location

Lộ túi sau khi nâng ngực: Tần suất và cách xử lý hiệu quả

Nâng ngực lộ túi là một biến chứng không phổ biến, thường xuất hiện sau phẫu thuật nâng ngực. Việc lộ ra túi ngực khiến bầu ngực trở nên lệch, méo và mất cân đối, tạo ra dấu hiệu phẫu thuật thẩm mỹ không mong muốn. Tình trạng lộ túi ngực có thể ảnh hưởng không chỉ đến thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe. Vì vậy, việc nhận biết kịp thời và xử lý tình trạng lộ túi ngực sau khi phẫu thuật nâng ngực là rất cần thiết để đạt được kết quả thẩm mỹ và bảo vệ sức khỏe của bạn.

1. Nâng ngực lộ túi có biểu hiện như thế nào?

Nâng ngực lộ túi là tình trạng túi độn ngực có thể dịch chuyển hoặc lộ rõ ​​qua da, ngực bị lệch, méo, xệ, không cân đối, tạo nên vẻ ngoài thiếu tự nhiên cho bầu ngực. Điều này cũng có thể làm gia tăng nguy cơ nhiễm trùng hoặc các biến chứng khác.

Điều trị nâng ngực bị lộ túi ra ngoài thường bao gồm phẫu thuật chỉnh sửa, trong đó túi độn được đặt lại vị trí hoặc thay thế và túi được sửa chữa hoặc tái tạo. Phương pháp cụ thể sẽ phụ thuộc theo các mức độ phơi nhiễm, loại mô cấy được sử dụng và những yếu tố khác.

Nâng ngực lộ túi là tình trạng túi độn ngực có thể dịch chuyển hoặc lộ rõ ​​qua da

Nâng ngực bị lộ túi là tình trạng túi độn ngực có thể dịch chuyển hoặc lộ rõ ​​qua da

2. Nguyên nhân khiến túi ngực bị lộ sau khi nâng

Nâng ngực bị lộ túi chủ yếu do trong quá trình phẫu thuật, bác sĩ đặt túi độn ngực không đúng vị trí, túi độn ngực nằm lệch khỏi vị trí mong muốn khiến bầu ngực không cân xứng trong lồng ngực, hai vú lệch nhau.

Cụ thể sau đây là các nguyên nhân khiến túi ngực bị lộ sau khi nâng:

 • Kỹ thuật phẫu thuật không phù hợp: Nếu túi độn không được đưa vào đúng cách trong quá trình phẫu thuật, nó có thể dẫn đến việc túi độn quá gần với da hoặc cơ, khiến túi dễ bị lộ ra ngoài.
 • Đặt túi ngực sai vị trí: Nếu túi ngực không được đặt đúng vị trí hoặc bị xê dịch sau phẫu thuật, nó có thể khiến túi bị lộ ra ngoài.
 • Co thắt bao xơ: Co thắt bao xơ xảy ra khi mô sẹo xung quanh túi độn siết chặt lại, khiến túi độn bị biến dạng hoặc di chuyển ra khỏi vị trí. Điều này có thể dẫn đến việc túi bị lộ ra ngoài.
 • Nhiễm trùng: Trong một số ít trường hợp, nhiễm trùng có thể khiến mô xung quanh mô cấy bị phá vỡ, dẫn đến tình trạng túi bị lộ ra ngoài.
 • Chấn thương: Chấn thương vú, chẳng hạn như ngã hoặc va đập, có thể khiến túi độn bị dịch chuyển hoặc di chuyển khiến túi bị lộ ra ngoài.

Điều cần thiết là chọn một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ có kinh nghiệm và trình độ, thực hiện ca phẫu thuật nâng ngực của bạn an toàn, giảm thiểu các nguy cơ biến chứng như lộ túi. Các cuộc hẹn tái khám thường xuyên cùng với bác sĩ phẫu thuật cũng có thể giúp bạn phát hiện và giải quyết kịp thời mọi vấn đề.

3. Cách khắc phục nâng ngực lộ túi

Nếu phát hiện bầu ngực bị lệch sau phẫu thuật nâng ngực, các biện pháp điều trị sẽ phụ thuộc vào mức độ lệch và lý do gây lệch. Trong trường hợp túi ngực lệch nhẹ, bác sĩ có thể chỉ định mặc áo định hình và giảm vận động, nghỉ dưỡng để giúp túi ngực ổn định hơn.

Tuy nhiên, nếu bầu ngực vẫn lệch sau một thời gian dài không thuyên giảm, bác sĩ có thể đề xuất thực hiện một ca phẫu thuật chỉnh sửa túi độn.

