Phẫu thuật nâng mông nội soi – Vòng 3 căng tròn, quyến rũ

Nâng mông là phương pháp thẩm mỹ tạo hình giúp tăng kích thước cho vòng 3 sao cho đạt chuẩn, khắc phục được tình trạng vòng 3 chảy xệ, lép, cơ mông phát triển kém, ít mỡ vùng mông,… Hiện nay nâng mông là phương pháp khá an toàn, tuy nhiên nếu xét về phương diện có nguy hiểm không thì câu trả lời là có bởi vì vẫn có các rủi ro và biến chứng xảy ra. Việc để lại sẹo không mong muốn hay bị chảy quá nhiều máu, bị tụ máu, hoại tử mô mỡ, hoặc chết da khiến vết thương khó lành và bị rách đều là những rủi ro và biến chứng của các cơ sở nâng mông kém chất lượng.

I. Nâng mông nội soi là gì?

Phương pháp nâng mông nội soi là một phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ được sử dụng để cải thiện vòng 3 và tạo ra một kích thước mông chuẩn, góp phần đảm bảo vóc dáng thẩm mỹ. Phương pháp này thực hiện thông qua việc đặt túi độn vào bên trong mông thông qua một đường rạch nhỏ.

Qua đó, vòng 3 có thể được cải thiện đối với các trường hợp mông chảy xệ, nhỏ, lép, bên to bên nhỏ và mang lại kết quả tự nhiên với mông căng tròn.

1.1 Khái niệm

Phẫu thuật thẩm mỹ được sử dụng để cải thiện vòng 3 và tạo ra một kích thước mông chuẩn, góp phần đảm bảo vóc dáng thẩm mỹ. Phương pháp này thực hiện thông qua việc đặt túi độn vào bên trong mông thông qua một đường rạch nhỏ. Qua đó, vòng 3 có thể được cải thiện đối với các trường hợp mông chảy xệ, nhỏ, lép, bên to bên nhỏ và mang lại kết quả tự nhiên với mông căng tròn.

Tất cả các trường hợp mông chảy xệ, nhỏ, lép, bên to bên nhỏ, …. thông qua một đường rạch nhỏ để đặt túi độn vào bên trong, cho kết quả mông căng tròn tự nhiên.

Nâng mông nội soi

Nâng mông nội soi

Đăng ký tư vấn cùng Bác Sĩ trên 10 năm kinh nghiệm
đăng ký tư vấn

Xem thêm: Nâng mông ở đâu đẹp? 3 lưu ý lựa chọn địa chỉ nâng mông

Với công nghệ nội soi tân tiến, tiến trình nâng mông thực hiện nhanh chóng, rút ngắn thời gian hồi phục, đảm bảo an toàn cao cho khách hàng.

1.2 Điểm vượt trội của nâng mông nội soi

Cho tới nay, phẫu thuật độn mông được đánh giá cao nhất trong dịch vụ thẩm mỹ vòng 3, đảm bảo được đồng thời hiệu quả và độ an toàn.

Hiệu quả với mọi tình trạng 

Túi độn có nhiều kích thước linh hoạt khác nhau phù hợp với từng tình trạng cụ thể của khách hàng. Do đó, mọi khuyết điểm vòng 3: chảy xệ do tăng cân, chùng nhão do sinh nở, nhỏ, lép bẩm sinh, …. đều có thể được khắc phục đem lại kết quả mông căng, tròn.

Mông chảy xệ

Mông chảy xệ 

Xem thêm: 1500+ Vòng 3 đẹp, “KHỦNG”, To, tròn nhất ở Việt Nam và thế giới

Ổn định lâu dài

Chất liệu sử dụng làm túi độn trong phẫu thuật nâng mông là silicon cao cấp với đặc điểm dẻo dai, bám dính tốt, ổn định trong cơ thể người không gây dị ứng đào thải ra ngoài.

Hơn thế, khả năng chịu lực cao của túi độn mông giúp khách hàng sau nâng có thể hoạt động thoải mái, ngay cả tác động tới vùng mông cũng không gây biến dạng, dò rỉ túi độn.

 Chính vì vậy, khách hàng duy trì kết quả mông đẹp sau nâng trong suốt thời gian dài.

