en vi

Thu mỏng môi 6D – Sở hữu cánh môi đẹp tự nhiên, không tì vết

Thu mỏng môi 6D không dấu vết đúng như tên gọi của nó, bằng những nghiên cứu cải tiến về công nghệ và các yếu tố đi cùng mang lại kết quả đôi môi đẹp hoàn hảo, cân đối hài hòa mà không hề để lại dấu vết thẩm mỹ, đồng thời hạn chế đau đớn, nguy cơ sưng nề và nhiễm khuẩn cho khách hàng. Phương pháp giúp ích cho những người có khuyết điểm môi như: dày, trề, kém duyên… tự tin lấy lại vẻ đẹp cho chính mình.

I- Thu mỏng môi 6D không dấu vết – Đôi môi cân đối, đẹp tự nhiên

Thu mỏng môi 6D là công nghệ phẫu thuật tạo hình môi mới nhất do bệnh viện Kangnam nghiên cứu và độc quyền thực hiện. 

Bằng các điểm mạnh về công nghệ và đội ngũ bác sĩ đầu ngành, thu mỏng môi 6D được tích hợp công nghệ Plasma cùng chỉ Nano vi phẫu chuyên dụng giúp đôi môi đẹp hoàn mỹ, đạt hiệu quả “sẹo tàng hình” –  không dấu vết thẩm mỹ, không chảy máu, không nhiễm khuẩn, nhanh lành và ít sưng. 

Đặc biệt, đội ngũ bác sĩ thực hiện Thu mỏng môi 6D tại Kangnam đều là những bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ với chuyên môn cao và dày dặn kinh nghiệm, hứa hẹn mang lại đôi môi chuẩn tỷ lệ, hài hòa với gương mặt mỗi người.

Thu mỏng môi 6D - Công nghệ tạo hình môi không dấu vết độc quyền tại Kangnam

Thu mỏng môi 6D – Công nghệ tạo hình môi không dấu vết độc quyền tại Kangnam

1 – Công nghệ Plasma lành nhanh giảm sưng

Công nghệ Plasma là sự kết hợp giữa 2 công nghệ hàng đầu trong phẫu thuật thẩm mỹ: dao Plasma và tia Plasma lạnh. 

Công nghệ dao Plasma từ lâu đã được ứng dụng vào phẫu thuật tạo hình môi tại Kangnam nhờ sự ưu việt bởi đường cắt siêu mảnh, giúp khóa đông mạch máu, hạn chế xâm lấn và tổn thương vùng niêm mạc da môi yếu ớt. Điều này đảm bảo quá trình thực hiện phẫu thuật diễn ra an toàn, nhanh chóng, thuận tiện cho các bác sĩ cắt chính xác đường vẽ định hình tỷ lệ môi đã thực hiện trước ca tiểu phẫu. 

Được ứng dụng hoàn toàn mới trong công nghệ thu mỏng môi 6D, việc chiếu tia Plasma lạnh đem lại những hiệu quả vượt trội trong việc phục hồi vết khâu phẫu thuật như:

 • Giảm đau, giảm sưng phù nề, chống nhiễm trùng sau phẫu thuật.
 • Làm sạch và khử trùng bề mặt vết thương, không gây tổn hại tế bào da.
 • Diệt khuẩn, bao gồm cả vi khuẩn kháng thuốc kháng sinh, virus, nấm.
 • Kích thích tái tạo tế bào da, tăng tốc độ làm lành vết thương, giảm thời gian nghỉ dưỡng.
 • Giúp vết thương khô, phẳng, nhanh liền, không sẹo lồi, thâm tím.
Máy chiếu tia Plasma khi Thu mỏng môi 6D

Máy chiếu tia Plasma khi Thu mỏng môi 6D

Tia Plasma lạnh là bước tiến lớn trong nghiên cứu về phẫu thuật y khoa, kết hợp với công nghệ dao Plasma tạo nên bộ đôi mạnh mẽ giúp phẫu thuật thẩm mỹ trở nên chuẩn xác, an toàn và nhẹ nhàng hơn bao giờ hết.

