Bác sĩ Henry Nguyễn chuyên gia thiết kế nếp mí và kiến tạo dáng mũi độc bản

Tốt nghiệp CKI Đại học Y Hà Nội, bác sĩ Henry Nguyễn bén duyên với lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ và trở thành Trưởng khoa Thẩm mỹ khuôn mặt của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Sở hữu kinh nghiệm dày dặn,chuyên môn sâu rộng cùng tay nghề giỏi, gu thẩm mỹ tinh tế,bác sĩ đã thực hiện thành công hàng ngàn ca phẫu thuật cắt mí, nâng mũi, giúp khách hàng thay đổi diện mạo xinh đẹp và tự tin hơn. 

Sau khi tốt nghiệp Đại học Y và công tác một năm với tư cách là bác sĩ ngoại khoa, Bác sĩ Henry Nguyễn tiếp tục con đường học vấn và tốt nghiệp CKI, trường đại học Y Hà Nội. Từ đây, bác sĩ bén duyên với lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, lấy việc làm đẹp cho khách hàng là niềm hạnh phúc mỗi ngày. Bác sĩ Henry Nguyễn là Trưởng khoa Tiểu phẫu, trực tiếp thực hiện các ca nâng mũi, sửa mũi, cắt mí, sửa mí…Bên cạnh đó, bác sĩ còn là cố vấn chuyên môn, bác sĩ phẫu thuật trong chương trình “Hành trình Lột xác” và “Beauty Up”.

Bác sĩ Henry Nguyễn đang giữ chức vụ Trưởng khoa tiểu phẫu Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Bác sĩ Henry Nguyễn đang giữ chức vụ Trưởng khoa Thẩm mỹ khuôn mặt Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Là người đồng hành cùng các thí sinh trong các mùa, bác sĩ đã trực tiếp thực hiện nhiều ca nâng mũi, cắt mí phức tạp, giúp tái cấu trúc toàn diện, để các thí sinh có ngoại hình mới cân đối, hài hòa. Từ đó, giúp họ trở nên tự tin, mở ra nhiều cơ hội trong cuộc sống. Ngoài ra, bác sĩ Henry còn là thành viên của các tổ chức như: Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc KCCS; Hiệp hội thẩm mỹ Tái tạo gương mặt Hàn Quốc; Hội phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ Việt Nam VSAPS.

Hơn nữa, bác sĩ Henry Nguyễn cũng thường xuyên tham gia các hội nghị, hội thảo khoa học quốc tế để trao đổi chuyên môn, cập nhật những xu hướng thẩm mỹ mới nhất để tối ưu kết quả thẩm mỹ cho các khách hàng.

Bác sĩ Henry Nguyễn cùng các bác sĩ của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam ội nghị WCAM lần thứ 2 & TACS lần thứ 37

Bác sĩ Henry Nguyễn cùng các bác sĩ của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam tham dự hội nghị WCAM lần thứ 2 & TACS lần thứ 37

Với hơn 10 năm công tác tại bệnh viện, bác sĩ Henry Nguyễn nhanh chóng nhận được sự yêu mến của khách hàng nhờ sự tận tâm, cởi mở. Mỗi cuộc trò chuyện, tư vấn của bác sĩ đều diễn ra trong không khí thoải mái, vui vẻ, giảm bớt đi sự lo lắng cho khách hàng.

Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ gương mặt, bác sĩ Henry Nguyễn đã kiến tạo được dáng mũi độc bản cho hàng ngàn khách hàng, giúp họ sở hữu dáng mũi cao sang thanh thoát nhưng vẫn mang đậm dấu ấn cá nhân. Đồng thời, bác sĩ Henry Nguyễn cũng được là người bác sĩ tài hoa thiết kế những nếp mí to tròn, sắc nét, cân đối cho khách hàng.