An toàn cao

Tại đầu thiết bị nội soi sử dụng trong quá trình phẫu thuật nâng cơ mông gắn hệ thống camera. Từ đó, giúp bác sĩ thực hiện chính xác nhanh chóng hơn khi cấu trúc mô cơ được phóng đại, thấy chi tiết thông qua một màn hình lớn phía trên.

Theo đó, vùng bộ phận chức năng, mô cơ xung quanh, hệ thống dây thần kinh không bị tổn thương hay xâm lấn. Hơn nữa, phòng phẫu thuật vô khuẩn, vật tư y tế vô trùng, hạn chế nguy cơ viêm nhiễm sau nâng xuống thấp nhất.

Bác sĩ ứng dụng công nghệ nội soi phóng to quan sát chính xác mô cơ tế bào

Bác sĩ ứng dụng công nghệ nội soi phóng to quan sát chính xác mô cơ tế bào

Không để lộ sẹo

Vết mổ đặt túi ngắn, nhỏ lại có vị trí nằm giữa khe mông nên bình thường không để lộ sẹo xấu ngay cả khi mặc đồ ngắn hay bikini. Bác sĩ tiến hành khâu tỉ mỉ nhằm đảm bảo tính thẩm mỹ sau phẫu thuật.

II. Nâng mông nội soi có nguy hiểm không?

Câu trả lời là có bởi vì nâng mông nội soi là phương pháp xâm lấn bên trong cơ thể cho nên sẽ ít nhiều có các biến chứng, rủi ro xảy ra nếu không thực hiện đúng quy trình và kỹ thuật kém. Do vậy lựa chọn đơn vị nâng mông được Bộ Y Tế cấp phép như BV Kangnam sẽ đảm bảo cho bạn tránh được những rủi ro và biến chứng không đáng có với chất liệu độn mông có xuất xứ rõ ràng, vị trí đặt túi giữ 2 cơ mông lớn và bé đảm bảo sự an toàn tính ổn định, công nghệ nội soi hiện đại có thể phóng to được các tế bào vùng mông lên màn hình cho bác sĩ dễ thực hiện.

Tuy nhiên đối với những trường hợp đang mang thai, đang trong thời kỳ kinh nguyệt, có bệnh về tim, thần kinh, tiền sử bệnh cao huyết áp và tiểu đường thì không nên nâng mông để đảm bảo an toàn cho chính mình.

2.1 Chất liệu độn mông

Thành phần chứa trong túi độn mông là silicon có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, nhập khẩu từ các thương hiệu sản xuất túi độn hàng đầu thế giới, đã được cấp giấy chứng nhận an toàn với cơ thể từ các tổ chức y tế. Theo đó, túi độn tồn tại lâu dài không gây nguy hiểm hay ảnh hưởng sức khỏe.

Mặt khác, với thiết kế vỏ túi độn bền chắc, có khả năng chịu lực tốt nên dù thường xuyên vận động mạnh hay va chạm cũng không gặp sự cố rò rỉ túi độn hay rách tràn silicon ra ngoài.

Ưu điểm này giúp hạn chế nguy cơ biến chứng chất liệu sau này.

Phẫu thuật độn mông sử dụng chất liệu silicon được kiểm định, cấp giấy phép của FDA

Phẫu thuật độn mông sử dụng chất liệu silicon được kiểm định, cấp giấy phép của FDA

2.2 Vị trí đặt túi nâng mông

Cách nâng vòng 3 bằng phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ áp dụng kĩ thuật đặt túi độn trong cơ với nhiều ưu điểm: an toàn cao, tự nhiên, hạn chế lộ túi, …

Bác sĩ thực hiện đặt túi độn mông vào vị trí khoang trống giữa hai cơ mông lớn và bé không những đảm bảo ổn định, không xô lệch túi mà còn giảm tối đa các nguy hiểm tới con người.

Đây là vị trí lý tưởng trong phẫu thuật nâng mông khi không gây tì đè, xâm lấn sang các vùng hệ thống dây thần kinh, mao mạch máu, … Vậy nên, lo lắng nâng mông có nguy hiểm không của khách hàng không đáng ngại.

