location

Nâng mông bằng mỡ tự thân – Vòng 3 căng đầy tự nhiên chỉ sau 60 phút

Mất 30 giây để đọc

Nâng mông bằng mỡ tự thân tạo hình vóc dáng vòng 3 tự nhiên, tăng kích cỡ theo mong muốn của khách hàng chỉ sau 60 phút. Nâng mông được thực hiện bằng chính mỡ của khách hàng, độ tương thích cao đến 99%, hạn chế tối đa xâm lấn, không để lại sẹo.

I/ Nâng mông bằng mỡ tự thân là gì?

Những bạn gái có vòng 3 mỏng lép, phát triển không cân đối, không tương xứng với cơ thể, đang muốn cải thiện thì có thể lựa chọn giải pháp nâng mông bằng mỡ tự thân.

Nâng mông bằng mỡ tự thân công nghệ tại Kangnam được xem là giải pháp tối ưu khi sử dụng chính những mô mỡ thừa ở cơ thể của khách hàng cấy lên vùng mô thiểu sản.

Mỡ tự thân ở đây được lấy từ nhiều vùng như: bụng, đùi, bắp tay, bắp chân,… Đây là những phần có mô mỡ dày, thường bị tích tụ lâu năm dẫn tới tình trạng béo không cân đối ở nhiều khách hàng.

chi phí nâng mông bằng mỡ tự thân

Phương pháp sử dụng chính mỡ tự thân của khách hàng để cấy vào vùng mông thiểu sản lép

Sau khi hút bỏ lượng mỡ thừa, bác sĩ sẽ tiến hành cho vào dụng cụ quay ly tâm để chắt lọc các tế bào tinh khiết nhất.

Những tế bào này sẽ được sử dụng để cấy vào phần mông lép của khách hàng để tạo độ căng tròn, đầy đặn theo đúng số đo mong muốn.

Những tế bào mỡ tự thân sau khi đưa vào cơ thể sẽ tiếp tục được phát triển và nhân rộng số lượng. Nhờ thế mà vòng 3 của khách hàng không chỉ mềm mại tự nhiên mà còn luôn căng đầy, tròn trịa.

II/ So sánh nâng mông mỡ tự thân và túi độn

Trong thẩm mỹ vòng 3 hiện nay có 2 phương pháp nâng mông bằng túi độn và cấy mỡ tự thân. Có thể nói đây là 2 công nghệ giúp cải thiện nhanh chóng vòng 3 lép, nhỏ của bạn chỉ sau 1 lần thực hiện.

Khác với nâng mông bằng mỡ tự thân, độn mông bằng chất liệu silicon được hiểu là phẫu thuật nội soi đặt chất liệu độn làm đầy vùng thiểu sản.

Bác sĩ cũng tiến hành cắt rạch 1 đường cực nhỏ, đưa thiết bị nội soi vào và luồn túi độn vào bên trong tại 1 vị trí đã được xác định trước. Túi sẽ được lựa chọn sao cho phù hợp với kích thước vòng 3 mà khách hàng mong muốn.

Tuy nhiên, sự khác biệt giữa 2 công nghệ này là như thế nào thì không phải ai cũng nắm rõ. Dưới đây, chúng tôi xin phân tích rõ hơn về 2 phương pháp này để bạn đọc tham khảo.

TIÊU CHÍ NÂNG MÔNG BẰNG MỠ TỰ THÂNNÂNG MÔNG ĐẶT TÚI ĐỘN
Cơ chế hoạt động Cấy mỡ tự thân của cơ thể vào vùng mông thiểu sản. Sử dụng túi độn silicon sinh học cao cấp đặt trực tiếp vào phần mông lép cần cải thiện. 
Ưu điểm – Kĩ thuật thực hiện đơn giản, hạn chế tối đa xâm lấn.

– Vòng 3 của khách hàng cong tròn tự nhiên, mềm mại. 

– Loại bỏ được 1 phần mỡ dư thừa trên cơ thể để bù đắp vào vùng mông lép, mất cân đối.

– Kết quả độn mông ổn định nhanh hơn, vòng 3 săn chắc. 

– Túi độn không bể vỡ nhờ được làm từ chất liệu cao cấp. 