Điều quan trọng là phải thảo luận về phương pháp cụ thể và kết quả mong đợi với bác sĩ phẫu thuật của bạn trước khi tiến hành phẫu thuật chỉnh sửa nâng ngực bằng túi. Tuân thủ theo các hướng dẫn hậu phẫu để thúc đẩy quá trình lành vết thương và giảm thiểu nguy cơ biến chứng.

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam là địa chỉ nâng ngực an toàn, uy tín, được hàng ngàn khách hàng tin tưởng và lựa chọn để “nâng cấp” vòng 1. Không chỉ tiếp nhận những trường hợp ngực lép, ngực thiếu cân xứng, ngực chảy xệ, Kangnam còn cải thiện hiệu quả đối với những trường hợp gặp biến chứng sau khi nâng ngực, tiếp nhận những ca nâng ngực bị lộ túi, nâng ngực bị bao xơ và các biến chứng khác.

Để làm được điều đó, 100% các bác sĩ phẫu thuật nâng ngực tại đây đều là những người đã có trên 10 năm kinh nghiệm trong ngành. Họ có thể đánh giá đúng tình trạng bầu ngực của mỗi người, từ đó áp dụng kỹ thuật, công nghệ cải thiện hiệu quả hơn.

100% hệ thống máy móc nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, có khả năng hỗ trợ tối đa cho các bác sĩ trong ca phẫu thuật sửa ngực.

Khách hàng sửa ngực tại Bệnh viện Kangnam có được kết quả thẩm mỹ như mong muốn:

sở hữu bộ ngực tròn đầy nhanh chóng

Sở hữu bộ ngực tròn đầy nhanh chóng

Ngực bền đẹp tự nhiên sau 1 tháng thực hiện, không bao xơ, không lộ túi

Ngực bền đẹp tự nhiên sau 1 tháng thực hiện, không bao xơ, không lộ túi

Phẫu thuật nâng ngực giấu sẹo, không ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ

Phẫu thuật nâng ngực giấu sẹo, không ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ

Sự thay đổi ngoạn mục trước và sau khi nâng ngực

Sự thay đổi ngoạn mục trước và sau khi nâng ngực

4. Phòng tránh tình trạng nâng ngực bị lộ túi

Sau đây là một số giải pháp phòng tránh tình trạng nâng ngực bị lộ túi độn hiệu quả:

Để khắc phục tình trạng nâng ngực bị lộ túi, bạn nên thực hiện thẩm mỹ lại tại bệnh viện thẩm mỹ có uy tín, sở hữu chuyên khoa phẫu thuật lồng ngực được cấp phép của Bộ Y tế. Việc chọn một địa chỉ thẩm mỹ uy tín và có chuyên môn sẽ giúp bạn đảm bảo an toàn, chất lượng và hiệu quả của quá trình phẫu thuật.

Trước khi thực hiện phẫu thuật, bác sĩ sẽ thăm khám và đánh giá tình trạng của bạn để đưa ra phương án phẫu thuật phù hợp. Ngoài ra, bạn cần tuân thủ các hướng dẫn của bác sĩ về việc chuẩn bị trước và chăm sóc sau phẫu thuật để đảm bảo quá trình hồi phục nhanh chóng và an toàn.

Kangnam là địa chỉ nâng ngực và sửa lại ngực uy tín

Kangnam là địa chỉ nâng ngực và sửa lại ngực uy tín

 • Thời điểm phẫu thuật sửa lại ngực phù hợp

Thời điểm thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ sửa ngực lại là sau khoảng 5-6 tháng kể từ khi nâng ngực. Đây là thời điểm lý tưởng để đảm bảo ngực ổn định hoàn toàn và vết mổ đã lành.

Tuy nhiên, thời gian thực hiện phẫu thuật còn phụ thuộc vào các trường hợp cụ thể, vì vậy bác sĩ sẽ đánh giá trước tình trạng của khách hàng để đưa ra quyết định thực hiện phẫu thuật phù hợp.

Ngoài ra, việc phẫu thuật sửa lại vòng 1 cần phải tuân thủ các hướng dẫn của bác sĩ về việc chuẩn bị an toàn trước và chăm sóc sau phẫu thuật để đảm bảo quá trình hồi phục mang đến hiệu quả.

Nếu bạn cảm thấy không hài lòng với kết quả của phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực trước đó, hãy tìm kiếm ý kiến từ bác sĩ chuyên khoa để được tư vấn và lựa chọn phương pháp phù hợp với bạn.