Với cách nâng cơ mông này, túi đặt ở nửa mông trên đảm bảo cho khách hàng ngồi bình thường tự nhiên sau thực hiện phẫu thuật. Về lâu dài không gây ảnh hưởng các hoạt động của cơ thể.

Vị trí đặt túi nâng mông

Vị trí đặt túi nâng mông

Xem thêm: Ăn gì để mông lép thành căng đầy? 15 thực phẩm giúp cải thiện mông

2.3 Công nghệ nội soi

Vùng mông là một bộ phận khá phức tạp, nhiều hệ thống dây thần kinh, mô cơ tế bào mạch máu, … nên khi can thiệp phẫu thuật phải hết sức thận trọng.

Hiểu rõ điểm này, công nghệ nội soi tiên tiến được sử dụng trong nâng mông nhằm hạn chế tối đa các rủi ro, sự cố trong phẫu thuật. Bởi toàn bộ mô cơ, tế bào vùng mông đều được phóng to lên qua hệ thống camera siêu nhỏ.

Theo đó, từng thao tác của bác sĩ sẽ được tiến hành chính xác, nhanh chóng, an toàn.

2.4 Trường hợp không được nâng mông

Theo quy định, khách hàng muốn thực hiện phẫu thuật độn mông bằng túi độn phải đủ điều kiện sức khỏe. Tất cả những khách hàng gặp một trong số các trường hợp dưới đây tuyệt đối không được tiến hành nâng vòng 3 nội soi:

Phụ nữ đang mang thai, trong thời kì cho con bú

Phụ nữ trong thời kì kinh nguyệt

Khách hàng mắc các bệnh lý tim mạch, thần kinh

Khách hàng có tiền sử cao huyết áp, đái tháo đường, …

III. Hình ảnh kết quả nâng mông nội soi Kangnam

Sau phẫu thuật nâng vòng 3 bằng kĩ thuật nội soi hiện đại, khách hàng hoàn toàn hài lòng, ưng ý với dáng mông căng tròn, quyến rũ, tự nhiên. Chỉ sau 120 phút, mọi tình trạng khuyết điểm mông đều đã được khắc phục tối đa với kết quả ổn định dài lâu.

Có ngay số đo vòng 3 chuẩn sau nâng mông nội soi Kangnam (*)

Có ngay số đo vòng 3 chuẩn sau nâng mông nội soi Kangnam (*)

Nâng mông căng tròn, quyến rũ

Nâng mông căng tròn, quyến rũ

Mông lép hóa mông to căng tròn

Mông lép hóa mông to căng tròn

Vòng 3 tròn đầy căng mịn tại BV Kangnam

Vòng 3 tròn đầy căng mịn tại BV Kangnam

INBOX ĐẶT LỊCH CÙNG BÁC SĨ UY TÍN SỐ 1

tư vấn cùng bác sĩ

IV. Nâng mông bằng túi độn thực hiện như nào?

Nâng mông bằng túi độn thông qua hình thức nội soi bao gồm 5 bước chính an toàn chuẩn Bộ Y Tếvề quy trình thực hiện nâng mông nội soi an toàn cho khách hàng. Kết quả nâng mông xong sẽ duy trì bền lâu trong vài năm tùy thuộc khá nhiều vào cách chăm sóc hậu phẫu của khách hàng.

4.1  Quy trình nâng mông an toàn

5 bước chuẩn Bộ Y Tế về thực hiện phẫu thuật nâng mông nội soi an toàn:

Bước 1: Thăm khám, đánh giá tình trạng, xác định vị trí đặt túi, size túi, …. cho khách hàng

Bước 2: Xét nghiệm máu, siêu âm, đo huyết áp, test phản ứng thuốc … đảm bảo đủ điều kiện sức khỏe

Bước 3: Bác sĩ đo vẽ vị trí đặt túi độn mông

Bước 4: Gây mê, phẫu thuật nâng cơ mông

Bước 5: Hồi sức tại phòng hậu phẫu, hướng dẫn chăm sóc tại nhà và lịch tái khám

4.2 Nâng mông nội soi được bao lâu?

Đa phần khách hàng nâng mông nội soi tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đều có kết quả duy trì lâu bền theo thời gian.