– Thời gian độn mông kéo dài nhiều năm bởi túi độn không hề bị tiêu hao giảm kích thước theo thời gian. 

Nhược điểm – Thời gian ổn định kéo dài hơn so với đặt túi độn, từ 4 – 6 tháng.

– Sau 1 thời gian mỡ sẽ tiêu hao đi dần, kết quả không thể bền lâu như độn mông bằng chất liệu.

– Có thể xảy ra phản ứng đào thải chất liệu nếu khách hàng thực hiện tại các cơ sở kém chất lượng. 

– Vòng 3 căng đầy nhưng có thể xuất hiện những đường gồ ghề kém tự nhiên. 

An toànĐộ an toàn cao, gần như không xảy ra phản ứng đào thải. Đảm bảo an toàn sức khỏe khách hàng, hạn chế mức thấp nhất khả năng đào thải túi độn của cơ thể. 

Bảng so sánh nâng mông tự thân và độn mông

Có thể nói nâng mông bằng mỡ tự thân hay độn mông bằng chất liệu độn đều có những ưu điểm riêng. Tuy nhiên, nếu thực hiện cấy mỡ tự thân làm căng đầy vòng 3 sẽ giúp khách hàng không cần thực hiện phẫu thuật, đảm bảo tính an toàn sức khỏe nhất là đối với người có tuổi tác đã lớn.

III/ Ưu điểm nâng mông bằng mỡ tự thân tại Kangnam

Nâng mông bằng mỡ tự thân tại Kangnam là dịch vụ thẩm mỹ tạo hình vóc dáng được rất nhiều khách hàng tin tưởng chọn lựa để cải thiện hình thể không cân đối của mình.

1- An toàn sức khỏe

Độn mông bằng công nghệ cấy mỡ tại Kangnam, khách hàng được thực hiện theo quy trình khép kín đã được Bộ y tế cấp phép.

Đồng thời, mỡ tự thân của khách hàng còn cho độ tương thích với cơ thể đến 99%, giảm tối đa khả năng bị đào thải như các chất liệu độn thông thường, kém chất lượng.

kinh nghiệm nâng mông bằng mỡ tự thân

Nâng mông bằng công nghệ tại Kangnam đảm bảo tính hiệu quả và an toàn đến 99%

Dụng cụ cấy mỡ đều được sát trùng hoàn toàn, thiết bị quay ly tâm tân tiến sẽ là tiền đề để khách hàng an tâm hơn về sức khỏe của mình khi quyết định thẩm mỹ vòng 3 tại cơ sở.

Đội ngũ bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đều có nhiều năm kinh nghiệm thực hiện các ca tạo hình vóc dáng ở các cơ sở bệnh viện lớn trong và ngoài nước.

2- Hạn chế xâm lấn

Cấy mỡ nâng mông chỉ sử dụng những xi lanh chuyên dụng thông qua đường cắt nhỏ để tiêm mỡ vào vùng thiểu sản. Thủ thuật được thực hiện nhanh chóng, hạn chế xâm lấn tối đa cho khách hàng.

3- Không mất nhiều thời gian chăm sóc, hồi phục

Nhờ vào khả năng hạn chế xâm lấn nên tình trạng sưng nề của khách hàng được giảm đi đáng kể. Sau khi kết thúc thủ thuật, khách hàng sẽ được chuyển về phòng hồi sức để bác sĩ tiếp tục theo dõi tình hình.

Nếu tình trạng sức khỏe có tiến triển tốt, cơ thể và vùng cấy mỡ ổn định thì bạn sẽ được ra về ngay.

Trong quá trình chăm sóc tại nhà, bạn sẽ được bác sĩ tư vấn chi tiết về chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt sao cho có kết quả vòng 3 tự nhiên, căng đầy, quyến rũ như mong đợi.