Bác sĩ Henry Nguyễn đang tiến hành đo vẽ, phác thảo, đánh dấu trên khuôn mặt khách hàng trước khi phẫu thuật

Bác sĩ Henry Nguyễn đang tiến hành đo vẽ, phác thảo, đánh dấu trên khuôn mặt khách hàng trước khi phẫu thuật

Không ngừng học tập, cải tiến nâng cao tay nghề, bác sĩ Henry Nguyễn liên tục cập nhật và ứng dụng các công nghệ nâng mũi, cắt mí mới như: nâng mũi Idol, cắt mí 6D….mang đến cho khách hàng diện mạo mới hoàn hảo, đẹp tự nhiên mà vẫn đảm bảo an toàn. Bên cạnh đó, bác sĩ luôn thử thách bản thân mình khi tiếp nhận và sửa các ca thẩm mỹ mũi hỏng, mắt lỗi, lệch, cong vẹo,…đòi hỏi sự tỉ mỉ, góc nhìn thẩm mỹ tinh tế, kỹ thuật chuyên sâu. Không chỉ giúp khách hàng lấy lại ngoại hình như ý mà còn mang đến niềm tin trong cuộc sống.

Bác sĩ Henry chia sẻ: “Mỗi khách hàng khi đến Kangnam đều mong muốn có diện mạo mới đẹp hơn, giúp họ tự tin và tỏa sáng nhưng không làm mất đi chất riêng. Vì vậy, tôi luôn cố gắng mang đến những giải pháp thẩm mỹ phù hợp với thể trạng, mong muốn của từng khách hàng nhưng vẫn cập nhật theo xu hướng thẩm mỹ hiện đại.”

Bác sĩ thực hiện gây tê và phẫu thuật cho khách hàng

Bác sĩ thực hiện gây tê và phẫu thuật cho khách hàng

Bạn Thảo Anh (Thanh Hóa) chia sẻ:“Mình được bác sĩ Henry Nguyễn thăm khám và tiến hành nâng mũi cho. Bác sĩ đẹp trai mà còn khéo lắm, mình được bác sĩ động viên rất nhiều. Da mũi của mình khá mỏng bác sĩ khuyên không nên nâng mũi quá cao nhìn rất giả. Mình rất ứng dáng mũi bác sĩ thực hiện cho mình.”

Hình ảnh khách hàng sau khi được bác sĩ Henry nâng mũi

Hình ảnh khách hàng sau khi được bác sĩ Henry nâng mũi

Khách hàng sau khi được bác sĩ Henry cắt mí

Khách hàng sau khi được bác sĩ Henry cắt mí

Những gì bác sĩ Henry Nguyễn làm được là những thành tựu đáng tự hào trong hơn một thập niên vừa qua. Vậy nhưng, khi nói về mình, bác vẫn khiêm tốn: “Kiến thức bao la rộng lớn, có những điều mình trăn trở vẫn chưa thành hiện thực, có lẽ tôi vẫn cần nghiên cứu và nỗ lực nhiều hơn để có cùng Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam tiến xa hơn trong tương lai”.

0 / 5. (Bình trọn) 0

Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

  Hãy để lại bình luận của bạn bên dưới!

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Bài viết cùng chủ đề Bác sĩ Henry Nguyễn
  Bác sĩ Henry Nguyễn giải đáp 5 câu hỏi thường gặp về phẫu thuật nâng mũi

  Bác sĩ Henry Nguyễn giải đáp 5 câu hỏi thường gặp về phẫu thuật nâng mũi

  Cập nhật: 09/04/2024 - Tác giả: Helen Lê Giang

  Nâng mũi là kỹ thuật làm đẹp không còn xa lạ với nhiều người, nhưng xoay quanh dịch vụ này vẫn có nhiều câu hỏi được đặt ra. Bài viết này bác sĩ Henry Nguyễn – Trưởng khoa Thẩm mỹ khuôn mặt Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam Hà Nội sẽ giải  đáp 5 câu hỏi

  Call
  Zalo