Bảng giá cấy mỡ tự thân cập nhật mới nhất tại Kangnam

Bảng giá cấy mỡ tự thân thường phụ thuộc vào những yếu tố như: tình trạng của khách hàng, địa chỉ thẩm mỹ, tay nghề bác sĩ và công nghệ cấy mỡ tự thân. Mức giá cấy mỡ tự thân tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam có đắt không chính là mối quan tâm của rất nhiều người đang có ý định cấy mỡ tự thân làm đẹp. Bởi bên cạnh yếu tố về sự an toàn, hiệu quả thì chi phí cho một dịch vụ làm đẹp cũng là yếu tố cần được cân nhắc để phù hợp với túi tiền của mỗi người.

1/ Yếu tố ảnh hưởng đến chi phí cấy mỡ tự thân

Có 4 yếu tố ảnh hưởng đến bảng giá cấy mỡ tự thân tại Kangnam nói riêng cũng như các đơn vị thẩm mỹ khác nói chung bao gồm tình trạng mỗi người, công nghệ cấy mỡ, địa chỉ thẩm mỹ và tay nghề của bác sĩ phẫu thuật. Cùng tìm hiểu cụ thể những yếu tố trên để hiểu rõ hơn về mức chi phí của một dịch vụ cấy mỡ tự thân.

1.1/ Tình trạng mỗi người

Tình trạng và cấu trúc cơ thể hay gương mặt của mỗi người sẽ có ảnh hưởng lớn đến chi phí cấy mỡ tự thân. Bởi khi bạn muốn muốn cấy mỡ vào vị trí càng rộng như mông, ngực, sẽ có chi phí cao hơn nếu chỉ cấy mỡ để trẻ hóa gương mặt hoặc trẻ hóa bàn tay, chân.

Bởi khi cấy vào vị trí lớn trên cơ thể sẽ cần nhiều lượng mỡ hơn, thao tác cũng phức tạp hơn so với việc chỉ cấy một lượng mỡ nhỏ để lấp đầy rãnh nhăn, vùng hóp trên gương mặt.

Tình trạng và cấu trúc cơ thể hay gương mặt của mỗi người sẽ có ảnh hưởng lớn đến chi phí cấy mỡ tự thân

Tình trạng của mỗi người sẽ có ảnh hưởng lớn đến chi phí cấy mỡ tự thân

ƯU ĐÃI LỚN NHẤT CHO 99 KHÁCH HÀNG ĐĂNG KÝ ĐẦU TIÊN ⬇️⬇️

đăng ký ngay

1.2/ Bảng giá cấy mỡ tự thân phụ thuộc công nghệ cấy mỡ

Công nghệ cấy mỡ tự thân càng hiện đại, càng có nhiều ưu điểm vượt trội thì mức giá dịch vụ sẽ càng cao hơn. Các công nghệ mới đòi hỏi hệ thống máy móc tiên tiến hơn, kỹ thuật và tay nghề bác sĩ thẩm mỹ phải được nâng cao, kéo theo mức chi phí sẽ được nâng lên so với những công nghệ đã lỗi thời.

Những công nghệ cấy mỡ tự thân thế hệ mới mặc dù sẽ có mức chi phí nhỉnh hơn, tuy nhiên có thể mang đến nhiều lợi ích tốt cho khách hàng. Chẳng hạn như hạn chế được tình trạng đau nhức, phòng tránh nguy cơ biến chứng và mang đến kết quả thẩm mỹ tự nhiên hơn.

1.3/ Địa chỉ thẩm mỹ

Hầu hết các địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng và được nhiều chuyên gia đánh giá cao thường sẽ có mức giá cấy mỡ tự thân nhỉnh hơn so với những đơn vị nhỏ lẻ. Các địa chỉ thẩm mỹ uy tín sẽ có phòng phẫu thuật khép kín vô trùng, đảm bảo các trang thiết bị đều nhập khẩu từ nước ngoài và được kiểm tra nghiêm ngặt trước khi thực hiện cho khách hàng.

