số – Giải mã vận mệnh cũng như cách khắc phục

  Mũi tẹt tướng số – Giải mã vận mệnh cũng như cách khắc phục

  Mũi tẹt xét theo tướng số thường có tài vận không tốt, cuộc sống bôn ba vất vả lo cơm ăn từng ngày, tuy sống thọ dài nhưng gần cuối đời mới được thảnh thơi. Tính cách của người mũi tẹt khá trầm, không so đo hơn thiệt với người khác, chịu được áp lực

  Mũi Hếch là gì? Có xấu không? Vận mệnh Nam, Nữ thế nào?

  Mũi Hếch là gì? Có xấu không? Vận mệnh Nam, Nữ thế nào?

  Mũi ngắn hếch khiến khuôn mặt: thô, mất cân đối, kém ưa nhìn. Theo nhân tướng học, mũi hếch dự đoán nhiều ý nghĩa về tính cách, số mệnh. Vậy nam, nữ mang dáng mũi này sẽ có tính cách ra sao ? I. Mũi hếch là gì? Liệu có khác mũi hỉnh?II. Mũi hếch

  TOP 10 Người có mũi đẹp nhất thế giới

  TOP 10 Người có mũi đẹp nhất thế giới

  Có thể bạn sẽ phải bất ngờ với những chiếc mũi đẹp nhất thế giới lại thuộc về các diễn viên, ca sĩ nổi tiếng mà bấy lâu nay mình vẫn thần tượng. Vậy trên thực tế: mũi thế nào là đẹp? Cùng đọc bài viết sau để giải đáp mọi thắc mắc xung quanh

  icon