en vi

Nâng mũi sụn sườn (100% sụn tự thân) – Giải cứu mũi dị ứng sụn

Nâng mũi sụn sườn là phương pháp phẫu thuật chỉnh hình dáng mũi sử dụng chính sụn từ phần xương sườn của cơ thể để làm chất liệu nâng mũi. Đây là loại sụn có độ tương thích cao với cơ thể, có độ mềm dẻo, độ cong tự nhiên nên dễ dàng hơn khi thiết kế lại toàn bộ cấu trúc mũi.

Hình ảnh khách hàng nâng mũi sụn sườn tại Kangnam

Khách hàng sau khi nâng mũi sụn sườn tại Kangnam

Khách hàng sau khi nâng mũi sụn sườn tại Kangnam

Trước và sau khi khách hàng nâng mũi sụn sườn

Trước và sau khi khách hàng nâng mũi sụn sườn

Dáng mũi trở nên đẹp và cao hơn sau khi nâng mũi

Dáng mũi trở nên đẹp và cao hơn sau khi nâng mũi

Mũi lên form chuẩn sau khi nâng mũi sụn sườn

Mũi lên form chuẩn sau khi nâng mũi sụn sườn

Kết quả trước và sau khi khách hàng nâng mũi

Kết quả trước và sau khi khách hàng nâng mũi

👉👉👉 VIDEO Nâng mũi bằng sụn sườn gây mê sau 10 ngày

👉👉👉 VIDEO Quá trình lấy sụn sườn nâng mũi của bác sĩ Kangnam

I. Nâng mũi sụn sườn là như thế nào?

Nâng mũi sụn sườn sử dụng phần sụn từ vùng xương sườn của cơ thể làm chất liệu nâng mũi. Đây là phần sụn mềm, có độ cong tự nhiên nên dễ dàng chỉnh hình toàn bộ cấu trúc mũi: sống mũi, đầu mũi, trụ mũi cho kết quả dáng mũi đẹp tự nhiên.

1.1. Kĩ thuật thực hiện nâng mũi sụn sườn

Phẫu thuật nâng mũi sụn tự thân bằng sụn sườn công nghệ Hàn Quốc được tiến hành như sau:

 • Bác sĩ tiến hành phẫu thuật lấy sụn sườn bằng một đường rạch nhỏ (khoảng 2 – 3 cm) tại ngay phía dưới bầu ngực để đảm bảo tính thẩm mỹ, không lộ sẹo sau này.
 • Sau khi tách được sụn sườn, bác sĩ tiếp tục cắt gọt, chỉnh hình phần sụn tự thân theo tỉ lệ chuẩn để tiến hành nâng mũi cho khách hàng.
 • Bác sĩ rạch một đường nhỏ tại phần niêm mạc qua trụ mũi (theo hình W hoặc chữ V căn cứ vào tình trạng và chỉ định của bác sĩ) bóc tách phần mô da tạo một khoảng trống vừa đủ để đặt sụn nâng vào trong. Bác sĩ căn chỉnh hình lại sụn cho thích hợp và đóng vết khâu bằng chỉ thẩm mỹ.
Nâng mũi sụn sườn có độ an toàn cao

Nâng mũi sụn sườn có độ an toàn cao

Xem thêm: Giải mã điềm báo Nhảy mũi (hắt xì hơi) theo ngày và giờ

1.2. Chất liệu sụn nâng

Khác biệt với các phương pháp trước đây, nâng mũi bằng sụn chỉnh hình toàn bộ sống mũi, đầu mũi, trụ mũi bằng chất liệu là sụn tự thân. Như vậy, 100% chất liệu sụn sườn được lấy tự thân từ cơ thể.

Sụn sườn là phần sụn tồn tại ở các thanh xương sườn có tác dụng trong hoạt động co giãn vách của ngực. Thông thường, mỗi cơ thể người có 20 chiếc sụn sườn được sắp xếp thành các cặp. Phần sụn lấy để nâng ngực thường bóc tách từ các thanh xương sườn số 6,7,8.

Trước khi phẫu thuật lấy sụn, bác sĩ cần kiểm tra đánh giá và xác định chính xác khu vực, chiều dài sụn thích hợp. Vì vậy, chức năng của lồng ngực hay xương sườn hoàn toàn không bị ảnh hưởng như điều khách hàng đang lo lắng.

