Tạo môi trái tim có nguy hiểm không? bác sĩ giải đáp

CÂU HỎI: Em vẫn luôn thích có đôi môi trái tim ngọt ngào như mấy diễn viên Hàn quốc. Nhưng mà vẫn lo ngại không biết tạo môi trái tim có nguy hiểm không? Liệu có để lại biến chứng gì không? Mong bác sĩ tư vấn giúp em để em có thêm động lực.

(Phương Lan – Vinh)

TRẢ LỜI:

Tạo môi trái tim có nguy hiểm không?

Chào bạn Phương Lan, vấn đề an toàn mà bạn đang lo lắng tới dường như trở thành tâm lý chung của bất cứ ai trước khi quyết định thẩm mỹ tạo hình môi trái tim. Dựa vào thực tế các khách hàng đã từng thực hiện tạo môi trái tim tại Kangnam cũng như kỹ thuật thực hiện như thế nào có thể đưa ra nhận định: tạo môi trái tim không hề nguy hiểm hay ảnh hưởng tới sức khỏe. 

Tạo môi trái tim là một quá trình thực hiện gồm thao tác thực hiện từ bác sĩ và quá trình phục hồi hậu phẫu. Và những lý do giúp tạo ra đôi môi trái tim một cách an toàn:

Tạo môi trái tim có nguy hiểm không112

Quá trình tạo môi trái tim khá đơn giản và dễ dàng

– Phương pháp làm đẹp tạo môi trái tim chỉ là tiểu phẫu nhỏ không xâm lấn hay cắt rạch quá nhiều tới vùng môi. Quá trình thực hiện chỉ trong khoảng 30 phút nhanh chóng dễ dàng.

HÃY ĐỂ CHUYÊN GIA TƯ VẤN GIÚP ĐỠ BẠN HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ
đăng ký tư vấn

– Bạn có thể dễ dàng hình dung – tạo môi trái tim là cắt bớt 1 phần lớp niêm mạc môi ở 2 bên nhân trung trở nên mỏng hơn tạo điểm nhấn và lớp gợn giống hình trái tim.

– Quá trình chăm sóc cũng khá đơn giản bác sĩ sẽ kê đơn thuốc và chỉ định các loại thuốc bôi ngoài cho bạn. Chỉ sau khoảng 7 – 10 ngày bờ môi sẽ có hình dáng như mong muốn, hiện tượng sưng đau cũng chấm dứt nhanh chóng.

– Phần vết khâu được giấu kín ở bên trong lớp niêm mạc môi nên sẽ không để lại các vết sẹo xấu hay bất cứ biến chứng nào. Chỉ khâu được sử dụng là loại chỉ khâu tự tiêu có độ thích ứng cao với cơ thể.

Tạo môi trái tim có nguy hiểm không

Tạo môi trái tim được thực hiện theo quy trình chuẩn Hàn

Nhưng bạn cũng nên lưu ý khi thực hiện tạo môi trái tim ở bất cứ đâu bởi có một số địa chỉ thẩm mỹ chưa được kiểm chứng về chất lượng cũng như yếu tố kỹ thuật. Nếu sử dụng dụng cụ chưa tiệt trùng dễ gây ra hiện tượng nhiễm trùng viêm nhiễm sau này.

Nắm bắt thấu hiểu được tâm lý lo lắng của khách hàng Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam có ứng dụng đúng chuẩn quy trình tạo môi trái tim theo đúng chuẩn Hàn Quốc an toàn cao. Ngoài ra mọi dụng cụ y tế được sử dụng trong quá trình tiểu phẫu đều được tiệt trùng và tiến hành trong phòng vô trùng. Chính vì thế bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng tạo môi trái tim tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.

??? VIDEO CẬN CẢNH phẫu thuật tạo hình MÔI TRÁI TIM

Kết quả tạo môi trái tim thực tế tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam(*)

Kết quả tạo môi trái tim thực tế tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam(*)

Khách hàng thực hiện thành công tạo môi trái tim

Khách hàng thực hiện thành công tạo môi trái tim

INBOX ĐẶT LỊCH CÙNG BÁC SĨ TẠO HÌNH MÔI UY TÍN SỐ 1

tư vấn cùng bác sĩ

Nếu bạn vẫn chưa hoàn toàn yên tâm về sự an toàn khi thực hiện tạo môi trái tim – bạn có thể tới trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để có được sự tư vấn từ các chuyên gia thẩm mỹ tại đây hoặc liên hệ theo đường dây nóng 19006466.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  BÀI VIẾT LIÊN QUAN
  Gọi điện
  icon
  Báo giá
  icon

  Tư vấn