4- Kết quả dáng mông tròn đầy, cong tự nhiên

Thực tế đã có rất nhiều trường hợp khách hàng ở Kangnam thực hiện thẩm mỹ vòng 3, tạo hình vóc dáng vô cùng thành công. Dưới đây là hình ảnh thực tế trước – sau khi nâng mông bằng mỡ tự thân để bạn đọc tham khảo:

nâng mông bằng mỡ tự thân bao nhiêu tiền

Hình ảnh vòng 3 căng đầy quyến rũ sau khi thực hiện nâng mông bằng công nghệ tại Kangnam

nâng mông bằng mỡ tự thân giá bao nhiêu

Số đo vòng 3 từ 70 lên 90 nhanh chóng chỉ sau 1 lần thực hiện

giá nâng mông bằng mỡ tự thân

Vòng mông căng đầy, săn chắc, khắc phục tình trạng lép 2 bên

SỞ HỮU VÒNG 3 BỐC LỬA, SEXY NGAY HÔM NAY!!!

Hoặc
call

IV/ Quy trình nâng mông bằng mỡ tự thân

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã xây dựng hăn 1 bộ quy trình thực hiện cấy mỡ tự thân nâng mông cho khách hàng. Đây là quy trình chuẩn đảm bảo tính chính xác, an toàn và đem tới hiệu quả tốt nhất sau khi thực hiện.

Bước 1: Thăm khám và kiểm tra sức khỏe

Khách hàng tới gặp trực tiếp bác sĩ để được thăm khám cụ thể, lắng nghe ý kiến về số đo mong muốn và tiến hành kiểm tra sức khỏe.

Bước 2: Chiết tách mỡ tự thân 

Bác sĩ tiến hành đưa dụng cụ nội soi chuyên dụng có gắn đầu camera vào các vùng mỡ thừa đã được đo vẽ xác định trước đó để hóa lỏng và hút chúng ra ngoài.

nâng mông bằng mỡ tự thân được bao lâu

Thiết bị quay ly tâm hiện đại của Kangnam sẽ giúp chiết tách các mô mỡ khỏe nhất trước đi cấy cho khách hàng

Bước 3: Chọn lọc tế bào mỡ khỏe mạnh

Sau khi hút mỡ ra khỏi cơ thể, chúng sẽ bao gồm huyết tương, dịch tế bào. Bác sĩ sẽ cho các ống mỡ vào thiết bị quay ly tâm hiện đại để tách lấy các tế bào mỡ tinh khiết, khỏe mạnh nhất trước khi cấy vào mông.

Bước 4: Thực hiện cấy mỡ vào mông 

Bác sĩ sử dụng những ống tiêm chuyên dụng để đưa lượng mỡ khỏe mạnh vào vùng thiểu sản. Đồng thời, các bác sĩ sẽ thực hiện thao tác bóp nắn để tạo nên vòng 3 căng đầy, đều 2 bên, mang tính thẩm mỹ cao nhất.

XEM THÊM: Video cận cảnh quy trình nâng mông bằng mỡ tự thân Kangnam

V/ Thời gian phục hồi sau nâng mông bằng mỡ tự thân

Nâng mông bằng mỡ tự thân là giải pháp hoàn hảo để bạn sở hữu ngay vòng 3 căng đầy và giảm tối đa thời gian hồi phục cho khách hàng.

Theo các chuyên gia tạo hình vóc dáng của Kangnam, thông thường sau 5 – 7 ngày bạn có thể vận động nhẹ và làm các công việc ở văn phòng.

Trong sinh hoạt hàng ngày bạn chỉ cần hạn chế các công việc lao động nặng, còn lại vẫn thực hiện bình thường mà không lo ảnh hưởng tới sức khỏe và kết quả thẩm mỹ vòng 3 của mình.

nâng mông bằng mỡ tự thân kangnam

Nâng mông bao lâu thì hồi phục?

Đối với những người phải thường xuyên lao động nặng, vận động nhiều như các vận động viên, huấn luyện viên thì cần có thời gian phục hồi và nghỉ dưỡng lâu hơn, dao động từ 1 – 2 tuần.

Sau khi nâng mông bằng mỡ tự thân, bạn sẽ cần mất 4 – 6 tháng để các mô mỡ ổn định và phát triển tiếp tục. Từ đó, đường cong vòng 3 của khách hàng sẽ trở nên thanh thoát hơn, không còn cứng đơ, méo lệch (1 phần nhỏ) như khi mới thực hiện.

Đồng thời, kết quả thẩm mỹ vòng 3 của bạn còn được nâng lên nhiều năm sau khi cấy mỡ bởi các tế bào mỡ mới sẽ phát triển liên tục.