II. Nâng mũi bằng sụn sườn có những ưu điểm gì?

Khách hàng sẽ không phải lo lắng về tính thích ứng chất liệu nâng với cơ thể người đối với các công nghệ phẫu thuật mũi bằng sụn nhân tạo khi lựa chọn nâng mũi sụn sườn. Bởi:

2.1. Tương thích cao với cơ thể

Sụn nâng mũi là sụn tự thân nên khả năng tương thích khi tồn tại lâu dài trong vùng mũi là rất cao, độ thích ứng có thể lên tới 99%. Chính vì vậy, nguy cơ dị ứng chất liệu nâng sụn nhân tạo là không xảy ra.

Hơn nữa, khi tồn tại lâu dài trong cơ thể, phần sụn dần dần hòa hợp, đồng nhất với mô da và xương, sụn mũi. Do đó, sau khi cấy ghép thời gian dài, khách hàng không lo gặp biến chứng lệch, vẹo, đào thải sụn.

2.2. Không bóng đỏ đầu mũi, không lộ sóng

Theo chuyển gia, nguyên nhân bóng đỏ đầu mũi, lộ hay tụt sóng sau khi nâng một thời gian là do chỉnh hình mũi quá cao, đầu da mỏng hoặc chất liệu sụn nhân tạo quá cứng, cơ thể không hòa hợp đào thải ra ngoài. Như vậy, giải pháp cho tình trạng này chính là nâng mũi sụn sườn 100%.

Cho đến thời điểm hiện tại, phương pháp nâng mũi sụn sườn 100% được nhận xét là giải pháp tối ưu nhất cho các tình trạng mũi hỏng, biến chứng lộ sóng, đỏ đầu mũi do dị ứng chất liệu sụn nhân tạo gây ra.

Sau 3 tháng thẩm mỹ mũi sụn sườn, mũi hồi phục tốt không có hiện tượng lộ sóng, đỏ đầu mũi

Sau 3 tháng thẩm mỹ mũi sụn sườn, mũi hồi phục tốt không có hiện tượng lộ sóng, đỏ đầu mũi

2.3. Dáng mũi đẹp tự nhiên, không để lại sẹo

Theo thời gian, dáng mũi được nâng cao đẹp tự nhiên như “mũi thật” bởi quá trình đồng nhất giữa sụn cấy ghép vào với mô xương vùng mũi.

Kĩ thuật thẩm mỹ mũi sụn sườn 100% theo công nghệ Hàn Quốc tiên tiến đảm bảo không lộ dấu vết thẩm mỹ sau phẫu thuật. Đường mổ nằm ẩn khuất phía trong mũi nên lo lắng về sẹo sau nâng của khách hàng được giải tỏa.

III. Quy trình phẫu thuật nâng mũi bằng sụn sườn

3.1. Các bước nâng mũi sụn sườn theo tiêu chuẩn Bộ Y Tế

Để phẫu thuật mũi bằng sụn sườn đạt được hiệu quả và an toàn cao bắt buộc phải được thực hiện theo đúng quy trình chuẩn của Bộ Y Tế.

 1. Bác sĩ chuyên khoa tiến hành thăm khám tổng quát, tư vấn về phương pháp cho khách hàng
 2. Khách hàng tiến hành các xét nghiệm cần thiết, bác sĩ đánh giá chỉ định nâng mũi sụn sườn
 3. Đo vẽ tỉ lệ cấu trúc mũi, xác định phần sụn lấy ra chiều dài, độ rộng, ….
 4. Thực hiện lấy sụn và phẫu thuật mũi
 5. Theo dõi tại bệnh viện sau phẫu thuật mũi và chăm sóc tại nhà, hẹn lịch cắt chỉ, tái khám định kì
Nâng mũi sụn sườn yêu cầu bác sĩ có kỹ thuật cao

Nâng mũi sụn sườn yêu cầu bác sĩ có kỹ thuật cao

👉👉👉 VIDEO Cận cảnh lấy sụn sườn NÂNG MŨI

3.2. Thời gian hồi phục sau nâng mũi cấu trúc sụn sườn

Phẫu thuật thẩm mỹ mũi bằng sụn sườn hay bất kì phương pháp chỉnh hình mũi nào khác cũng đều có các giai đoạn hồi phục tương tự nhau. Khách hàng sẽ phải trải qua 3 giai đoạn:

Đau sưng tấy vùng mũi

Từ 3 – 5 ngày đầu, tại vùng mũi sau nâng sẽ có những cảm giác khó chịu: đau nhức, sưng tấy, đỏ. Đây là hiện tượng bình thường xảy ra với khách hàng sau phẫu thuật mũi. Qua từng ngày, đau sưng sẽ giảm dần nên không phải lo lắng nhiều.