Hơn nữa, thực hiện cấy mỡ tự thân tại những địa chỉ thẩm mỹ có tên tuổi trên thị trường cũng mang đến cho bạn nhiều quyền lợi hơn về chính sách bảo hành, chế độ chăm sóc sau khi thẩm mỹ, chất lượng dịch vụ tốt, … Do đó mức chi phí cũng sẽ nhỉnh hơn là điều hoàn toàn hợp lý.

thực hiện cấy mỡ tự thân tại những địa chỉ thẩm mỹ có tên tuổi

Thực hiện cấy mỡ tự thân tại những địa chỉ thẩm mỹ có tên tuổi sẽ có chi phí cao hơn

1.4/ Bảng giá cấy mỡ tự thân phụ thuộc tay nghề bác sĩ

Tay nghề bác sĩ là yếu tố quan trọng quyết định đến chi phí cấy mỡ tự thân, khi bạn được thăm khám, tư vấn và thực hiện với bác sĩ thẩm mỹ có chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm và có uy tín trong ngành, dĩ nhiên mức chi phí thực hiện cũng sẽ cao hơn so với việc thực hiện cấy mỡ tự thân với một bác sĩ thẩm mỹ mới vào nghề.

Việc bỏ ra một chi phí cao hơn để cấy mỡ tự thân không phải là một điều thiệt thòi, vì giá thành luôn đi kèm với chất lượng. Khi bạn bỏ ra một chi phí phù hợp để trải nghiệm dịch vụ chất lượng, bạn sẽ nhận về kết quả thẩm mỹ tối đa và an toàn.

2/ Bảng giá cấy mỡ tự thân tại Bệnh viện Kangnam

Bảng giá cấy mỡ tự thân tại hệ thống Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam dao động từ 10 – 70 triệu đồng tùy theo từng dịch vụ khác nhau. Trong các dịch vụ cấy mỡ tự thân, dịch vụ cấy mỡ mặt tại Kangnam được nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn nhiều.

Cấy mỡ tự thân làm đầy khuôn mặt trên 3 vùng hay cấy mỡ mặt giá bao nhiêu sẽ có chi phí 35 triệu đồng. Cụ thể sau đây là bảng giá các dịch vụ cấy mỡ tự thân mới nhất của Kangnam:

TÊN DỊCH VỤCHI PHÍ (VNĐ)
Cấy mỡ Bio Fat 1 vùng má/Thái dương/Rãnh mũi má/Môi trên + dưới/ Môi lớn (vùng kín)20.000.000
Cấy mỡ Bio Fat làm đầy khuôn mặt (trên 3 vùng)35.000.000
Cấy mỡ Bio Fat mu bàn tay/ chân + ngón tay/ chân 2 bên/ hõm mông/ bắp chân/ đầu gối10.000.000
Cấy mỡ Bio Fat hõm mông/bắp chân/đầu gối35.000.000
Cấy mỡ Bio Fat đùi35.000.000
Cấy mỡ ngực Bio Fat70.000.000

3/ Tại sao chi phí cấy mỡ tại Kangnam khác so với thị trường?

Hệ thống Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam sở hữu nhiều phương pháp làm đẹp bằng mỡ tự thân hiệu quả và đã được chứng nhận an toàn đối với cơ thể. Qua nhiều năm phát triển trong ngành làm đẹp, Kangnam vẫn không ngừng cải tiến cả về đội ngũ nhân sự, công nghệ và hệ thống trang thiết bị hiện đại, đó cũng là lý do khiến Kangnam trở thành địa chỉ làm đẹp bằng mỡ tự thân được nhiều người tin tưởng.

Cụ thể sau đây là những lý do bạn nên lựa chọn cấy mỡ tự thân tại Kangnam:

Bác sĩ thẩm mỹ nhiều năm kinh nghiệm

Các bác sĩ thẩm mỹ tại Kangnam đều tốt nghiệp những trường đại học Y danh tiếng, hơn nữa còn có quá trình tu nghiệp nhiều năm ở nước ngoài. Bên cạnh đó, họ cũng thường xuyên được đào tạo và nâng cao về chuyên môn nghiệp vụ, góp phần chuyển giao những công nghệ làm đẹp mới về Việt Nam.

Điển hình có Tiến sĩ, bác sĩ Richard Huy, Bác sĩ Hoàng Quốc Hùng, Bác sĩ Hán Đức Anh, Bác sĩ Kim Jeong Hwang,… Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ và sự tận tâm đối với ngành, các bác sĩ tại Kangnam đảm bảo giúp khách hàng có được vẻ đẹp như mong muốn mà vẫn đảm bảo an toàn tối đa.

