en vi

Mũi Củ Tỏi: Luận bàn Vận Hạn, Ý nghĩa cuộc đời theo Phong Thủy

Mũi củ tỏi phổ biến ở người Châu Á, dù không được đánh giá cao về mặt thẩm mỹ nhưng dáng mũi này lại được xem là “báu vật” nếu xét theo nhân tướng học.

I/ Mũi củ tỏi là như thế nào?

Khác với những dáng mũi còn lại, mũi củ tỏi rất dễ để nhận biết với phần sống mũi nhỏ, đầu và cánh mũi tròn, to và bè ra 2 bên.

Sự phối hợp này này dễ khiến người ta liên tưởng đến hình ảnh củ tỏi và đó cũng là nguồn gốc cho tên gọi của nó sau này là “mũi củ tỏi”.

mũi củ tỏi như thế nào

Dáng mũi này được xem là kém duyên dáng, khiến nét mặt trở nên khá thô kệch, khác hẳn với tiêu chuẩn của một chiếc mũi đẹp.

Đó chính là lý do nhiều chị em sở hữu mũi củ tỏi tìm đến các giải pháp thẩm mỹ để cải tướng, có được một chiếc mũi nhỏ nhắn, thon gọn hài hòa.

II/ Xem tướng mũi củ tỏi ở nam và nữ giới

Theo quan niệm phương Đông thì có một mối liên hệ đặc biệt giữa hình dáng bên ngoài của một người và vận mệnh của họ.

Việc đánh giá này thường dựa vào một số đặc điểm nhất định trên cơ thể như chỉ tay, nốt ruồi, mắt hay dáng mũi,…Vậy tướng số của người sở hữu mũi củ tỏi như thế nào?

2.1 Tướng mũi dáng củ tỏi ở đàn ông

  • Tính cách

Nam giới sở hữu mũi củ tỏi thường là một người cẩn thận, sống khá tiết kiệm, luôn biết cách tính toán và cân đối mức chi tiêu của bản thân.

đàn ông mũi củ tỏi

Trong giao tiếp, họ là một người khéo léo, biết ứng xử để không làm mất lòng người khác. Vì vậy, họ thường được nhiều bạn bè, đồng nghiệp yêu quý, các mối quan hệ xã hội được mở rộng, tạo điều kiện thuận lợi để phát triển sự nghiệp.

  • Công danh

Hoàn cảnh gia đình của người sở hữu mũi củ tỏi thường không mấy khá giả nên họ phải tự dựa vào sức mình để vươn lên trong sự nghiệp.

Tuy nhiên, với lợi thế là tính cách cởi mở, hòa đồng, giao tiếp tốt nên họ thường được nhiều người giúp đỡ, có quý nhân phù trợ.

Chính vì thế, những người này thường có của ăn của để, qua tuổi trung niên sự nghiệp sẽ phát triển hưng thịnh, mang đến sự giàu sang phú quý.

  • Tình duyên

Ngược lại với sự thuận lợi trong đường công danh sự nghiệp, nam giới mũi củ tỏi lại có đường tình duyên khá trắc trở.

tướng mũi củ tỏi của phụ nữ

Khi còn trẻ họ thường phải trải qua nhiều mối tình và đổ vỡ mới có thể tìm thấy “ý trung nhân” thực sự. Chính vì thế họ thường kết hôn khá muộn, nếu tìm được người vợ hiền thì gia đình sẽ hạnh phúc viên mãn.

2.2 Xem tướng mũi củ tỏi ở phụ nữ

  • Tính cách

Tương tự như ở nam giới, phụ nữ mũi củ tỏi thường biết “chịu thương chịu khó”, chu đáo, chăm chỉ và hi sinh vì gia đình.

Họ là một người khiêm tốn, hòa đồng, thường dùng hành động để thể hiện tình cảm hơn là lời nói.

dáng mũi củ tỏi

Chính vì vậy, họ nhận được nhiều sự yêu quý, mến mộ và chính là mẫu phụ nữ mà nhiều đấng mày râu đang tìm kiếm.