VI/ Nâng mông bằng tự thân bao nhiêu tiền?

Hiện nay, bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã có bảng giá cụ thể về dịch vụ nâng mông để khách hàng tiện tham khảo và chuẩn bị trước chi phí.

dịch vụ CHI PHÍ (Triệu đồng)
Nâng mông (cấy mỡ tự thân)70,5
Nâng mông (cấy mỡ tự thân) lần 2,347
Nâng mông (Chất liệu độn)82,3
Nâng mông bằng chất liệu kết hợp cấy mỡ NanoFat105,75

Bảng giá dịch vụ nâng mông tại Kangnam

CÓ NGAY VÒNG 3 CĂNG TRÒN TỰ NHIÊN VỚI CHI PHÍ TIẾT KIỆM NHẤT

Ưu đãi hấp dẫn cho 50 KH đăng ký sớm nhất!!!

tich
hoặc:
call

Ý kiến của bạn

Nâng mông bằng mỡ tự thân lần 2 lần 3 là sao ạ?
Do nâng mông bằng mỡ tự thân nên sau hơn chục năm mỡ teo đi sẽ không còn được đẹp nếu bạn muốn căng tròn thì có thể đi nâng lần 2, lần 3 ... đó
Nâng mông tự thân co đau không bsi
Chào bạn Ý,
Nâng mông tự thân là giải pháp không xâm lấn phẫu thuật nên hạn chế tối đa cảm giác đau nhức trong và sau thẩm mỹ. Đa số khách hàng sau khi nâng mông tự nhân đều cảm nhận hoàn toàn thoải mái và dễ chịu, không có bất kì cảm giác đau nào.
1 bên mông của bạn e có kích thích nhỏ hơn so với một bên mông còn lại. Vậy khi thực hiện năng 1 bên mông bằng phương pháp cấy mỡ tự thân thì phải mất chi phí bao nhiêu ạ.
Chào bạn Ngọc Hà, hiện nay chi phí dịch vụ nâng mông bằng mỡ tự thân tại Kangnam là 70,5 triệu đồng. Bạn quan tâm tới dịch vụ có thể tới Kangnam để được chuyên gia thăm khám, kiểm tra sức khỏe cụ thể hơn.
Hãy tiếp tục đặt câu hỏi cho chúng tôi để được hỗ trợ thông tin trong thời gian sớm nhất!
Xem thêm
Thu nhỏ
Nâng mông bằng mỡ tự thân lần 2 lần 3 là sao ạ?
Do nâng mông bằng mỡ tự thân nên sau hơn chục năm mỡ teo đi sẽ không còn được đẹp nếu bạn muốn căng tròn thì có thể đi nâng lần 2, lần 3 ... đó
Nâng mông tự thân co đau không bsi
Chào bạn Ý,
Nâng mông tự thân là giải pháp không xâm lấn phẫu thuật nên hạn chế tối đa cảm giác đau nhức trong và sau thẩm mỹ. Đa số khách hàng sau khi nâng mông tự nhân đều cảm nhận hoàn toàn thoải mái và dễ chịu, không có bất kì cảm giác đau nào.
1 bên mông của bạn e có kích thích nhỏ hơn so với một bên mông còn lại. Vậy khi thực hiện năng 1 bên mông bằng phương pháp cấy mỡ tự thân thì phải mất chi phí bao nhiêu ạ.
Chào bạn Ngọc Hà, hiện nay chi phí dịch vụ nâng mông bằng mỡ tự thân tại Kangnam là 70,5 triệu đồng. Bạn quan tâm tới dịch vụ có thể tới Kangnam để được chuyên gia thăm khám, kiểm tra sức khỏe cụ thể hơn.
Hãy tiếp tục đặt câu hỏi cho chúng tôi để được hỗ trợ thông tin trong thời gian sớm nhất!
Xem thêm
Thu nhỏ
LIÊN HỆ
Địa chỉ

Địa chỉ

Hà nội: 190 Trường Chinh, Đống Đa

TP.HCM: 666 Cách mạng Tháng Tám, P.5, Q.Tân Bình

Hotline

1900.6466

Đăng ký

Nhận báo giá