Làm đầy mông tự thân bằng mỡ: hiệu quả, An toàn

Nâng mông bằng mỡ tự thân là phương pháp sử dụng chính mỡ của bản thân tại các vùng dư như đùi, bắp chân, bắp tay để cấy vào vùng khiếm khuyết ở mông. Ưu điểm là hạn chế tối đa xâm lấn, không cần phải phẫu thuật, thời gian thực hiện nhanh chóng chỉ trong 60 phút, kết quả đẹp tự nhiên, tròn đầy quyến rũ mà không để lại sẹo.

I/ Nâng mông bằng mỡ tự thân là gì?

Những bạn gái có vòng 3 mỏng lép, phát triển không cân đối, không tương xứng với cơ thể, đang muốn cải thiện thì có thể lựa chọn giải pháp nâng mông bằng mỡ tự thân.

Nâng mông bằng mỡ tự thân công nghệ tại Kangnam được xem là giải pháp tối ưu khi sử dụng chính những mô mỡ thừa ở cơ thể của khách hàng cấy lên vùng mô thiểu sản.

Mỡ tự thân ở đây được lấy từ nhiều vùng như: bụng, đùi, bắp tay, bắp chân,… Đây là những phần có mô mỡ dày, thường bị tích tụ lâu năm dẫn tới tình trạng béo không cân đối ở nhiều khách hàng.

Phương pháp sử dụng chính mỡ tự thân của khách hàng để cấy vào vùng mông thiểu sản lép

Phương pháp sử dụng chính mỡ tự thân của khách hàng để cấy vào vùng mông thiểu sản lép

Sau khi hút bỏ lượng mỡ thừa, bác sĩ sẽ tiến hành cho vào dụng cụ quay ly tâm để chắt lọc các tế bào tinh khiết nhất.

Những tế bào này sẽ được sử dụng để cấy vào phần mông lép của khách hàng để tạo độ căng tròn, đầy đặn theo đúng số đo mong muốn.

Những tế bào mỡ tự thân sau khi đưa vào cơ thể sẽ tiếp tục được phát triển. Nhờ thế mà vòng 3 của khách hàng không chỉ mềm mại tự nhiên mà còn luôn căng đầy, tròn trịa.

hệ thống thẩm mỹ kangnam toàn quốc hệ thống thẩm mỹ kangnam toàn quốc

II/ So sánh nâng mông mỡ tự thân và túi độn

Trong thẩm mỹ vòng 3 hiện nay có 2 phương pháp nâng mông bằng túi độn và cấy mỡ tự thân. Có thể nói đây là 2 công nghệ giúp cải thiện nhanh chóng vòng 3 lép, nhỏ của bạn chỉ sau 1 lần thực hiện.

Khác với nâng mông bằng mỡ tự thân, độn mông bằng chất liệu silicon được hiểu là phẫu thuật nội soi đặt chất liệu độn làm đầy vùng thiểu sản.

Bác sĩ cũng tiến hành cắt rạch 1 đường cực nhỏ, đưa thiết bị nội soi vào và luồn túi độn vào bên trong tại 1 vị trí đã được xác định trước. Túi sẽ được lựa chọn sao cho phù hợp với kích thước vòng 3 mà khách hàng mong muốn.

Tuy nhiên, sự khác biệt giữa 2 công nghệ này là như thế nào thì không phải ai cũng nắm rõ. Dưới đây, chúng tôi xin phân tích rõ hơn về 2 phương pháp này để bạn đọc tham khảo.

TIÊU CHÍ NÂNG MÔNG BẰNG MỠ TỰ THÂNNÂNG MÔNG ĐẶT TÚI ĐỘN
Cơ chế hoạt động Cấy mỡ tự thân của cơ thể vào vùng mông thiểu sản. Sử dụng túi độn silicon sinh học cao cấp đặt trực tiếp vào phần mông lép cần cải thiện. 
Ưu điểm – Không phẫu thuật, hạn chế xâm lấn.

– Vòng 3 của khách hàng đầy đặn, mềm mại, tự nhiên. 

– Loại bỏ được 1 phần mỡ dư thừa trên cơ thể để bù đắp vào vùng mông lép, mất cân đối.

– Kết quả độn mông ổn định nhanh hơn, vòng 3 săn chắc. 