② Mũi lành, cắt chỉ

Trung bình, mũi lành lại, hết hẳn các biểu hiện đau sưng từ 7 – 10 ngày. Tuy nhiên, thời gian nâng mũi sụn sườn bao lâu thì lành còn lệ thuộc nhiều vào cơ địa mỗi người. Sau 10 ngày, khách hàng tới bệnh viện cắt chỉ theo lịch hẹn của bác sĩ.

Xem ngay video trực tiếp quá trình cắt chỉ sau phẫu thuật mũi tại BV Kangnam

video quy trình nâng mũi

Mũi hồi phục, lên form đẹp

Sau 2 tuần, khách hàng nâng mũi sụn sườn đã tháo nẹp, cắt chỉ nhưng mũi vẫn chưa hồi phục ổn định 100%. Vì vậy, khách hàng cần chăm sóc khoa học để dáng mũi đẹp, vào form lâu bền.

Thông thường, bác sĩ sẽ hẹn tái khám sau 1 tháng để kiểm tra sức khỏe, đánh giá tình trạng mũi cho khách hàng. Xem chi tiết trong video phía dưới.

Mũi lên form chuẩn sau khi chỉnh sửa

Mũi lên form chuẩn sau khi chỉnh sửa

Nâng mũi 45 phút lên chuẩn form

Nâng mũi 45 phút lên chuẩn form

IV. Kết quả khách hàng sau nâng mũi bằng sụn sườn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã “giải cứu” thành công cho rất nhiều trường hợp mũi hỏng, mất cấu trúc mũi do phẫu thuật, tai nạn bằng phẫu thuật nâng mũi sụn sườn tự thân 100%.

Thẩm mỹ mũi bằng sụn sườn Kangnam giải cứu mũi hỏng, sửa đi sửa lại nhiều lần tại các cơ sở thẩm mỹ khác

Thẩm mỹ mũi bằng sụn sườn Kangnam giải cứu mũi hỏng, sửa đi sửa lại nhiều lần tại các cơ sở thẩm mỹ khác

Mũi bị lệch được khắc phục, lấy lại dáng cao đẹp tự nhiên bằng nâng mũi sụn tự thân

Mũi bị lệch được khắc phục, lấy lại dáng cao đẹp tự nhiên bằng nâng mũi sụn tự thân

BV Kangnam thực hiện thành công ca mũi lệch vẹo biến chứng sau nâng bằng sụn sườn 100%

BV Kangnam thực hiện thành công ca mũi lệch vẹo biến chứng sau nâng bằng sụn sườn 100%

(* Dữ liệu hình ảnh khách hàng phẫu thuật mũi sụn sườn 100% tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Nghiêm cấm cá nhân tổ chức sao chép dưới mọi hình thức)

V. Kinh nghiệm thẩm mỹ mũi bằng sụn sườn

Tìm hiểu một số thông tin khác về phẫu thuật nâng mũi sụn sườn sẽ giúp khách hàng phần nào hiểu rõ hơn, đánh giá khách quan hơn về những ưu nhược điểm của phương pháp chỉnh hình mũi bằng sụn.

5.1. Nâng mũi sụn sườn có vĩnh viễn không?

Thời gian duy trì kết quả dáng mũi cao, đẹp sau thẩm mỹ mũi bằng sụn sườn tự thân lâu dài trong nhiều năm. Nhiều trường hợp khách hàng cơ địa “lành”, chăm sóc tốt có thể đem lại hiệu quả vĩnh viễn.

Lưu ý: Khách hàng muốn kết quả thẩm mỹ mũi bằng sụn duy trì lâu dài, vĩnh viễn cần thực hiện khoa học chế độ chăm sóc, các mốc thời gian tái khám định kì theo chỉ định của bác sĩ chuyên khoa.

