Mũi to tướng số giàu không? Cánh mũi, đầu mũi to dày phải làm sao?

Người mang khuyết điểm cánh mũi, đầu mũi to, dày khiến diện mạo kém duyên muốn sửa lại cho thon gọn nhưng sợ phá tướng phú quý. Liệu tướng số mũi to có giàu sang không? Giải đáp theo quan điểm nhân tướng học và tìm ra phương pháp sửa mũi to bè tốt nhất!

I. Mũi to thì sao? Có xấu không?

Vị trí chiếc mũi nằm ở ngay khu vực trung tâm của khuôn mặt nên chỉ cần một khuyết điểm hay bất thường nhỏ cũng thu hút người xung quanh và dễ dàng phát hiện ra. Vì vậy, người mũi to không khó để nhận ra với một số đặc điểm:

  • Cánh mũi: lớn rộng ra hai bên, độ rộng dày hơn bình thường
  • Đầu mũi: tròn to bè khiến khu vực chóp mũi trông bị thô, cứng

Xét về phương diện thẩm mỹ, đây là dáng mũi xấu đặc biệt là phụ nữ. Rất ít nữ có dáng mũi này mà vẫn xinh, phần lớn người mang dáng mũi này đều cảm thấy tự ti, không được đẹp về diện mạo khuôn mặt. Có người chỉ vì những khuyết điểm mũi to bè mà bị bạn bè chê cười, chế giễu.

mũi to có xấu không

Hình ảnh: đầu mũi tròn to, bè ra, cánh mũi dày làm gương mặt thô, kém duyên

II. Tướng số nữ mũi to và dày

Nhìn chung, đặc điểm mũi to phản ánh con người cá tính, thích thể hiện và bướng bỉnh. Họ tạo dựng được sự nghiệp riêng cho bản thân nhưng thường không biết khiêm tốn nên các mối quan hệ xã hội không được tốt đẹp.

Phụ nữ mũi to cao là người bảo thủ, tự cho mình là đúng

Tính cách độc đoán, luôn muốn đề cao bản thân mà không ngại hạ thấp hay nói những lời lẽ không hay về người khác. Không có nhiều bạn bè, thường sống có chút cô lập trong công việc. Sự nghiệp khá phát triển nên tự tin quá mức vào bản thân.

Phụ nữ cánh mũi to và dày tính toán, mưu mô

Vùng cánh mũi rộng, dày hơn mức bình thường cho thấy người này có nhiều tiểu xảo, khôn khéo trong công việc và cuộc sống để dành lợi ích cho bản thân. Do vậy, đồng nghiệp ghen ghét, hôn nhân dễ đổ vỡ.

nữ mũi to

Không chỉ ảnh hưởng diện mạo mà tướng số cũng không mấy tốt đẹp

Mũi to, gò má cao là phụ nữ khắc chồng

Tuy không chính xác hoàn toàn, nhưng theo những nhận xét qua nhân tướng học, phụ nữ mũi to, gò má cao mang tướng số khắc chồng. Vì vậy, hôn nhân kết thúc sớm hoặc chồng luôn đau ốm, bệnh tật.

III. Nam giới đầu mũi to giàu không?

Nhiều người cho rằng người có dang mũi này thường giàu sang, phú quý. Tuy nhiên, điều này không hoàn toàn đúng. Bởi để phán đoán vận mệnh cần phải xem xét trên nhiều đặc điểm.

Đàn ông mũi to tẹt: sống thực tế, hơi keo kiệt

Nam giới sở hữu đầu mũi to, sống mũi thấp là người coi trọng tiền bạc nên đôi lúc hơi chi li, ki bo trong vấn đề chi tiêu. Sống thực tế không phải tính xấu nhưng không biết điều tiết sẽ trở thành điểm trừ của bản thân đặc biệt trong các mối quan hệ khác giới.

