en vi

Tạo môi tim 6D không dấu vết – Đẹp tự nhiên, không sẹo xấu

Tạo môi tim 6D không dấu vết bao gồm những cải tiến vượt bậc về công nghệ Plasma và chỉ Nano vi phẫu, bác sĩ sở hữu tay nghề cao cũng như các dịch vụ gia tăng, giúp khách hàng sở hữu đôi môi như ý thông qua biện pháp thẩm mỹ mà vẫn tránh được những đau đớn, sưng đỏ hay sẹo xấu trong và sau phẫu thuật. 

Sự ra đời của dịch vụ Tạo môi tim 6D là thiết yếu và là bước tiến lớn đối với thẩm mỹ môi nói riêng và ngành thẩm mỹ nói chung tại Việt Nam, thể hiện sự hoàn thiện về cả dịch vụ và trải nghiệm cho khách hàng có nhu cầu thẩm mỹ.

I – Tạo môi tim 6D – Môi xinh không tỳ vết

Tạo môi tim 6D là công nghệ phẫu thuật môi mới nhất do bệnh viện thẩm mỹ Kangnam độc quyền thực hiện. Ứng dụng Công nghệ Plasma Double (dao Plasma và tia Plasma lạnh) khóa đông mạch máu, hạn chế chảy máu xâm lấn và sưng phù, kết hợp với chỉ Nano vi phẫu siêu mảnh hạn chế sẹo xấu, kiến tạo nên một đôi môi như ý không tỳ vết. Tạo môi tim 6D tại Kangnam được bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ dày dặn kinh nghiệm trực tiếp thực hiện trong 30 phút, đảm bảo tỷ lệ hài hòa, đôi môi đẹp tự nhiên, lâu dài.

Tạo môi tim 6D - Công nghệ tạo hình môi không dấu vết độc quyền tại Kangnam

Tạo môi tim 6D – Công nghệ tạo hình môi không dấu vết độc quyền tại Kangnam

1 – Sử dụng dao Plasma khóa đông mạch máu

Giữ nguyên công nghệ dao tiểu phẫu làm mưa làm gió dịch vụ thẩm mỹ những năm qua, Công nghệ Tạo môi tim 6D sử dụng dao Plasma với đường cắt mảnh dễ tạo hình cho bờ môi uốn lượn và gần như không chảy máu. Điều này giúp quá trình phẫu thuật diễn ra an toàn, hạn chế xâm lấn, tổn thương vùng niêm mạc da môi, đồng thời giúp các bác sĩ dễ dàng hơn trong tạo hình tại bờ môi.

2 – Chỉ Nano vi phẫu siêu mảnh hạn chế sẹo

Sợi chỉ Nano siêu vi (chỉ 0,01mm, mảnh hơn chỉ thường 2 lần) dùng để khâu đóng thẩm mỹ, tạo đường khâu mảnh, nhỏ, đều đặn. Đồng thời, sợi chỉ nhỏ hạn chế gây tổn thương cho vùng niêm mạc da môi, giúp vết thương nhanh lành hơn.

Dòng chỉ ưu việt này kết hợp với đôi tay khéo léo của các bác sĩ thẩm mỹ dày dặn kinh nghiệm sẽ giúp đôi môi sau Tạo môi tim 6D đẹp tự nhiên, gần như không có sẹo xấu.

Chỉ Nano vi phẫu siêu mảnh hạn chế tối đa sẹo

Chỉ Nano vi phẫu siêu mảnh hạn chế tối đa sẹo

3 – Tia Plasma lạnh giảm sưng nề, chống viêm, tăng tốc độ phục hồi gấp 2 lần

Là mảnh ghép còn lại trong cặp đôi công nghệ Plasma double của Tạo môi tim 6D, tia Plasma lạnh là công nghệ tiến tiến được tin dùng trong nhiều dịch vụ phẫu thuật tại các bệnh viện lớn. 

Máy chiếu tia Plasma khi Tạo môi tim 6D

Máy chiếu tia Plasma khi Tạo môi tim 6D

Plasma lạnh được tạo thành ở áp suất khí quyển hoặc chân không, làm bất hoạt vi sinh vật trên bề mặt vết thương, kích thích tăng sinh tế bào, tăng sinh collagen tái tạo biểu bì.

Chiếu tia Plasma lạnh sau phẫu thuật đem lại nhiều hiệu quả vượt trội như:

 • Giảm đau, giảm sưng phù nề, chống nhiễm trùng sau phẫu thuật.
 • Làm sạch và khử trùng bề mặt vết thương, không gây tổn hại tế bào da.
 • Diệt khuẩn, bao gồm cả vi khuẩn kháng thuốc kháng sinh, virus, nấm.
 • Kích thích tái tạo tế bào da, tăng tốc độ làm lành vết thương, giảm thời gian nghỉ dưỡng.
 • Giúp vết thương khô, phẳng, nhanh liền, không sẹo lồi, thâm tím.