– Túi độn không bể vỡ nhờ được làm từ chất liệu cao cấp. 

– Thời gian độn mông kéo dài nhiều năm bởi túi độn không hề bị tiêu hao giảm kích thước theo thời gian. 

Nhược điểm – Sau 1 thời gian mỡ sẽ tiêu hao đi dần, kết quả không thể bền lâu như độn mông bằng chất liệu.– Có thể xảy ra phản ứng đào thải chất liệu nếu khách hàng thực hiện tại các cơ sở kém chất lượng. 

– Vòng 3 căng đầy nhưng có thể xuất hiện những đường gồ ghề kém tự nhiên. 

Thời gian hồi phụcHồi phục nhanh hơn, không mất nhiều thời gianMất nhiều thời gian nghỉ dưỡng hơn để kết quả ổn định

Bảng so sánh nâng mông tự thân và độn mông

Có thể nói nâng mông bằng mỡ tự thân hay độn mông bằng chất liệu độn đều có những ưu điểm riêng. Tuy nhiên, nếu thực hiện cấy mỡ tự thân làm căng đầy vòng 3 sẽ giúp khách hàng không cần thực hiện phẫu thuật, rút ngắn thời gian hồi phục.

III/ Ưu điểm nâng mông bằng mỡ tự thân tại Kangnam

Nâng mông bằng mỡ tự thân là dịch vụ thẩm mỹ tạo hình vóc dáng được nhiều khách hàng tin tưởng chọn lựa để cải thiện hình thể không cân đối của mình.

1- Không phẫu thuật, hạn chế xâm lấn

Nâng mông bằng mỡ tự thân là phương pháp thẩm mỹ không phẫu thuật, hạn chế sử dụng dao kéo. Tận dụng phần mỡ thừa vùng bụng, đùi tiến hành chiết tách li tâm chọn lọc tế bào mỡ khỏe mạnh cấy vào vùng mông, hõm mông.

Nâng mông bằng công nghệ tại Kangnam đảm bảo tính hiệu quả

Nâng mông bằng công nghệ tại Kangnam đảm bảo tính hiệu quả

Dụng cụ cấy mỡ đều được sát khuẩn, thiết bị quay ly tâm tân tiến sẽ là tiền đề để khách hàng an tâm hơn về sức khỏe của mình khi quyết định thẩm mỹ vòng 3 tại cơ sở.

Đội ngũ bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đều được đào tạo bài bản, có trình độ, tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm thực hiện các ca tạo hình vóc dáng.

2- Không mất nhiều thời gian chăm sóc, hồi phục

Nhờ vào khả năng hạn chế xâm lấn nên tình trạng sưng nề của khách hàng được giảm đi đáng kể. Sau khi kết thúc thủ thuật, khách hàng sẽ được chuyển về phòng hồi sức để bác sĩ tiếp tục theo dõi tình hình.

Trong quá trình chăm sóc tại nhà, bạn sẽ được bác sĩ tư vấn chi tiết về chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt sao cho có kết quả vòng 3 tự nhiên, căng đầy, quyến rũ như mong đợi.

3- Kết quả dáng mông tròn đầy, cong tự nhiên

Thực tế đã có rất nhiều trường hợp khách hàng ở Kangnam thực hiện thẩm mỹ vòng 3, tạo hình vóc dáng vô cùng thành công. Dưới đây là hình ảnh thực tế trước – sau khi nâng mông bằng mỡ tự thân để bạn đọc tham khảo:

Hình ảnh vòng 3 căng đầy quyến rũ sau khi thực hiện nâng mông bằng công nghệ tại Kangnam

Hình ảnh vòng 3 căng đầy quyến rũ sau khi thực hiện nâng mông bằng công nghệ tại Kangnam

Số đo vòng 3 từ 70 lên 90 nhanh chóng chỉ sau 1 lần thực hiện

Số đo vòng 3 từ 70 lên 90 nhanh chóng chỉ sau 1 lần thực hiện

IV/ Quy trình nâng mông bằng mỡ tự thân

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam thực hiện quy trình an toàn khi khách hàng tham gia dịch vụ cấy mỡ tự thân nâng mông cho khách hàng. Đây là quy trình chuẩn đảm bảo  an toàn và đem tới hiệu quả tốt nhất sau khi thực hiện.

