Môi dày làm mỏng lại “không cần phẫu thuật” quyến rũ

Môi dày làm sao cho mỏng lại: sử dụng mật ong, kem đánh răng, sử dụng dầu dừa, sử dụng kem dưỡng môi. Ngoài ra bạn cần giữ vệ sinh thật sạch và cung cấp đủ độ ẩm cho môi hàng ngày.

CÂU HỎI: Ai cũng nói em là môi dày quá khiến em rất tự ti mỗi khi giao tiếp. Em cũng make up để che khuyết điểm này nhưng không cải thiện được nhiều. Bác sỹ cho em hỏi:”Môi dày làm sao cho mỏng lại? Làm sao để có môi mỏng mà không cần phẫu thuật không ạ?” Em cảm ơn.

(Tú Trang – Hải Phòng )

Môi dày làm sao cho mỏng lại? - Cách tạo dáng môi xinh, quyến rũ

Môi dày làm sao cho mỏng lại? – Cách tạo dáng môi xinh, quyến rũ

TRẢ LỜI:

Nhiều người sở hữu môi dày nhưng vẫn quyến rũ, tuy nhiên không phải ai cũng hợp với dáng môi này. Vậy môi dày phải làm sao để mỏng lại?

► Môi dày làm sao cho mỏng lại mà không phẫu thuật?

Ở thời điểm hiện tại, không hề có cách làm mỏng môi mà không cần phẫu thuật bạn nhé. Với sự phát triển của ngành thẩm mỹ thì chỉnh sửa khuyết điểm môi dày trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết chỉ với một tiểu phẫu nhỏ.

Những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về giải pháp làm mỏng môi dày đang được áp dụng tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam:

Quy trình làm mỏng môi dày theo các bước

Quy trình làm mỏng môi dày theo các bước

– Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám vùng môi cẩn thận và đo vẽ đánh dấu vị trí chính xác cần loại bỏ để tạo dáng môi.

– Các điểm cắt xác định ngay từ đầu bởi những thiết bị đo đạc chính xác để có được sự cân xứng phù hợp tuyệt đối.

– Vùng miệng sẽ được vô trùng và cắt lớp niêm mạc cần phải loại bỏ

– Bước quan trọng nhất là khâu 2 lớp niêm mạc ở đường mổ nhỏ nằm bên trong miệng – chỉ được sử dụng là loại chỉ tự tiêu không cần phải trải qua thêm một giai đoạn cắt chỉ. Chỉ khâu được dấu kín bên trong cơ miệng không để lại dấu vết thẩm mỹ và không để lộ sẹo ra bên ngoài.

Tùy theo tỉ lệ môi, bác sĩ sẽ lựa chọn làm mỏng môi trên (dưới ) hoặc kết hợp tổng thể

Tùy theo tỉ lệ môi, bác sĩ sẽ lựa chọn làm mỏng môi trên (dưới ) hoặc kết hợp tổng thể

– Nếu trong trường hợp môi quá dày, bác sĩ có thể lấy đi một ít tổ chức cơ vòng môi sao cho hợp lý. Với trường hợp này bạn sẽ cần nghỉ dưỡng và vết cắt rạch nhiều hơn thông thường.

Tham khảo chi tiết về kỹ thuật này tại đây: Thẩm mỹ làm mỏng môi dày – Chuẩn tỷ lệ – Môi xinh quyến rũ

– Thêm vào đó nếu bạn mong muốn có được bờ môi tạo hình trái tim bạn có thể yêu cầu bác sĩ tích hợp cùng một lúc 2 kỹ thuật tạo môi trái tim và làm mỏng môi. Hiện nay dịch vụ tích hợp như vậy nhận được rất nhiều sự lựa chọn của khách hàng.

Kết quả trước và sau khi khách hàng thu mỏng môi

Kết quả trước và sau khi khách hàng thu mỏng môi

Khách hàng sau khi thu mỏng môi trên

Khách hàng sau khi thu mỏng môi trên

Trước và sau khi khách hàng thu mỏng môi

Trước và sau khi khách hàng thu mỏng môi

► Cách làm mỏng môi tại Kangnam đã được ca sĩ Đức Phúc tin tưởng và lựa chọn

Không chỉ có vùng mũi, cằm, các chuyên gia nhận định Đức Phúc là ca sĩ phẫu thuật tạo hình môi thành công nhất cho đến thời điểm hiện tại. Khi nhận định về đặc điểm môi của nam ca sĩ, bác sĩ Trần Nguyên Giáp ( Thành viên uy tín Hiệp Hội thẩm mỹ Hàn Quốc KCCS – Một trong những bác sĩ tham gia phẫu thuật cho Phúc) nhận định:

“Vì phần môi trên của Phúc tương đối dày nên chúng tôi sẽ tiến hành thu nhỏ để hài hòa với môi dưới. Chính vì vậy, chúng tôi tạo hình môi trên bằng 2/3 môi dưới bằng kỹ thuật Hàn Quốc để tạo sự cân đối hài hòa với khuôn mặt. Các kỹ thuật thẩm mỹ rất tinh tế, tự nhiên nên gần như bạn có thể phục hồi rất nhanh, kết quả thẩm mỹ có thể thấy ngay sau đó.”