Ngay cả khi vận động mạnh, chơi thể thao thường xuyên cũng không làm xô lệch, rò rỉ túi độn. Review nâng mông, một số trường hợp có thể kéo dài mông đẹp, căng, không bị thấp xuống tới khi già.

Đặc biệt, khi thực hiện nâng mông bằng túi độn tại Kangnam, khách hàng còn nhận được chính sách bảo hành túi độn trọn đời nên khách hàng an tâm hơn khi lựa chọn phẫu thuật nâng cấp vòng 3.

Ngoài nâng mông nội soi, tại Kangnam đang triển khai rất nhiều dịch vụ nâng mũi, cắt mí, nâng ngực… với chế độ bảo hành trọn đời.

Kết quả nâng mông nội soi được bao lâu còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố chủ quan như: cơ địa, chế độ chăm sóc tại nhà của mỗi khách hàng.

V. Chăm sóc phẫu thuật vòng 3

Bác sĩ khuyến cáo: Khách hàng cần nghiêm túc thực hiện đúng những chỉ định của bác sĩ và hướng dẫn chăm sóc sau nâng mông nội soi của y tá. Điều này có ảnh hưởng trực tiếp tới kết quả và sức khỏe của chính khách hàng.

Hơn nữa, tuân thủ chế độ chăm sóc hậu phẫu với chế độ sinh hoạt điều độ, luôn chăm sóc vùng nâng mông bằng cách chườm lạnh, chườm ấm, khoảng 1 tuần sau khi nâng mông cần phải điều chỉnh tử thế ngủ sấp để tránh làm ảnh hưởng đến vết mổ. Cung cấp bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng có chứa vitamin A, E, C,… và uống thật nhiều nước ít nhất là 2-2,5 lít mỗi ngày. Hạn chế ăn các thực phẩm gây sẹo như: rau muống, thịt gà, trứng, đồ nếp, hải sản có tính tanh, tôm cua,… tránh ăn những đồ cay nóng, nhiều dầu mỡ, nước ngọt có ga, có cồn.

Sử dụng thuốc thường xuyên theo đúng chỉ định từ bác sĩ, nên uống theo đơn thuốc, tránh lạm dụng và uống quá liều gây hại cho sức khỏe, tái khám định kỳ với các bác sĩ thực hiện.

Sinh hoạt

Hiện tượng đau tức, sưng tím vùng mông diễn ra ở hầu hết khách hàng, mức độ giảm dần và mất hẳn sau 5 – 7 ngày.

Trong thời gian này để khách hàng thoải mái, dễ chịu hơn có thể thực hiện phương pháp chườm ấm, chườm lạnh như sau: chườm lạnh trong 2 ngày đầy và 2 ngày sau chườm ấm.

Lưu ý: Chỉ chườm đá ở xung quanh vùng lân cận mông, không tì đè trực tiếp lên vị trí phẫu thuật. Hơn nữa, vùng mông phải băng ép trong 3 ngày đầu và mặc quần định hình trong 1 tháng.

Tư thế ngủ

Nằm sấp - tư thế ngủ được bác sĩ khuyên thực hiện sau phẫu thuật nâng mông bằng túi độn

Nằm sấp – tư thế ngủ được bác sĩ khuyên thực hiện sau phẫu thuật nâng mông bằng túi độn

Ít nhất 1 tuần đầu sau nâng mông nội soi, khách hàng nên ngủ nghỉ trong tư thế nằm sấp. Tư thế nằm ngửa sẽ khiến vết khâu bị chảy máu do chưa lành, vị trí túi độn bị lệch, vẹo, bất đối xứng.

Sau khi cắt chỉ, khách hàng có thể nằm ngửa nhưng nên sử dụng thêm gối chữ U để vùng mông không bị tiếp xúc tì đè trực tiếp xuống giường tránh làm mất dáng mông.

Dinh dưỡng

Thay đổi thực đơn dinh dưỡng trong vòng 1 tháng, không ăn nhóm thực phẩm dễ gây nhiễm trùng, sưng đau, sẹo lồi, … hay đồ uống chứa chất kích thích bởi chỉ kéo dài thời gian bình phục và tăng nguy cơ biến chứng sau độn mông.

