TS.BS Võ Tiến Huy chủ trì đón tiếp đoàn Giáo sư, Bác sỹ đến từ Đại học Stanford, Hoa Kỳ.

Chiều ngày 06/4/2024, tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam tại 190 Trường Chinh, Hà Nội, TS.BS Võ Tiến Huy đã chủ trì đón tiếp đoàn Giáo sư, Bác sỹ đến từ Đại học Stanford, Hoa Kỳ.

Tiến sĩ, bác sĩ Richard Huy cùng đội ngũ y bác sĩ của Kangnam đón tiếp đoàn tham quan của đại học Stanford, Hoa Kỳ.

Đoàn công tác đã tham quan, khảo sát các hệ thống phòng mổ hiện đại của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Đoàn cũng gặp gỡ các bệnh nhân đang lưu trú tại Bệnh viện và trao đổi nhanh về những trải nghiệm của khách hàng khi thực hiện các dịch vụ tại Thương hiệu Kangnam.  

Tiến sĩ, bác sĩ Richard Huy trao đổi cùng bác sĩ của Đại học Standford

Đoàn đã gặp gỡ khách hàng tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Trưởng đoàn công tác của Đại học Stanford tại Bệnh viện Kangnam lần này là Giáo sư, Tiến sỹ Dung Nguyen – Giám đốc Trung tâm Phẫu thuật thẩm mỹ, Giám đốc Đơn vị Phẫu thuật vi phẫu và tái tạo vú sau ung thư, Đại học Stanford – Hoa Kỳ. Bà Dung Nguyen là một người Mỹ gốc Việt, đã bày tỏ niềm vui, sự tự hào về sự phát triển của ngành thẩm mỹ tại Việt Nam, trong đó có sự lớn mạnh không ngừng của Thương hiệu Kangnam và SCI Group.

Tiến sĩ, bác sĩ Richard Huy tặng hoa cho bà Dung Nguyen – Trưởng đoàn công tác của Standford

Đại học Stanford (Stanford University) là một trong những trường Đại học nổi tiếng ở Mỹ được nhiều du học sinh mong muốn theo học. Ngôi trường này được đứng ở vị trí thứ 3 trong danh sách xếp hạng các trường đại học ở Mỹ và đứng thứ 5 trên toàn thế giới (theo QS Ranking 2024) với khoảng 15.000 sinh viên, du học sinh chiếm 22% trong số đó.

Một trong những cựu sinh viên xuất sắc và thành công nhất của ngôi trường danh giá này hiện nay đã trở thành cái tên được cả thế giới biết đến là Steve Jobs. Ông là người đồng sáng lập, chủ tịch và Giám đốc điều hành của Apple Inc. Người thứ hai không kém phần nổi tiếng là Elon Musk, Doanh nhân và nhà phát minh, người sáng lập Tesla, SpaceX và SolarCity. Ông đã học tại Stanford trước khi rời trường để khởi nghiệp.

Tại Trường Đại học Stanford, ngành nổi bật nhất là Khóa học đào tạo cho các doanh nhân và các ngành khác trong đó có ngành học Y sinh (Stanford Medicine).

Đoàn kết thúc chuyến công tác và trở về Hoa Kỳ vào chiều ngày 07/4/2024.

0 / 5. (Bình trọn) 0

Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Nhận báo giá

Nhận báo giá

Đặt lịch tư vấn

Đặt lịch tư vấn

Ưu đãi

Ưu đãi hot

Nhận ngay

Hãy để lại bình luận của bạn bên dưới!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết cùng chủ đề Richard Huy
Call
Zalo