5.2. Có nên nâng mũi bằng sụn sườn tự thân?

Không phải tất cả mọi người đều phù hợp thực hiện phẫu thuật nâng mũi bằng sụn sườn. Những trường hợp được chỉ định sửa mũi cấu trúc sụn tự thân là:

 • Mũi phẫu thuật hỏng nhiều lần, để lại biến chứng: lệch vẹo, bóng đỏ
 • Mũi bị tai nạn làm biến dạng hoặc mất cấu trúc mũi
 • Vùng mũi hỏng do tụt sụn, lộ sụn, co rút

Chuyên gia chỉ định các trường hợp mắc bệnh lý mãn tính, vấn đề tim mạch hoặc tuổi quá cao không nên áp dụng phương pháp nâng mũi sụn sườn. Do vậy, trước khi quyết định kĩ thuật sửa mũi, bác sĩ thăm khám tình trạng của khách hàng là cần thiết.

BẠN MUỐN ĐẶT LỊCH KHÁM VỚI BÁC SĨ CHUYÊN KHOA MŨI VỀ TÌNH TRẠNG CỦA MÌNH!

5.3. Nâng mũi sụn sườn giá bao nhiêu tiền?

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, dịch vụ nâng mũi sụn sườn 100% có giá từ 79-98 triệu đồng. Chi phí cụ thể sẽ còn tùy thuộc vào khuyết điểm mũi hiện tại và mong muốn khắc phục như thế nào từ phía khách hàng, bạn có thể đến trực tiếp cơ sở của Kangnam để được bác sĩ tư vấn kỹ hơn.

Tại bệnh viện cam kết không phát sinh phụ phí, giá trên được áp dụng cho tất cả các chi nhánh bệnh viện trên cả nước. Đặc biệt, quyền lợi bảo hành TRỌN ĐỜI cho khách hàng thẩm mỹ mũi sụn sườn chỉ có duy nhất tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.

Hiện tại, bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang triển khai chương trình ưu đãi cho khách hàng phẫu thuật nâng mũi. Khách hàng muốn tìm hiểu chi tiết khuyến mại vui lòng gọi tới: 1900 6466 để nhân viên hỗ trợ tư vấn miễn phí!

5.3. Phẫu thuật thẩm mỹ mũi sụn sườn ở đâu đẹp?

Thực trạng, các spa trái phép tiến hành dịch vụ phẫu thuật mũi là vi phạm quy định của Bộ Y Tế và để lại nhiều hậu quả, biến chứng nguy hiểm.

Khách hàng Hoàng Thị Trâm từng nâng mũi tại spa chưa được cấp phép hoạt động và dẫn tới hệ lụy khôn lường: mũi nhiễm trùng, mưng mủ có nguy cơ hoại tử.

Nâng mũi bằng sụn tự thân muốn có kết quả đẹp phải được thực hiện ở cơ sở thẩm mỹ uy tín. Chỉ những bệnh viện thẩm mỹ lớn mới đủ điều kiện và được cấp phép thực hiện phẫu thuật nâng mũi theo thông tư về phạm vi hoạt động thẩm mỹ của Bộ Y Tế.

Tốt nhất, khách hàng nên tham khảo những cơ sở có nhiều năm hoạt động thẩm mỹ, có chuyên khoa mũi chuyên sâu để kết quả mũi đẹp và an toàn.

Nâng mũi sụn sườn ở đâu đẹp

Nâng mũi sụn sườn ở đâu đẹp

tich

VI. Câu hỏi thường gặp của khách hàng khi nâng mũi

Với bất cứ phương pháp làm đẹp nào, bạn cũng nên tìm hiểu thật kỹ để đảm bảo an toàn và hiệu quả nhất, nâng mũi cũng không ngoại lệ. Sau đây là 4 thắc mắc thường gặp nhất cùng với lời giải đáp từ chuyên gia đối dành cho những người đang có kế hoạch nâng mũi.

6.1. Sụn sườn nâng mũi lấy ở đâu?

Nhiều người thắc mắc không biết sụn sườn lấy ở đâu để nâng mũi và chúng có đảm bảo an toàn hay không. Thực tế, sụn nâng mũi được lấy từ chính phần sụn sườn trên cơ thể người nâng, điều này mang đến độ tương thích cao, giảm thiểu các biến chứng.