2 – Hạn chế để lại sẹo khi dùng chỉ Nano vi phẫu

Chỉ Nano vi phẫu 0,01mm là loại chỉ cao cấp chuyên dụng trong phẫu thuật, đặc biệt là phẫu thuật thẩm mỹ. Loại chỉ siêu mảnh này khi sử dụng trong khâu đóng vết tiểu phẫu sẽ tạo nên đường khâu siêu mảnh, nhỏ và đều đặn.

Chính cải tiến giúp Thu mỏng môi 6D mang lại hiệu quả không dấu vết thẩm mỹ với đường sẹo nhỏ được ẩn giấu khéo léo gần như không nhìn thấy. Cũng nhờ đó giúp vết thương nhanh lành hơn, rút ngắn thời gian cắt chỉ và hồi phục.

Thu mỏng môi 6D sử dụng chỉ Nano siêu mảnh 0,01mm

Thu mỏng môi 6D sử dụng chỉ Nano siêu mảnh 0,01mm

3 – Thời gian hồi phục nhanh chóng

Nhờ những thay đổi đột phá kể trên, Thu mỏng môi 6D rút ngắn thời gian hồi phục hơn các dịch vụ cũ gấp 1,5 – 2 lần (tùy vào cơ địa mỗi người). Thời gian cắt chỉ của khách hàng thường chỉ cần 5 ngày. Sau khoảng 1 tháng, vết tích thẩm mỹ gần như biến mất, bờ môi lành lại, đôi môi đẹp tự nhiên và duy trì lâu dài, thậm chí là trọn đời. 

4 – Tặng gói giảm đau, nghỉ dưỡng nhanh hồi phục

Đi cùng với cải tiến về công nghệ và kỹ thuật, Thu mỏng môi 6D tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Kangnam khách hàng còn được trải nghiệm những dịch vụ chăm sóc ngay sau phẫu thuật như: chườm lạnh, gói thuốc giảm đau, giảm sưng, chống khuẩn. Khi ra về, khách hàng được tặng túi chườm lạnh cao cấp và được nhân viên hướng dẫn chăm sóc tại nhà một cách kỹ càng.

Đối với khách hàng muốn nghỉ dưỡng hoặc ở lại chờ đợi, bệnh viện tặng thêm 2 phiếu ăn VIP tại canteen bệnh viện cùng nơi nghỉ chờ, tạo điều kiện cho khách hàng cảm thấy thoải mái cả trước, trong và sau phẫu thuật.

II- Thu mỏng môi 6D được thực hiện như nào?

Về kỹ thuật, thu mỏng môi là cuộc tiểu phẫu bóc tách và loại bỏ phần niêm mạc dày giữa môi nhằm thu mỏng bờ môi khuyết điểm, được tiến hành trong phòng phẫu thuật vô khuẩn chuẩn y khoa. Quy trình Thu mỏng môi 6D cụ thể như sau:

Bước 1: Thăm khám trực tiếp tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

 

Khách hàng đến bệnh viện sẽ được lễ tân tiếp đón và đưa đến phòng thăm khám dịch vụ tiểu phẫu. Đối với dịch vụ thu mỏng môi 6D, khách hàng sẽ được chính bác sĩ trưởng khoa hoặc bác sĩ có chuyên môn cao (trên 7 năm kinh nghiệm) trực tiếp thăm khám và thực hiện. Bác sĩ đánh giá tình trạng tổng quát, giải thích về tình trạng cũng như phương hướng khắc phục và hỏi ý kiến khách hàng. Sau khi khách hàng đồng ý, hoàn thành các thủ tục trước phẫu thuật mới thực hiện các bước tiếp theo.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe khách hàng, đo vẽ phần môi cần phẫu thuật.