Bước 1: Thăm khám và kiểm tra sức khỏe

Khách hàng tới gặp trực tiếp bác sĩ để được thăm khám cụ thể, lắng nghe ý kiến về số đo mong muốn và tiến hành kiểm tra sức khỏe.

Bước 2: Hút mỡ – Chiết tách mỡ tự thân 

Bác sĩ tiến hành đưa dụng cụ nội soi chuyên dụng có gắn đầu camera vào các vùng mỡ thừa đã được đo vẽ xác định trước đó để hóa lỏng và hút mỡ.

Thiết bị quay ly tâm hiện đại của Kangnam sẽ giúp chiết tách các mô mỡ khỏe nhất trước đi cấy cho khách hàng

Thiết bị quay ly tâm hiện đại của Kangnam sẽ giúp chiết tách các mô mỡ khỏe nhất trước đi cấy cho khách hàng

Bước 3: Chọn lọc tế bào mỡ khỏe mạnh

Sau khi hút mỡ ra khỏi cơ thể, chúng sẽ bao gồm huyết tương, dịch tế bào. Bác sĩ sẽ cho các ống mỡ vào thiết bị quay ly tâm hiện đại để tách lấy các tế bào mỡ tinh khiết, khỏe mạnh nhất trước khi cấy vào mông.

Bước 4: Thực hiện cấy mỡ vào mông 

Bác sĩ sử dụng những ống tiêm chuyên dụng để đưa lượng mỡ khỏe mạnh vào vùng thiểu sản. Đồng thời, các bác sĩ sẽ thực hiện thao tác bóp nắn để tạo nên vòng 3 căng đầy, đều 2 bên, mang tính thẩm mỹ cao nhất.

tich

V/ Thời gian phục hồi sau nâng mông bằng mỡ tự thân

Nâng mông bằng mỡ tự thân là giải pháp hoàn hảo để bạn sở hữu ngay vòng 3 căng đầy và giảm tối đa thời gian hồi phục cho khách hàng.

Theo Bác sĩ PTTM Dr. Steven Hoàng, chuyên gia tạo hình vóc dáng của Kangnam, thông thường sau 5 – 7 ngày bạn có thể vận động nhẹ và làm các công việc ở văn phòng.

Trong sinh hoạt hàng ngày bạn chỉ cần hạn chế các công việc lao động nặng, còn lại vẫn thực hiện bình thường mà không lo ảnh hưởng tới sức khỏe và kết quả thẩm mỹ vòng 3 của mình.

Nâng mông bao lâu thì hồi phục?

Nâng mông bao lâu thì hồi phục?

Đối với những người phải thường xuyên lao động nặng, vận động nhiều như các vận động viên, huấn luyện viên thì cần có thời gian phục hồi và nghỉ dưỡng lâu hơn, dao động từ 1 – 2 tuần.

Sau khi nâng mông bằng mỡ tự thân, bạn sẽ cần mất 4 – 6 tháng để các mô mỡ ổn định và phát triển tiếp tục. Từ đó, đường cong vòng 3 của khách hàng sẽ trở nên thanh thoát hơn, không còn cứng đơ, méo lệch (1 phần nhỏ) như khi mới thực hiện.

VI/ Nâng mông bằng tự thân bao nhiêu tiền?

Hiện nay, bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã có bảng giá cụ thể về dịch vụ nâng mông để khách hàng tiện tham khảo và chuẩn bị trước chi phí.

dịch vụ CHI PHÍ (Triệu đồng)
Nâng mông (cấy mỡ tự thân)70
Nâng mông (Chất liệu độn)85

Bảng giá dịch vụ nâng mông tại Kangnam

VII/ cấy mỡ mông giữ được bao lâu

Theo Bác sĩ PTTM Dr. Steven Hoàng, kết quả của phương pháp nâng mông bằng mỡ tự thân có thể từ 5-10 năm. Cấy mỡ tự thân vào vùng mông giúp tăng kích thước mông và cải thiện hình dáng mông thiếu sản. Khi cấy mỡ, các tế bào mỡ sẽ được lấy từ các vùng có dư mỡ trên cơ thể, như bụng, đùi, hoặc hông, và được cấy vào vùng mông. Tuy nhiên, sau một thời gian, một phần mỡ cấy vào mông có thể tiêu hao đi dần, dẫn đến kết quả không thể bền lâu như độn mông bằng chất liệu khác như silicon.

