en vi

Mũi Rồng là mũi như thế nào? Luận tướng người mũi rồng đoán vận mệnh

Ngoài mũi tẹt, mũi rồng là một trong những đặc điểm dễ gặp và nhận biết ở người Á Đông. Mặc dù được đánh giá dáng mũi xấu nhưng theo thuật tướng số, mũi hình rồng có vận mệnh phú quý vinh hoa. Liệu thực tế, người mũi rồng có số tướng phúc hay họa? Cùng tìm hiểu qua những nội dung thú vị dưới đây!

I – Mũi rồng là mũi như thế nào?

Đúng như tên gọi, người mũi rồng có kiểu dáng mũi với phần sống đầy đặn hơi cong và đầu mũi to hơi khoằm về phía dưới như đầu con rồng.

người mũi rồng

Hình ảnh mô phỏng dáng mũi hình rồng

Khi nhìn trực diện, chủ nhân sở hữu dáng mũi này sẽ có một số đặc điểm dễ nhận biết như sau:

 • Sống mũi cong, có phần thấp gồ ghề
 • Trụ mũi ngắn nên lỗ mũi khép kín, nhìn trực diện gần như không thấy
 • Phần đầu mũi thô to, hơi khoằm xuống dưới
 • Một số trường hợp mũi rồng kết hợp cánh mũi dày bè,…

Xét tổng quan người có dáng mũi hình rồng thường có khuôn mặt nặng nề, mấy đi vẻ thanh thoát do tỷ lệ mũi bất cân xứng. Lý giải vì từ trước đến nay, mũi luôn là trung tâm ngủ quan, giúp khắc họa đường nét khuôn mặt.

Vì vậy, những người này thường không được đánh giá cao theo khía cạnh thẩm mỹ. Vậy, nhân tướng học nói gì về tướng mũi rồng? Cùng tìm hiểu thêm dưới đây!

II – Nguyên nhân dẫn đến mũi rồng là gì?

Do một số nguyên nhân khách quan và chủ quan mà nhiều người không may sở hữu tướng mũi rồng kém sắc. Cụ thể, dưới đây là ba yếu tố dẫn đến dáng mũi này:

 • Di truyền bẩm sinh:

Đa số người có sống mũi lân thường do bẩm sinh. Theo nhiều nghiên cứu, trong quá trình bào thai trong bụng mẹ, cấu trúc xương và mô sụn bị biến đổi, phát triển bất thường dẫn đều đầu mũi, sống mũi gồ nhô,…

mũi rồng là mũi như thế nào

Ca sĩ Đức Phúc the Voice trước khi nâng mũi, có dáng mũi khoằm với đầu mũi rồng kém duyên

 • Va chạm, chấn thương mạnh:

Một số trường hợp mũi sinh ra ổn định bình thường nhưng do bị tác động, chấn thương mạnh đến dẫn đến hiện tượng đầu, sống mũi biến dạng thành hình mũi rồng.

 • Tiêm, nâng mũi bị hỏng:

Cuối cùng, do sự chủ quan khi lựa chọn cơ sở thẩm mỹ “chui”, trái phép, sử dụng filler, sụn kém chất lượng và bác sĩ không có tay nghề dẫn đến biến dạng mũi như đầu mũi to khoặm bất thường, sống vẹo lệch,…

II – Xem tướng mũi rồng nam và nữ suy đoán vận mệnh

Người có dáng mũi hình rồng không chỉ làm xấu đi diện mạo mà còn ảnh hướng xấu đến vận mệnh, tướng số say này.

Theo thuật tướng số, dáng mũi hình rồng ở nam và nữ đều tiên tri về một cuộc đời khắc khổ, gặp nhiều phong ba bão táp từ sự nghiệp đến tình duyên.

Tuy nhiên, ở nữ và nam dáng mũi này sẽ có một số điểm khác nhau:

1/ Dáng mũi rồng ở phụ nữ

Phụ nữ mang dáng mũi này thường là những người có tính cách nam tính, độc lập và rất kiên cường mạnh mẽ. Họ là những người có khả năng tự làm chủ cuộc đời mình rất sớm nhưng bản tính tự phụ và có cái tôi lớn nên thường gặp rất nhiều khó khăn trong tìm kiếm công việc ưa thích.

tướng mũi rồng

Phụ nữ mũi hình rồng bản lĩnh nhưng gặp nhiều biến cố trong sự nghiệp, tình cảm (**)

Vì có tính cách độc lập nên họ rất ít khi bị cảm xúc chi phối, thường theo đuổi mục tiêu đến cùng bất chấp thủ đoạn. Dẫn đến họ không được lòng mọi người, không có nhiều bạn bè, đồng nghiệp thân thiết.

Nữ giới mũi đầu rồng có đường tình duyên vô cùng lận đận, trải qua li hợp nhiều lần. Theo một số nguồn tham khảo, con gái tướng dáng mũi này thường lập gia đình ở tuổi trung niên, gia đình lục đục, thường xuyên xảy ra mâu thuẫn.

