Khắc Phục Nâng Ngực Lộ Túi: Bí Quyết Giúp Bạn Tự Tin Tỏa Sáng

Nâng ngực lộ túi là một biến chứng không phổ biến, thường xuất hiện sau phẫu thuật nâng ngực. Việc lộ ra túi ngực khiến bầu ngực trở nên lệch, méo và mất cân đối, tạo ra dấu hiệu phẫu thuật thẩm mỹ không mong muốn. Tình trạng lộ túi ngực có thể ảnh hưởng không chỉ đến thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe. Vì vậy, việc nhận biết kịp thời và xử lý tình trạng lộ túi ngực sau khi phẫu thuật nâng ngực là rất cần thiết để đạt được kết quả thẩm mỹ và bảo vệ sức khỏe của bạn.

1. Nâng ngực lộ túi có biểu hiện như thế nào?

Nâng ngực lộ túi (1) là tình trạng túi độn ngực có thể dịch chuyển hoặc lộ rõ ​​qua da, ngực bị lệch, méo, xệ, không cân đối, tạo nên vẻ ngoài thiếu tự nhiên cho bầu ngực. Điều này cũng có thể làm gia tăng nguy cơ nhiễm trùng hoặc các biến chứng khác.

Điều trị nâng ngực bị lộ túi ra ngoài thường bao gồm phẫu thuật chỉnh sửa, trong đó túi độn được đặt lại vị trí hoặc thay thế và túi được sửa chữa hoặc tái tạo. Phương pháp cụ thể sẽ phụ thuộc theo các mức độ phơi nhiễm, loại mô cấy được sử dụng và những yếu tố khác.

Nâng ngực lộ túi là tình trạng túi độn ngực có thể dịch chuyển hoặc lộ rõ ​​qua da

Nâng ngực bị lộ túi là tình trạng túi độn ngực có thể dịch chuyển hoặc lộ rõ ​​qua da

2. Nguyên nhân khiến túi ngực bị lộ sau khi nâng

Nâng ngực bị lộ túi chủ yếu do trong quá trình phẫu thuật, bác sĩ đặt túi độn ngực không đúng vị trí, túi độn ngực nằm lệch khỏi vị trí mong muốn khiến bầu ngực không cân xứng trong lồng ngực, hai vú lệch nhau.

Cụ thể sau đây là các nguyên nhân khiến túi ngực bị lộ sau khi nâng:

Điều cần thiết là chọn một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ có kinh nghiệm và trình độ, thực hiện ca phẫu thuật nâng ngực của bạn an toàn, giảm thiểu các nguy cơ biến chứng như lộ túi. Các cuộc hẹn tái khám thường xuyên cùng với bác sĩ phẫu thuật cũng có thể giúp bạn phát hiện và giải quyết kịp thời mọi vấn đề.

3. Cách khắc phục nâng ngực lộ túi

Nếu phát hiện bầu ngực bị lệch sau phẫu thuật nâng ngực, các biện pháp điều trị sẽ phụ thuộc vào mức độ lệch và lý do gây lệch. Trong trường hợp túi ngực lệch nhẹ, bác sĩ có thể chỉ định mặc áo định hình và giảm vận động, nghỉ dưỡng để giúp túi ngực ổn định hơn.

Tuy nhiên, nếu bầu ngực vẫn lệch sau một thời gian dài không thuyên giảm, bác sĩ có thể đề xuất thực hiện một ca phẫu thuật chỉnh sửa túi độn.

Điều quan trọng là phải thảo luận về phương pháp cụ thể và kết quả mong đợi với bác sĩ phẫu thuật của bạn trước khi tiến hành phẫu thuật chỉnh sửa nâng ngực bằng túi. Tuân thủ theo các hướng dẫn hậu phẫu để thúc đẩy quá trình lành vết thương và giảm thiểu nguy cơ biến chứng.