Để đảm bảo kết quả kéo dài lâu hơn, quá trình hồi phục sau phẫu thuật cũng rất quan trọng. Bạn nên tuân thủ hướng dẫn chăm sóc sau phẫu thuật từ bác sĩ, bao gồm việc nghỉ ngơi đầy đủ, hạn chế công việc lao động nặng, và tuân thủ chế độ ăn uống và lối sống lành mạnh. Bên cạnh đó, việc duy trì một chế độ tập luyện thích hợp và kiểm soát cân nặng cũng có thể giúp duy trì kết quả của phẫu thuật lâu hơn.

 1. Ngọc Ánh viết:

  nâng mông bằng mỡ tự thân có được lâu dài không ạ

  • Bác sĩ Tư Vấn Kangnam viết:

   Chào bạn Ngọc Ánh, nâng mông bằng mỡ tự thân có thể duy trì từ 2-5 năm tùy thuộc cơ địa và cách chăm sóc của mình bạn nhé.

 2. Nguyên viết:

  Chi phí nâng mông bằng mỡ tự thân có bao gồm luôn phần hút mỡ ko ạ?

  • Bác sĩ Tư Vấn Kangnam viết:

   Chào bạn Nguyên, nếu bạn nâng mông bằng mỡ tư thân thì chi phí sẽ bao gồm hút mỡ ở vùng khác để cấy vào bạn nhé. Tuy nhiên, nếu bạn muốn hút mỡ toàn thể thì tham khảo dịch vụ Giảm mỡ tại Kangnam

 3. Caokhang nguyễn viết:

  Nâng mông bằng túi độn , đi máy bay có ảnh hưởng k bs

 4. Ngọc diệp viết:

  Cho em hỏi là vùng lấy mỡ là bắp tay thì có bị tính thành 2 gói khác nhau ko?

 5. Diệu Trang viết:

  Chi phí để lấy mỡ cả ở bắp tay lẫn mỡ bụng rồi cấy vào mông có đắt ko ạ??

  • Bác sĩ Tư Vấn Kangnam viết:

   Chào bạn Diệu Trang, chi phí để nâng mông bằng mỡ tự thân đang là 70 Triệu giảm còn 56 Triệu bạn nhé. Chi phí trên là rất hợp lý và có thể duy trì lâu dài ạ.
   Bạn để lại SĐT hoặc liên hệ Hotline: 1900.6466 để tư vấn cụ thể nhất nhé!

 6. Thảo viết:

  Em muốn tạo dáng eo và nâng mong bằng mỡ tự thân thì chi phi bao nhiêu ạ

  • Bác sĩ Tư Vấn Kangnam viết:

   Chào bạn Thảo, bạn có thể kết hợp sử dụng dịch vụ Giảm mỡ eo để tạo thắt eo và nâng mông bằng mỡ tự thân nhé.
   Về chi phí giảm mỡ eo hiện tại là 20 Triệu giảm còn 15 Triệu.
   Còn nâng mông bằng mỡ tự thân chi phí đang là 70 Triệu nhưng khi bạn kết hợp làm giảm mỡ thì giảm 50% chỉ còn 35 Triệu thôi bạn nhé!
   Bạn quan tâm để lại SĐT hoặc liên hệ Hotline: 1900.6466 để tư vấn cụ thể nhất nhé!

 7. Huyền viết:

  Tôi muốn đk thăm khám cụ thể

  • Bác sĩ Tư Vấn Kangnam viết:

   Chào chị Huyền, chị vui lòng để lại SĐT để bệnh viện thẩm mỹ Kangnam liên hệ tư vấn ạ. Hoặc gọi trực tiếp vào Hotline: 1900.6466 để được tư vấn và hẹn lịch qua thăm khám chị nhé. Cảm ơn chị

 8. Minh tâm viết:

  Sau khi nâng mông bằng mỡ tự thân thì bao lâu có thể trở lại làm việc bình thường dc ạ,vì công việc của e phải ngồi 8 tiếng 1 ngày.