2/ Tướng số mũi rồng ở nam

Không quá khác biệt so với nữ giới, con trai sở hữu dáng mũi rồng mặc dù trí tuệ, năng khiếu bẩm sinh nhưng đa số đều dính vào tam tai.

Cụ thể, họ có tính cách kiên trì, sống lí trí và khoa học. Tuy nhiên, bản tính sân si và có phần vụ lợi nên không được mọi người tin tưởng và quý mến.

mũi rồng nam

Nam có dáng mũi này thường thông minh, trí tuệ nhưng gặp nhiều tam tai

Tuổi trẻ đạt được một số thành công từ rất sớm nhưng nhanh chóng rơi vào cạm bẫy đắc thắng, phá sản. Vì vậy, họ cần một người đồng hành để khắc chế bản tính nông nôi, đa đoan.

Không những công việc, đời sống đàn ông mũi hình rồng cũng rất phức tạp, yêu điên cuồng và thủy chung nhưng không đến được với nhau.

(**) Lưu ý: Thông tin về tướng số nam nữ có tướng mũi rồng được tổng hợp từ nhiều thông tin khác nhau, chỉ có ý nghĩa tham khảo.

IV – Cách khắc phục dáng mũi hình rồng “đổi vận”

Như tìm hiểu ở trên, thuật tướng số đã chỉ rõ tướng mũi rồng gặp nhiều tai ương, họa nạn. Vì vậy, thực tế hiện nay rất nhiều người đã tìm đến phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ để cải thiện dáng mũi hoàn hảo và thay đổi “tướng số” của mình.

Theo ý kiến bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mũi Bệnh viện Kangnam, để sửa mũi hiệu quả đem lại kết quả dáng mũi thanh thoát, cao thẳng đúng tiêu chuẩn cần phải tái cấu trúc toàn diện dáng mũi từ trụ, đầu, cánh đến sóng mũi.

mũi rồng phụ nữ

Để sửa mũi đầu rồng đem lại kết quả cao cần tái cấu trúc toàn bộ vùng mũi

Cụ thể, bác sĩ sẽ thực hiện chỉnh hình đồng thời nhiều khuyết điểm kém duyên tồn tại ở dáng mũi rồng như sau:

 • Sống mũi được nâng cao bằng sụn sinh học NanoForm hoặc sụn sườn tự thân, tùy thuộc vào tình trạng mũi và cơ địa thích ứng của khách hàng.
 • Tạo hình đầu mũi thon gọn bằng sụn vành tai, giúp khắc phục tối đa khuyết điểm đầu mũi to thô hay bóng đỏ sau nâng.
 • Chỉnh hình trụ mũi bằng chất liệu sụn vách ngăn để tạo lỗ mũi hình hạt chanh, giải quyết tình trạng mũi khoằm, hếch,…
 • Cánh mũi sẽ được cuộn và cắt để tạo độ cân xứng hai bên, giúp kết quả cuối cùng mũi thon gọn như ý, đạt “tỷ lệ vàng” với đường nét khuôn mặt.

👉👉👉 ĐỌC THÊM : Thu gọn cánh mũi có ảnh hưởng gì hay không

Mỗi năm tại bệnh viện Kangnam đón tiếp và giải quyết nhiều ca sữa mũi rồng, khoằm, gồ,….thành công.

mũi rồng của nữ

Khách hàng sửa mũi thành công mỗi năm tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Hình ảnh thực tế trước và sau của những khách hàng đã từng nâng mũi thẩm mỹ tại bệnh viện Kangnam:

mũi rồng ở đâu

mũi rồng nữ

mũi rồng là gì

tướng mũi rồng là gì

mũi con rồng

Thành lập chuyên khoa thẩm mỹ mũi chuyên sâu được bộ Y tế cấp phép hoạt động, khi thẩm mỹ mũi tại Bệnh viện Kangnam khách hàng sẽ được trải nghiệm những dịch vụ khác biệt vượt trội sau:

 • Trực tiếp bác sĩ ekip chương trình “Giải cứu mũi hỏng”, “Hành trình lột xác” thực hiện
 • Độc quyền công nghệ chỉnh hình mũi hiện đại nhất hiện nay như: nâng mũi cấu trúc, nâng mũi bọc sụn, Nâng mũi sụn sườn 100%,…
 • Dịch vụ chăm sóc hậu phẫu 5*
 • Quy trình phẫu thuật an toàn, cam kết đúng tiêu chuẩn bộ Y tế
 • Được bảo hành kết quả nâng mũi

Cơ hội sửa MŨI RỒNG – bảo hành kết quả tại Kangnam?

Hoặc, gọi ngay tổng đài 19006466 để đặt lịch khám miễn phí!


Ý kiến của bạn

Kết quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)