Sụn sườn có thể bù đắp được các mảnh ghép cấu trúc, từ đó hồi phục và nâng cao cấu trúc mũi. Cơ thể con người sẽ có 20 chiếc sụn sườn xếp thành các cặp. Trong kỹ thuật nâng mũi, các bác sĩ thường sử dụng sụn sườn tại vị trí thứ 6-7-8 bên ngực phải tùy theo tình trạng của mỗi ca phẫu thuật.
Sụn sườn nâng mũi thường được lấy tại vị trí thứ 6-7-8 bên ngực phải

Sụn sườn nâng mũi thường được lấy tại vị trí thứ 6-7-8 bên ngực phải

6.2. Nâng mũi sụn sườn bao lâu thì lành?

Nâng mũi sụn sườn thực chất là một quá trình phức tạp hơn so với những phương pháp nâng mũi khác. Do đó, bạn sẽ cần có thời gian hồi phục dài hơn, tuy nhiên, nếu có cách chăm sóc tốt, bạn có thể rút ngắn được khoảng thời gian này.

Thường thì sau khi nâng mũi xong sẽ có hiện tượng sưng và đau nhẹ tại vùng phẫu thuật, tình trạng này là hoàn toàn bình thường và có thể giảm đi sau khoảng 1 tuần. Để mũi được ổn định và sống mũi bám chặt hơn, bạn sẽ cần thời gian tối thiểu 1 tháng để tránh tình trạng xô lệch của sụn mũi.

6.3. Nâng mũi sụn sườn có đau không?

Nhờ vào công nghệ hiện đại và kỹ thuật chuyên môn cao của bác sĩ phẫu thuật, hầu hết những ca nâng mũi hiện nay đều không gây ra bất cứ đau đớn, khó chịu nào. Hơn nữa, trong quá trình thực hiện, bạn sẽ được gây tê vùng mũi nên sẽ hoàn toàn êm ái và không đau nhức.

Nâng mũi bằng sụn sườn là tiểu phẫu nên chất liệu đưa vào sẽ có kích thước vừa phải, vết mổ cũng sẽ liền lại nhanh trong một thời gian ngắn, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về việc để lại sẹo xấu là không có.

Nâng mũi sụn sườn có đau không

Nâng mũi sụn sườn có đau không

6.4. Nâng mũi sụn sườn bao lâu thì đẹp?

Thời gian đối với một ca nâng mũi ổn định hoàn toàn rơi vào khoảng 3-6 tháng, trong khoảng thời gian này, bạn vẫn nên có chế độ chăm sóc phù hợp để tăng thêm hiệu quả thẩm mỹ. Tuy nhiên, để mũi vào form, giảm sưng và có thể khó phát hiện việc can thiệp dao kéo bằng mắt thường sẽ chỉ mất từ 1-2 tháng tùy theo cơ địa và chế độ chăm sóc của mỗi người.

BV Kangnam sở hữu chuyên khoa mũi lớn nhất cả nước

Chuyên khoa chỉnh hình mũi bệnh viện thẩm mỹ Kangnam với hơn 8 năm hình thành và phát triển, tự hào luôn đi đầu tiên phong trong việc ứng dụng các công nghệ thẩm mỹ mũi tiên tiến thế giới.

Sau khi kí kết hợp tác toàn diện chuyên sâu về chỉnh hình mũi với Hiệp Hội Thẩm Mỹ Hàn Quốc KCCS, toàn bộ đội ngũ bác sĩ của Bệnh Viện Thẩm Mỹ Kangnam được đào tạo, tập huấn chuyên sâu về kĩ thuật và các xu hướng thẩm mỹ mũi trên thế giới.

Hơn nữa, các công nghệ thẩm mỹ mũi được chuyên giao trực tiếp từ Hàn Quốc đảm bảo đem tới kết quả mũi đẹp tự nhiên cho khách hàng. Toàn bộ quy trình nâng mũi sụn sườn được thực hiện khép kín, đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế với phòng phẫu thuật, trang thiết bị hiện đại.