4 – Đội ngũ bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm

Bên cạnh là các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ chuyên môn cao tại Kangnam, các bác sỹ thực hiện dịch vụ Tạo môi tim 6D còn là những bác sĩ, chuyên gia nhiều kinh nghiệm (trên 7 năm) và đạt được nhiều sự yêu quý cũng như tin tưởng từ khách hàng với tỷ lệ hài lòng gần 100%.

Đội ngũ bác sĩ tại Kangnam đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ với nhiều ca tạo hình môi phức tạp nhưng vẫn mang lại hiệu quả khiến khách hàng hài lòng. Đặc biệt, rất nhiều ca tạo hình môi hỏng tại các cơ sở nhỏ, kém uy tín cũng được các bác sĩ thăm khám và thực hiện phẫu thuật chỉnh sửa thành công, nhận được sự yêu mến của đông đảo khách hàng.

Hỗ trợ cho đội ngũ bác sĩ giỏi tay nghề là đội ngũ nhân viên y tế, chăm sóc nhiệt tình, chu đáo và chuyên nghiệp.

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ dày dặn kinh nghiệm

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ dày dặn kinh nghiệm

5 – Hồi phục nhanh sau 1 tháng

Với những công nghệ ưu việt và tay nghề của đội ngũ bác sĩ, nhân viên tại Kangnam, khách hàng sau khi Tạo môi tim 6D thường rất ít sưng, vết khâu lành nhanh chóng, không ảnh hưởng ăn uống và nói chuyện. 

Chỉ sau 5 ngày, khách hàng đã có thể đến cắt chỉ, sau 1 tháng thì đôi môi đã đẹp tự nhiên, hiệu quả duy trì lâu dài. Sau đó khách hàng có thể duy trì thăm khám sau 1 tháng, 3 tháng và 6 tháng để bác sĩ đánh giá kết quả cũng như tình trạng sức khỏe.

II – Bảng giá tạo môi tim 6D tại Kangnam

Bên cạnh các dịch vụ tiêu chuẩn quen thuộc, bảng giá dịch vụ môi tại Kangnam hiện đã được cập nhật thêm các dịch vụ mới về Tạo hình môi 6D như sau:

Bảng giá tạo môi tim 6D tại Kangnam

Bảng giá tạo môi tim 6D tại Kangnam

CƠ HỘI SỞ HỮU MÔI ĐẸP THỜI THƯỢNG VỚI CHI PHÍ TIẾT KIỆM NHẤT!
Ưu đãi hấp dẫn cho 50 KH đăng ký sớm nhất!

đăng ký tư vấn

III – Quy trình tiểu phẫu môi tim 6D

Quy trình phẫu thuật tạo hình môi tim sẽ được các nhân viên y tế phổ biến cụ thể và hướng dẫn tận tình cho mỗi khách hàng thực hiện dịch vụ. Quy trình cơ bản gồm 5 bước như sau:

Bước 1: Thăm khám trực tiếp tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để bác sĩ xem tình trạng môi của khách hàng.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe khách hàng, đo vẽ phần môi cần phẫu thuật.

Bác sĩ đo vẽ Tạo môi tim 6D theo tỷ lệ gương mặt

Bác sĩ đo vẽ Tạo môi tim 6D theo tỷ lệ gương mặt

Bước 3: Gây tê để quá trình thực hiện diễn ra nhanh chóng, thuận lợi nhất.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật tạo hình môi.

Bước 5: Hoàn thành quy trình, hướng dẫn khách hàng chăm sóc tại nhà.

IV – Lý do khách hàng nên tạo môi tim 6D tại Kangnam

Đi cùng với công nghệ và bác sĩ hàng đầu, tạo môi tim 6D tại Kangnam còn sở hữu dịch vụ cao cấp với các dịch vụ gia tăng chu đáo, tận tình, đem lại cho khách hàng trải nghiệm thẩm mỹ thoải mái nhất.

1 – Gói nhanh hồi phục giảm đau

Sau khi thực hiện dịch vụ, khách hàng Tạo môi tim 6D sẽ nhận được gói thuốc biệt dược sau phẫu thuật như kháng sinh, kháng viêm, giảm sưng… giúp vết khâu giảm đau, nhanh chóng lành lại.

Đôi môi sau Tạo môi tim 6D được chăm sóc để hạn chế sưng đau và viêm nhiễm

Đôi môi sau Tạo môi tim 6D được chăm sóc để hạn chế sưng đau và viêm nhiễm

THẨM MỸ MÔI TIM TOÀN DIỆN SAU 40 PHÚT CÙNG CHUYÊN GIA

đăng ký ngay

2 – Nghỉ dưỡng tại bệnh viện và phiếu ăn VIP

Đối với khách hàng có nhu cầu nghỉ ngơi, chờ đợi tại bệnh viện, Kangnam cũng có các khu vực nghỉ dưỡng cho khách hàng tiểu phẫu. Đồng thời, khách hàng sử dụng dịch vụ Tạo hình môi 6D còn được tặng thêm 2 phiếu ăn VIP ngay tại canteen bệnh viện, tạo sự thuận tiện nhất cho khách hàng sau và trước phẫu thuật.