  • Công danh

Với ưu điểm của một người phụ nữ chu toàn, nữ giới mũi củ tỏi không chỉ giỏi chăm lo cho gia đình mà còn đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp.

Tuy không thể đạt đến đỉnh cao như ở nam giới nhưng họ có thể độc lập về tài chính, tự chủ trong cuộc sống và không cần dựa dẫm vào người khác.

Càng về hậu vận sự nghiệp càng thăng hoa, có nhiều tài lộc, sống thoải mái, vui vẻ bên con cháu đến già.

  • Tình duyên

Nhờ tính cảnh cởi mở, vui vẻ lại là mẫu phụ nữ của gia đình nên phụ nữ mũi củ tỏi có đường tình duyên khá thuận lợi.

hình ảnh mũi củ tỏi

Họ rất giỏi trong việc cân đối giữa việc nước và việc nhà nên được nhiều người quý mến. Cuộc sống hôn nhân của những người phụ nữ này luôn tràn ngập tiếng cười, gia đình bình an, hạnh phúc.

III/ Mũi củ tỏi phải làm sao để khắc phục?

Tướng mũi củ tỏi dù được cho là mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho người sở hữu. Tuy nhiên, lại không hài hòa về mặt thẩm mỹ, khiến gương mặt trông kém sắc hơn rất nhiều.

Chính vì vậy, hầu hết mọi người đều mong muốn sửa dáng mũi này để có được ngoại hình thu hút hơn.

hình dáng mũi củ tỏi

Bên cạnh các biện pháp khắc phục tạm thời như: trang điểm, đẹo trụ nâng mũi,…thì bạn có thể áp dụng phẫu thuật nâng mũi để có được hiệu quả vĩnh viễn.

Với sự tiến bộ của các công nghệ thẩm mỹ, bạn sẽ dễ dàng sở hữu dáng mũi như ý mà không cần trải qua các ca thẩm mỹ phức tạp hay phải chịu nhiều đau đớn như trước.

Về vấn đề tướng số thì bạn hoàn toàn không phải lo lắng, bởi trên thực tế việc đánh giá vận mệnh của con người dựa trên hình dáng bên ngoài chỉ để tham khảo.

Hoàn toàn không có cơ sở nào chứng minh nó sẽ trở thành sự thật.

Hơn nữa trong thời đại hiện nay, việc sở hữu một ngoại hình đẹp mang đến cho bạn một lợi thế không hề nhỏ trong công việc cũng như trong cuộc sống.

mũi củ tỏi là sao

Do vậy, nếu không hài lòng với dáng mũi củ tỏi ban đầu bạn có thể cân nhắc đến việc sửa mũi để trở nên quyến rũ và tự tin hơn.

tich

IV. Hình ảnh khách hàng sau khi sửa mũi củ tỏi tại Kangnam

Kangnam là một trong những thương hiệu thẩm mỹ nổi tiếng ở Việt Nam với thế mạnh vượt trội trong các dịch vụ chuyên môn về mũi.

Ngoài việc sở hữu các công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, tại Kangnam còn có đội ngũ y bác sĩ với chuyên môn cao, đã từng khắc phục nhiều ca mũi khó.

Không chỉ dáng mũi củ tỏi mà ngay cả những TH mũi biến dạng nặng do tai nạn, mũi phẫu thuật hỏng đều có thể xử lý thành công.

mũi củ tỏi là như thế nào

mũi củ tỏi tướng số

phụ nữ mũi củ tỏi

Chính chúng ta mới tạo nên số mệnh của bản thân chứ không phải bất kỳ một thế lực nào khác. Bằng sự nỗ lực và cố gắng không ngừng nghỉ bạn hoàn toàn có thể đạt được một cuộc sống như mong ước, ngay cả khi tướng số nói điều hoàn toàn ngược lại. Vì vậy, nếu bạn muốn sửa dáng mũi củ tỏi của mình thì hãy cứ thoải mái làm điều mình thích, thay đổi để trở nên xinh đẹp hơn chưa bao giờ là một lựa chọn tồi.

5/5 - (1 vote)

Ý kiến của bạn

Kết quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)