Cách làm mỏng môi 4

Hình ảnh trước sau cho thấy sự khác biệt quá lớn, kết quả làm mỏng môi tuyệt vời

Đức Phúc sau khi thu mỏng môi tại Kangnam

Đức Phúc sau khi thu mỏng môi tại Kangnam

Hình ảnh hiện tại của Đức Phúc

Hình ảnh hiện tại của Đức Phúc

Hình ảnh hiện tại của ca sĩ Đức Phúc sau ca làm mỏng môi vô cùng thành công tại Kangnam

Hình ảnh hiện tại của ca sĩ Đức Phúc sau ca làm mỏng môi thành công tại Kangnam

Nhờ tuân thủ đúng chỉ định chăm sóc của bác sĩ nên quá trình hồi phục sau phẫu thuật làm mỏng môi của Đức Phúc diễn ra rất nhanh. Hiện tượng sưng bầm môi chỉ kéo dài khoảng 3 ngày. Chỉ sau 1 tuần, vùng phẫu thuật ở môi đã lành hẳn, gần như hồi phục trên 90%. Bước sang tuần thứ 2, vùng môi đã dần tự nhiên, hài hòa và cân đối hơn.

Nếu bạn cần thêm sự tư vấn hoặc liên quan tới vấn đề môi dày làm sao cho mỏng lại – vui lòng liên hệ theo đường dây nóng 19006466 hoặc tới trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để nhận được sự tư vấn từ các chuyên gia thẩm mỹ

 1. Lê phương viết:

  Tôi muốn phẫu thuật mỏng môi dưới thi khoảng bao nhiều ngày ổn định môi và chi phi bao nhiêu a

 2. Minh viết:

  Từ mấy tuổi thì có thể làm phẫu thuật thẩm mỹ thu gọn môi thưa bs

  • Trần Quyên viết:

   Cảm ơn Minh đã gửi câu hỏi đến Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Để đảm bảo an toàn phẫu thuật, từ 18 tuổi trở lên bạn có thể thực hiện thu gọn môi rồi nhé.

 3. Đoàn Nguyễn Ngọc Hạnh viết:

  Đức Phúc sau khi làm phẫu thuật 1 thời gian em thấy môi ảnh bị vểnh lại. Tại sao vậy ạ? Bây giờ có công nghệ nào chỉnh hình môi vểnh ko bị như thế ko ạ?

  • Trần Quyên viết:

   Cảm ơn Đoàn Nguyễn Ngọc Hạnh đã gửi câu hỏi đến Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Mỗi người có dáng mỗi khác nhau và phẫu thuật thu mỏng môi giúp môi gọn và có độ thẩm mỹ cao hơn, tình trạng môi vểnh do cấu trúc sẵn có của môi chứ hoàn toàn không phải do kết quả phẫu thuật bạn nhé.

 4. Khanh Ngan viết:

  Phẫu thuật làm nhỏ cả 2 môi trên dưới nhưng ko tạo hình trái tim được ko ạ

  • Trần Quyên viết:

   Cảm ơn Khanh Ngan đã gửi câu hỏi đến Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Bạn hoàn toàn có thể chỉ thu mỏng môi và không tạo hình tim. Tốt hơn, bạn nên đến trực tiếp cơ sở của Kangnam tại Hà Nội hoặc TPHCM để được thăm khám và tư vấn cụ thể về tình trạng của mình nhé.

 5. Hà Giang viết:

  em môi vừa dày vừa to mà kiểu môi trên nó bị xoăn lên í ạ, phải làm sao ạ, e mới 16 tuổi chưa phẫu thuật đc ạ

  • Trần Quyên viết:

   Cảm ơn Hà Giang đã gửi câu hỏi đến Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Bạn có thể đến trực tiếp cơ sở của Kangnam tại Hà Nội hoặc TPHCM để được thăm khám và tư vấn cụ thể về tình trạng của mình nhé.

 6. Lê Phương Linh viết:

  Bác sĩ cho em hỏi làm này có đau ko ạ

  • Trần Quyên viết:

   Cảm ơn lê Phương Linh đã gửi câu hỏi đến Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Trước khi phẫu thuật thẩm mỹ môi, bạn sẽ được gây tê nên không hề có cảm giác đau đớn nhé.

 7. Nguyễn Thị Lệ Thủy viết:

  Trong quá trình thu gọn môi có phải nghỉ làm để nghỉ ngơi ko ạ

  • Trần Quyên viết:

   Cảm ơn Nguyễn Thị Lệ đã gửi câu hỏi đến Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Sau khi thu gọn môi bạn chỉ cần nghỉ dưỡng từ 2-3 ngày để liền vết thương, da môi sẽ mau chóng lành và bạn có thể quay trở lại với công việc như bình thường nhé.

 8. Hoang Nguyễn viết:

  Em 17 tuổi có được phẫu thuật thẩm mỹ không ạ

  • Trần Quyên viết:

   Cảm ơn Hoang Nguyễn đã gửi câu hỏi đến Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Độ tuổi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ tốt nhất là từ 18 tuổi trở lên, vì khi đó mọi cơ quan trong cơ thể đã ổn định hoàn toàn, bạn cũng có đủ sức khỏe hơn để chuẩn bị cho một ca phẫu thuật diễn ra thuận lợi.

 9. Đỗ Kim Thảo viết:

  Thu nhỏ miệng được không? Vì e có miệng rộng.gia tiền bao nhiêu

  • Trần Quyên viết:

   Cảm ơn Đỗ Kim Thảo đã gửi câu hỏi đến Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Bạn có thể đến trực tiếp cơ sở của Kangnam tại Hà Nội hoặc TPHCM để được thăm khám và tư vấn cụ thể về tình trạng của mình nhé.

 10. Hăng viết:

  Chào bác sĩ. Cho em hỏi. Thu nho môi có bị hở răng k ạ

  • Trần Quyên viết:

   Cảm ơn Hằng đã gửi câu hỏi đến Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Thu gọn môi không bị hở răng bạn nhé, hơn nữa còn giúp tăng thêm tính thẩm mỹ cho đôi môi, gương mặt trở nên hài hòa và thanh thoát hơn.

Comments are closed.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Gọi điện
icon
Báo giá
icon

Tư vấn