Cơ sở vật chất hiện đại

Cơ sở vật chất hiện đại

Hơn 70.000 ca nâng mũi thành công  giúp khách hàng sở hữu mũi đẹp như ý được thực hiện tại Bệnh Viện Kangnam. Hơn 1000 ca khách hàng gặp tình trạng mũi hỏng, sửa đi sửa lại nhiều lần tại các cơ sở thẩm mỹ khác được “giải cứu” tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.

video nâng mũi kangnam

 

Có 14 bình luận bài Nâng mũi sụn sườn (100% sụn tự thân) – Giải cứu mũi dị ứng sụn
 1. Sơn viết:

  Cho em hỏi, em nâng mũi sụn sườn bên bệnh viện, và được tháo ra theo yêu cầu của bác sĩ, thì khi nâng lại em sẽ không phải tốn chi phí phải không ạ?

 2. Nguyễn vân kiều viết:

  Mũi mình chưa nâng lần nào nhưng muốn nâng mũi sụn sườn có được k ạ

  • Tư vấn Kangnam 3 viết:

   Chào bạn kiều, dạ được bạn nhé. Tuy nhiên, để biết mình hợp với chất liệu nào, dáng mũi nào bạn nên đến trực tiếp bệnh viện Kangnam Hà Nội hoặc Sài Gòn để bác sĩ kiểm tra, tư vấn miễn phí ạ.

 3. Bác sĩ Tư Vấn Kangnam viết:

  Chào bạn, Nâng mũi sụn sườn bán phần ở Kangnam có giá gốc là 55 triệu. Bệnh viện có những ưu đãi tùy thời gian ạ.

 4. Bác sĩ Tư Vấn Kangnam viết:

  Chào bạn, với trường hợp của bạn bác sỹ tư vấn bạn nên sửa lại mũi bằng phương pháp nâng mũi sụn sườn 100%. Sẽ giúp khắc phục tình trạng của bạn và tự nhiên như ý bạn nhé.

 5. Bác sĩ Tư Vấn Kangnam viết:

  Chào bạn, với trường hợp của bạn bác sỹ nâng mũi sụn sườn sẽ cải thiện được khá nhiều và tự nhiên bạn nhé.

 6. Bác sĩ Tư Vấn Kangnam viết:

  Chào bạn bao, hiện tại nâng mũi sụn sườn 100% có giá gốc 70 triệu. Tuy nhiên bệnh viện có áp dụng các chương trình khuyến mại hấp dẫn tùy từng thời điểm ạ.

 7. trần mai viết:

  nâng mũi sụn sườn bảo hanh bao nhiêu năm hả các bác sỹ

  • Bác sĩ Tư Vấn Kangnam viết:

   Chào bạn, nâng mũi sụn sườn tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam sẽ được bảo hành trọn đời bạn nhé.

 8. Dinh công hậu viết:

  Em là nam bị mũi rất thấp và dầu mui to có nên sử dụng biện pháp nang mũi bằng sụn sường hk ạ

  • Bác sĩ Tư Vấn Kangnam viết:

   Chào bạn Hậu, nam giới hoàn toàn có thể nâng mũi bằng sụn sườn để sở hữu chiếc mũi đẹp như ý bạn nhé. Bệnh viện đã nâng mũi rất nhiều ca cho khách hàng nam ạ.

  • Bác sĩ tư vấn viết:

   Chào bạn Hậu! Chỉ thông qua những chia sẻ của bạn chưa thể chắc chắn phương pháp khắc phục. Chúng tôi khuyên bạn nên tới BV để bác sĩ thăm khám trực tiếp và đánh giá chuyên sâu. Từ đó bạn sẽ được tư vấn cách chỉnh sửa mũi tốt nhất!

 9. Hoàng Hòa viết:

  Chẳng biết nâng mũi bằng sụn sườn nhân tạo có hiệu quả không các chị em. Đang định đi tu sửa lại cái mũi tẹt mà cũng hoang mang quá. Không biết cách này có hiệu quả không?

  • Huỳnh quyên viết:

   Mình làm rồi nè bạn. Nâng bằng sườn sụn là cách hàng đầu hiện nay rồi đó. Bạn cứ vào fanpage ở kangam khảo giá xem. thấy ở đó nổi tiếng về phương pháp này . Mình chim ưng mũi sau khi làm lắm.

Comments are closed.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Kết quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)