Nên ăn gì?

Rau xanh, thực phẩm giàu vitamin A, E, C, … Hãy cố gắng uống hai ly nước ép hoa quả, rau củ mỗi ngày để vết khâu nhanh lành hơn.

Uống nhiều nước sau phẫu thuật độn mông là điều nên làm. Bổ sung ít nhất 2 – 2,5 lít nước lọc mỗi ngày có tác dụng tốt cho sức khỏe.

Cung cấp vitamin cho cơ thể để tăng cường sức khỏe, khả năng hồi phục vết thương

Cung cấp vitamin cho cơ thể để tăng cường sức khỏe, khả năng hồi phục vết thương

Kiêng ăn gì?

Không được ăn những thực phẩm trong danh sách: thịt gà, trứng, rau muống, nước tương, đồ nếp, hải sản, tôm cua cá để tránh nhiễm trùng, sẹo, vết khâu lâu lành.

Hạn chế và không nên ăn thực phẩm cay nóng, nhiều dầu mỡ, đồ ăn nhanh và những thức uống có cồn, có ga, nước ngọt trong thời gian này.

Thuốc

Thông thường, bác sĩ sẽ kê đơn thuốc kháng sinh, thuốc giảm đau cho khách hàng trong thời gian đầu sau phẫu thuật. Uống thuốc theo đơn, không uống quá liều, lạm dụng thuốc.

Bên cạnh đó, hãy nhớ tới bệnh viện cắt chỉ, tái khám đúng hẹn của bác sĩ. Tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, mỗi lần tái khám, khách hàng được kiểm tra sức khỏe, độ hồi phục của vùng mông hoàn toàn miễn phí.

VI. Chi phí nâng mông bao nhiêu tiền?

Giá nâng mông nội soi tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là 85.000.000 VNĐ. Quý khách hàng an tâm chỉ đóng duy nhất một lần, không phát sinh bất kì một khoản chi phí nào khác trong suốt quá trình thực hiện.

Chi phí nâng mông nội soi đang được niêm yết ở tất cả các cơ sở bệnh viện thẩm mỹ Kangnam trên cả nước.

0 / 5. (Bình trọn) 0

Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Lưu ý: Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và tra cứu, không thay thế cho việc thăm khám, chẩn đoán hoặc điều trị. vui lòng liên hệ với Bác sĩ, Dược sĩ hoặc chuyên viên y tế để được tư vấn cụ thể. Xem thêm

 1. Avatar photo pham thi kim dung viết:

  cho mình xin hình ảnh gối chữ u để mình mua ạ

 2. Avatar photo Thạch thị út hiền viết:

  BS cho mình hỏi mông mình thì nhưng ko được căng mịn, mông bị chảy xệ và bị trùng nhão ra, mình ko muốn độn mông mình muốn năng cơ mông lên, cho mình săn chắc đc ko ạ ?

  • Avatar photo Tư vấn Kangnam 3 viết:

   Chào bạn Thạch Thị Út Hiền, BVTM Kangnam có phương pháp nâng cơ săn chắc đó ạ. Bạn có thể tham khảo nhé!

 3. Avatar photo Ngọc hân viết:

  Tiêm cấy chất làm đầy không biết có cải thiện được vòng 3 chảy xệ không nhỉ. Đọc nhiều thông tin trên mạng cũng hãi vì thấy toàn biến chứng. Bác nào làm rồi cho em tí kinh nghiệm nào.

  • Avatar photo Thanh Tâm viết:

   Mình khuyên bạn không nên nhé. Hiệu quả không nhiều đâu mà làm ở nơi rẻ, không đảm bảo filler tốt cẩn thận tiền mất tật mang. Cứ phẫu thuật đặt túi độn là tốt nhất. Phi Thanh Vân nâng mông bên Kangnam cũng đặt túi độn mà.

 4. Avatar photo Nguyệt Đào viết:

  Có ai nâng mông ở kangnam chưa ạ? Cho mình xin review với! Bây giờ mình thực hiện nâng mông thì đến tầm tết âm lịch đã có độ nảy nở, mềm tự nhiên chưa ạ?