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam là địa chỉ nâng ngực an toàn, uy tín, được hàng ngàn khách hàng tin tưởng và lựa chọn để “nâng cấp” vòng 1. Không chỉ tiếp nhận những trường hợp ngực lép, ngực thiếu cân xứng, ngực chảy xệ, Kangnam còn cải thiện hiệu quả đối với những trường hợp gặp biến chứng sau khi nâng ngực, tiếp nhận những ca nâng ngực bị lộ túi, nâng ngực bị bao xơ và các biến chứng khác.

Để làm được điều đó, 100% các bác sĩ phẫu thuật nâng ngực tại đây đều là những người đã có trên 10 năm kinh nghiệm trong ngành. Họ có thể đánh giá đúng tình trạng bầu ngực của mỗi người, từ đó áp dụng kỹ thuật, công nghệ cải thiện hiệu quả hơn.

100% hệ thống máy móc nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, có khả năng hỗ trợ tối đa cho các bác sĩ trong ca phẫu thuật sửa ngực.

Khách hàng sửa ngực tại Bệnh viện Kangnam có được kết quả thẩm mỹ như mong muốn:

sở hữu bộ ngực tròn đầy nhanh chóng

Sở hữu bộ ngực tròn đầy nhanh chóng

Ngực bền đẹp tự nhiên sau 1 tháng thực hiện, không bao xơ, không lộ túi

Ngực bền đẹp tự nhiên sau 1 tháng thực hiện, không bao xơ, không lộ túi

Phẫu thuật nâng ngực giấu sẹo, không ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ

Phẫu thuật nâng ngực giấu sẹo, không ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ

Sự thay đổi ngoạn mục trước và sau khi nâng ngực

Sự thay đổi ngoạn mục trước và sau khi nâng ngực

4. Phòng tránh tình trạng nâng ngực bị lộ túi

Sau đây là một số giải pháp phòng tránh tình trạng nâng ngực bị lộ túi độn hiệu quả:

Để khắc phục tình trạng nâng ngực bị lộ túi, bạn nên thực hiện thẩm mỹ lại tại bệnh viện thẩm mỹ có uy tín, sở hữu chuyên khoa phẫu thuật lồng ngực được cấp phép của Bộ Y tế. Việc chọn một địa chỉ thẩm mỹ uy tín và có chuyên môn sẽ giúp bạn đảm bảo an toàn, chất lượng và hiệu quả của quá trình phẫu thuật.

Trước khi thực hiện phẫu thuật, bác sĩ sẽ thăm khám và đánh giá tình trạng của bạn để đưa ra phương án phẫu thuật phù hợp. Ngoài ra, bạn cần tuân thủ các hướng dẫn của bác sĩ về việc chuẩn bị trước và chăm sóc sau phẫu thuật để đảm bảo quá trình hồi phục nhanh chóng và an toàn.

Kangnam là địa chỉ nâng ngực và sửa lại ngực uy tín

Kangnam là địa chỉ nâng ngực và sửa lại ngực uy tín

Thời điểm thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ sửa ngực lại là sau khoảng 5-6 tháng kể từ khi nâng ngực. Đây là thời điểm lý tưởng để đảm bảo ngực ổn định hoàn toàn và vết mổ đã lành.

Tuy nhiên, thời gian thực hiện phẫu thuật còn phụ thuộc vào các trường hợp cụ thể, vì vậy bác sĩ sẽ đánh giá trước tình trạng của khách hàng để đưa ra quyết định thực hiện phẫu thuật phù hợp.

Ngoài ra, việc phẫu thuật sửa lại vòng 1 cần phải tuân thủ các hướng dẫn của bác sĩ về việc chuẩn bị an toàn trước và chăm sóc sau phẫu thuật để đảm bảo quá trình hồi phục mang đến hiệu quả.

Nếu bạn cảm thấy không hài lòng với kết quả của phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực trước đó, hãy tìm kiếm ý kiến từ bác sĩ chuyên khoa để được tư vấn và lựa chọn phương pháp phù hợp với bạn.

Việc lựa chọn loại túi độn ngực cao cấp, đã qua nhiều vòng kiểm định về chất lượng của Bộ Y tế và có chế độ bảo hành vĩnh viễn là rất quan trọng. Điều đó nhằm đảm bảo an toàn và chất lượng của quá trình nâng ngực.