Nam giới mũi to cao, cánh mũi dày là người thành công

Thông minh, biết cố gắng, phấn đấu, tận dụng cơ hội để phát triển nên người mũi to cao vô cùng thành đạt trong sự nghiệp. Về già có tài sản riêng, không phải lo nghĩ về vật chất. Là mẫu đàn ông lo lắng, quan tâm chăm sóc gia đình nên cuộc sống hôn nhân hạnh phúc.

nam mũi to

Nam mũi to giàu có, tài lộc phụ thuộc vào sự cố gắng của mỗi người

Đầu mũi to, cánh mũi nảy nở: tính cách phóng khoáng, “tiêu tiền như nước”

Đàn ông đầu mũi to, phần cánh mũi mở rộng ra hai bên là người không biết cách giữ tiền, kiếm được bao nhiêu tiêu bấy nhiêu. Trong các mối quan hệ, họ hào phóng sẵn sàng chi tiền nên khá được yêu quý. Tính cách không biết tiết kiệm nên về sau không dư giả nhiều.

IV. Cách làm mũi nhỏ lại hiệu quả lâu dài

Muốn xác định phương pháp làm nhỏ mũi lại phải biết cụ thể tình trạng cụ thể từng dáng mũi của khách hàng. Bác sĩ sẽ cần thăm khám trực tiếp cho khách hàng trước khi chỉ định một trong các phương pháp giúp mũi thon gọn.

4.1 Thu gọn cánh mũi

Có hai kĩ thuật đang được ứng dụng để mũi nhỏ lại:

Trường hợp cánh mũi dày, thô, bành rộng ra, lỗ mũi to, bác sĩ sẽ tiến hành tạo đường mổ ngắn, nhỏ tại vị trí chân cánh mũi (nhằm giấu sẹo sau phẫu thuật), cắt bớt một phần mô da sụn để phần cánh mũi gọn hơn.

Bác sĩ kiểm tra, đo vẽ tỉ lệ và tiến hành rạch một đường nhỏ tại vị trí chân cánh mũi hai bên. Tiếp theo, bằng thao tác kéo cánh mũi cuộn vào phía trong để làm nhỏ gọn lại. Kĩ thuật cuộn cánh mũi phù hợp với các trường hợp cánh mũi rộng, mỏng.

👉👉👉 XEM THÊM: Cắt cánh mũi GIÁ bao nhiêu tiền là RẺ nhất

mũi to thì sao

Cắt hay cuộn cánh mũi phụ thuộc vào tình trạng cánh mũi to của từng khách hàng

4.2 Thu nhỏ đầu mũi

Bác sĩ cần xác định nguyên nhân khiến đầu mũi bị to ra trước khi quyết định thực hiện kĩ thuật thu nhỏ đầu mũi thích hợp.

  • Đầu mũi to do sụn vách ngăn lỏng lẻo: cắt gọt một phần sụn đầu mũi, dựng lại sụn vách ngăn cho vùng đầu mũi được nâng cao, thon nhỏ.
  • Mô mềm vùng đầu mũi dày bè ra: làm mỏng phần mô mềm vùng đầu mũi bằng thao tác cắt gọt chuyên dụng.

đầu mũi to giàu

Mô phỏng kĩ thuật thu nhỏ đầu mũi với từng trường hợp

4.3 Hình ảnh kết quả trước và sau khi phẫu thuật sửa mũi to, bè

Tất cả khách hàng đã thực hiện phẫu thuật tạo hình, thu nhỏ mũi to đều cho kết quả dáng mũi đẹp, thon gọn như ý.

mũi to cao

Trước: đầu mũi bè, to – Sau: đầu mũi nhỏ, kéo dài ra, lỗ mũi hình hạt chanh (*)

mũi to làm sao nhỏ lại

Trước: cánh mũi dày, to và bành rộng – Sau: hai bên cánh mũi thon gọn, cân đối, lỗ mũi thu nhỏ lại

mũi to tướng số

Trước: Đầu mũi to, cánh mũi dày – Sau: đầu mũi nâng cao, kéo dài, làm nhỏ lại, cánh mũi nhỏ (*)

mũi to bè

(* Nguồn: Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam)

PHẪU THUẬT SỬA MŨI ĐÃ GIÚP HỌ KHẮC PHỤC KHUYẾT ĐIỂM MŨI TO THÀNH CÔNG

HÃY ĐỂ BÁC SĨ CHUYÊN KHOA THĂM KHÁM, TƯ VẤN GIÚP BẠN!

4.5/5 - (12 votes)

Ý kiến của bạn

Kết quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)