  • Avatar photo Hương viết:

   Bạn có thể qua cơ sở kangnam để tư vấn xem sao. Mình nghe nói Phi Thanh Vân cũng từng chọn đây là chỗ nâng mông an toàn, cô ấy cũng nâng mông ở đây thì phải.

Comments are closed.

Hãy để lại bình luận của bạn bên dưới!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết cùng chủ đề Nâng mông
Nâng mông có ảnh hưởng gì không? có nguy hiểm không

Nâng mông có ảnh hưởng gì không? có nguy hiểm không

Cập nhật: 24/04/2024 - Tác giả: Trần Quyên kangnam

Nâng mông có ảnh hưởng gì không là nỗi lo lắng của rất nhiều khách hàng, bởi việc đưa một chất liệu độn vào cơ thể luôn tiềm ẩn những rủi ro. Hoặc kể cả độn bằng vật liệu tự thân cũng cần đụng chạm dao kéo, phẫu thuật. Cùng bệnh viện Kangnam tìm hiểu

Lý giải lý do tại sao con trai thích sờ mông con gái?

Lý giải lý do tại sao con trai thích sờ mông con gái?

Cập nhật: 16/02/2024 - Tác giả: Lily Kim Giang

Khi yêu đàn ông thường có những của chỉ yêu thương để tăng sự gắn kết giữa hai người. Đặc biệt, nhiều chị em thắc mắc tại sao con trai thích sờ mông, đây có phải hành động “biến thái” không? Bài viết dưới đây sẽ giải thích chi tiết về vấn đề này. I/

Phẫu thuật nâng mông – Tạo hình vòng 3 căng tròn, quyến rũ

Phẫu thuật nâng mông – Tạo hình vòng 3 căng tròn, quyến rũ

Cập nhật: 26/02/2024 - Tác giả: Trần Quyên kangnam

Nhu cầu cải thiện hình dáng cơ thể để đạt đến tiêu chuẩn vẻ đẹp và sự tự tin ngày càng phổ biến. Trong đó, phẫu thuật nâng mông thu hút sự quan tâm của nhiều người với mong muốn sở hữu vóc dáng hoàn hảo. Hãy cùng tìm hiểu những điều cần biết về

Nâng mông giá bao nhiêu? chi phí bao gồm những khoản nào

Nâng mông giá bao nhiêu? chi phí bao gồm những khoản nào

Cập nhật: 24/04/2024 - Tác giả: Trần Quyên kangnam

Nâng mông giá bao nhiêu tiền? Tham khảo ngay giá nâng mông nội soi tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam – Trung tâm thẩm mỹ tạo hình vóc dáng uy tín tại Việt Nam để có dự tính tài chính cần thiết khi lựa chọn dịch vụ. Đặc biệt hơn, dưới đây là hướng dẫn

Nâng mông ở đâu đẹp? 3 lưu ý lựa chọn địa chỉ nâng mông

Nâng mông ở đâu đẹp? 3 lưu ý lựa chọn địa chỉ nâng mông

Cập nhật: 24/04/2024 - Tác giả: Trần Quyên kangnam

Chọn lọc 3 lưu ý quan trọng khi đánh giá địa chỉ nâng mông ở đâu đẹp cùng những kinh nghiệm thực tế từ những người đã trải nghiệm dịch vụ nâng mông chắc chắn sẽ giúp bạn có được quyết định cơ sở nâng mông uy tín nhằm mang tới vòng 3 căng tròn,

Nâng mông bằng mỡ tự thân? Ưu điểm khi thực hiện tại kangnam

Nâng mông bằng mỡ tự thân? Ưu điểm khi thực hiện tại kangnam

Cập nhật: 24/04/2024 - Tác giả: Trần Quyên kangnam

Nâng mông bằng mỡ tự thân là phương pháp sử dụng chính mỡ của bản thân tại các vùng dư như đùi, bắp chân, bắp tay để cấy vào vùng khiếm khuyết ở mông. Ưu điểm là hạn chế tối đa xâm lấn, không cần phải phẫu thuật, thời gian thực hiện nhanh chóng chỉ

Call
Zalo