Dr. Felix Trần – 20 năm nỗ lực kiến tạo nhan sắc cho người Việt

Ở độ tuổi gần 50 với 20 năm kinh nghiệm, bác sĩ CKI Felix Trần – Giám đốc chuyên môn Bệnh viện Kangnam Sài Gòn đã kiến tạo nhan sắc cho hàng ngàn khách hàng, giúp họ tự tin và hạnh phúc hơn trong cuộc sống.

Sửa chữa các khuyết điểm về ngoại hình góp phần “chữa lành” vết thương tinh thần

Tốt nghiệp trường Đại học Y khoa (hiện nay là Đại học Y Dược Thái Nguyên), bác sĩ Felix Trần theo đuổi chuyên ngành Chấn thương chỉnh hình, ngày ngày làm bạn với dao mổ, cứu chữa bệnh nhân. Sau một thời gian dài gắn bó với công việc, ý tưởng yêu thích tạo hình thẩm mỹ bắt đầu nhen nhóm trong đầu vị bác sĩ này. Ông bắt đầu nghiên cứu, tìm hiểu chuyên sâu về lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ và ngày càng hứng thú. Bác sĩ Felix Trần quyết định rẽ hướng sang tạo hình thẩm mỹ – một lĩnh vực còn khá mới mẻ ở Việt Nam thời điểm đó.

Bác sĩ Felix Trần hiện đang đảm nhận vị trí GĐ chuyên môn BVTM Kangnam Sài Gòn

Chia sẻ về cơ hội bén duyên với chuyên ngành phẫu thuật thẩm mỹ, bác sĩ Felix Trần chia sẻ. “Tôi nhận thấy sửa chữa các khuyết điểm về ngoại hình cũng góp phần chữa lành vết thương tinh thần, đem lại sự tự tin cho họ. Tôi quyết định chọn chuyên ngành phẫu thuật thẩm mỹ mặc dù biết đây là chuyên ngành mới, tài liệu sách vở để nghiên cứu ít ỏi, nhưng vẫn quyết tâm theo đuổi nghề và cũng đã có được chút ít thành công”, bác sĩ Felix Trần chia sẻ.

Dr.Felix Trần tư vấn chi tiết, kỹ lưỡng cho khách hàng

Dù là bác sĩ Chấn thương chỉnh hình hay bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ thì công việc của bác sĩ vẫn gắn liền với phòng mổ. Nếu trong chuyên ngành bệnh lý thì chỉ định phẫu thuật dựa vào lâm sàng, cận lâm sàng, chẩn đoán để điều trị còn phẫu thuật thẩm mỹ còn thêm yếu tố mong muốn của khách hàng. Vì vậy, trước khi tiến hành phẫu thuật, bác sĩ Felix Trần thường trao đổi rất kĩ với khách hàng để hiểu được tình trạng, cơ địa hay mong muốn của khách hàng, từ đó đưa ra phương án thẩm mỹ tối ưu. Đối với vị bác sĩ này “ chỉ cần khách hàng hài lòng với kết quả đã là món quà vô giá cho tôi”.

Bác sĩ Felix Trần luôn tập trung cao độ trong mỗi ca phẫu thuật

Có lẽ Dr. Felix Trần cũng là một trong số ít bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ có thể làm được nhiều loại dịch vụ phẫu thuật, từ dịch vụ đại phẫu đến các dịch vụ tiểu phẫu. Bác sĩ có thể cầm cưa phẫu thuật hàm mặt, cầm cây hút mỡ tạo hình thành bụng, cầm dao mổ mí, mổ mũi…Kế hoạch tương lai, Dr. Felix Trần còn muốn chinh phục phẫu thuật kéo dài chi và phẫu thuật chuyển giới khi pháp luật Việt Nam cho phép.

Nhắc đến Dr.Felix Trần nhiều người sẽ nhớ ngay đến hình ảnh một vị bác sĩ kỹ tính, chỉn chu và khá nguyên tắc. Thế nhưng cũng chính vì sự “kỹ tính” của ông mà các khách hàng đểu cảm thấy hài lòng mỗi khi thay đổi diện mạo.

“Hãy nghĩ đến cảm nhận của khách hàng thì sẽ kỹ tính và tỉ mỉ, hãy làm hết khả năng của bản thân để cho lòng thanh thản, nhẹ nhõm. Tôi luôn đặt mình vào vị trí của người khách hàng để hiểu và cảm thông với họ. Trên cơ sở đó, tôi đưa ra phương án phù hợp với từng người”, Dr.Felix chia sẻ

Phần lớn thời gian bác sĩ Felix Trần trong phòng mổ để trùng tu nhan sắc cho khách hàng

Từ khi cầm dao mổ đến nay, bác sĩ Felix Trần cũng không nhớ hết mình đã phẫu thuật cho bao nhiêu người nhưng phần lớn các khách hàng là phụ nữ, mong muốn có body “đồng hồ cát”. Họ có thể là những người mẹ bỉm sữa, đã trải qua nhiều lần sinh nở nên ngực bị sa trễ, vòng eo quá khổ hoặc là những phụ nữ vòng một khiêm tốn, teo lép. Các vấn đề của họ đều được bác sĩ Felix Trần nghiên cứu và đưa ra giải pháp tối ưu, mang lại vẻ đẹp và sự tự tin cho mỗi khách hàng.

Bác sĩ Felix Trần trong buổi đón tiếp chuyên gia thẩm mỹ quốc tế

Dù là bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, thực hiện thành công hàng ngàn ca phẫu thuật thẩm mỹ nhưng Dr.Felix Trần vẫn không ngừng tìm tòi, học tập những công nghệ và xu hướng thẩm mỹ tân tiến trên thế giới. Chính tinh thần cầu tiền, không ngại đổi mới giúp bác sĩ Felix Trần được đông đảo khách hàng tin chọn và đạt được những thành công như hiện tại.