Đức Phúc phẫu thuật thẩm mỹ “lột xác” để tự tin hoạt động nghệ thuật

Cuộc thi “Hành trình lột xác” 2017 do Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam tổ chức không chỉ giúp Quán quân Giọng hát Việt 2015 Nguyễn Đức Phúc “Lột xác” thành Nam thần Hàn Quốc mà còn đem lại cho chàng ca sĩ này sự tự tin để theo đuổi đam mê nghệ thuật.

Xem ngay “Hành trình lột xác” thành soái ca của Đức Phúc tại Kangnam 

Mặc dù đã giành giải Quán quân Giọng hát Việt 2015 nhưng Đức Phúc vẫn không được khán giả đón nhận vì ngoại hình xấu xí. Thậm chí, Đức Phúc đã từng viết “tâm thư” trên trang facebook cá nhân: “Từ khi bắt đầu và kết thúc Giọng Hát Việt đến nay đã được 2 năm, nhưng những lời chê bai về ngoại hình đến giờ thì vẫn còn ngay cả khi mình đã giảm cân và cố gắng hoàn thiện bản thân hơn…”

Sự tự ti về nhan sắc đã khiến Đức Phúc luôn cảm thấy mặc cảm về bản thân mình

Chúng ta sinh ra đều bình đẳng nhưng nhiều khi Phúc tự hỏi tại sao mình lại phải chịu những tổn thương về tinh thần như vậy? Một mình mình chịu thì không sao nhưng còn bố mẹ mình, khi bố mẹ đọc được những comment về con mình như vậy thì chắc có lẽ là xót và buồn lắm”. Đó phải chăng là động lực to lớn để Đức Phúc phẫu thuật thẩm mỹ để tự tin hơn trên con đường hoạt động nghệ thuật.

Đức Phúc quyết định phẫu thuật thẩm mỹ và tham gia chương trình “Hành trình lột xác” do Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam tổ chức

Một đoạn trong tâm thư trên Facebook cá nhân của Đức Phúc tiết lộ địa chỉ Đức Phúc sẽ tiến hành phẫu thuật

Sau khi tin Đức Phúc phẫu thuật thẩm mỹ lột xác thay đổi diện mạo trên trang cá nhân, người thân, bạn bè và các fan đều lên tiếng ủng hộ, cổ vũ cho Phúc sẽ có màn lột xác thành công trong thời gian tới. Đức Phúc sẽ chính thức bước vào hành trình lột xác với sự tài trợ 100% chi phí từ Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam.

Đức Phúc được thăm khám kỹ càng trong buổi casting

Trong buổi casting của cuộc thi Hành trình lột xác, khi thăm khám để chỉ định cho Đức Phúc phẫu thuật thẩm mỹ những bộ phận nào, các bác sĩ Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam chia sẻ: “Phúc gặp phải một vấn đề về ngoại hình là hàm bị hô và lộ rất rõ nên cần can thiệp rất nhiều kỹ thuật. Tuy nhiên, với ca sĩ, khẩu hình miệng khi hát rất quan trọng vì chỉ một thay đổi nhỏ cũng có thể làm ảnh hưởng đến giọng hát của Phúc. Chính vì vậy mà chúng tôi đã phải tiến hành hội chẩn rất là khó khăn”.

Màn “cân não” của các bác sĩ Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam để xác định Đức Phúc phẫu thuật thẩm mỹ những gì

Đại diện Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam cũng cho biết thêm: “Ca phẫu thuật của Đức Phúc khá là phức tạp nhưng với sự cố gắng của đội ngũ y bác sĩ bệnh viện cùng sự hỗ trợ của các trang thiết bị tiên tiến, chúng tôi có thể đảm bảo tiến trình phẫu thuật sẽ diễn ra thuận lợi, hạn chế tổn thương đồng thời sẽ rút ngắn quá trình hồi phục. Dự kiến sau một, hai tuần, Phúc sẽ hồi phục và Đức Phúc chắc chắn sẽ “lột xác” thành công”.

Hình ảnh của Đức Phúc trước giờ phẫu thuật thẩm mỹ(*)

Khi trả lời báo giới về ca phẫu thuật lần này, Đức Phúc đã chia sẻ: “Tôi sẽ vẫn là Phúc mà mọi người quen biết chứ không phải hoàn toàn biến thành ai xa lạ. Mọi thứ từ việc phẫu thuật gì, sẽ thay đổi ra sao, kỹ thuật làm như thế nào, tôi đều đã biết hết nên sẵn sàng về mặt tinh thần.

Bạn có nhận ra Đức Phúc nữa hay không?

Chàng ca sĩ – Hotboy Nguyễn Đức Phúc đã sẵn sàng để lộ diện trước khán giả. Hãy cùng đón chờ thêm những hình ảnh tiếp theo của anh chàng tài năng này nhé!

Đức Phúc phẫu thuật thẩm mỹ “lột xác” để tự tin hoạt động nghệ thuật
5 (100%) 2 votes

Bạn đang xem Đức Phúc phẫu thuật thẩm mỹ “lột xác” để tự tin hoạt động nghệ thuật trong Hoạt động thương hiệu

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Hotline: 1900.6466