 • Chọn túi độn ngực cao cấp

Việc lựa chọn loại túi độn ngực cao cấp, đã qua nhiều vòng kiểm định về chất lượng của Bộ Y tế và có chế độ bảo hành vĩnh viễn là rất quan trọng. Điều đó nhằm đảm bảo an toàn và chất lượng của quá trình nâng ngực.

Ngoài ra, việc chọn loại túi độn ngực có chế độ bảo hành vĩnh viễn sẽ giúp bạn yên tâm hơn về chất lượng và khả năng duy trì độ bền lâu dài. Trước khi quyết định sử dụng loại túi độn ngực nào, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về sản phẩm và hỏi ý kiến từ bác sĩ để đưa ra quyết định tốt nhất cho việc nâng ngực của bạn.

Nhìn chung, tình trạng nâng ngực lộ túi không quá phổ biến, tuy nhiên nếu chúng ta lơ là những yếu tố quan trọng khi lựa chọn đơn vị thực hiện, khả năng túi độn bị lộ, thiếu cân đối sau khi nâng ngực là rất cao. Tốt hơn, hãy tham khảo một bác sĩ thẩm mỹ có chuyên môn để có quá trình phẫu thuật thẩm mỹ an toàn nhé.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Bài viết cùng chủ đề biến chứng nâng ngực
  5 Dấu hiệu ngực bị bao xơ: Tất cả những gì bạn cần biết

  5 Dấu hiệu ngực bị bao xơ: Tất cả những gì bạn cần biết

  Các dấu hiệu ngực bị bao xơ thường gặp là bầu ngực cứng, căng phồng, đau khi chạm vào, núm vú có thể bị dị hình và bạn cảm thấy khó thở hơn bình thường. Tình trạng bao xơ sau khi nâng ngực xuất hiện khi các mô mềm xung quanh các cơ và xương

  Nâng ngực có đau không? Tỷ lệ người bị đau trong quá trình nâng ngực là bao nhiêu?

  Nâng ngực có đau không? Tỷ lệ người bị đau trong quá trình nâng ngực là bao nhiêu?

  Theo bác sĩ Bùi Đức Nhiên (Chuyên khoa Phẫu thuật và Tạo hình thẩm mỹ, bệnh viện Kangnam), phẫu thuật nâng ngực không gây đau do khách hàng đã được gây vô cảm trước khi thực hiện. Thông thường, bầu ngực khi mới chỉnh sửa sẽ có cảm giác sưng căng, đau tức

  Nâng ngực có nguy hiểm không? Bệnh viện kangnam trả lời

  Nâng ngực có nguy hiểm không? Bệnh viện kangnam trả lời

  Nâng ngực là một phương pháp thẩm mỹ được sử dụng rộng rãi để thay đổi kích thước và hình dáng vòng 1 của phụ nữ. Tuy nhiên, như bất kỳ phương pháp phẫu thuật nào khác, nâng ngực cũng không tránh khỏi các rủi ro và nguy cơ. Bác sĩ PTTM Dr. Steven Hoàng

  Các biến chứng thường gặp sau phẫu thuật nâng ngực

  Các biến chứng thường gặp sau phẫu thuật nâng ngực

  Thực tế, việc nâng ngực để cải thiện vóc dáng đã gây ra vô số ca biến chứng, khiến cho không ít chị em phái nữ hoang mang và e ngại. Việc hiểu về nguyên nhân và rủi ro gây ra biến chứng sẽ giúp bạn giảm bớt sự lo lắng này và chủ động

  80% Trường hợp nâng ngực gặp túi ngực cứng: Tìm hiểu nguyên nhân

  80% Trường hợp nâng ngực gặp túi ngực cứng: Tìm hiểu nguyên nhân

  Sau phẫu thuật nâng ngực, có thể xảy ra tình trạng co thắt bao xơ, hay còn gọi là ngực xơ cứng. Đây là hiện tượng bình thường và không ảnh hưởng đến sức khỏe. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, nang cấy bị viêm và siết chặt xung quanh, gây đau mãn tính

  Đau đầu ti sau nâng ngực: Tỷ lệ biến chứng và cách phòng ngừa

  Đau đầu ti sau nâng ngực: Tỷ lệ biến chứng và cách phòng ngừa

  Nâng ngực bị đau đầu ti là tình trạng thường gặp sau khi phẫu thuật, kéo dài từ 3 đến 6 tuần. Tuy nhiên, nếu tình trạng vẫn diễn ra sau khoảng thời gian này, cần liên hệ với bác sĩ để được tư vấn và điều trị kịp thời. Biến chứng nâng ngực có

  Gọi điện
  icon
  Báo giá
  icon

  Chat Online