  • Bác sĩ Tư Vấn Kangnam viết:

   Chào bạn Minh Tâm, sau khi nâng mông bằng mỡ tự thân,bạn nên nghỉ dưỡng khoảng 1-2 tuần. Hoặc hạn chế tối đa việc phải ngồi lâu nhé

 9. Nguyễn Hồng loan viết:

  Khi nào giảm giá nấng mông

  • Bác sĩ Tư Vấn Kangnam viết:

   Chào chị Nguyễn Hồng Loan, hiện tại mỗi tháng bệnh viện đều có chương trình khuyến mãi riêng cho dịch vụ ạ. Chị để lại SĐT để Kangnam tư vấn chương trình mới nhất cho mình nhé! Cảm ơn chị

 10. Bích Hiền viết:

  Vùng hông của e bị lép
  Có cách khắc phục và giá cả ạ

  • Bác sĩ Tư Vấn Kangnam viết:

   Chào bạn Bích Hiền, bạn có thể cấy mỡ vào vùng hông và mông để làm đầy một cách tự nhiên, khắc phục tình trạng lép hiện tại. Đây là phương pháp an toàn và tương thích với cơ thể.
   Về chi phí bạn để lại SĐT hoặc liên hệ Hotline:1900.6466 để nhận tư vấn và ưu đãi tốt nhất nhé!

Comments are closed.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết cùng chủ đề bài tập mông
Lý giải lý do tại sao con trai thích sờ mông con gái?

Lý giải lý do tại sao con trai thích sờ mông con gái?

Khi yêu đàn ông thường có những của chỉ yêu thương để tăng sự gắn kết giữa hai người. Đặc biệt, nhiều chị em thắc mắc tại sao con trai thích sờ mông, đây có phải hành động “biến thái” không? Bài viết dưới đây sẽ giải thích chi tiết về vấn đề này.I/ Tại

Nâng mông giữ được bao lâu? Có được vĩnh viễn không?

Nâng mông giữ được bao lâu? Có được vĩnh viễn không?

Nâng mông giữ được bao lâu luôn là vấn đề khiến nhiều khách hàng thắc mắc & băn khoăn. Bởi bản chất nâng mông vẫn sử dụng các loại vật liệu nhân tạo hoặc tự thân để lắp ghép thêm. Cùng bệnh viện thẩm mỹ Kangnam tìm hiểu kỹ hơn tại bài viết dưới đây1/

Nâng mông có ảnh hưởng gì không? Có hại cho sức khỏe không?

Nâng mông có ảnh hưởng gì không? Có hại cho sức khỏe không?

Nâng mông có ảnh hưởng gì không là nỗi lo lắng của rất nhiều khách hàng, bởi việc đưa một chất liệu độn vào cơ thể luôn tiềm ẩn những rủi ro. Hoặc kể cả độn bằng vật liệu tự thân cũng cần đụng chạm dao kéo, phẫu thuật. Cùng bệnh viện Kangnam tìm hiểu

[Hỏi đáp] Nâng mông bao lâu thì ngồi được?

[Hỏi đáp] Nâng mông bao lâu thì ngồi được?

Nâng mông bao lâu thì ngồi được là thắc mắc của nhiều chị em sau khi vừa trải qua quá trình làm đẹp khá phức tạp này. Nâng mông hiện đang là một trong những phương pháp cải thiện vóc dáng được rất nhiều người lựa chọn bởi tính hiệu quả và nhanh chóng mà

Mông cong là đẹp hay xấu? Cách làm mông to và cong

Mông cong là đẹp hay xấu? Cách làm mông to và cong

Vòng 3 đẹp không đơn thuần chỉ cần kích thước lớn. Có nhiều tiêu chí để đánh giá cặp mông đẹp, trong đó không để thiếu độ cong và nảy nở. Vậy làm thế nào để sở hữu mông cong quyến rũ? Chế độ ăn, tập luyện hay phẫu thuật thẩm mỹ – đâu là

26 Bài tập mông cho nam để vòng 3 căng săn chắc

26 Bài tập mông cho nam để vòng 3 căng săn chắc

Toàn bộ các bài tập mông cho nam hiệu quả nhất: vòng 3 to căng, săn chắc đều được tổng hợp trong bài viết. Lựa chọn bài tập phù hợp và xây dựng lịch tập khoa học để thấy rõ sự thay đổi của body, kích cỡ vòng 3 chỉ sau 4 tuần thực hiện.

Gọi điện
icon
Báo giá
icon

Chat Online