Thăm khám và tư vấn xong, khách hàng được kiểm tra sức khỏe và các chỉ số liên quan để tiến hành phẫu thuật. Nếu kết quả kiểm tra không có gì bất thường thì sẽ được đưa vào phòng tiểu phẫu. Trong phòng sẽ có nhân viên hướng dẫn cùng với các y bác sĩ thực hiện cuộc tiểu phẫu hướng dẫn cho khách hàng. 

Tiếp theo, bác sĩ sẽ tính toán tỷ lệ và đo vẽ dựa theo các khung tỷ lệ chuẩn và các đường nét có sẵn trên gương mặt khách hàng để kết quả sau phẫu thuật hài hòa.

Bác sĩ đo vẽ môi trước phẫu thuật Thu mỏng môi 6D

Bác sĩ đo vẽ môi trước phẫu thuật Thu mỏng môi 6D

Đăng ký tư vấn cùng Bác Sĩ trên 10 năm kinh nghiệm

đăng ký tư vấn

Bước 3: Gây tê

Khách hàng sẽ được gây tê ngay sau đo vẽ để giảm đau đớn cho khách hàng và giúp quá trình tạo hình diễn ra nhanh chóng, thuận lợi. Thuốc gây tê được sử dụng là thuốc gây tê chuyên dụng cho phẫu thuật, đảm bảo an toàn và phù hợp với cơ địa khách hàng.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật tạo hình môi.

Bác sĩ tiến hành sử dụng công nghệ dao Plasma tách bỏ phần niêm mạc thừa theo đường đo vẽ và sử dụng chỉ Nano vi phẫu khâu đóng thẩm mỹ sau khi hoàn thành.

Môi thu mỏng môi 6D ngay sau khi được khâu đóng bằng chỉ Nano

Môi thu mỏng môi 6D ngay sau khi được khâu đóng bằng chỉ Nano

Bước 5: Hoàn thành quy trình, hướng dẫn khách hàng chăm sóc tại nhà.

Ngay sau khi bác sĩ kết thúc phẫu thuật, khách hàng sẽ được chườm lạnh giảm sưng và sử dụng các loại thuốc chống khuẩn, giảm sưng. Khách hàng thu mỏng môi 6D còn được thực hiện chiếu tia Plasma lạnh lên vết khâu để giảm đau, giảm sưng nề và tránh nhiễm khuẩn.

Trước khi ra về, khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn, hướng dẫn chăm sóc, lưu ý các vấn đề kiêng khem và được tặng 1 túi chườm lạnh cao cấp để thực hiện tại nhà.

III- Khách hàng nói gì sau khi thu mỏng môi tại Kangnam

Mặc dù là dịch vụ mới, nhưng thu mỏng môi 6D đã nhanh chóng trở thành lựa chọn và được đánh giá cao của nhiều khách hàng.

Chị Nguyễn Thị Hồng - Hà Nội sau Thu mỏng môi 6D

Chị Nguyễn Thị Hồng – Hà Nội sau Thu mỏng môi 6D

“Môi trên của mình quá dày, lúc nói chuyện mình có cảm giác ai cũng chỉ nhìn môi mình nên tự ti lắm. Làm môi xong ai cũng khen nhìn khác thế, mà không nhìn ra là môi từng làm thẩm mỹ luôn. Sẹo bé lắm, nhiều khi chả có cảm giác gì, độ dày đúng mình mong muốn, cũng không bị hở răng như mình sợ. Nói chung là dùng gói 6D mình thấy rất đáng giá.” – Chị Hồng chia sẻ trong buổi khám lại sau 1 tháng.