Công nghệ cấy mỡ hiện đại

Công nghệ cấy mỡ tự thân tại Nano Fat Kangnam là công nghệ chuyển giao độc quyền từ Hàn Quốc, áp dụng kỹ thuật cấy mỡ chính xác và được nhiều chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao trong những năm gần đây.

Nano Fat là công nghệ cấy mỡ không cần can thiệp phẫu thuật, do đó khách hàng sẽ được giảm thiểu tối đa cảm giác khó chịu và nhanh chóng hồi phục. Sử dụng nguồn mỡ tự thân đã qua tinh lọc kỹ lưỡng nên sẽ mang đến hiệu quả tự nhiên ngay từ lần cấy mỡ đầu tiên.

Đây là công nghệ cấy mỡ tự thân mang đến nhiều ưu điểm vượt trội như: có tác động 2 trong 1 vừa lấy đầy vùng trũng, hóp trên cơ thể, vừa loại bỏ lượng mỡ thừa những vùng không mong muốn như bụng, đùi, tay; chống lão hóa cho làn da; mô mỡ sinh trưởng tự nhiên và duy trì kết quả lâu dài.

Bảng giá cấy mỡ tự thân

Công nghệ cấy mỡ hiện đại tại Kangnam

Thiết bị máy móc tân tiến

Không chỉ chú trọng phát triển về mặt nhân sự, Kangnam còn rất quan tâm phát triển và cải tiến hệ thống máy móc thường xuyên. Bởi một công nghệ hiện đại cần đi đôi với các trang thiết bị tân tiến mới có thể mang đến kết quả làm đẹp tối đa.

100% hệ thống cơ sở vật chất, thiết bị máy móc ứng dụng trong cấy mỡ tự thân tại Kangnam đều được nhập khẩu từ nước ngoài, không ngừng cải tiến và nâng cấp thường xuyên để đảm bảo an toàn cho khách hàng, giảm thiểu rủi ro trong quá trình hút mỡ, cấy mỡ.

Chế độ chăm sóc tận tình

Các nhân viên y tế tại Kangnam đều được đào tạo bài bản, định kỳ và có thái độ tận tâm với từng khách hàng. Họ đều nắm rõ quy trình cấy mỡ tự thân và có kinh nghiệm trong việc chăm sóc khách hàng trước và sau khi thực hiện ghép mỡ.

Đảm bảo các khách hàng sẽ không phải thất vọng với thái độ phục vụ nhiệt tình, niềm nở của các nhân viên y tế khi đến với Kangnam.

Khách hàng được đưa về phòng chăm sóc hậu phẫu.

Khách hàng được chăm sóc tận tình sau khi cấy mỡ

4/ Hình ảnh khách hàng cấy mỡ tự thân tại Kangnam

Để khẳng định thêm về chất lượng dịch vụ tại Bệnh viện Kangnam, mời bạn cùng chiêm ngưỡng thành quả cấy mỡ tự thân đẹp xuất sắc của các khách hàng thực tế:

Khách hàng cấy mỡ tại Kangnam duy trì vẻ đẹp lâu dài

Khách hàng cấy mỡ tại Kangnam duy trì vẻ đẹp lâu dài

XEM CHI TIẾT ẢNH HỒI PHỤC SAU TỪNG SAU CẤY MỠ TỰ THÂN🔽🔽

Hoặc

Gương mặt khách hàng trẻ trung và tươi tắn hơn sau khi cấy mỡ

Gương mặt khách hàng trẻ trung và tươi tắn hơn sau khi cấy mỡ

Quá trình cấy mỡ mau lành, khách hàng không cần nghỉ dưỡng lâu dài

Quá trình cấy mỡ mau lành, khách hàng không cần nghỉ dưỡng lâu dài

Gương mặt đầy đặn và có sức hút hơn

Gương mặt đầy đặn và có sức hút hơn

Nhìn chung, có nhiều yếu tố quyết định đến bảng giá cấy mỡ tự thân của một đơn vị thẩm mỹ. Quan trọng hơn, bạn vẫn cần chú ý đến sự an toàn và hiệu quả sau khi làm đẹp, mức chi phí sẽ đi đôi với thành quả mà bạn nhận được. Do đó, bạn không nên vội vàng tin tưởng những địa chỉ làm đẹp quảng cáo với mức chi phí hấp dẫn và chênh lệch quá lớn trên thị trường để có được kết quả thẩm mỹ tối đa.

