Top 3 bác sĩ nâng mũi đẹp tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam từ lâu đã được biết đến là một bệnh viện uy tín và chất lượng trong lĩnh vực thẩm mỹ. Trong danh sách các dịch vụ Kangnam cung cấp, nâng mũi luôn là dịch vụ được nhiều người quan tâm. Để khám phá những bí mật đằng sau nhan sắc hoàn hảo của nhiều người nổi tiếng, hãy cùng tìm hiểu về top 3 bác sĩ nâng mũi đẹp tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam.

Bác sĩ Richard Huy

Tiến sĩ, Bác sĩ Richard Huy chắc hẳn không phải là cái tên xa lạ trong lĩnh vực thẩm mỹ. Ông được biết đến là chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam với nhiều hoạt động tích cực trong suốt hơn 20 năm làm nghề. Năm 2011, Tiến sĩ, Bác sĩ Richard Huy được trao tặng giải thưởng “Bàn tay vàng” trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ.

Dr. Richard Huy từng làm việc tại khoa Cấp Cứu, Bệnh viện Bạch Mai; khoa Ngoại tại Bệnh viện Việt Đức và khoa Phẫu thuật tạo hình tại Bệnh viện Saint Paul. Hiện Dr. Richard Huy đang là Giám đốc chuyên môn kiêm bác sĩ Trưởng khoa, khoa Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam.

Dr. Richard Huy đã thực hiện thành công hàng ngàn ca nâng mũi, đặc biệt là những trường hợp dị tật mũi phức tạp. Bên cạnh đó, bác sĩ có chuyên môn sâu trong việc xử lý những ca phẫu thuật khó về hàm mặt, ngực và hút mỡ. Điển hình như sự thay đổi ngoạn mục của ca sĩ Đức Phúc và một số trường hợp phức tạp trong chương trình “Hành Trình Lột Xác”.

Ekip tiến hành cuộc đại phẫu chỉnh hàm cho Thu Hường

Dr. Richard Huy trực tiếp thực hiện phẫu thuật trong “Hành Trình Lột Xác

Tiến sĩ, Bác sĩ Richard Huy giống như một người “thuyền trưởng” dìu dắt đội ngũ bác sĩ nghiên cứu, khám phá và học tập những phương pháp làm đẹp mới hiện đại nhất thế giới, nhằm thúc đẩy sự phát triển của ngành thẩm mỹ Việt Nam.

Tiến sĩ, Bác sĩ Richard Huy giống như một người “thuyền trưởng" truyền lửa cho đội ngũ bác sĩ Kangnam

Tiến sĩ, Bác sĩ Richard Huy giống như một người “thuyền trưởng” truyền lửa cho đội ngũ bác sĩ Kangnam

Hiện nay, Dr. Richard Huy còn là thành viên chính thức ban Pháp lý của Hiệp hội Phẫu thuật tạo hình, tham gia vào nhiều hiệp hội thẩm mỹ nổi tiếng như: Hiệp hội Giáo dục Thẩm mỹ Hàn Quốc, Hiệp hội Phẫu thuật Thẩm mỹ Quốc Tế, Hiệp hội Bác sĩ Phẫu thuật thẩm mỹ Hoa Kỳ,…

Dr. Richard Huy thường xuyên tham gia hội nghị, hội thảo về phẫu thuật thẩm mỹ

Bác sĩ nâng mũi Harvey Nguyễn

Bác sĩ Harvey Nguyễn là một trong những bác sĩ nhận được sự yêu quý của đông đảo khách hàng tại Kangnam nhờ tính cách vui vẻ, dí dỏm. Ông tốt nghiệp CKI Ngoại, Đại học Y Hà Nội, có Chứng chỉ định hướng chuyên khoa phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ, Đại học Y dược TP HCM, Chứng chỉ Phẫu thuật Nội soi cơ bản và nâng cao.

Dr.Harvey Nguyễn thăm khám mũi cho khách hàng

Hiện nay, bác sĩ Harvey Nguyễn đang là Giám đốc chuyên môn kiêm Trưởng khoa Tiểu phẫu tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam Sài Gòn. Ông còn là Thành viên Hiệp hội Thẩm mỹ Hàn Quốc và quốc tế.

Chân dung Dr.Harvey Nguyễn

Trải qua 20 năm công tác trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, bác sĩ Harvey Nguyễn đã thực hiện hàng nghìn ca chỉnh sửa mũi phức tạp, tái tạo lại toàn bộ đầu mũi, sống mũi, trụ mũi toàn diện, giúp rất nhiều khách hàng sở hữu được vẻ ngoài phù hợp và đúng với mong muốn của khách hàng. Hơn nữa, bác sĩ Harvey Nguyễn luôn không ngừng tìm tòi những công nghệ chỉnh sửa dáng mũi tiên tiến nhất từ nước ngoài về Việt Nam, nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu làm đẹp của khách hàng.

Thiết kế dáng mũi chuẩn tỷ lệ vàng, hài hòa với đường nét gương mặt khách hàng

Bác sĩ Henry Nguyễn

Được mệnh danh là vị bác sĩ “đẹp trai nhất Kangnam”, bác sĩ Henry Nguyễn luôn tạo được dấu ấn tốt trong lòng khách hàng với nụ cười duyên dáng, phong cách trẻ trung, vui vẻ. Bác sĩ có 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chỉnh hình gương mặt, là chuyên gia thiết kế dáng mũi được nhiều khách hàng tin tưởng tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, kiến tạo hàng ngàn dáng mũi đẹp, chỉnh sửa những ca mũi khó và nhiều khuyết điểm.

Dr.Henry Nguyễn mệnh danh là vị bác sĩ “đẹp trai nhất Kangnam”

Bác sĩ Henry Nguyễn đã có nhiều năm tu nghiệp tại những cường quốc thẩm mỹ lớn như ở Hoa Kỳ, Hàn quốc, Nhật Bản, tham gia vào Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc. Ông còn là cố vấn chuyên môn, bác sĩ thực hiện phẫu thuật tại “Hành Trình Lột Xác” và “Beauty Up”. Hiện bác sĩ đang là Trưởng khoa Tiểu phẫu tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam – Bệnh viện chuyên sâu về thiết kế dáng mũi uy tín hàng đầu Việt Nam.

Trường hợp chỉnh sửa mũi lệch vẹo thành công của Dr.Henry Nguyễn trong "Beauty Up"

Trường hợp chỉnh sửa mũi lệch vẹo thành công của Dr.Henry Nguyễn trong “Beauty Up”

Chia sẻ về sự tâm huyết với nghề, bác sĩ Henry Nguyễn cho rằng “Một dáng mũi đẹp phải đảm bảo sự hài hòa với tỷ lệ gương mặt, vì vậy, đối với mỗi trường hợp nâng mũi, tôi luôn cố gắng dành 100% tâm huyết để cân chỉnh và thiết kế dáng mũi phù hợp nhất với gương mặt của mỗi khách hàng, mang lại sự hài lòng tuyệt đối.”

Dr.Henry Nguyễn luôn đặt tâm huyết của mình vào từng ca nâng mũi

Với danh sách top 3 bác sĩ nâng mũi giỏi nêu trên, Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam cam kết cung cấp dịch vụ chất lượng và an toàn nhất cho khách hàng. Hãy đến với Kangnam để có trải nghiệm nâng mũi an toàn và hiệu quả nhất.