Khách hàng Đặng Quang Anh sử dụng dịch vụ Thu mỏng môi 6D kết hợp Tạo môi tim 6D

Khách hàng Đặng Quang Anh sử dụng dịch vụ Thu mỏng môi kết hợp Tạo môi tim

MÔI DÀY, MẤT CÂN ĐỐI – HÃY ĐỂ CÁC CHUYÊN GIA GIẢI ĐÁP THÊM

đăng ký ngay

Chàng trai khách hàng 29 tuổi chia sẻ: “Theo mình thấy thì gói dịch vụ môi 6D rất hay. Mặc dù là con trai nhưng mà mình cũng hơi sợ đau và sưng, đặc biệt là làm môi nữa. Dịch vụ có chiếu tia plasma lạnh, trước vợ mình đi mổ cũng thấy các bệnh viện khác dùng, vợ mình bảo giảm đau, giảm sưng, nhanh lành hơn nhiều nên cũng yên tâm. Kết quả làm xong mình cũng ưng, không thấy sẹo hay hở răng hở lợi, nhìn như môi tự nhiên vậy.”

Anh Lê Văn Thành - 31 tuổi, Thu mỏng 6D sau 2 tháng

Anh Lê Văn Thành – 31 tuổi, Thu mỏng 6D sau 2 tháng

Chị Trần Thị Bích Ngọc - Hải Phòng, 26 tuổi, Thu mỏng môi 6D sau 1,5 tháng

Chị Trần Thị Bích Ngọc – Hải Phòng, 26 tuổi, Thu mỏng môi 6D sau 1,5 tháng

IV- Bảng giá thu mỏng môi chi tiết tại Kangnam

Dịch vụ Thu mỏng môi 6D tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hiện đang có giá là 13 triệu đồng, dưới đây là bảng giá chi tiết:

Bảng giá các dịch vụ Tạo hình môi 6D

Bảng giá các dịch vụ Tạo hình môi 6D

Thu mỏng môi 6D không dấu vết hứa hẹn sẽ đem lại cho bạn một dáng môi xinh xắn, trẻ trung và đầy cuốn hút. Hãy đến với Kangnam để trải nghiệm dịch vụ làm đẹp an toàn, không xâm lấn và hồi phục cực nhanh, sớm tự tin khoe diện mạo mới.

Có 8 bình luận bài Thu mỏng môi 6D – Sở hữu cánh môi đẹp tự nhiên, không tì vết
 1. Huyền Hồ viết:

  sau khi cat moi thi se phai uong thuoc gi cho do seo vay

  • Lan Anh viết:

   Cảm ơn Huyền Hồ đã gửi câu hỏi đến Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Khách hàng sau khi cắt môi tại Kangnam sẽ ít có khả năng bị sẹo. Bạn chỉ cần dành thời gian chăm sóc và kiêng khem cẩn thận theo chỉ dẫn để dáng môi hoàn hảo.

 2. tham trann viết:

  làm xong bao lâu thì hồi phục vậy

  • Lan Anh viết:

   Cảm ơn tham trann đã gửi câu hỏi đến Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Khách hàng thực hiện thu mỏng môi có thời gian phục hồi khoảng 7-10 ngày tùy vào cơ địa và cách chăm sóc. Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn hãy đến thăm khám tại Kangnam và nghe tư vấn từ bác sĩ.

 3. tình nguyen viết:

  môi mình ko đều tạo hình môi thì làm xong tgian dài liệu có bị ko đều trở lại ko, làm sao để giữ dáng môi

  • Lan Anh viết:

   Cảm ơn tình nguyen đã gửi câu hỏi đến Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Kết quả sau khi chỉnh môi tại Kangnam có thể duy trì bền lâu, không bị lệch xấu trở lại. Khách hàng vẫn nên duy trì thói quen sống lành mạnh và chế độ dinh dưỡng khoa học nhằm giữ dáng môi căng mịn, hài hòa, trẻ lâu.

 4. Hồng phan viết:

  làm xong có để lại sẹo ko nhỉ

  • Lan Anh viết:

   Cảm ơn Hồng phan đã gửi câu hỏi đến Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Thu mỏng môi là tiểu phẫu đơn giản, không gây xâm lấn sâu nên khả năng để lại sẹo xấu là cực thấp. Khách hàng chỉ cần kiêng khem và chăm sóc kỹ lưỡng theo chỉ dẫn để dáng môi đẹp hoàn hảo như ý.

Comments are closed.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Kết quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)