0 / 5. (Bình trọn) 0

Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

  Hãy để lại bình luận của bạn bên dưới!

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Bài viết cùng chủ đề Cấy mỡ tự thân
  Công nghệ cấy mỡ tự thân là gì? Những điều cần phải biết

  Công nghệ cấy mỡ tự thân là gì? Những điều cần phải biết

  Cập nhật: 26/02/2024 - Tác giả: Lily Kim Giang

  Công nghệ cấy mỡ tự thân được xem như một bước đột phá mới trong lĩnh vực thẩm mỹ không xâm lấn. Khách hàng có cơ hội được cải thiện đường nét và hình dáng cơ thể trong thời gian ngắn mà không cần trải qua phẫu thuật phức tạp. Trước khi quyết định thực

  Kinh nghiệm cấy mỡ tự thân đẹp tự nhiên, nhanh lành sau 1 tuần

  Kinh nghiệm cấy mỡ tự thân đẹp tự nhiên, nhanh lành sau 1 tuần

  Cập nhật: 24/02/2024 - Tác giả: Lily Kim Giang

  Cấy mỡ tự thân là công nghệ thẩm mỹ hiện đại, được biết là phương pháp làm đẹp an toàn, giúp trẻ hóa khuôn mặt và có thể áp dụng với nhiều tình trạng như hõm trán, hãm thái dương, rãnh cười, nếp nhăn, môi kém đầy đặn, … Tuy nhiên bạn cần nắm rõ

  Biến chứng cấy mỡ tự thân: Bác sĩ kangnam giải đáp

  Biến chứng cấy mỡ tự thân: Bác sĩ kangnam giải đáp

  Cập nhật: 24/02/2024 - Tác giả: Lily Kim Giang

  Tụ máu, tắc nghẽn mạch máu, tràn dịch màng phổi, xuất hiện sẹo lồi, … là những biến chứng cấy mỡ tự thân có thể gặp phải. Mặc dù cấy mỡ tự thân được biết đến là một phương pháp làm đẹp an toàn, có độ thích ứng cao vì sử dụng mỡ từ chính

  Cấy mỡ tự thân có nguy hiểm không? Những điều bạn chưa biết

  Cấy mỡ tự thân có nguy hiểm không? Những điều bạn chưa biết

  Cập nhật: 24/02/2024 - Tác giả: Lily Kim Giang

  Hỏi: Chào bác sĩ, em là Mai (23 tuổi, Hà Nội) đang có ý định cấy mỡ mặt tự thân nhưng còn lo sợ về biến chứng, không biết cấy mỡ tự thân có nguy hiểm không và em phải chuẩn bị gì trước khi thực hiện để giảm bớt rủi ro và không bị

  Cấy mỡ tự thân: Chọn địa chỉ uy tín với 4 tiêu chí quan trọng

  Cấy mỡ tự thân: Chọn địa chỉ uy tín với 4 tiêu chí quan trọng

  Cập nhật: 26/02/2024 - Tác giả: Lily Kim Giang

  Ghép mỡ tự thân là một trong những “beauty method” phổ biến trong thẩm mỹ hiện nay đặc biệt là thẩm mỹ hàm mặt. Cấy mỡ tự thân ở đâu tốt? Địa chỉ cấy mỡ nào an toàn, đẳng cấp tại Việt Nam? Cùng “truy tìm” cơ sở “vàng” trong bài viết sau đây. 1/

  Độn cằm bằng mỡ tự thân: Bí quyết sở hữu khuôn mặt V-line hoàn hảo

  Độn cằm bằng mỡ tự thân: Bí quyết sở hữu khuôn mặt V-line hoàn hảo

  Cập nhật: 12/05/2024 - Tác giả: Vaidehi Dung An

  Độn cằm bằng mỡ tự thân đã thành công chinh phục nhiều khách hàng nhờ sự cải tiến vô cùng hiện đại trong phương pháp thực hiện. Để lý giải rõ hơn về hình thức làm đẹp này, hãy cùng bài viết dưới đây tìm hiểu kỹ lưỡng nhé! I/ Độn cằm bằng mỡ tự

  Call
  Zalo