3 – Gói chườm môi nhanh hồi phục

Ngay sau tiểu phẫu, khách hàng sẽ được các nhân viên chăm sóc nhanh chóng chườm lạnh, đánh giá sau phẫu thuật để kết quả thẩm mỹ đạt hiệu quả tốt nhất, đồng thời giảm đau, giảm sưng cho khách hàng. Bên cạnh đó, khách hàng sẽ nhận được một túi chườm chuyên dụng để sử dụng, chăm sóc vết khâu ngay tại nhà.

Ngoài lịch hẹn cắt chỉ sau 5 ngày đầu tiên, khách hàng còn được hẹn tái khám theo lịch 1 tháng – 3 tháng – 6 tháng định kỳ để bác sĩ kiểm tra lại kết quả tạo hình cũng như tình trạng sức khỏe của khách hàng. Đặc biệt, dịch vụ Tạo môi tim 6D được bệnh viện thẩm mỹ Kangnam bảo hành trọn đời, khách hàng có thể hoàn toàn an tâm về kết quả hậu phẫu của mình.

Khách hàng tạo hình môi tim 6D, không để lại sẹo xấu

Khách hàng tạo hình môi tim 6D, không để lại sẹo xấu

Khách hàng nam sau khi tạo hình môi tim sở hữu vẻ ngoài điển trai

Khách hàng nam sau khi tạo hình môi tim sở hữu vẻ ngoài điển trai

Khách hàng hồi phục nhanh sau tạo hình môi tim 6D

Khách hàng hồi phục nhanh sau tạo hình môi tim 6D, không bị biến chứng

HỌ ĐÃ “LỘT XÁC” NHỜ TẠO MÔI TIM – CÒN BẠN?
Đăng ký tư vấn cùng chuyên gia

tư vấn cùng bác sĩ

Môi trái tim là xu hướng vẻ đẹp thẩm mỹ rất được ưa chuộng những năm gần đây. Ra mắt công nghệ Tạo môi tim 6D trong thời điểm hiện tại thể hiện khát khao giúp khách hàng sở hữu một đôi môi đẹp như ý với trải nghiệm dịch vụ tốt nhất của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Mặc dù chỉ là tiểu phẫu, nhưng sự chỉn chu từ bác sĩ đến công nghệ và dịch vụ gia tăng khiến Tạo môi tim 6D nhanh chóng nhận được sự chấp nhận và yêu thích của những khách hàng đầu tiên.

Có 10 bình luận bài Tạo môi tim 6D không dấu vết – Đẹp tự nhiên, không sẹo xấu
 1. Anh Khanh viết:

  thu mỏng môi thì bao lâu định hình dáng môi

  • Lan Anh viết:

   Cảm ơn Anh Khanh đã gửi câu hỏi đến Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Thu mỏng môi sau khoảng 7-10 ngày đã lành lại ổn định, tùy vào từng cơ địa mỗi người mà thời gian môi vào form sẽ khác nhau. Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn hãy đến thăm khám và nghe tư vấn trực tiếp từ bác sĩ.

 2. hien pham viết:

  thời gian làm môi có mất lâu ko, khoảng bao nhiêu tgian nhi

  • Lan Anh viết:

   Cảm ơn hien pham đã gửi câu hỏi đến Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Thời gian thực hiện tạo hình môi tim là từ 20-40 phút tùy vào từng khách hàng. Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn hãy đến thăm khám và nghe tư vấn trực tiếp từ bác sĩ.

 3. Hang Vu viết:

  moi trề thì làm lên có đẹp khong

  • Lan Anh viết:

   Cảm ơn Hang Vu đã gửi câu hỏi đến Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Khách hàng gặp tình trạng môi trề hoàn toàn có thể khắc phục tới 90% khi đến với Kangnam. Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn hãy đến thăm khám và nghe tư vấn trực tiếp từ bác sĩ.

 4. hoang nguyen viết:

  môi mình lệch thì liệu tạo hình môi có cải thiện nhiều ko

  • Lan Anh viết:

   Cảm ơn hoang nguyen đã gửi câu hỏi đến Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Khách hàng gặp tình trạng lệch môi, môi dày, môi trề, cánh môi không cân xứng… hoàn toàn có thể khắc phục tới 90% khi đến với Kangnam. Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn hãy đến thăm khám và nghe tư vấn trực tiếp từ bác sĩ.

 5. lan viết:

  cắt môi xong có sưng đau nhiều ko nhỉ, sau khi cắt về ăn uống như thế nào, bao lâu thì hết sưng vậy ạ

  • Lan Anh viết:

   Cảm ơn lan đã gửi câu hỏi đến Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Khách hàng chỉnh hình môi thường bị sưng nhẹ trong khoảng 3-5 ngày. Bạn nên kiêng ăn các món dai cứng, hải sản, thịt bò, thịt gà, bia rượu… để hạn chế tổn thương môi. Nếu sau 7 ngày vẫn thấy môi sưng quá mức, bạn hãy đến bệnh viện tái khám và khắc phục kịp thời.

Comments are closed.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Kết quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)