Ngoài ra, việc chọn loại túi độn ngực có chế độ bảo hành vĩnh viễn sẽ giúp bạn yên tâm hơn về chất lượng và khả năng duy trì độ bền lâu dài. Trước khi quyết định sử dụng loại túi độn ngực nào, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về sản phẩm và hỏi ý kiến từ bác sĩ để đưa ra quyết định tốt nhất cho việc nâng ngực của bạn.

HỆ THỐNG BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

 • Hà Nội:

             190 Trường Chinh, Q.Đống Đa, TP. Hà Nội

             Hotline: 1900.6466

 • TP.HCM:

            666 CM Tháng 8, Q.Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh

            218 Nguyễn Trãi, P.3, Q.5, TP. Hồ Chí Minh

Hệ Thống Viện thẩm mỹ Kangnam
Hà Nội - TP.HCM - Hải Phòng - Nghệ An - Đà Nẵng - Cần Thơ - Bình Dương - Thanh Hóa 

Bắc Ninh - Buôn Ma Thuột - Thái Nguyên

Fanpage: https://www.facebook.com/Thammykangnam

Website: https://benhvienthammykangnam.vn/

Nhìn chung, tình trạng nâng ngực lộ túi không quá phổ biến, tuy nhiên nếu chúng ta lơ là những yếu tố quan trọng khi lựa chọn đơn vị thực hiện, khả năng túi độn bị lộ, thiếu cân đối sau khi nâng ngực là rất cao. Tốt hơn, hãy tham khảo một bác sĩ thẩm mỹ có chuyên môn để có quá trình phẫu thuật thẩm mỹ an toàn nhé.

0 / 5. (Bình trọn) 0

Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Lưu ý: Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và tra cứu, không thay thế cho việc thăm khám, chẩn đoán hoặc điều trị. vui lòng liên hệ với Bác sĩ, Dược sĩ hoặc chuyên viên y tế để được tư vấn cụ thể. Xem thêm

  Hãy để lại bình luận của bạn bên dưới!

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Bài viết cùng chủ đề biến chứng nâng ngực
  Làm mềm túi ngực bị cứng nhanh chóng và hiệu quả

  Làm mềm túi ngực bị cứng nhanh chóng và hiệu quả

  Cập nhật: 09/05/2024 - Tác giả: Trần Quyên kangnam

  Sau phẫu thuật nâng ngực, có thể xảy ra tình trạng co thắt bao xơ, hay còn gọi là ngực xơ cứng. Đây là hiện tượng bình thường và không ảnh hưởng đến sức khỏe. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, nang cấy bị viêm và siết chặt xung quanh, gây đau mãn tính

  Bao xơ ngực: Nguy cơ tiềm ẩn sau phẫu thuật thẩm mỹ và cách phòng ngừa

  Bao xơ ngực: Nguy cơ tiềm ẩn sau phẫu thuật thẩm mỹ và cách phòng ngừa

  Cập nhật: 09/05/2024 - Tác giả: Trần Quyên kangnam

  Các dấu hiệu bị bao xơ ở ngực thường gặp là bầu ngực cứng, có biểu hiện thất thường, căng phồng, đau khi chạm vào, núm vú có thể bị dị hình và bạn cảm thấy khó thở hơn bình thường. Tình trạng bao xơ sau khi nâng ngực xuất hiện khi các mô mềm

  Vỡ túi ngực (Breast Implant Rupture)Biểu hiện, nguyên nhân và cách xử lý

  Vỡ túi ngực (Breast Implant Rupture)Biểu hiện, nguyên nhân và cách xử lý

  Cập nhật: 09/05/2024 - Tác giả: Trần Quyên kangnam

  Vỡ túi ngực là tình trạng khá nguy hiểm mà một vài phụ nữ có thể đối mặt sau khi thực hiện phẫu thuật nâng ngực. Tình trạng túi ngực nứt, vỡ không chỉ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ, mà còn tiềm ẩn nhiều hậu quả đáng gờm. Hãy cùng tìm hiểu nguyên nhân

  Call
  Zalo